Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tuổi nào dễ xui xẻo, những góc nhà nào dễ sinh biến trong năm Nhâm Dần 2022

Thứ hai, 20:01 13/12/2021 |

GiadinhNet - Năm mới Nhâm Dần 2022 đang đến, những người theo quan niệm phong thủy và dân gian bắt đầu quan tâm tới việc xem mệnh, hướng, cửu cung... để xem tuổi nào dễ xui, góc nhà nào dễ sinh biến mà điều chỉnh phong thủy cho nhà ở và bản thân, với tâm lý mong muốn giải hung đón cát cho gia đình được bình an.

Năm 2022 Nhâm Dần thuộc mệnh gì?

Năm mới đang đến và nhiều người bắt đầu quan tâm tới việc xem mệnh, hướng, cửu cung... để biết tốt xấu, hay điều chỉnh phong thủy cho nhà ở và bản thân để biết điều tốt lành thì đón, mà hung hiểm thì hóa giải cho gia đình được bình an.

Theo lịch Dụng sự, năm 2022 là năm Nhâm Dần (tuổi Hổ), Dương lịch được tính từ 01/01/2022 đến hết ngày 31/12/2022. Theo đó:

- Năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim, sẽ tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy.

- Tương khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

- Thiên Can (Nhâm) của người sinh năm 2022 sẽ hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu.

- Địa Chi (Dần) của người sinh năm 2022 sẽ hợp với Ngọ, Tuất, Dần.

- Xung với các tuổi Thân, Tỵ, Hợi, Dần.

Tuổi nào dễ xui xẻo, những góc nhà nào dễ sinh biến trong năm Nhâm Dần 2022 - Ảnh 1.

Năm mới 2022 Nhâm Dần đang đến. Ảnh minh họa.


Tuổi nào dễ xui xẻo, những góc nhà nào dễ sinh biến trong năm Nhâm Dần 2022 - Ảnh 3.

Năm Nhâm Dần tuổi tốt cần đón, tuổi gặp hung cần biết cách hóa giải. Ảnh minh họa.

Tổng quan 12 con giáp trong năm 2022

1. Tuổi Tý

Năm 2022 sự nghiệp và tài vận của người tuổi Tý sẽ không thuận lợi như những năm khác. Cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, cẩn trọng khi ra ngoài, phòng các chuyện ngoài ý muốn. Nhưng người tuổi Tý không nên quá lo lắng vì vẫn có cát tinh tương trợ.

2. Tuổi Sửu

Năm 2022 người tuổi Sửu nhờ cung mệnh xuất hiện cát tinh "Hồng Loan", "Thiên Ất" nên chuyện tình cảm và vận quý nhân vô cùng khởi phát. Nên cẩn trọng, tránh thất thoát tiền bạc và hao hụt tài chính.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần năm 2022 chính là năm tuổi, cần chú ý nhiều khía cạnh trong cuộc sống như hiệu suất công việc, quan hệ đồng nghiệp, thu nhập, chuyện tình cảm, sức khoẻ.

4. Tuổi Mão

Công việc trong năm 2022 bình ổn, tuy không quá thịnh vượng nhưng suôn sẻ. Cuộc sống sẽ có đan xen những chuyện vui buồn.

5. Tuổi Thìn

Năm 2022 được dự báo là năm thuận lợi của người tuổi Thìn, đặc biệt là về sự nghiệp. Một số vấn đề khó khăn đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tài vận hanh thông, rất có lợi cho đầu tư. Nhưng cần chú ý tiết chế cơn nóng giận của bản thân, kẻo chuyện tình cảm sứt mẻ.

6. Tuổi Tỵ

Năm 2022 người tuổi Tỵ cần chú ý về chuyện nói năng và các mối quan hệ xã hội. Năm nay không nên bỏ tiền ra đầu tư, mà nên tích lũy. Cuộc sống có thể sẽ phát sinh nhiều thị phi, phiền phức cả về chuyện công việc lẫn tình cảm.

Tuổi nào dễ xui xẻo, những góc nhà nào dễ sinh biến trong năm Nhâm Dần 2022 - Ảnh 5.

7. Tuổi Ngọ

Sẽ có được vận may nhiều trong công việc, tiền tài, tình cảm cũng như sức khoẻ. Nhưng vẫn cần cẩn thận để tránh bị ảnh hưởng đến tinh thần, tiền bạc.

