Hà Nội
23°C / 22-25°C

Bao cao su thuần chay - Xu hướng mới trong đời sống tình dục, bạn đã biết chưa?

Thứ tư, 11:16 12/04/2023 | Phòng the

GĐXH - Bao cao su thuần chay là loại bao cao su có nguồn gốc 100% từ thực vật đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Nếu chưa biết về loại bao cao su này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bao cao su siêu mỏng – Bí quyết tuyệt vời để thăng hoa an toàn, bạn đã dùng qua chưa?Bao cao su siêu mỏng – Bí quyết tuyệt vời để thăng hoa an toàn, bạn đã dùng qua chưa?

GĐXH - Bao cao su siêu mỏng đang dần trở nên phổ biến vì công dụng tuyệt vời bởi khả năng kéo gần khoảng cách để thăng hoa.

Bao cao su thuần chay là gì?

Bao cao su thuần chay là loại bao cao su được sản xuất bằng nguyên liệu đầu vào 100% là thực vật. Bao cao su là một trong những phụ kiện tránh thai và đảm bảo an toàn cho quá trình quan hệ tình dục. Tuy nhiên những sản phẩm thông thường dường như khó có thể phân hủy trong môi trường so với một loại bao cao su thực vật thân thiện hơn với môi trường của chúng ta.

Bao cao su thuần chay - Xu hướng mới trong đời sống tình dục - Ảnh 2.

Bao cao su thuần chay. Ảnh: Internet.

Chính vì lối suy nghĩ đó, Siefer, - một người đàn ông ở Đức đã quyết định lên kế hoạch cho dự án của mình. Ông mong muốn tạo ra một loại bao cao su tốt hơn, thân thiện hơn và có giá thành rẻ hơn và hoàn toàn thuần chay, không sử dụng động vật sống làm nguyên liệu chính.

Bao cao su này nhận được sự ưu ái cũng có những lý do đặc biệt. Đến từ nguyên liệu cấu thành được làm từ 100% thực vật, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Chi phí sản xuất sẽ thấp hơn nhiều so với bao cao su được làm từ cao su hay polyurethane. Bao cao su "thuần chay" có từ khi nào?

Vào năm 2013, một công ty Bắc Mỹ với tên gọi Glyde đã sản xuất ra những chiếc bao cao su thuần chay đầu tiên. Sau đó, công ty Einhorn đã tiếp tục phát triển mô hình này với nhiều bước tiến mới. Einhorn hy vọng sẽ tạo ra một thị trường bao cao su phạm vi toàn cầu trị giá 15 tỷ đô la vào năm 2026.

Bao cao su thuần chay - Xu hướng mới trong đời sống tình dục - Ảnh 3.

Công ty Bắc Mỹ với tên gọi Glyde đã sản xuất ra những chiếc bao cao su thuần chay đầu tiên. Ảnh: Internet.

Theo thống kê ban đầu, sản phẩm của họ được độ tuổi từ 20 - 40 ủng hộ rất nhiều và 60% trong đó là phụ nữ. Trên thực tế, còn rất nhiều người ái ngại khi mua bao cao su, nên công ty quyết định làm bao bì giống hình chiếc kẹo.

Thành phần trong bao cao su "thuần chay"

Trước đây, sử dụng bao cao su làm từ ruột cừu được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, hiện nay rất ít công ty sản xuất bao cao su còn sử dụng loại nguyên liệu này bởi giá thành cao và sự khan hiếm của nó.

Để làm nên một chiếc bao cao su thuần chay thì nguyên liệu chính vẫn là Latex (mủ cao su). Để làm mềm được mủ cao su, các công ty thường sử dụng Protein Casein. Tuy nhiên công ty Einhorn quyết định không sử dụng nguyên liệu xuất phát từ động vật sống nữa. Họ bắt đầu thay thế tất cả bằng một chất bôi trơn được chiết xuất từ thực vật để thân thiện với môi trường.

Tại sao nói bao cao su “thuần chay” sẽ trở thành một xu hướng trong tương lai?

