Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả "cực căng" khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc!

Thứ ba, 9:39 AM 23/11/2021 | Thâm cung bí sử

Tâm nhớ lại: 'Ngày Tết mình đưa anh về quê, đưa anh đi thắp hương, chơi nhà bà con họ hàng. Anh ấy cùng cả nhà gói bánh Chưng canh xem pháo hoa. Anh có khiếu lắm nhìn mẹ gói cũng học được luôn'.

Nhân duyên thật khéo sắp đặt, hai người tưởng chừng như không có mối quan hệ lại tiến đến sánh bước bên nhau. Chuyện tình của Thanh Tâm và Oleg cũng như thế.

Thanh Tâm sinh năm 1998, doanh nhân trong lĩnh vực Drone và thời trang tại TP Hồ Chí Minh. Chồng cô hơn vợ 12 tuổi, quốc tịch Nga và hiện công tác trong ngành hàng không vũ trụ.

Oleg cũng là giám đốc điều hành, chủ sở hữu của nhiều công ty kinh doanh thiết bị máy bay không người lái.

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả "cực căng" khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc! - Ảnh 1.

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả "cực căng" khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc! - Ảnh 2.

Gia đình mới nổi trên TikTok với loạt clip triệu lượt xem.

Cuộc gặp gỡ định mệnh tại Hàn Quốc của cặp đôi doanh nhân

Họ gặp nhau cách đây 2 năm trong một lần Tâm đi công tác tại Hàn Quốc. Khi đó Tâm đi ăn ở quán Sushi rồi tình cờ gặp Oleg. Bởi đều đi ăn một mình nên có vẻ cả hai đều có ấn tượng với đối phương và để lại cách liên lạc. Sau này, do dịch bệnh, Tâm quay lại TP Hồ Chí Minh làm việc. Khi đó, cô nàng đã trải qua một cuộc tình khá dài với bạn trai cũ người Hàn.

Tình yêu đổ vỡ khiến Tâm muốn dành thời gian cho bản thân và công việc. Thế nhưng đúng lúc đó, Oleg lại xuất hiện và vào Sài Gòn thăm Tâm. Suốt 1 tháng ròng hẹn gặp mặt, Tâm mới gật đầu đi cà phê cùng chàng trai ngoại quốc.

"Hôm đó anh ấy mặc đơn giản, chân đi dép. Mình lồng lộn lắm như đi event. Từ đầu anh ấy gặp vẫn nghĩ mình là người Hàn Quốc vì trước đó mình có đi công tác với đối tác Hàn. Lúc thanh toán, anh có ý mời nhưng mình muốn chia tiền. Khi mình đưa thẻ ra thì anh mới bất ngờ biết mình là người Việt Nam chứ không phải người Hàn Quốc", Tâm kể.

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả "cực căng" khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc! - Ảnh 3.

Sau đó cả hai thân thiết hơn, Oleg muốn tiến đến nhưng Tâm vẫn chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Đến một lần họ gặp mặt, Oleg bận rộn nên phải họp online. Cô ngồi chờ anh làm việc rồi bỗng nhiên thấy người đàn ông này thật trưởng thành, tinh tế, Tâm "cảm nắng" luôn và cũng nhờ điều đó, họ chính thức mở lòng với nhau.

"Sinh nhật mình anh tặng bó hoa mà tới lúc nó khô héo mình không nỡ vứt nữa. Mình sợ sau này anh về Nga khó liên lạc nên xé 2 tờ giấy viết vội bức thư kèm món quà gửi cho anh. Đó là lọ nước hoa của bạn mà sau này gần sinh con mình mới thanh toán tiền luôn. Sau bức thư đó, mình đã giữ chân được Oleg. Tất cả như định mệnh vậy".

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả "cực căng" khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc! - Ảnh 4.

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả "cực căng" khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc! - Ảnh 5.

Vợ chồng Thanh Tâm và Oleg.

Biết chuyện con gái yêu đàn ông ngoại quốc, bố mẹ Tâm cũng có những lo lắng nhất định. Tuy nhiên, bố cô từng có thời gian sống ở Cam Ranh, có tiếp xúc nhiều với người Nga nên có cảm tình với Oleg. Đến Tết năm 2021, Tâm đưa bạn trai về nhà ra mắt cũng như đón Tết cùng gia đình cô.

