Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Vào ngày kết hôn, cô dâu cởi váy cưới, ném vào mặt em chồng, nói: “Cô đi mà kết hôn với anh trai cô”

Thứ hai, 9:32 AM 17/01/2022 | Chuyện vợ chồng

Quyên có một cô em chồng rất tai quái, luôn dựa vào tình yêu của anh trai để bắt nạt cô, làm nhục cô.

Quyên năm nay 28 tuổi, là một phụ nữ rất khao khát tình yêu. Lúc mới gặp người bạn trai hiện tại, Quyên đã cảm thấy anh và cô có thể hạnh phúc lâu dài. Hơn nữa, bạn trai cũng đặc biệt yêu Quyên, đối với cô rất tốt, tới bây giờ cũng chưa từng làm bất cứ chuyện gì khiến cô đau lòng. Vì vậy, đối với anh, cô vô cùng hài lòng. Chỉ có điều duy nhất khiến Quyên không ưng là cô em gái chồng.

Em gái chồng là người rất tham lam và muốn kiểm soát Quyên. Cô ấy cũng không ưa chị dâu, luôn luôn cảm thấy chị dâu không xứng đáng với anh mình. Em chồng như vậy là bởi vì khi còn bé quá nhiều người yêu thương nuông chiều, bất kể là cha mẹ hay là thân thích, anh chị em. Anh chị em trong nhà đều đặc biệt yêu thương cô ấy. Phải nói điều kiện gia đình chồng Quyên không tốt, nhưng cho đến bây giờ em chồng cũng chưa từng chịu khổ sở, uất ức gì. Mặc kệ em chồng muốn cái gì, chồng Quyên và bố mẹ chồng đều sẽ cố gắng thỏa mãn cô ấy.

Lúc mới yêu, Quyên vẫn thấy chồng thi thoảng mua quà tặng cho em gái. Bởi là kiểu yêu em gái nên bất cứ ngày lễ hay dịp kỷ niệm nào, chồng không bao giờ bỏ quên cô em của mình. Khi đó Quyên cũng không nghĩ gì nhiều, cô chỉ cho rằng anh trai yêu thương em gái là chuyện rất bình thường.

Nhưng Quyên dần phát hiện ra rằng em chồng luôn dựa vào tình yêu của anh trai để bắt nạt cô, làm nhục cô.

Vào ngày kết hôn, cô dâu cởi váy cưới, ném vào mặt em chồng, nói: “Cô đi mà kết hôn với anh trai cô” - Ảnh 2.

Vào ngày Lễ tình nhân, chồng Quyên khi ấy đã mua cho cô một chiếc váy rất đẹp và một sợi dây chuyền rất tinh tế, kết quả là em chồng sau khi biết chuyện, ngay lập tức chạy đến căn nhà hai người đang thuê, lấy đi cả chiếc váy và dây chuyền.

Khỏi nói Quyên tức giận thế nào. Nếu cô ấy lấy đi đồ vật do Quyên tự mua, cô cũng sẵn lòng không phàn nàn nhưng đây là đồ vật do người yêu cô tặng, nó có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Không những thế, cô em gái chồng còn ngạo nghễ nói: “Bất cứ thứ đồ nào đẹp do anh trai em mua, thì đều thuộc về em”.

Vào thời điểm đó, Quyên cũng đã thẳng thắn nói với em chồng: "Đây là đồ của chị, chị không cho phép em lấy. Nếu em muốn, hãy tự mua lấy, không được tùy tiện lấy đồ của người khác. Như thế là rất bất lịch sự”.

Em chồng Quyên chất vấn ngược: “Đây là anh trai em mua, tại sao em không thể lấy nó? Mà dù em có lấy, chị cũng đừng nhỏ mọn thế chứ. Em là đứa con gái mà cả gia đình yêu thương nhất. Chị dám không yêu em à? Nếu chị lấy váy và dây chuyện về, em sẽ khiến anh trai chia tay chị!” 

Nghe xong, Quyên  rất tức giận. Lúc ấy chồng Quyên ở bên cạnh khuyên em gái không nên lấy của chị dâu như vậy, nếu em gái thực sự thích, anh sẽ mua cho cả cô nữa. Thế nhưng em chồng sống chết không muốn, chỉ muốn đồ của Quyên.