Như đã đề cập ở trên, đây là loại bao cao su hoàn toàn không có sự hiện diện của động vật. Xu hướng thuần chay không chỉ dừng lại ở chế độ ăn mà còn mở rộng tới chuyện "chăn gối".

Về công dụng, loại bao này hoàn toàn đảm bảo được việc ngừa thai và các bệnh về tình dục (STIs). Bởi vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Hơn hết, sản phẩm này không những thân thiện với môi trường mà còn có tính ứng dụng cao và giá thành lại rẻ. Khi xã hội đang dần phát triển hơn, đưa con người ta đến gần với những sản phẩm tiên tiến hơn. Khi mọi người đặt sự quan trọng của sức khỏe lên hàng đầu. Những chiếc bao cao su “chay” dường như sẽ giảm bớt áp lực hơn. Khi họ “giải tỏa stress” mà không quá lo ngại đến sự an toàn và chất lượng của bao cao su.

Top bao cao su thuần chay đáng để thử trên thị trường

Bao Cao Su thuần chay Siêu Mỏng GLYDE

Bao cao su của công ty GLYDE được làm từ mủ thực vật và không chứa casein, bột talc, paraben và chất diệt tinh trùng, cũng như các hóa chất mạnh như benzocaine và nonoxynol-9. GLYDE rất tự hào về các sản phẩm của họ thân thiện với âm đạo và cơ thể.

Bao cao su thuần chay - Xu hướng mới trong đời sống tình dục - Ảnh 4.

Bao Cao Su thuần chay Siêu Mỏng GLYDE. Ảnh: internet.

Theo trang web của họ, Hiệp hội Vegan chứng nhận các sản phẩm của công ty GLYDE là thuần chay. Theo thương hiệu, mủ cao su của họ cũng có nguồn gốc rõ ràng, và được cung cấp từ các nhà sản xuất địa phương do công nhân làm chủ, trả lương đủ sống và sử dụng các phương pháp thu hoạch nhẹ nhàng hơn trên trái đất.

Giá thành để sở hữu loại bao cao su này là $17,99 tương đương là 422.000 VNĐ.

Bao cao su thuần chay Sustain Large Comfort Fit

Bao cao su thuần chay - Xu hướng mới trong đời sống tình dục - Ảnh 5.

Bao cao su thuần chay Sustain Large Comfort Fit. Ảnh: Internet.

Những chiếc bao cao su Sustain Natural được khẳng định là không biến đổi gen và không chứa gluten, hay các sản phẩm từ động vật và nitrosamine. Chúng được làm ra từ những mủ cao su có nguồn gốc rõ ràng và được chứng nhận bởi Hội đồng quản lý rừng ở Ấn Độ. Sustain Natural cũng được Hiệp hội Vegan chứng nhận là thuần chay.

Giá thành để sở hữu loại bao cao su này là ($13,95) tương đương 327.000VNĐ.

Bao Cao Su Siêu Mỏng LOLA

Tất cả các sản phẩm tình dục của LOLA đều là thuần chay, bao gồm cả bao cao su siêu mỏng của họ. Theo trang web của họ, sản phẩm được phê duyệt và được sản xuất chỉ với ba thành phần: mủ cao su tự nhiên, bột ngô và dầu silicon cấp y tế để bôi trơn.

Bao cao su thuần chay - Xu hướng mới trong đời sống tình dục - Ảnh 6.

Bao gồm cả bao cao su thuần chay siêu mỏng LOLA. Ảnh: Internet.

LOLA là một công ty do phụ nữ làm chủ, hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận để hỗ trợ vốn chủ sở hữu trong thời kỳ và đưa các sản phẩm trong thời kỳ đó đến tay những người có nhu cầu.

Giá thành sản phẩm trên thị trường hiện nay là $11 tương đương là 258.000VNĐ.

