Hà Nội
23°C / 22-25°C

4 loại vòng tay phong thủy độc đáo có ý nghĩa tốt làm quà tặng ngày 8/3 cho phái đẹp

Thứ ba, 14:26 07/03/2023 |

GĐXH - Năm nay có những chiếc vòng tay phong thủy đẹp độc đáo, có giá trị vật chất và ý nghĩa phong thủy, còn đẹp cả về thời trang, làm quà tặng ngày 8/3 cho phái đẹp.

Những chiếc vòng tay phong thủy ý nghĩa làm quà tặng ngày 8/3 cho phái đẹp

Ngày 8/3 nhiều đàn ông đau đầu nghĩ quà tặng Mẹ, vợ, bạn gái thế nào cho xịn sò, may mắn. - và những chiếc vòng tay phong thủy làm quà tặng ngày 8/3 được rất nhiều người lựa chọn bởi ngoài đẹp mắt, hợp với các loại trang phục thời trang, còn có ý nghĩa phong thủy kị năng lượng xấu, bảo vệ người thân khi mang bên mình.

Hóa giải nỗi sợ bướm bay vào nhà, đậu vào người mà không biết điềm lành hay dữ?Hóa giải nỗi sợ bướm bay vào nhà, đậu vào người mà không biết điềm lành hay dữ?

GĐXH - Bướm trong dân gian được cho là có liên quan tới tâm linh, là linh hồn người thân nương vào thân xác bướm về thăm con cháu. Vậy theo quan niệm dân gian, bướm bay vào nhà, đậu vào người là điềm lành, hay dữ, có phải hóa giải hay không?

Vòng tay phong thủy làm quà tặng ngày 8/3 cho Mẹ để cảm ơn Mẹ đã nuôi nấng chúng ta lớn khôn thành người. Thời gian trôi nhanh lắm, ngoài sắp xếp thời gian để được ở cạnh mẹ, gửi những lời yêu thương, những cái ôm ấm áp thì nhất định phải tặng Mẹ một món quà - và chiếc vòng tay phong thủy rất phù hợp.

Những chiếc vòng phong thủy đẹp hợp thời trang và ý nghĩa nhất làm quà tặng phái đẹp ngày 8/3 - Ảnh 2.

Vòng tay phong thủy làm quà tặng ngày 8/3 vừa có giá trị vật chất, vừa có ý nghĩa phong thủy tốt bảo vệ người thân tránh năng lượng xấu. Ảnh: PTPG

Quà tặng 8/3 cho vợ, bạn gái, rồi con gái bằng những chiếc vòng tay phong thủy xinh xắn vừa có giá trị vật chất, vừa có giá trị tâm linh với người đeo - bởi ngày nay trang sức phong thủy được làm bằng những nguyên liệu có giá trị và được chế tác thẩm mỹ, tinh tế chứ không chỉ là một vật phẩm phong thủy đơn thuần như trước kia.

Theo Phong thủy sư Tam Nguyên, những chiếc vòng tay phong thủy được chọn phải tôn vinh vẻ đẹp sang trọng cho phụ nữ, giàu tính thẩm mỹ, kết hợp khéo léo giữa trang sức với trang phục thời trang – mới tạo được điểm nhấn rất quan trọng để khẳng định vị thế của gia chủ và vẻ đẹp quý phái của phụ nữ.

Ngoài tác dụng làm trang sức, vòng tay phong thủy còn bổ trợ thân mệnh, có tác động tích cực đối với sức khỏe và tinh thần của người đeo. 

Việc sở hữu vòng tay phong thủy bên mình vừa là trang sức, đồng thời là vật hộ thân, trợ mệnh, bình an, may mắn, giúp phái đẹp giảm bớt những khó khăn, thu hút nhiều tài lộc, gặt hái nhiều thành công viên mãn trong cuộc sống - đúng theo ý nghĩa phong thủy.

Những chiếc vòng phong thủy đẹp hợp thời trang và ý nghĩa nhất làm quà tặng phái đẹp ngày 8/3 - Ảnh 4.

