Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tử vi tuần mới 30/5-5/6: Tỵ cải thiện rõ rệt, Thân cẩn thận họa từ miệng mà ra

Thứ hai, 00:00 30/05/2022 | Phong thủy

GiadinhNet - Tử vi tuần mới 30/5-5/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần này được cải thiện rõ rệt. Trong khi đó, người tuổi Thân cần thận trọng kẻo vướng họa từ miệng mà ra.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 30/5-5/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý không mấy suôn sẻ trong tuần này. Về công việc, bản mệnh không dễ nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh. Nên học cách lắng nghe lời góp ý của mọi người để có nhiều góc nhìn hơn về sự việc, tiến hành những sửa đổi nếu cần giúp công việc tốt hơn.

Về tài lộc, người tuổi Tý không nên ám ảnh về việc làm giàu nhanh chóng, đề phòng sai lầm trong đầu tư. Về tình cảm, nam giới độc thân có vận đào hoa tương đối hanh thông trong nửa đầu tuần, có thể được người lớn tuổi giới thiệu cho đối tượng hẹn hò. Nữ giới độc thân về cuối tuần vận đào hoa mới cải thiện. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, tiền bạc dễ được như mong đợi. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, được quý nhân giúp đỡ. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, nên cẩn thận tránh xích mích với cấp trên.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 30/5-5/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu tuần này tương đối bết bát. Về công việc, tuần này bản mệnh làm việc gì cũng nên thận trọng từng bước, chú trọng đến phát triển ổn định, không nên bốc đồng hoặc bỏ dở giữa chừng việc đang thực hiện. 

Về tài lộc, do ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài nên thu nhập tăng chậm hơn một chút, khó có được của cải, nên tham khảo ý kiến của người đi trước giàu kinh nghiệm. Về tình cảm, nam nữ chưa kết hôn khó có tin vui, người có đôi có cặp cần chú ý kẻo xung đột tăng cao, đôi bên dễ cãi cọ. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được mục đích khi hợp tác. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, hãy thể hiện thế mạnh của mình để thu hút sự chú ý. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, cần khéo léo hơn trong các mối quan hệ cá nhân, tránh xích mích hoặc gây mất lòng người khác. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 30/5-5/6: Tỵ cải thiện rõ rệt, Thân cẩn thận họa từ miệng mà ra - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 30/5-5/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có vận trình không mấy hứa hẹn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể gặp phải một số trở ngại nhỏ hoặc dễ bị người khác để ý, phán xét. Đừng để bản thân rơi vào trạng thái chán nản, chỉ cần chăm chỉ và tích lũy dần kinh nghiệm, nhất định có cơ hội chuyển mình. 

Về tài lộc, thứ 2, thứ 5 và chủ nhật là lúc chuyện tiền bạc dễ được như ý muốn hơn. Về tình cảm, người độc thân dễ gặp được người ưng ý, nên chủ động nắm bắt. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, công việc tiến triển thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, dễ được mọi người chú ý hơn. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, có thể xảy ra những tình huống bất ngờ, nên chú ý bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 30/5-5/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão tuần này được cải thiện đáng kể, tuy vẫn sẽ gặp áp lực và một số tranh chấp trong công việc nhưng đều có thể giải quyết ổn thỏa. Lời khuyên dành cho bản mệnh là chú ý bình tĩnh khi giao tiếp với người khác, tránh xảy ra xung đột không đáng có. Khi rắc rối xảy ra, đừng nóng vội mà hãy cố gắng nhìn sự việc dưới góc độ tích cực hơn, bản mệnh sẽ nhanh chóng tháo gỡ được vấn đề. 

Vận may về tài lộc tăng lên đáng kể trong tuần này, người tuổi Mão hãy cẩn thận nắm bắt cơ hội. Về tình cảm, nhìn chung bản mệnh tương đối ổn định nhưng vẫn cần chú ý tiết chế cảm xúc.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, mọi việc hứa hẹn đều hanh thông. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tận dụng tốt sự giúp đỡ của người lớn tuổi. 