Tâm nhớ lại: "Mình đưa anh đi thắp hương, đi chơi bà con họ hàng. Anh ấy cùng cả nhà gói bánh rồi nấu bánh, canh xem pháo hoa. Anh ấy có khiếu lắm nhìn mẹ gói cũng học được luôn. Mọi người đều thích anh vì anh hiền, hiểu chuyện hòa đồng. Dù hơi bất đồng ngôn ngữ nhưng lúc nào cũng tỏ ra chăm chú lắng nghe mọi người nói".

"Nợ" đám cưới vì dịch và lời dặn đặc biệt của mẹ chồng

Yêu nhau một thời gian, cặp đôi tính đến chuyện kết hôn nhưng vì tình hình dịch bệnh nên hai bên gia đình chỉ có thể gặp mặt qua màn hình điện thoại. Ban đầu, họ dự định hết dịch sẽ sang Nga ra mắt nhà chồng. Tuy nhiên, em bé đến khiến Oleg quyết định thông báo luôn cho ba mẹ để nhanh chóng đăng ký kết hôn với Thanh Tâm.

"Mình biết có bé khi về quê chơi lúc tháng 10 năm ngoái. Mình vẫn cố giấu 1 tháng, trở lại Sài Gòn mới báo cho anh. Cả ngày hôm đó anh ấy vẫn chưa biết gì đến việc sắp con con cả. Mình thì nghẹn ngào, cảm thấy rất khó nói. Mình có nhiều điều lo lắng sợ anh chưa sẵn sàng, không biết anh có vui không...

Nghĩ nhiều quá mình bật khóc luôn vì anh cứ hỏi mình làm sao. Sau đó anh bật dậy bật đèn sáng lên, mình thông báo đã mang thai rồi. Anh lại hỏi đó là tin tốt hay tin xấu. Mình bảo rằng tin tốt. Anh bật cười bảo tin tốt mà có gì đâu phải khóc. Anh cũng muốn có con và anh yêu em", Tâm nhớ lại.

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả "cực căng" khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc! - Ảnh 7.

Tấm ảnh chụp bầu của vợ chồng Tâm.

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả "cực căng" khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc! - Ảnh 8.

Cặp đôi sau khi có em bé.

Oleg hạnh phúc đến mức ngay tối hôm sau gọi điện về cho ba mẹ biết luôn. Sau đó, anh bắt tay vào kế hoạch cầu hôn và tổ chức đám cưới. Khi Tâm mang thai được 24 tuần thì Oleg đeo vào tay cô chiếc nhẫn cầu hôn trong chuyến du lịch Nha Trang.

Vì tình hình dịch bệnh nên họ đăng ký kết hôn ở quê của Thanh Tâm trước. Vài tháng sau, bé Andrew chào đời.

Tâm cũng ước ao đến đám cưới với việc mặc váy cô dâu lên xe hoa song tình hình dịch bệnh khiến cho kế hoạch của đôi vợ chồng phải hoãn lại.

Cuộc sống hôn nhân của Tâm rất hạnh phúc, Oleg thích thú với văn hóa và tính cách con người Việt Nam. Người đàn ông ngoại quốc chỉ khó khăn trong việc thưởng thức món ăn nhưng anh lại cưới được cô nàng khéo tay là Thanh Tâm. Cô nấu đồ Tây rất ổn nên càng khiến Oleg mê mệt hơn nữa.

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả "cực căng" khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc! - Ảnh 9.

Hình ảnh hai vợ chồng đăng ký kết hôn.

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả "cực căng" khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc! - Ảnh 9.

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả "cực căng" khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc! - Ảnh 10.

Cô gái Việt bên cạnh chồng và con trai.

Tâm kể: "Vì dịch nên mình chưa gặp được bố mẹ chồng, chỉ ngày ngày video call thôi. Mẹ chồng mình vui tính và hài hước, ngày nào bà cũng gửi lời chúc đến mình, lúc nào cũng nhắc nhở con dâu cứ làm đẹp đi vì phụ nữ phải thật xinh đẹp. Sắp tới dịch bệnh ổn định hơn thì ba mẹ chồng mình sẽ đến Việt Nam. Họ rất muốn gặp con dâu, cháu nội và ông bà thông gia".