Bao cao su Black Latex

Bao cao su Black Latex là loại tự nhiên và thuần chay, không chứa pesticides, paraben. Sản phẩm rất thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Họ viết trên trang web rằng: "Chúng tôi hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận, quyên góp hàng nghìn bao cao su và nỗ lực giảm thiểu các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muốn và buôn bán người trong cộng đồng Da đen".

Bao cao su thuần chay - Xu hướng mới trong đời sống tình dục - Ảnh 7.

Bao cao su Bao Cao Su Black Latex. Ảnh: Internet.

Giá thành hiện nay của sản phẩm này là $12 tương đương 281.000VNĐ.

Bao cao su LELO HEX™

Bao cao su thuần chay - Xu hướng mới trong đời sống tình dục - Ảnh 8.

Bao cao su LELO HEX™. Ảnh: Internet.

Với một lưới lục giác bên trong, những chiếc bao cao su này có thể di chuyển linh hoạt với cơ thể. Chúng cũng không chứa bất kỳ thành phần động vật nào. Vì vậy sản phẩm này hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Giá thành sản phẩm $34,99 tương đường 820.000VNĐ.

Bao Cao Su Siêu Mỏng Royal Tailored Fit

Bao cao su thuần chay - Xu hướng mới trong đời sống tình dục - Ảnh 9.

Bao Cao Su Siêu Mỏng Royal Tailored Fit. Ảnh: Internet.

Những bao cao su này được làm bằng mủ cao su tự nhiên có nguồn gốc tự nhiên. Theo công ty công bố, đây là một sản phẩm thuần chay, chứa thành phần hữu cơ, không chứa gluten và không độc hại. Đặc biệt, bao cao su này được sản xuất ở Bắc Ấn Độ trong một cơ sở được quản lý nghiêm ngặt.

Giá thành hiện nay của sản phẩm là $12,99 tương đương 304.000VNĐ.

Bao Cao Su Siêu Lovability Ultra-Thin

Bao cao su thuần chay - Xu hướng mới trong đời sống tình dục - Ảnh 10.

Bao Cao Su Siêu Lovability Ultra-Thin. Ảnh: Internet.

Bao cao su Lovability Ultra-Thin được sản xuất cho kích thước dương vật từ trung bình đến lớn. Bao cao su này được sản xuất từ mủ thuần chay tự nhiên và không chứa thuốc bảo quản, nước hoa hay chất diệt tinh trùng. Điều đặc biệt của sản phẩm này là bao bì của nó có thể tái chế được rất thân thiện với môi trường.

Giá thành sản phẩm hiện nay $15 tương đương với 352.000VNĐ.

Bao cao su ONE Mixed Pleasure

Bao cao su thuần chay - Xu hướng mới trong đời sống tình dục - Ảnh 11.

Bao cao su ONE Mixed Pleasure. Ảnh: Internet.

Bao cao su này giúp cho đời sống tình dục của các cặp đôi thú vị hơn. Bao cao su ONE Mixed Pleasure không chứa chất diệt tinh trùng và không có mùi thơm, bạn có thể yên tâm vì sản phẩm này đều được làm bằng mủ cao su tự nhiên thân thiện với môi trường.

Giá thành sản phẩm hiện tại $6,99 tương đương 163.000VNĐ.

Bao cao su Natural Latex

Bao cao su thuần chay - Xu hướng mới trong đời sống tình dục - Ảnh 12.

Bao cao su Natural Latex. Ảnh: internet.

Bao cao su Natural Latex được sản xuất với bao bì dễ mở mang lại trải nghiệm thú vị từ đầu đến cuối. Chúng không có nước hoa, chất diệt tinh trùng, gluten, glycerin, paraben, các hóa chất độc hại khác. Phần nhựa của bao bì bao cao su có thể tái chế.

Giá thành sản phẩm $12 tương đương 281.000VNĐ.

Bùi Hân
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Chồng yếu sinh lý nhưng tối nào cũng đòi gần gũi, vợ chán đến mức muốn ly hôn

Chồng yếu sinh lý nhưng tối nào cũng đòi gần gũi, vợ chán đến mức muốn ly hôn

Phòng the - 15 giờ trước

Chồng yếu sinh lý nhưng tối nào cũng đòi gần gũi khiến tôi mệt mỏi và sợ mỗi khi đêm về. Hiện tại, tôi chỉ ước mình có thể ly hôn mà không bị gia đình ngăn cản.

