Bữa sáng nóng hổi, đủ chất này làm chưa tới 1 phút là xong: Chị em có nồi chiên không dầu mà chưa thử thì quá phí!
Không hề nói ngoa chút nào, thao tác chưa tới 1 phút là có ngay bữa sáng thơm ngon đủ chất.
- 1. Bánh mì sandwich 2 lát
- 2. Trứng 2 quả
- 3. Thịt ba chỉ hun khói 4-6 lát
- 4. Gia vị Muối, hạt tiêu
Món bánh mì sandwich nướng thịt xông khói mà chúng tôi gợi ý cho chị em trong bài viết này không chỉ làm siêu nhanh mà còn đủ chất. Dùng làm bữa sáng hay chống đói lúc xế chiều đều hợp. Thao tác chưa tới 1 phút là xong, chị em có nồi chiên không dầu hoặc lò nướng mà không thử là tiếc lắm luôn.
Cách làm bánh mì sandwich nướng thịt xông khói
Làm nóng nồi chiên/lò nướng
Nướng bánh sandwich
Bạn cho 2 lát sandwich vào nồi chiên hoặc khay nướng. Ấn mạnh phần giữa bánh để tạo điểm lõm, rồi đập vào mỗi lát bánh 1 quả trứng. Sau đó, xếp thịt ba chỉ hun khói lên và rắc thêm chút muối cùng hạt tiêu.
Cuối cùng, bạn nướng bánh ở mức nhiệt 200 độ trong 8-10 phút. Thế là xong rồi đó!
Chị em thấy đấy, bánh sandwich nướng thịt xông khói làm siêu đơn giản. Thao tác đảm bảo không cần tới 1 phút. Trong lúc bạn nồi chiên/lò nướng làm chín các nguyên liệu, tranh thủ đi đánh răng rửa mặt. Xong xuôi hết khâu khởi động buổi sáng là có ngay bữa ăn vừa nóng, vừa đủ chất.
Ngoài trứng và thịt xông khói, chị em có thể phết thêm bơ, phô mai và cả xúc xích nếu muốn miếng sandwich có vị ngậy và nhiều topping hơn. Nhà có trẻ con thì bạn càng nên làm món bánh sandwich này. Thêm ly sữa nữa là bữa sáng quá hoàn hảo luôn.
Chị em nhớ thử cách làm bánh mì sandwich nướng thịt xông khói này và "triển" luôn vào bữa sáng ngày mai xem sao nhé!
2 đợt không khí lạnh tăng cường miền Bắc, hãy ăn nhiều hơn 2 món thịt dễ nấu mà siêu ngon này để chống lạnh mùa đông
Ăn - 4 giờ trướcĐây là 2 loại thịt giàu dinh dưỡng cùng với cách chế biến đơn giản nhất để bạn có được món ăn vừa ngon lại giúp tăng cường sức khỏe vào mùa đông này.
'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn
Ẩm thực 360 - 20 giờ trướcGĐXH - Trắc nghiệm dưới đây mang tính tham khảo nhưng có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.
Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?
Mẹo nấu nướng - 21 giờ trướcNhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.
Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm
Ẩm thực 360 - 22 giờ trướcGĐXH - Ở mỗi nơi, cỗ cưới lại có những đặc trưng riêng, trong đó cỗ cưới miền Tây luôn thu hút khách mời ngay từ hình thức cho đến hương vị của món ăn.
Cách chế biến món ăn đơn giản từ loại hạt tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Hạt kê có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là những món ăn dễ chế biến từ hạt kê.
Cách làm lạc kho tương ngon bùi cực kỳ đưa cơm
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
Cách ngâm chanh đào đường phèn mật ong chữa ho
Ăn - 1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
'Nấu gì cho bữa cơm nhà ngày trời trở lạnh?': Đây là 5 món nóng hổi, dễ làm và ngon miệng vô cùng
Ăn - 1 ngày trướcChúng ta hãy cùng khám phá 5 món ăn ngon nóng hổi, giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho những ngày thời tiết đầu mùa đông này.
5 mẹo đơn giản nhận biết trứng vịt lộn già và non
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Trứng vịt lộn là một trong những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Có người thích ăn trứng vịt lộn già, có người thích trứng còn non, vậy làm sao để phân biệt?
Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Ăn - 2 ngày trướcCác mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Ngâm rau nước muối xưa rồi, muốn rau sạch thì hãy làm theo cách này
Mẹo nấu nướngGĐXH - Rửa rau bằng nước muối được các chị em nội trợ áp dụng để loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, diệt trứng sán… Tuy nhiên, rửa rau bằng nước muối là thói quen cũ, không nên duy trì. Dưới đây là một số cách giúp làm sạch rau củ.