Trên mạng xã hội TikTok, gia đình của Thanh Tâm đang là một trong những tài khoản mới nổi gây được sự chú ý. Nhất là em bé Andrew dễ dàng "đốn tim" bất cứ ai theo dõi tài khoản.

Tâm chia sẻ: "Mình toàn quay rồi đăng lên mà chồng không biết. Sau này mình cho anh xem, anh lại sợ vợ gặp phải những vấn đề tiêu cực từ bình luận. Mình an ủi anh bảo rằng chơi cái này khiến mình thấy thoải mái và vui vẻ. Biết thế nên anh ủng hộ luôn. Nhìn anh ai cũng nghĩ lạnh lùng ít nói nhưng thật sự anh ấm áp và quan tâm vợ con lắm. Anh luôn để ý kỹ đến cảm xúc của vợ, hiểu và muốn chia sẻ với vợ đủ thứ".

Được biết, vì dịch bệnh nên công việc của Oleg đa số làm online, không phải bay liên miên từ nước này qua nước khác. Bởi vậy, hằng ngày anh đều chia sẻ và giúp đỡ Thanh Tâm việc nhà. Kể cả chuyện chơi với con hay tắm rửa, cho bé uống sữa, thay tã bỉm Oleg đều làm "ngon ơ".

Bản thân Tâm cũng học hỏi được ở chồng mình rất nhiều. Từ cách xử lý khi gặp vấn đề lớn đến chuyện chăm sóc chính bản thân mình.

Thanh Tâm cho biết bình thường cô vẫn nhận được những câu hỏi xoay quanh câu chuyện vì sao Oleg thành công, đẹp trai như vậy lại cưới cô nàng có vẻ bình thường như cô. Những lời đồn đại chưa bao giờ khiến Tâm nao núng.

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả "cực căng" khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc! - Ảnh 12.

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả "cực căng" khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc! - Ảnh 13.

Tổ ấm hạnh phúc của Tâm.

Cô cho biết, bản thân mình là mẫu con gái tự lập, có sự nghiệp riêng và cũng khá thành công trong cuôc sống. Theo Tâm, một người có học vấn, kinh nghiệm, đi khắp nơi trên thế giới như chồng mình thì hoàn toàn đủ tỉnh táo, thông minh trong cách chọn người đồng hành suốt cuộc đời.

"Nhiều khi đọc được bình luận tiêu cực, mình hỏi chồng người ta bảo em tham tiền nên cưới anh. Em bình thường quá không xứng với anh thì chồng mình bảo rằng không cần quan tâm những điều tiếng. Mình là tuyệt vời nhất trong mắt anh ấy và mình như thế nào anh ấy cảm nhận thôi là đủ", Tâm bật cười kể thêm.

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn hôn nhân, Tâm cho biết cô áp dụng chính xác câu: "Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày".

Bản thân Tâm luôn lo toan căn bếp và thích thú nấu những bữa ăn ngon cho gia đình. Ngoài ra, hai bên cũng luôn tôn trọng và tin tưởng nhau, chăm sóc lẫn nhau. Có như thế tình yêu mới luôn đong đầy, bền chặt.

Đúng là gió tầng nào gặp mây tầng đó, cả Tâm và Oleg đều là những nhân vật tài giỏi, có sức hút lớn nên họ ở bên nhau là chuyện đương nhiên. Chúc cho gia đình nhỏ của Tâm sẽ luôn bền chặt và luôn luôn hạnh phúc như bây giờ!

Con trai tiết kiệm, sống tình cảm từ bé khiến MC Thảo Vân nhiều lần được ngợi khen về cách dạy con, đọc bài văn Tít viết về mẹ không ai không xúc độngCon trai tiết kiệm, sống tình cảm từ bé khiến MC Thảo Vân nhiều lần được ngợi khen về cách dạy con, đọc bài văn Tít viết về mẹ không ai không xúc động

GiadinhNet - Dù đã chia tay nhưng Tít vẫn nhận được sự quan tâm dạy dỗ của cả bố và mẹ. Tuy nhiên, do sống cùng mẹ nên Tít ảnh hưởng nhiều các phương pháp giáo dục của Thảo Vân.