Quà tặng ngày 8/3 là vòng tay Hồng Phúc Quý Tài - vật phẩm phong thủy kị năng lượng xấu, hóa sát, chiêu phúc nạp quý nhân. Ảnh: PTTN

Trên thị trường hiện có nhiều món quà tặng phong thủy khá đẹp mắt, có tác dụng hộ thân, trợ mệnh, là cầu nối gắn kết yêu thương, trao tình cảm yêu thương phù hợp với Mẹ, vợ, bạn gái, con gái trong ngày 8/3 như sau:

1. Vòng tay Hồng Phúc Quý Tài

Hồng Phúc Quý Tài có kết hạt chu sa - là vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn trạch, hóa sát, trừ năng lượng xấu, tăng mạnh khí dương - đồng thời là chiêu phúc nạp quý nhân mang lại may mắn, tài lộc, sự hòa hợp cho người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Hạt chu sa gắn trong vòng có thể xua đi năng lượng xấu, tránh những điều không tốt xâm lấn vào cơ thể.

Charm mạ vàng có mặt được khắc chữ "Om Mani Padme Hum" - là câu chú trong phật giáo để phòng trừ và hóa giải năng lượng xấu, có ý nghĩa bảo vệ trong tâm linh...

Những chiếc vòng phong thủy đẹp hợp thời trang và ý nghĩa nhất làm quà tặng phái đẹp ngày 8/3 - Ảnh 5.

Quà tặng ngày 8/3 vòng tay phong thủy Mỹ Nhân Ngọc rất đẹp mắt, có ý nghĩa phong thủy tốt, hợp với đồ thời trang và tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời cho phái đẹp. Ảnh: PTTN

2. Mỹ Nhân Ngọc: Tượng trưng cho sự thuần khiết như ngọc, khí chất bạch khiết và thanh lệ - vừa là trang sức, vừa là pháp khí hộ thân.

Vòng tay phong thủy Mỹ Nhân Ngọc là trang sức tôn vinh vẻ đẹp nuột nà cho cổ tay phái đẹp, màu sắc rất phù hợp với các bộ đồ thời trang - cũng là món quà tặng ngày 8/3 có ý nghĩa phong thủy, bảo vệ chị em (về mặt tâm linh) nên được nhiều người sắm làm quà tặng phái đẹp.

Những chiếc vòng phong thủy đẹp hợp thời trang và ý nghĩa nhất làm quà tặng phái đẹp ngày 8/3 - Ảnh 6.

Vòng tay phong thủy đẹp mắt, dễ phối đồ thời trang, có ý nghĩa tâm linh mang lại may mắn, phúc đức, hòa hợp, hạnh phúc... được nhiều người chọn làm quà tặng ngày 8/3 cho phái đẹp. Ảnh: PTTN

3. Vòng gỗ Tử đàn Thần Tài Phúc Hòa: Đây là một chiếc vòng tay phong thủy vô cùng ý nghĩa để tặng cho người phụ nữ yêu thương ngày 8/3 này.

Gỗ Tử đàn được mệnh danh là vua của các loại gỗ, có tác dụng kị năng lượng xấu, hóa sát rất lớn.

Vòng gỗ phong thủy Tử đàn Thần Tài Phúc Hòa kết hợp hài hòa 12 hạt gỗ Tử đàn và 3 charm bạc được khắc họa tiết cỏ 4 lá có ý nghĩa mang lại may mắn.

- 2 hạt charm bạc được khắc chữ Phúc (trong phúc đức), chữ Hòa (mang ý nghĩa hòa hợp, thuận hòa hạnh phúc).

- Chính giữa là hạt mã não trắng được khắc hình linh vật thần tài theo tuổi của gia chủ, giúp mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho người đeo.

Đá mã não trắng trong vòng gỗ Tử Đàn Thần Tài Phúc Hòa là loại đá biểu tượng cho sự trường thọ, sức khỏe dồi dào. Đeo đá mã não trắng có tác dụng giúp cải thiện tinh thần, làm cho tâm trí nhẹ nhàng, thanh thản. Trên mặt đá mã não có khắc hình của 3 linh vật tam hợp giúp mang lại tài lộc, phú quý cho người đeo.

Những chiếc vòng phong thủy đẹp hợp thời trang và ý nghĩa nhất làm quà tặng phái đẹp ngày 8/3 - Ảnh 8.