Sau đó bạn trai Quyên lại phải khuyên cô nhường lại váy và dây chuyền cho em gái anh, anh sẽ mua đền cô thức khác. Thời điểm đó, trái tim Quyên đã rất khó chịu, nhưng để tránh mâu thuẫn, cô đành thỏa hiệp. Nhưng em chồng lại đùa nhây không có điểm dừng, cứ hễ anh trai tặng gì cho Quyên, cô ấy đều cướp mất.

Mặc dù chồng Quyên thường xuyên đứng về phía cô nhưng vô tác dụng, bởi người gây rối là em gái chồng, lúc nào cũng vô lý nhưng luôn được bênh vực.

Thời gian dài, Quyên thực sự rất khó chịu, cuộc sống như vậy, chưa kết hôn đã đủ chán ghét, kết hôn vào chắc chắn sẽ phải chịu rất nhiều uất ức. Quyên muốn chia tay nhưng lại không thể bỏ rơi bạn trai, Vì vậy chỉ có thể một mình chịu thiệt thòi.

Ngày hai bên gia đình bàn chuyện ly hôn, em chồng cũng đi theo. Trong tiệc đính hôn, em chồng gọi rất nhiều món ngon. Tất cả các món đều là bào ngư, tôm hùm, cua lớn, hơn nữa không chỉ gọi một phần, còn gọi rất nhiều phần, chủ yếu là còn để cho người nhà Quyên trả tiền.

Sau khi đính hôn, vợ chồng Quyên mua một chiếc vòng tay, một sợi dây chuyền và một chiếc nhẫn, đặt trong tủ, chờ tới ngày cưới thì dùng.

Kết quả không biết từ lúc nào đã lại bị em chồng lấy trộm mất. Đến ngày cưới, Quyên lấy trang sức ra định đeo thì phát hiện vàng trong tủ đã bị tráo thành đồ kém chất lượng. Không thể tin em chồng còn có thể là chuyện tày đình này, Quyên chất vấn: “Tại sao em lại làm vậy?”. Cô em chồng đáp: “Chị biết không, một khi em đã thích thứ gì, em sẽ làm mọi cách để có được nó. Chị không quản được em đâu!” 

Vào ngày kết hôn, cô dâu cởi váy cưới, ném vào mặt em chồng, nói: “Cô đi mà kết hôn với anh trai cô” - Ảnh 4.

Nghe xong, Quyên hoàn toàn tức giận. Quyên sẽ không hủy hôn ở nhà, mà cô dự định đến nơi tổ chức đám cưới, để nói cho tất cả quan khách biết bản chất thật của cô em chồng.

Đến địa điểm tổ chức đám cưới, Quyên cởi váy cưới và mạng che mặt, ném nó vào em chồng, nói: “Đàm cưới này, tôi không kết hôn nữa. Cô đi mà cưới anh trai cô!” 

Sau khi xử lý xong em chồng, Quyền nói với mọi người đến tham dự đám cưới: “Đám cưới này, tôi hủy. Bởi tôi không thể chấp nhận được người nhà chồng. Từ khi yêu nhau đến nay, cái gì của tôi cũng bị em chồng lấy mất, ngay cả trang sức vàng cho đám cưới cũng bị lấy. Gia đình như vậy, gả vào  còn có ý nghĩa gì? Cho nên tôi nghĩ hủy hôn còn hơn”.

Buông micro xuống, Quyên ngay lập tức rời khỏi hôn trường. Chồng cô tức giận tát em gái mấy cái. Anh muốn chạy theo níu cô lại nhưng không kịp. Cuộc hôn nhân của hai người chưa kịp bắt đầu đã kết thúc!

Chuyện cô gái Việt quen 2 tháng đã có thai với chàng giảng viên điển trai: Khi con nhắc đến chuyện sang Anh sinh em bé, mẹ vợ tuyên bố một điều siêu khác biệt!Chuyện cô gái Việt quen 2 tháng đã có thai với chàng giảng viên điển trai: Khi con nhắc đến chuyện sang Anh sinh em bé, mẹ vợ tuyên bố một điều siêu khác biệt!

Thảo kể: "Lúc ấy anh khóc rất nhiều và không muốn chia tay. Anh nói rằng sẽ lo cho mình và em bé, mình chỉ cần tin anh là được, không cần lo gì hết".

