Bữa sáng nóng hổi, đủ chất này làm chưa tới 1 phút là xong: Chị em có nồi chiên không dầu mà chưa thử thì quá phí!
Không hề nói ngoa chút nào, thao tác chưa tới 1 phút là có ngay bữa sáng thơm ngon đủ chất.
- 1. Bánh mì sandwich 2 lát
- 2. Trứng 2 quả
- 3. Thịt ba chỉ hun khói 4-6 lát
- 4. Gia vị Muối, hạt tiêu
Món bánh mì sandwich nướng thịt xông khói mà chúng tôi gợi ý cho chị em trong bài viết này không chỉ làm siêu nhanh mà còn đủ chất. Dùng làm bữa sáng hay chống đói lúc xế chiều đều hợp. Thao tác chưa tới 1 phút là xong, chị em có nồi chiên không dầu hoặc lò nướng mà không thử là tiếc lắm luôn.
Cách làm bánh mì sandwich nướng thịt xông khói
Làm nóng nồi chiên/lò nướng
Nướng bánh sandwich
Bạn cho 2 lát sandwich vào nồi chiên hoặc khay nướng. Ấn mạnh phần giữa bánh để tạo điểm lõm, rồi đập vào mỗi lát bánh 1 quả trứng. Sau đó, xếp thịt ba chỉ hun khói lên và rắc thêm chút muối cùng hạt tiêu.
Cuối cùng, bạn nướng bánh ở mức nhiệt 200 độ trong 8-10 phút. Thế là xong rồi đó!
Chị em thấy đấy, bánh sandwich nướng thịt xông khói làm siêu đơn giản. Thao tác đảm bảo không cần tới 1 phút. Trong lúc bạn nồi chiên/lò nướng làm chín các nguyên liệu, tranh thủ đi đánh răng rửa mặt. Xong xuôi hết khâu khởi động buổi sáng là có ngay bữa ăn vừa nóng, vừa đủ chất.
Ngoài trứng và thịt xông khói, chị em có thể phết thêm bơ, phô mai và cả xúc xích nếu muốn miếng sandwich có vị ngậy và nhiều topping hơn. Nhà có trẻ con thì bạn càng nên làm món bánh sandwich này. Thêm ly sữa nữa là bữa sáng quá hoàn hảo luôn.
Chị em nhớ thử cách làm bánh mì sandwich nướng thịt xông khói này và "triển" luôn vào bữa sáng ngày mai xem sao nhé!
Muốn nấu thịt bò kho ngon, mềm, thơm khó cưỡng thì chỉ cần thêm 4 loại gia vị này là 'bất bại'
Ăn - 9 phút trước4 loại gia vị này không chỉ tạo thêm các tầng lớp mùi vị cho món thịt bò kho mà còn giúp thịt mềm và ngon hơn.
Khách Tây thử đặc sản chưa tới 50.000đ ở Hạ Long: Muốn ăn phải xếp hàng, nhận xét 'nó thực sự hoàn hảo'
Ẩm thực 360 - 1 giờ trướcMón ăn bình dân, giá rẻ, song có gì đặc biệt mà khiến vị khách nước ngoài phải thốt lên rằng "nó thực sự hoàn hảo"?
Tại sao không nên bảo quản trứng trong tủ lạnh? Có '3 lý do chính' này, vừa mới mẻ lại thiết thực
Mẹo nấu nướng - 3 giờ trướcChúng tôi sẽ tiết lộ "3 lý do chính" để các bạn có những hiểu biết mới về việc bảo quản trứng.
Cách làm 3 món gà nấu đông đơn giản, thịt mềm, phần đông trong và mịn, rất thơm ngon
Ăn - 3 giờ trướcGĐXH - Gà nấu đông là một món ăn truyền thống trong ngày Tết của người miền Bắc. Với hương vị thanh mát, hấp dẫn, món gà nấu đông luôn là lựa chọn hàng đầu trong mâm cỗ gia đình.
Cách ăn mướp đắng tốt cho người cao huyết áp và giúp hạ đường huyết
Ẩm thực 360 - 15 giờ trướcGĐXH - Trong mướp đắng có chứa các hợp chất charantin, polypeptid-P và vicine có tác dụng giảm huyết áp. Vì thế đây cũng là thực phẩm được khuyến nghị cho các bệnh nhân tăng huyết áp.
Hãy ăn hết mình 5 loại rau không thuốc trừ sâu này: Đem làm món rau xào hay nấu canh đều ngon
Ẩm thực 360 - 21 giờ trước5 loại rau củ này không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cực cao. Hơn thế chúng phát triển khỏe, không bị phun thuốc trừ sâu nên rất an toàn.
Tầm quan trọng của quẩy, cà muối và trân châu đen
Ăn - 23 giờ trướcAi mà nghĩ, cũng có lúc, những món ăn kèm như quẩy, cà muối hay trân châu đen lại trở thành thứ "nhất định phải có".
Tôm rim theo những cách này, đơn giản nhưng đảm bảo cả nhà say như điếu đổ
Ăn - 23 giờ trướcGĐXH - Tôm là một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng và có khả năng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, tạo ra sự đa dạng trong bữa ăn. Với cách chế biến đơn giản cùng nguyên liệu dễ tìm, tôm rim sẽ mang đến hương vị đậm đà khiến ai cũng thích.
Nhà tôi thỉnh thoảng làm món này: Ăn mềm, ngon và bổ dưỡng, rẻ hơn thịt bò lại tốt cho sức khỏe hơn thịt lợn
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcSau khi món ăn hoàn thành, bạn mở nắp nồi ra, mùi thơm của các nguyên liệu tỏa ra thơm lừng. Bề mặt các miếng cá có màu hơi vàng và tỏa độ bóng hấp dẫn.
Loại rau tốt nhất thế giới, giúp phòng chống ung thư, bán đầy ở chợ Việt: Vị ngọt thanh mát rất dễ ăn
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Ngoài khả năng ngừa ung thư mạnh mẽ, loại rau này còn có nhiều tác dụng xứng đáng với tên gọi "vua của các loại rau".
Loại rau tốt nhất thế giới, giúp phòng chống ung thư, bán đầy ở chợ Việt: Vị ngọt thanh mát rất dễ ăn
Ẩm thực 360GĐXH - Ngoài khả năng ngừa ung thư mạnh mẽ, loại rau này còn có nhiều tác dụng xứng đáng với tên gọi "vua của các loại rau".