Thứ 4: Vận may kém nhất, không nên đưa ra quyết định quan trọng. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 30/5-5/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn có dấu hiệu khởi sắc. Về sự nghiệp, nhìn chung khá thuận lợi, có thể gặp khó khăn nhưng sẽ nhanh chóng có người giúp đỡ giải quyết.

Về tài lộc, đây là tuần hứa hẹn nhiều niềm vui với con giáp này. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã, người độc thân dễ bị cạnh tranh. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, cần hành động một cách quyết đoán và mạnh dạn, có thể thu được thành quả bất ngờ. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, sẽ nhanh chóng giải quyết được khó khăn và nhận được sự đánh giá cao hoặc ưu ái của người khác.

Thứ 5: Vận may kém nhất, không nên hành động bốc đồng, dễ đưa ra quyết định sai lầm, làm mất lòng mọi người.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 30/5-5/6: Tỵ cải thiện rõ rệt, Thân cẩn thận họa từ miệng mà ra - Ảnh 2.

Tử vi tuần mới 30/5-5/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần này được cải thiện rõ rệt. Tuy có biến động nhỏ nhưng áp lực giảm đi rất nhiều so với thời gian trước. Về sự nghiệp, bản mệnh có thể bước những bước vững chắc, mở ra nhiều mối quan hệ cá nhân tốt đẹp.

Về tài lộc, hoạt động đầu tư cần tiến hành thận trọng hơn, đề phòng lừa gạt. Đào hoa ở mức chấp nhận được, người tuổi Tỵ nên tập trung chăm sóc mối quan hệ hiện có.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có thể gặp cơ hội tốt trong sự nghiệp, nếu nắm bắt tốt dễ bội thu.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, dễ thu hút được sự chú ý. 

Thứ 6: Vận may kém nhất, không nên xúc động, bốc đồng trong lời nói và việc làm. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 30/5-5/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ sẽ bận rộn hơn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, sẵn sàng làm việc thêm giờ và đạt được thành quả như ý muốn. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho những chú Ngựa là cần cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi. 

Về tài lộc, tiền lương có thể thay đổi nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội. Về tình cảm, người đã kết hôn nên xử lý việc bất đồng quan điểm theo cách hài hòa hơn. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có thể khám phá được cơ hội tốt. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên chủ động hơn để nắm bắt cơ hội của mình. 

Thứ 7: Vận may kém nhất, đừng tự phụ và khăng khăng theo ý mình. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 30/5-5/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi sẽ tràn đầy năng lượng trong tuần này. Về công việc, mối quan hệ tại nơi làm việc hài hòa, các nhiệm vụ của bản mệnh đều có thể tiến hành thuận lợi, đạt thành tích tốt. Về tài lộc, lương bổng tương đối ổn định, nếu đầu tư cần nghiên cứu kỹ càng kẻo thua lỗ. Về tình cảm, người đã kết hôn tình duyên ổn định, người độc thân vận đào hoa có phần tốt hơn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân cần chú ý người tiếp cận mình có động cơ thầm kín.

Chủ nhật: Vận may kém nhất, chớ hành động bốc đồng. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 30/5-5/6: Tỵ cải thiện rõ rệt, Thân cẩn thận họa từ miệng mà ra - Ảnh 3.

Tử vi tuần mới 30/5-5/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân tuần này sức chiến đấu giảm, sức ỳ tương đối lớn, cách hành động chiếu lệ có thể mang lại ảnh hưởng tiêu cực. Về tài lộc, lương bổng không có biến động rõ rệt, bản mệnh nên chú ý tiêu dùng hợp lý hơn. Về tình cảm, người độc thân có đào hoa vượng. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, hợp tác làm ăn dễ thu được lợi lộc.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp để tỏ tình hoặc hẹn hò.

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần đề phòng họa từ miệng mà ra. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 30/5-5/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu tuần này làm việc gì cũng dễ gặp rắc rối. Về công việc, bản mệnh cần chú ý giữ gìn mối quan hệ cá nhân tại nơi làm việc, đừng quan tâm đến những chuyện thị phi.