5 loại cây cảnh thanh lọc không khí cực hiệu quả

Theo Vietnamnet

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Cô gái say khướt ngã vào lòng chú rể: "Sao anh không cưới em?", cô dâu có hành động gây tranh cãi

Cô gái say khướt ngã vào lòng chú rể: "Sao anh không cưới em?", cô dâu có hành động gây tranh cãi

Chuyện vợ chồng - 16 giờ trước

Trong ngày cưới của mình, chú rể đã gặp phải tình huống khó xử khi một cô gái bất chợt lao vào lòng anh và than thở.

Ở tuổi nào phụ nữ không còn cần đàn ông?

Ở tuổi nào phụ nữ không còn cần đàn ông?

Chuyện vợ chồng - 19 giờ trước

"Đối với những ai đã từng yêu, khi thời gian làm hao mòn nhiệt huyết, bạn sẽ thấy rằng những người từng khiến bạn cuồng nhiệt, quyến luyến, giờ đã trở thành có cũng được mà không có cũng chẳng sao".

Đời sống vợ chồng bất hòa, đa phần đều do 3 nguyên nhân sau: Điều số 1 rất phổ biến!

Đời sống vợ chồng bất hòa, đa phần đều do 3 nguyên nhân sau: Điều số 1 rất phổ biến!

Chuyện vợ chồng - 21 giờ trước

Dù có bất hòa hay tranh cãi giữa cả hai thì chúng ta cũng nên hiểu nó để chấn chỉnh lại mối quan hệ của mình.

5 mẫu phụ nữ thường bị đàn ông đặt vào tầm ngắm khi có ý định ngoại tình

5 mẫu phụ nữ thường bị đàn ông đặt vào tầm ngắm khi có ý định ngoại tình

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

GiadinhNet - Một người đàn ông tồi ăn nằm với đàn bà khác sau lưng vợ sẽ tìm đến 5 mẫu phụ nữ này để bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng.

Về nhà chồng chơi, nửa đêm nghe lén cuộc nói chuyện của bố mẹ chồng, tôi suốt đêm thu dọn hành lý về nhà mẹ đẻ

Về nhà chồng chơi, nửa đêm nghe lén cuộc nói chuyện của bố mẹ chồng, tôi suốt đêm thu dọn hành lý về nhà mẹ đẻ

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Trên đường đi, Ly nghĩ: Về nhà mẹ đẻ có bị hàng xóm cười chê cũng không sợ. Còn hơn ở nhà bố mẹ chồng mưu mô.

Sợ lộ chuyện ngoại tình, vợ diễn một vở kịch khiến chồng phải xấu hổ khi bị lật tẩy

Sợ lộ chuyện ngoại tình, vợ diễn một vở kịch khiến chồng phải xấu hổ khi bị lật tẩy

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

GiadinhNet - Ngay khi biết vở kịch của vợ, người chồng xấu hổ không nói nên lời.

Hớn hở làm dâu nhà hào môn, cưới về mới ngã ngửa với "tật xấu" của chồng

Hớn hở làm dâu nhà hào môn, cưới về mới ngã ngửa với "tật xấu" của chồng

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Lần đầu tiên Tiểu Mi gặp Tuấn Phương, cô biết rằng anh đang sống trong căn biệt thự lớn tọa lạc trong khu biệt thự hạng sang của thành phố.

Người đàn bà đẹp "nghiện" ngoại tình, ly hôn 3 lần vẫn không hối cải

Người đàn bà đẹp "nghiện" ngoại tình, ly hôn 3 lần vẫn không hối cải

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Ở tuổi 29, Anh Thư rất xinh đẹp. Mọi đường nét trên khuôn mặt cô đều thanh tú, dáng người chuẩn, cách cô ăn mặc cũng rất thời trang.

Chồng quá thân với vợ cũ

Chồng quá thân với vợ cũ

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Ban đầu, cô gái trẻ cứ nghĩ gắn bó với người đàn ông có một đời vợ cũng không sao. Nhưng sau khi cưới, cô mới biết mọi chuyện không đơn giản.

Chồng nhắn tin thân mật với người đàn bà trẻ hơn tôi 20 tuổi

Chồng nhắn tin thân mật với người đàn bà trẻ hơn tôi 20 tuổi

Chuyện vợ chồng - 2 ngày trước

Tôi tuyệt đối tin tưởng chồng, bởi anh luôn thể hiện là người có trách nhiệm với vợ con. Bắt gặp những dòng tin nhắn giữa đêm ấy, tôi mới hiểu anh sống hai...

Top