Miền Bắc chuyển rét, cửa hàng thời trang tại Hà Nội đông khách

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
III – Vết hằn trong tim sau quyết định ly hôn

III – Vết hằn trong tim sau quyết định ly hôn

Thâm cung bí sử - 6 ngày trước

GiadinhNet- Hà sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Lương. Thằng bé đẹp như tranh vẽ. Có cháu đích tôn, ông Đường và bà Hoan rất mừng. “Cơ ngơi này là của thằng Lương, tương lai của nó rất sáng”. Ông Đường nói như vậy.

II – Bẫy tiền, lưới tình

II – Bẫy tiền, lưới tình

Thâm cung bí sử - 1 tuần trước

GiadinhNet- Tường tấn công Thu Hà rất quyết liệt. Chiều nào anh ta cũng đến lớp tiếng Anh của Thu Hà với một bông hoa hồng trong tay.

Trai tơ lấy được nạ dòng

Trai tơ lấy được nạ dòng

Thâm cung bí sử - 1 tuần trước

I – Cô giáo “cao gió” GiadinhNet- Nếu bạn nghĩ trai tơ lấy nạ dòng là vì tiền thì hoàn toàn sai lầm. Không phải như thế. Nạ dòng có sự hấp dẫn riêng. Phụ nữ đã có con ở lứa tuổi 30 là đỉnh cao của người đàn bà. Họ chắc chắn, chín chắn, nhiều kinh nghiệm sống chứ không còn bấp bênh, đỏng đảnh như gái tơ.

Thâm cung bí sử (2):  Sự nhẫn nại hiếm có

Thâm cung bí sử (2): Sự nhẫn nại hiếm có

Thâm cung bí sử - 3 tuần trước

GiadinhNet - Bà Chính nhận làm ô sin cho nhà ông Phát. Thỏa thuận hợp đồng lao động là bà Chính nhận lương rất cao nhưng bà phải cam kết làm đến khi nào bà Hiền qua đời.

Thâm cung bí sử (1): Bà ô sin có một không hai

Thâm cung bí sử (1): Bà ô sin có một không hai

Thâm cung bí sử - 3 tuần trước

I – Người đàn bà nổi tiếng.

Thâm cung bí sử (2): Cái khóa vô hình

Thâm cung bí sử (2): Cái khóa vô hình

Thâm cung bí sử - 1 tháng trước

GiadinhNet - Trong chuyện đôi lứa có một quy tắc khó thay đổi - môn đăng hộ đối, nhà cửa 2 bên phải tương xứng.

Thâm cung bí sử (1): Xuân muộn

Thâm cung bí sử (1): Xuân muộn

Thâm cung bí sử - 1 tháng trước

GiadinhNet - Đầu xuân tôi đi thăm nhà thơ Cao Khắc Tương. Thơ Cao Khắc Tương giàu cảm xúc, những cảm xúc tinh tế rất gần với thơ Đường.

Thâm cung bí sử (5): Thực hiện lời thề

Thâm cung bí sử (5): Thực hiện lời thề

Thâm cung bí sử - 1 tháng trước

GiadinhNet - Cuối cùng rồi Bùi Nắm Tay cũng lấy vợ. Vợ anh là Nguyệt Ánh. Hai người đã quá hiểu nhau và rất yêu nhau.

Thâm cung bí sử (4): Bí mật một bàn tay

Thâm cung bí sử (4): Bí mật một bàn tay

Thâm cung bí sử - 1 tháng trước

GiadinhNet - Không chỉ Nguyệt Ánh mà ở làng tôi có nhiều người tò mò về bàn tay phải luôn nắm chặt của Bùi Nam.

Thâm cung bí sử (3): Ngôi sao mới nổi

Thâm cung bí sử (3): Ngôi sao mới nổi

Thâm cung bí sử - 2 tháng trước

GiadinhNet - Ngoài 4 sào ruộng trồng cà pháo, Bùi Nắm Tay còn trồng 2 sào mía. Anh trồng mía là để làm hương. Hương trầm có mía sẽ rất thơm, mùi hương rất hấp dẫn.

Top