Về tài lộc, người tuổi Dậu hãy chú ý đến việc tiêu dùng hợp lý, nếu định đầu tư nên lắng nghe ý kiến, sự tư vấn của những người đi trước. Về tình cảm, người đã kết hôn nên học cách bao dung và quan tâm nửa kia hơn, người độc thân đào hoa kém.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, người nỗ lực, biết thể hiện thế mạnh của mình sẽ trở nên nổi bật. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, có quý nhân phù trợ, người độc thân nên tham gia các cuộc tụ tập nhiều hơn, giao lưu với người khác phái nhiều hơn, nâng cao mối quan hệ. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, làm gì cũng phải nhớ tuân thủ các nguyên tắc. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 30/5-5/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất có thể gặp phải sự cạnh tranh thường xuyên tại nơi làm việc. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực cá nhân vượt trội, thu được phần thưởng xứng đáng.

Về tài lộc, thu nhập có thể được cải thiện do hiệu quả công việc, nếu đầu tư có thể là quyết định sáng suốt. Về tình cảm, những người đã kết hôn tình cảm hòa thuận, người độc thân có thể gặp được người phù hợp. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, nếu làm thêm giờ có thể đạt kết quả tốt và thu được lợi nhuận xứng đáng. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, là ngày tốt lành, thích hợp để các bạn độc thân hẹn hò, tham gia các cuộc tụ tập. 

Thứ 4: Vận may kém nhất, nên nói ít làm nhiều. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 30/5-5/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này cần tiết chế sự ngang tàng của mình. Về công việc, bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại hoặc khó khăn. Lúc này, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh khi có thể. 

Về tài lộc, thu nhập ít có thay đổi, nên tránh tiêu xài bốc đồng. Về tình cảm, người đã kết hôn nên giao tiếp với nửa kia nhiều hơn, những người độc thân mối quan hệ có phần cải thiện. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có khả năng ghi điểm trong công việc, dễ nhận được thêm phần thưởng.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên giao lưu nhiều hơn với người khác phái. 

Thứ 3: Vận may kém nhất. Bản mệnh nên nói ít hơn và làm nhiều hơn, tránh nghi ngờ và phàn nàn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

TRƯƠNG THI
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Chuyên gia phong thủy chia sẻ 7 điều cần làm để hút may mắn trong mùa Thu Phân 2023

Chuyên gia phong thủy chia sẻ 7 điều cần làm để hút may mắn trong mùa Thu Phân 2023

- 2 ngày trước

GĐXH – Theo chuyên gia phong thủy, mùa Thu Phân 2023 để hút may mắn, trong nhà của bạn nên chú ý thực hiện 7 điều dưới đây.

Tiết Thu Phân 2023 bắt đầu ngày nào và phải kiêng kị những gì để tránh điều không may?

Tiết Thu Phân 2023 bắt đầu ngày nào và phải kiêng kị những gì để tránh điều không may?

- 2 ngày trước

GĐXH – Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà cho biết, Tiết Thu Phân năm 2023 bắt đầu từ ngày 23/9 dương tương ứng 9/8 âm và kết thúc vào 8/10 dương lịch. Trong ngày Thu Phân mọi người cần kiêng điều dưới đây để tránh điều không may.

Mùng 1 và ngày rằm âm lịch cần dùng nhang hương nơi ban thờ theo cách sau sẽ giúp đón cát lành, xua đi năng lượng xấu

Mùng 1 và ngày rằm âm lịch cần dùng nhang hương nơi ban thờ theo cách sau sẽ giúp đón cát lành, xua đi năng lượng xấu

- 1 tuần trước

GĐXH - Không chỉ mùng 1/8 âm lịch, mà mỗi mùng 1, ngày rằm và bất cứ khi nào muốn thắp nhang hơn dâng lên ban thờ, theo quan niệm phong thủy cần chú ý dùng như sau, để người sống không bị ảnh hưởng sức khỏe, gia tiên cũng hài lòng, như thế mới đón được cát lành, xua đi năng lượng xấu.