8. Tuổi Mùi

Năm 2022 người tuổi Mùi sẽ nhận được những trái ngọt trong sự nghiệp và tình cảm. Có thể nhiều người tuổi Mùi sẽ kết hôn trong năm 2022 và nhận được những thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ của mình.

9. Tuổi Thân

Nhìn chung cuộc sống khá bình ổn. Nhưng cần quyết đoán và chú ý sức khoẻ của mình nhiều hơn, và có thể trải qua những chuyện vui buồn đan xen.

10. Tuổi Dậu

Vận khí rất tốt, công việc suôn sẻ, rất nhiều vấn đề đều được giải quyết triệt để, hợp lý và thỏa đáng. Vận tình cảm trong năm này rất sáng sủa, nhiều người độc thân có thể hỉ sự và cuộc sống hôn nhân viên mãn.

11. Tuổi Tuất

Công việc, tài vận, tình cảm và sức khỏe năm 2022 của người tuổi Tuất đều không phát sinh bất cứ vấn đề xấu nào. Mọi thứ đều phát triển nhanh chóng và thu về kết quả như ý nguyện.

12. Tuổi Hợi

Công việc và cuộc sống của tuổi Hợi sẽ vấp phải không ít sự cố. Mặc dù đã rất cố gắng trong công việc nhưng những phiền phức và thị phi lại khó tránh khỏi. Vì vậy cần bình tĩnh để vượt qua.

Biết Cửu cung phi tinh năm 2022 Nhâm Dần để tăng cường vận thế

Xem Cửu Cung phi tinh năm 2022 để biết được đâu là những vị trí tốt trong nhà, nhờ đó có cách sắp xếp, bố trí phong thủy sao cho hợp lý, giúp tăng cường vận thế.

Nếu biết cách bố cục phong thủy cho đúng, gia chủ có thể tăng cường vận đào hoa, mở rộng các mối quan hệ, quan vận hanh thông, tài vận cải thiện. Nhưng nếu sắp xếp, bố trí không đúng, bạn có thể vướng phải nhiều đào hoa xấu, sức khỏe bị ảnh hưởng, công việc, tài vận không hanh thông, thậm chí có dấu hiệu đi xuống.

  • Muốn luộc rau xanh rì, giòn ngon và giữ được vitamin thì mẹ đảm thêm thìa nước này vào, chứ đậy hay mở vung như lâu nay vẫn làm xưa rồi

  • Tuyệt chiêu khử tanh hải sản khi luộc hấp và khử sạch mùi tanh bám trên tay sau khi ăn, trên đồ nhà bếp và trong phòng chỉ trong phút mốt

Năm nay Cửu cung phi tinh như sau:

Các hướng tốt

1- Hướng Bắc – sao Nhất Bạch (hành Thủy) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

2- Hướng Đông Nam – Tứ Lục (hành Mộc) – cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.

3- Hướng Tây Bắc – Lục Bạch (hành Kim) – cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.

4- Hướng Nam – Cửu Tử (hành Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức.

Các hướng xấu cần hóa giải

5- Trung cung – Ngũ Hoàng Đại Sát (hành Thổ) – đại hung tinh.

6- Hướng Tây – Thất Xích (hành Kim) – hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh.

7- Hướng Đông Bắc – Bát Bạch (hành Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

8- HướngTây Nam – sao Nhị Hắc (hành Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

9- Hướng Đông – Tam Bích (hành Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

Biết các hướng phi tinh của sao tốt, sao xấu rồi cần sắp xếp lại phong thủy trong nhà cho phù hợp, để sang năm mới không bị "động" các hướng xấu, mà phát triển những hướng tốt, giúp sức khỏe tốt, mọi việc hanh thông, may mắn, bình an...

(Bài viết mang tính tham khảo).

Có 1 chỗ 'đại kỵ' để máy giặt nhưng nhiều nhà vẫn đặt, bảo sao sức khỏe đi xuống, tiền nong thất thoát, gia đình lục đục   Có 1 chỗ "đại kỵ" để máy giặt nhưng nhiều nhà vẫn đặt, bảo sao sức khỏe đi xuống, tiền nong thất thoát, gia đình lục đục

GiadinhNet - Đặt máy giặt theo khoa học và hợp phương hướng theo phong thủy sẽ giúp thiết bị bền đẹp, góp phần làm đẹp không gian nhà cửa, cải thiện tài vận dồi dào, hạnh phúc, hưng thịnh... cho cả nhà.