Quà tặng ngày 8/3 - năng đeo vòng ngọc Kim Ngọc Mãn Đường thì vận khí tốt, thần sắc luôn tươi rạng ngời mà tài lộc luôn gõ cửa. Ảnh: PTPG

4. Vòng tay Kim Ngọc Mãn đường

Vòng tay phong thủy ấn tượng, thiết thực cho phụ nữ nhân ngày 8/3 năm nay còn có vòng ngọc Kim Ngọc Mãn Đường (có ý nghĩa vàng ngọc đầy nhà, tiền bạc rủng rỉnh, sinh sôi...). Năng đeo vòng tay Kim Ngọc Mãn Đường thì vận khí tốt, thần sắc luôn tươi rạng ngời mà tài lộc luôn gõ cửa.

Nhà đang ở, nhà muốn thuê hay mua bán cần biết 3 tránh và 5 đặc điểm có phúc khí tài lộc nàyNhà đang ở, nhà muốn thuê hay mua bán cần biết 3 tránh và 5 đặc điểm có phúc khí tài lộc này

GĐXH - Theo quan điểm phong thủy, chỉ cần biết 3 đặc điểm cần tránh và 5 phúc khí dưới đây, nhìn vào sẽ biết ngay ngôi nhà đang ở, hay nhà muốn thuê, muốn mua bán có phúc khí tài lộc hay không. Bạn có thể tham khảo bài viết trước khi đưa ra quyết định.

Về ý nghĩa phong thuỷ, vòng tay Kim Ngọc Mãn Đường sẽ giúp cho người đeo "trấn" bớt tai ương, vận xấu - mang đến sự thịnh vượng, thành công.

Nhân dịp 8/3 nên dành cho "một nửa yêu thương" món quà là những chiếc vòng tay phong thủy, nhưng lưu ý khi mua cần được tư vấn cụ thể để chọn được chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với ngũ hành bản mệnh từng chị em.

Hầu hết các vòng tay phong thủy có giá trị đều đã được chuyên gia khai quang vào ngày đẹp, đắc linh khí - nhưng khi chọn được mẫu vòng tay phong thủy làm quà tặng ngày 8/3 rồi thì bạn nên hỏi nhân viên tư vấn để được tư vấn chọn màu hợp bản mệnh người đeo và ngày giờ tốt để khi phái đẹp đeo vào tay món đồ phong thủy sẽ phát huy toàn bộ công năng của nó, đạt được hiệu quả cao nhất.

Ví tiền đầu năm cần đặt những thứ này để cả năm vận đỏ như son, chiêu tài đón lộc, thành công lớnVí tiền đầu năm cần đặt những thứ này để cả năm vận đỏ như son, chiêu tài đón lộc, thành công lớn

GĐXH – Theo phong thủy, tháng 1 âm lịch rất tốt để chiêu tài và chuẩn bị khởi đầu của những thành công. Để hỗ trợ chiêu tài, hút lộc bạn hãy chọn đặt trong ví tiền những đồ vật sau nhằm giúp gia tăng bình an, may mắn, chiêu tài lộc.

Hóa giải nỗi sợ bướm bay vào nhà, đậu vào người mà không biết điềm lành hay dữ?Hóa giải nỗi sợ bướm bay vào nhà, đậu vào người mà không biết điềm lành hay dữ?

GĐXH - Bướm trong dân gian được cho là có liên quan tới tâm linh, là linh hồn người thân nương vào thân xác bướm về thăm con cháu. Vậy theo quan niệm dân gian, bướm bay vào nhà, đậu vào người là điềm lành, hay dữ, có phải hóa giải hay không?

Không biết về phong thủy, hốt hoảng đuổi chim làm tổ trong nhà rồi tiếc nuốiKhông biết về phong thủy, hốt hoảng đuổi chim làm tổ trong nhà rồi tiếc nuối

GĐXH – Đi công tác về thấy cặp vợ chồng chim sẻ bay vào nhà làm tổ chồng tôi hốt hoảng đuổi đi, còn tôi thì rất tiếc nuối...

Ngọc Hà - Tam Nguyên - Phùng Gia
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Nhà căn góc có đáng mua không? Nắm rõ 10 điểm ưu, nhược này trước khi mua

Nhà căn góc có đáng mua không? Nắm rõ 10 điểm ưu, nhược này trước khi mua

- 6 giờ trước

Căn góc được xem là vị trí được ưa chuộng nhất khi chọn mua nhà ở.

