Thứ nước thần thánh giúp Hồ Ngọc Hà giữ eo, 'chống già'
GĐXH - Không chỉ giúp giữ eo mà nước uống này còn cực lợi sức khỏe, giúp chống già.
Ly nước giúp Hồ Ngọc Hà có eo thon
Mùa hè sắp đến và ai cũng muốn có vòng eo con kiến bé xíu để tự tin diện bikini, mặc váy áo mỏng manh đi biển, đi du lịch. Để có thể thắt eo hiệu quả trong thời gian ngắn, lời khuyên cho chị em là hãy đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Hồ Ngọc Hà - bà mẹ 3 con nhưng vóc dáng nuột nà, eo săn gọn đáng nể chính là tấm gương để bạn học hỏi.
Khi tìm hiểu về thói quen ăn uống của nữ diễn viên, nhiều người phát hiện có những ngày nữ ca sĩ không ăn mà chỉ uống để giữ eo. Món đồ uống của cô vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon, hấp dẫn, uống đến đâu no bụng đến đó trong khi không gây tích mỡ thừa, rất đáng học hỏi.
Cụ thể, người đẹp dùng thức uống hỗn hợp, bao gồm những loại rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng như cải xoăn, cải bó xôi, chuối, bơ, bơ hạt điều, sữa hạt hạnh nhân kèm một thìa bột protein.
Thức uống này giúp Hồ Ngọc Hà cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, không cần ăn thêm mà vẫn no bụng, trong khi có lợi để giữ vòng eo nhỏ gọn, săn chắc.
Thức uống không cần ăn vẫn no kéo dài để thắt eo, đốt mỡ được Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Internet)
4 loại quả 'chống già' thường có trong thực đơn của Hồ Ngọc Hà
Quả bơ, việt quất,... thường có trong bữa ăn của bà mẹ ba con Hồ Ngọc Hà giúp bổ sung nhiều vitamin, chất chống oxy hóa, nhờ đó làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, giữ làn da khỏe đẹp.
Loại quả giữ eo trong thực đơn của Hồ Ngọc Hà 1 : Việt quất
Các loại quả thuộc nhóm quả mọng như việt quất, mâm xôi chứa nhiều chất chống oxy hóa như flavonoid, polyphenol và vitamin C, có thể giúp chống lại quá trình oxy hóa - một trong những yếu tố chính gây ra lão hóa da. Vitamin C cũng rất cần thiết cho việc sản xuất collagen, đây là loại protein mang lại độ đàn hồi cho da. Ăn việt quất hàng ngày giúp tăng cường chất dinh dưỡng và oxy đến da và các tế bào, thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào mới, nhờ đó, làn da sẽ khỏe mạnh, tươi sáng hơn.
Loại quả giữ eo trong thực đơn của Hồ Ngọc Hà 2: Dâu tây
Dâu tây là nguồn B2, B5, B6, vitamin, vitamin K, magiê dồi dào và chứa hàm lượng cao axit salicylic - một thành phần quen thuộc được ứng dụng trong các loại kem trị mụn trứng cá. Nhờ đó, dâu tây giúp điều trị hiệu quả da mụn, ngăn ngừa nổi mụn. Hàm lượng cao vitamin C và axit ellagic có trong dâu tây cũng góp phần chống viêm, làm chậm quá trình lão hóa, bảo toàn cấu trúc collagen, nhờ đó giữ da săn chắc, khỏe mạnh. Loại trái cây này cũng cấp nước cho da, nhờ đó làm dịu da, góp phần duy trì độ ẩm lý tưởng để da được tái tạo, phục hồi.
Loại quả giữ eo trong thực đơn của Hồ Ngọc Hà 3: Lựu
Lựu chứa hàm lượng vitamin C cao, hỗ trợ tăng sinh collagen và elastin, cải thiện độ đàn hồi cho da, giảm hình thành nếp nhăn. Các hoạt chất chống oxy hóa trong lựu giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa sạm, nám cùng nguy cơ lão hóa da. Ăn lựu còn giúp làm dịu làn da bỏng rát, mẩn đỏ sau khi đi nắng về.
Loại quả giữ eo trong thực đơn của Hồ Ngọc Hà 4: Quả bơ
Quả bơ không chỉ tốt cho vóc dáng mà còn rất giàu chất béo không bão hòa đơn, giúp giữ ẩm và duy trì độ mềm mại cho da. Bơ chứa nhiều vitamin E, một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của quá trình oxy hóa. Bà mẹ ba con chuộng món salad có nguyên liệu chủ đạo là quả bơ. Cô cũng chia sẻ: "Hà thường ăn salad, smoothie hoặc dầm ra đắp lên mặt. Phải nói là tuyệt vời".
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 11 giờ trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 13 giờ trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 17 giờ trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Bữa tối mà nấu 3 món tuy đơn giản nhưng ngon miệng và bổ dưỡng này sẽ cho thấy tâm huyết và tình yêu thương của bạn
Ăn - 1 ngày trướcTrong cuộc sống bận rộn, việc chuẩn bị bữa tối cho gia đình một cách chu đáo chính là một loại hạnh phúc và một cách thể hiện tình yêu thương.
Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm khiến cộng đồng mạng tranh cãi
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Cách làm của cô nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước việc Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm.
Cách làm cá kèo kho nghệ cực đơn giản
Ăn - 1 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
Khám phá phong vị đặc sắc trong thực đơn cỗ cưới tại miền Nam
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Thực đơn cưới miền Nam là sự kết hợp hoàn hảo của các món ăn đậm chất truyền thống, mang đến hương vị quê hương thân thuộc và tạo không khí ấm cúng. Các món đám cưới miền Nam không chỉ ngon miệng mà còn gắn kết mọi người trong ngày trọng đại.
Chưa bao giờ làm trứng gà ngâm tương lại dễ như thế, dắt túi 2 mẹo nhỏ, làm mẻ trứng nào cũng thơm ngon, nịnh mắt
Ăn - 2 ngày trướcChuẩn bị sẵn cơm nóng thôi nào vì món trứng gà ngâm tương thơm ngon, đậm đà này sẽ là món ăn kèm "ruột" của bạn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối! Nếu bạn chưa bao giờ thử công thức trứng gà ngâm tương này, bạn thực sự đã bỏ lỡ một món ngon tuyệt vời.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.