Kích thước âm đạo có quan trọng trong 'chuyện ấy'?

Kích thước âm đạo có quan trọng trong 'chuyện ấy'?

Phòng the - 1 ngày trước

Nhiều chị em lo lắng về kích thước âm đạo của họ, nhất là sau khi sinh con vì sợ ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục và lo lắng vì nguyên nhân đó khiến chồng thờ ơ, lạnh nhạt chuyện ấy.

Tăng kích thước cậu nhỏ từ 3 - 5 cm trong 60 phút, tin được không?

Tăng kích thước cậu nhỏ từ 3 - 5 cm trong 60 phút, tin được không?

Phòng the - 2 ngày trước

Những lời quảng cáo tăng kích thước cậu nhỏ từ 3 - 5 cm không cần phẫu thuật xâm lấn khiến một số nam giới trước nay luôn tự ti về dương vật nhỏ bùng lên hy vọng.

Cách tự nhiên để tăng khả năng sinh sản

Cách tự nhiên để tăng khả năng sinh sản

Phòng the - 3 ngày trước

Đối với nhiều cặp vợ chồng thì việc sinh sản rất dễ dàng nhưng một số cặp đôi khác thì dường như rất khó khăn. Do đó các cặp vợ chồng khó thụ thai nên áp dụng các lựa chọn lối sống và dinh dưỡng lành mạnh giúp cải thiện khả năng sinh sản.

Những suy nghĩ ngây ngô về 'chuyện ấy'

Những suy nghĩ ngây ngô về 'chuyện ấy'

Phòng the - 4 ngày trước

GĐXH - Cần có cái nhìn đầy đủ và chính xác để có được một cuộc sống tình dục an toàn. Dưới đây là những suy nghĩ ngây ngô một số người có thể còn mắc phải.

7 loại thực phẩm giúp chàng làm chủ chuyện 'phòng the'

7 loại thực phẩm giúp chàng làm chủ chuyện 'phòng the'

Phòng the - 5 ngày trước

Thường xuyên ăn 7 loại thực phẩm này sẽ kích thích ham muốn tình dục của nam giới, giúp tăng thêm hưng phấn chuyện phòng the.

7 cách giúp bạn có đời sống tình dục thăng hoa

7 cách giúp bạn có đời sống tình dục thăng hoa

Phòng the - 6 ngày trước

Theo thời gian, cơ thể trở nên kém sung sức, khả năng tình dục không còn như trước. Tuy nhiên, một số cách có thể tạo nên trải nghiệm tình dục phong phú, để các cặp đôi vẫn có thể cùng nhau thăng hoa.

Lầm tưởng tình dục thường mắc phải có thể cản trở việc 'lên đỉnh'

Lầm tưởng tình dục thường mắc phải có thể cản trở việc 'lên đỉnh'

Phòng the - 1 tuần trước

GĐXH - Những điều dưới đây là nhầm tưởng tình dục điển hình mà nhiều người gặp phải.

Lợi ích bất ngờ cho sức khoẻ của việc 'yêu'

Lợi ích bất ngờ cho sức khoẻ của việc 'yêu'

Phòng the - 1 tuần trước

Ngoài cảm giác đê mê, theo các tài liệu công bố trên tạp chí chuyên ngành Journal of Reproductive Immunology, oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng) còn mang lại cho người trong cuộc không ít lợi ích sức khoẻ.

6 câu nói khiến nàng muốn 'cống hiến ngay tức thì

6 câu nói khiến nàng muốn 'cống hiến ngay tức thì

Phòng the - 1 tuần trước

GĐXH - Chỉ bằng 6 câu này khi gần gũi, bạn sẽ khiến nàng trở nên thăng hoa hơn và vì thế sẵn sàng "cống hiến" hơn.

Top