Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Nữ sinh viên hẹn chồng người ta tối đi "uống nước" người vợ nắm bằng chứng trong tay rồi có pha xử lý cực "gắt"!

Thứ tư, 1:11 PM 24/11/2021 | Thâm cung bí sử

Ngay sau khi bị cô vợ xử lý, cô gái này vẫn tiếp tục qua lại với chồng người ta. Thái độ của cả cặp đôi khiến ai nấy bức xúc.

Nếu như không muốn mọi chuyện rùm beng trên MXH, chuyện xấu bị công khai thì tốt nhất các cô gái đừng nên manh động. Chẳng bà vợ nào chịu được cảnh chồng ngoại tình cả. Một khi họ phát hiện thì sự trừng phạt chắc hẳn không hề dễ chịu chút nào.

Mới đây, một người vợ tung hê chuyện chồng ngoại tình với nữ sinh viên lên MXH. Đặc biệt hơn, cô còn có pha xử lý tiểu tam khiến kẻ thứ ba phải "xanh mắt".

"Sinh viên T. mang tiếng học đại học mà không có khôn, sống chỉ dựa hơi đàn ông để thoả mãn. Hành động lẫn suy nghĩ lúc nào cũng chỉ muốn rủ rê chồng người khác mà thôi. Tuổi còn trẻ có suy nghĩ hơn đi ở đấy giành giật chồng người khác".

Nữ sinh viên hẹn chồng người ta tối đi "uống nước" người vợ nắm bằng chứng trong tay rồi có pha xử lý cực "gắt" chỉ sau một bài đăng ngắn gọn! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải/

Đây là bài đăng của cô vợ. Đính kèm chính là những đoạn tin nhắn của bồ và chồng chứng minh chuyện họ cặp kè, có quan hệ tình ái.

Trong đó, rõ ràng tiểu tam biết chuyện người đàn ông đã có vợ nhưng vẫn muốn chen chân vào. Thậm chí cô còn rủ rê chồng người ta đi uống nước vào buổi tối.

"- Mấy giờ anh về, vợ anh không cho đi phải báo em trước. Đừng để em chuẩn bị rồi mới nhắn không đi.

- Anh biết rồi, đi uống nước cho anh 'làm' phát.

- Thôi, để hôm nào đi rồi em cho".

Đọc xong đoạn tin nhắn này thì chắc chắn chẳng còn nghi ngờ gì nữa.

Nữ sinh viên hẹn chồng người ta tối đi "uống nước" người vợ nắm bằng chứng trong tay rồi có pha xử lý cực "gắt" chỉ sau một bài đăng ngắn gọn! - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn của chồng và nhân tình.

Ngay sau đó, cô gái tiểu tam đã phải chịu màn trừng phạt với hàng loạt những tin nhắn "khủng bố" từ cô vợ và bạn bè cô. Cộng đồng mạng cũng liên tục nhắn tin thúc giục, yêu cầu cô gái đừng liên hệ đến chồng người khác nữa.

Khi mọi chuyện rùm beng, cô gái này vẫn tiếp tục nhắn tin cho chồng người ta để kể lể về chuyện bị bóc phốt.

"- Hôm qua em bị phốt trên mấy hội nhóm. Ban đầu cứ nghĩ con người yêu của bạn em làm. Do lần trước đi nói chuyện với nó em lỡ mượn đồ đôi của người yêu nó. Nhưng bạn em bênh người yêu nó lắm, không phá được. Hay vợ anh phốt em?

- Vợ anh nó làm đấy chứ ai.

- Giờ tính sao anh, đăng lên đó người ta nghĩ em không ra gì".

Nữ sinh viên hẹn chồng người ta tối đi "uống nước" người vợ nắm bằng chứng trong tay rồi có pha xử lý cực "gắt" chỉ sau một bài đăng ngắn gọn! - Ảnh 3.

Cặp đôi vẫn thoải mái bàn luận dù đã bị lộ.

Đến người chồng khi vợ mình biết chuyện và bóc phốt vẫn đùa cợt được thì chứng tỏ, vấn đề người vợ cần giải quyết không nhỏ chút nào.

Cặp đôi lộ chuyện ngoại tình, sau đó vẫn thoải mái nhắc nhở nhau chuyện hẹn hò trai gái.

Đọc xong câu chuyện, nhiều dân mạng cho rằng người vợ hãy nói chuyện với chồng mình trước. Kẻ thứ ba có lỗi nhưng cốt yếu và quan trọng nhất đến từ vị trí người đàn ông. Xử lý chồng ngoại tình cũng nên có cách thức khác mạnh tay hơn là nhờ sự trợ giúp trên MXH. Hi vọng rằng cô vợ sẽ có cách thức tốt nhất với hoàn cảnh hiện tại của mình.

Con gái có nên mua nhà trước khi lấy chồng: 'Từ nay về sau hãy ôm nhà mà khóc, vì ngôi nhà này mà cô đánh mất tôi!'Con gái có nên mua nhà trước khi lấy chồng: "Từ nay về sau hãy ôm nhà mà khóc, vì ngôi nhà này mà cô đánh mất tôi!"