Phong thủy sư Tam Nguyên (Tổng giám đốc Công ty Kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Đổ muối xuống đường ống thoát nước có công dụng gì?

Đổ muối xuống đường ống thoát nước có công dụng gì?

Mẹo vặt - 3 giờ trước

Không chỉ tạo hương vị cho món ăn, muối còn có tác dụng như một công cụ bảo trì hệ thống ống nước gia đình rất hiệu quả.

7 mẹo được tiết lộ giúp hoa nhà bạn cắm tươi lâu hơn

7 mẹo được tiết lộ giúp hoa nhà bạn cắm tươi lâu hơn

- 15 giờ trước

Làm thế nào để bạn giữ cho hoa lâu héo? Hãy thử áp dụng những mẹo hữu ích dưới đây để kéo dài tuổi thọ của hoa khi cắm trong nhà.

MC Hoàng Linh chuyển phòng cho con riêng, khán giả nể phục trước hành động của chồng mới

MC Hoàng Linh chuyển phòng cho con riêng, khán giả nể phục trước hành động của chồng mới

- 20 giờ trước

GĐXH - Đạo diễn Mạnh Hùng đã chu đáo sắp xếp, dọn dẹp căn phòng cho 2 con riêng của vợ.

Chuyển về quê vì bài toán kinh tế, bà mẹ trẻ có những chia sẻ rất thú vị

Chuyển về quê vì bài toán kinh tế, bà mẹ trẻ có những chia sẻ rất thú vị

- 21 giờ trước

Bài toán kinh tế khi có con nhỏ là lý do chính khiến nữ youtuber trẻ tuổi và chồng quyết định chuyển về quê để sinh sống.

10 loại lan mặt khỉ vẫn siêu quý hiếm

10 loại lan mặt khỉ vẫn siêu quý hiếm

- 23 giờ trước

Hoa lan là loài hoa đặc biệt trong thế giới tự nhiên bởi muôn hình muôn vẻ, trong đó có không ít loại hình mặt khỉ rất độc lạ.

9 mẫu lan can cầu thang giúp không gian sống vừa an toàn vừa đẹp

9 mẫu lan can cầu thang giúp không gian sống vừa an toàn vừa đẹp

- 1 ngày trước

Khi gia đình bạn có thiết kế để lộ cầu thang thì hãy dành chút thời gian tham khảo thêm những mẫu lan can được gợi ý dưới đây.

Đàn con nhà Quách Thành Danh nô đùa trong biệt thự 30 tỷ đồng, ai nhìn cũng khao khát sở hữu

Đàn con nhà Quách Thành Danh nô đùa trong biệt thự 30 tỷ đồng, ai nhìn cũng khao khát sở hữu

- 1 ngày trước

GĐXH - Các con của ca sĩ Quách Thành Danh thích thú chơi đùa trong khuôn viên biệt thự rộng 1.200 m2 mà gia đình anh mới xây ở Bình Chánh.

Những mẹo làm quen với chiếc ô tô mới

Những mẹo làm quen với chiếc ô tô mới

Mẹo vặt - 1 ngày trước

Đối với những tài xế lần đầu cầm lái ô tô mới, cần lưu ý những mẹo sau để quá trình vận hành an toàn và làm chủ được phương tiện.

Chùa Ninh Tảo Hà Nam - một vẻ đẹp bình yên nơi cửa thiền Phật pháp

Chùa Ninh Tảo Hà Nam - một vẻ đẹp bình yên nơi cửa thiền Phật pháp

- 1 ngày trước

GĐXH - Chùa Ninh Tảo Hà Nam cách Hà Nội khoảng 70km. Nơi đây không chỉ là nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh của người dân địa phương mà còn là điểm du lịch tâm linh thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Nên chọn quạt trần mấy cánh là mát nhất?

Nên chọn quạt trần mấy cánh là mát nhất?

- 1 ngày trước

Nên mua quạt trần mấy cánh để làm mát hiệu quả, phù hợp không gian và tiết kiệm điện nhất là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng.

Top