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu đồng không chỗ chê

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu đồng không chỗ chê

- 23 giờ trước

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu đồng không chỉ đáp ứng đầy đủ công năng mà còn rất hút mắt với thiết kế hợp lý.

Không gian sống nhỏ xinh ngăn nắp nhờ những mẹo lưu trữ thông minh

Không gian sống nhỏ xinh ngăn nắp nhờ những mẹo lưu trữ thông minh

- 1 ngày trước

Bỏ túi ngay những mẹo lưu trữ “đỉnh cao” giúp bạn sắp xếp mọi thứ trong gia đình ngăn nắp, gọn gàng.

Ngôi nhà hiện đại không một chi tiết cầu kỳ vẫn đốn tim biết bao người

Ngôi nhà hiện đại không một chi tiết cầu kỳ vẫn đốn tim biết bao người

- 1 ngày trước

Được xây dựng với một mức chi phí vô cùng ít ỏi nhưng ngôi nhà của cặp vợ chồng trẻ vẫn khiến bao người mơ ước.

Khoe không gian sống với vợ mới, Bằng Kiều hé lộ khối tài sản khủng ở cả Việt Nam và Mỹ

Khoe không gian sống với vợ mới, Bằng Kiều hé lộ khối tài sản khủng ở cả Việt Nam và Mỹ

- 1 ngày trước

GĐXH - Là biểu tượng âm nhạc được nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x yêu mến, Bằng Kiều đã khiến nhiều người ngưỡng mộ với với cuộc sống sung túc nhờ cát-xê siêu khủng của mình sau nhiều năm cống hiến vì nghệ thuật.

Linh Rin sống thế nào trước khi chính thức 'làm dâu hào môn', chung nhà với Tăng Thanh Hà?

Linh Rin sống thế nào trước khi chính thức 'làm dâu hào môn', chung nhà với Tăng Thanh Hà?

- 2 ngày trước

GiadinhNet - Linh Rin đã dọn về ở cùng Phillip Nguyễn từ đợt dịch phải giãn cách xã hội vừa qua. Đây là một biệt thự cao cấp tại TP.HCM, với rất nhiều tiện nghi.

Clip kinh hoàng rắn khủng chui lên từ nhà vệ sinh: Rắn chui vào nhà tắm của bạn như thế nào?

Clip kinh hoàng rắn khủng chui lên từ nhà vệ sinh: Rắn chui vào nhà tắm của bạn như thế nào?

- 2 ngày trước

GĐXH - Một chú rắn khủng mới đây bất ngờ ngoi lên từ bồn cầu một nhà vệ sinh trong khi nữ chủ nhà đang ở trong nhà tắm. Sự việc gây kinh hoàng cho bao người. Vậy lý do gì khiến rắn xuất hiện trong nhà tắm của bạn? Làm cách nào để ngăn chặn chúng? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những lỗi trang trí nội thất mà nhiều gia đình từng mắc phải

Những lỗi trang trí nội thất mà nhiều gia đình từng mắc phải

- 2 ngày trước

Hãy cùng nhau điểm danh những lỗi trang trí nội thất mà chúng ta thường mắc phải khiến cho không gian sống trở nên nhỏ hẹp và thiếu sáng.

8 vật dụng trong gia đình mọi người thường dùng quá hạn mà không biết

8 vật dụng trong gia đình mọi người thường dùng quá hạn mà không biết

- 2 ngày trước

Các món vật dụng trong gia đình đều có hạn sử dụng rõ ràng, chỉ là bạn có biết cách quan sát và thay thế chúng kịp thời hay không.

Cận cảnh phòng ngủ ấn tượng trong căn nhà bạc tỷ của fashionista Châu Bùi sở hữu ở tuổi 22

Cận cảnh phòng ngủ ấn tượng trong căn nhà bạc tỷ của fashionista Châu Bùi sở hữu ở tuổi 22

- 2 ngày trước

GĐXH - Trong căn chung cư tiền tỷ của mình, Châu Bùi thường xuyên thay đổi nội thất để làm mới không gian sống, nhất là phòng ngủ!

Top