Vậy, đàn ông mua nhà trước hôn nhân có khác gì phụ nữ mua nhà trước hôn nhân?

5 Bí quyết chăm sóc da vào mùa đông

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Kỳ nghỉ hè khó quên

Kỳ nghỉ hè khó quên

Thâm cung bí sử - 20 giờ trước

GiadinhNet- Kỳ nghỉ hè cuối cùng ở trường đại học, bạn bè trong lớp rủ nhau đi du lịch, đi Sapa, đi Sầm Sơn, Đồ Sơn còn Hoàng Trang thì về thăm nhà Bá bên bờ sông Đáy.

V –Sức hút khó cưỡng của gái nạ dòng

V –Sức hút khó cưỡng của gái nạ dòng

Thâm cung bí sử - 2 tuần trước

GiadinhNet- Đám cưới thứ 2, trai tơ lấy nạ dòng là Nguyễn Nam. Trong khi uống rượu, chị Mận ngồi co chân lên ghế. Cái quần lụa tuột xuống để lộ cái đùi trắng ngần, có những mạch máu nhỏ li ti hồng hồng. Mắt Nam như dán chặt vào cái đùi ấy. Chỉ thoáng qua là chị Mận biết Nam muốn gì.

IV – Người trúng số độc đắc

IV – Người trúng số độc đắc

Thâm cung bí sử - 4 tuần trước

GiadinhNet- Người trúng số độc đắc là thầy Đạt, giáo viên trường làng. Nghề giáo có nhiều thời gian cho vợ con nhất, cũng có điều kiện để dạy bảo con cái.

III – Vết hằn trong tim sau quyết định ly hôn

III – Vết hằn trong tim sau quyết định ly hôn

Thâm cung bí sử - 1 tháng trước

GiadinhNet- Hà sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Lương. Thằng bé đẹp như tranh vẽ. Có cháu đích tôn, ông Đường và bà Hoan rất mừng. “Cơ ngơi này là của thằng Lương, tương lai của nó rất sáng”. Ông Đường nói như vậy.

II – Bẫy tiền, lưới tình

II – Bẫy tiền, lưới tình

Thâm cung bí sử - 1 tháng trước

GiadinhNet- Tường tấn công Thu Hà rất quyết liệt. Chiều nào anh ta cũng đến lớp tiếng Anh của Thu Hà với một bông hoa hồng trong tay.

Trai tơ lấy được nạ dòng

Trai tơ lấy được nạ dòng

Thâm cung bí sử - 1 tháng trước

I – Cô giáo “cao gió” GiadinhNet- Nếu bạn nghĩ trai tơ lấy nạ dòng là vì tiền thì hoàn toàn sai lầm. Không phải như thế. Nạ dòng có sự hấp dẫn riêng. Phụ nữ đã có con ở lứa tuổi 30 là đỉnh cao của người đàn bà. Họ chắc chắn, chín chắn, nhiều kinh nghiệm sống chứ không còn bấp bênh, đỏng đảnh như gái tơ.

Thâm cung bí sử (2):  Sự nhẫn nại hiếm có

Thâm cung bí sử (2): Sự nhẫn nại hiếm có

Thâm cung bí sử - 1 tháng trước

GiadinhNet - Bà Chính nhận làm ô sin cho nhà ông Phát. Thỏa thuận hợp đồng lao động là bà Chính nhận lương rất cao nhưng bà phải cam kết làm đến khi nào bà Hiền qua đời.

Thâm cung bí sử (1): Bà ô sin có một không hai

Thâm cung bí sử (1): Bà ô sin có một không hai

Thâm cung bí sử - 1 tháng trước

I – Người đàn bà nổi tiếng.

Thâm cung bí sử (2): Cái khóa vô hình

Thâm cung bí sử (2): Cái khóa vô hình

Thâm cung bí sử - 2 tháng trước

GiadinhNet - Trong chuyện đôi lứa có một quy tắc khó thay đổi - môn đăng hộ đối, nhà cửa 2 bên phải tương xứng.

Thâm cung bí sử (1): Xuân muộn

Thâm cung bí sử (1): Xuân muộn

Thâm cung bí sử - 2 tháng trước

GiadinhNet - Đầu xuân tôi đi thăm nhà thơ Cao Khắc Tương. Thơ Cao Khắc Tương giàu cảm xúc, những cảm xúc tinh tế rất gần với thơ Đường.

Thâm cung bí sử (1): Chuyện ông Bùi Nắm Tay

Thâm cung bí sử (1): Chuyện ông Bùi Nắm Tay

Thâm cung bí sử

GiadinhNet - Bùi là họ, nắm tay là thói quen. Người ta ghép họ với thói quen gọi mãi thành tên thường dùng. Tên cúng cơm của ông Bùi Nắm Tay là Bùi Nam. Không ai nắm tay được tối ngày nhưng ông Bùi Nam đã nắm tay cả gần một đời.

Top