5 kiểu cửa sổ khiến tiền bạc, tài lộc có bao nhiêu trôi tuột bấy nhiêu, kiểm tra ngay nhà bạn có không

5 kiểu cửa sổ khiến tiền bạc, tài lộc có bao nhiêu trôi tuột bấy nhiêu, kiểm tra ngay nhà bạn có không

- 2 tuần trước

GĐXH - Chuyên gia phong thủy - Master Phùng Phương điểm danh 5 kiểu cửa sổ nhà ở mà theo phong thủy, phạm phải một cũng khiến gia chủ làm ra bao nhiêu tài lộc sẽ trôi sạch bấy nhiêu.

Xuất hiện 3 dấu hiệu này ở bát hương cần xử lý ngay kẻo phúc thì ít họa nhiều

Xuất hiện 3 dấu hiệu này ở bát hương cần xử lý ngay kẻo phúc thì ít họa nhiều

- 2 tuần trước

GĐXH – Khi bao sái bàn thờ nhiều người đã làm xê dịch bát hương. Dù đã thắp hương sám hối, đọc chú an vị bát hương nhưng vẫn có cảm giác bất an sợ "phúc ít, họa nhiều". Master Phùng Phương – Chuyên gia phong thủy có đôi điều chia sẻ vấn đề này để bạn đọc tham khảo.

"Giàu nhìn bếp, nghèo nhìn phòng khách": Trong nhà còn 6 lỗi sau, gia chủ làm quanh năm cũng chẳng có tiền trong túi

"Giàu nhìn bếp, nghèo nhìn phòng khách": Trong nhà còn 6 lỗi sau, gia chủ làm quanh năm cũng chẳng có tiền trong túi

Phong thủy - 2 tuần trước

Dù là những chi tiết rất nhỏ, song những lỗi bài trí nội thất này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận và sức khỏe của gia chủ.

Làm ít đi 3 điều này chính là tích lũy phước lành, đón thêm may mắn

Làm ít đi 3 điều này chính là tích lũy phước lành, đón thêm may mắn

Phong thủy - 2 tuần trước

Kiểm soát ít hơn, nói ít đi và bớt suy nghĩ chính là cách sống khôn ngoan. Làm được điều này, bạn sẽ mở ra cuộc sống thoải mái, đón nhiều phước lành.

Mệt mỏi, xui xẻo vì phạm một trong 10 đại kị này khi cúng cô hồn Rằm tháng 7 âm

Mệt mỏi, xui xẻo vì phạm một trong 10 đại kị này khi cúng cô hồn Rằm tháng 7 âm

- 4 tuần trước

GĐXH - Rất nhiều người mệt mỏi vì phạm phải một trong 10 đại kị này khi cúng chúng sinh, cô hồn tháng 7 âm, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà nghiên cứu về văn hóa tâm linh đã có tổng hợp và chia sẻ giúp người dân tránh mệt mỏi, xui xẻo trong tháng 7 âm. Mời bạn đọc tham khảo bài viết.

3 lưu ý giúp các gia đình cúng Rằm tháng 7 âm lịch đúng quy trình, đón bình an

3 lưu ý giúp các gia đình cúng Rằm tháng 7 âm lịch đúng quy trình, đón bình an

- 4 tuần trước

GĐXH – Chuyên gia phong thủy – Master Phùng Phương có 3 lưu ý giúp người dân cúng Rằm tháng 7 âm lịch đúng quy trình, đón bình an.

Tháng 7 âm không mê tín nhưng cần tránh 5 việc rất quen thuộc ít người biết để kiêng

Tháng 7 âm không mê tín nhưng cần tránh 5 việc rất quen thuộc ít người biết để kiêng

- 1 tháng trước

GĐXH - Tháng 7 âm lịch tuy không mê tín nhưng vẫn cần tránh 5 việc này theo Master Phùng Phương chuyên gia phong thủy chia sẻ. Mời bạn đọc tham khảo bài viết.

Top