Hà Nội
23°C / 22-25°C

BingGo Leaders: Nơi "gửi gắm" của rất nhiều phụ huynh học sinh

Thứ bảy, 12:49 25/12/2021 | Giáo dục

Việc lựa chọn địa điểm học tiếng Anh để nâng cao khả năng ngoại ngữ cho con trẻ luôn là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Giờ đây, các bậc cha mẹ không chỉ chú trọng đến việc nâng cao kiến thức mà họ còn mong muốn con mình có thể phát triển cả về trí tuệ, thể chất và kỹ năng.

Khó khăn để tìm môi trường toàn diện

Tiếng Anh giờ đây được đánh giá là cửa sổ để mở ra thế giới, giúp nâng tầm bản thân và gắn kết toàn cầu. Theo đó, việc được tiếp xúc với ngôn ngữ mới này ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp các bé có được sự tương tác tối đa bởi đây là thời kỳ não bộ phát triển vô cùng mạnh mẽ.

BingGo Leaders: Nơi "gửi gắm" của rất nhiều phụ huynh học sinh - Ảnh 1.

Hiện nay, giữa một rừng các trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em trên thị trường, việc tìm được một địa điểm uy tín, chất lượng là điều mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và mong muốn. Thực tế, dù nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với sự phát triển của trẻ, nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn gặp phải các rào cản trong quá trình tìm kiếm những trung tâm dạy ngôn ngữ. Có thể kể đến 4 yếu tố như: Con không tập trung, hiếu động, thiếu hợp tác trong việc học; Bố mẹ thiếu thời gian, phương pháp và kiến thức chuyên môn để dạy con; Bố mẹ luôn trong thế bị động không biết con mình học gì và như thế nào; và Bố mẹ băn khoăn về chất lượng cơ sở đào tạo ngoại ngữ con theo học.

Chị Trần Thúy Hòa – phụ huynh cháu Phan Diệp Chi – chia sẻ: "Bất cứ bố mẹ nào đều muốn đầu tư việc học ngoại ngữ từ sớm cho con. Thế nhưng mà giờ đây có quá nhiều chương trình và khóa học nhằm đáp ứng các nhu cầu ấy mọc lên như nấm, quả không dễ gì lựa chọn.

Tiêu chí mình mong muốn đó là con mình vừa được trang bị tiếng Anh đầy đủ ở cả 4 kỹ năng vừa tiết kiệm chi phí cho cha mẹ không phải cho con đi học nhiều, vừa tìm được niềm vui, sự tự tin trong học tập. Bởi trẻ con mà, không phải môi trường nào cũng có thể đem lại được hứng khởi cho các con. Và việc lựa chọn cho con theo học tại BingGo Leaders là điều khiến mình rất hài lòng". 

BingGo Leaders: Nơi "gửi gắm" của rất nhiều phụ huynh học sinh

Hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders đã không còn là cái tên xa lạ trên thị trường. Đây là một hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh toàn diện áp dụng nguyên lý học một cách tự nhiên nhất cho trẻ, hình thành tư duy, giúp trẻ tự tin giao tiếp với ngôn ngữ thứ 2 thông qua việc xây dựng một môi trường tương tác liên tục bao gồm học liệu, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả…đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm trong thực tế.

Hơn nữa, các chương trình học tại BingGo Leaders còn sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy tân tiến như TPR (phản xạ toàn thân), PBL (học thông qua dự án), ELC (học bằng trải nghiệm)… để đem lại kết quả tốt nhất trong quá trình học tập từ khi còn nhỏ cho các bé. Với trình độ chuyên môn cao, cùng với sự năng lượng, nhiệt huyết, tận tâm, kiên nhẫn và yêu trẻ; đội ngũ giáo viên của BingGo Leaders sẽ vừa giúp các con có thêm lối tư duy và thói quen tích cực; cũng như thêm hứng thú, yêu thích và chủ động tự tìm tòi trong việc học ngôn ngữ.

BingGo Leaders: Nơi "gửi gắm" của rất nhiều phụ huynh học sinh - Ảnh 2.

Chị Thanh Nguyễn - phụ huynh bé Hà Linh – chia sẻ: "Kết thúc khóa học Mover 1 của cháu, tôi rất hài lòng và muốn gửi lời cảm ơn tới cô giáo Nguyệt Ánh. Cô đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau trong quá trình giảng dạy như học qua trò chơi, đọc truyện tiếng Anh, làm các bài tập đố vui bằng tiếng Anh,… giúp con gái tôi phát huy đủ 4 kỹ năng: Đọc, nghe, nói, viết. Trong mỗi tiết học cháu đều tỏ ra hào hứng, yêu thích các bài giảng của cô. Hiện tại, sau khóa học con gái tôi đã có nhiều tiến bộ; cháu đã tự tin, chủ động giao tiếp bằng tiếng Anh một cách trôi chảy, vốn từ của cháu tăng lên đáng kể, khả năng nghe và viết tiếng Anh cũng được cải thiện rõ rệt".

Video feedback từ các phụ huynh

Được biết, BingGo Leaders đã xây dựng hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh mới dựa trên hai chương trình đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế theo khung Cambridge và chương trình theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành. Đặc biệt, chương trình giáo dục tại BingGo Leaders không chỉ được phân cấp theo độ tuổi của trẻ, giúp con nhanh chóng làm quen và phát huy tiềm năng của mình; mà còn được thiết kế theo hướng cá nhân hóa, đào sâu vào năng lực của trẻ, giúp con phát triển một cách toàn diện nhất.

BingGo Leaders: Nơi "gửi gắm" của rất nhiều phụ huynh học sinh - Ảnh 3.

Chị Thái Hà – mẹ cháu Tùng Lâm – chia sẻ về lý do chọn BingGo Leaders: "Một trong những điều khiến mình quyết định cho con theo học tại BingGo Leaders đó chính là triết lý giáo dục tại đây. Tức là, BingGo Leaders không chỉ tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh cho con mà còn giúp con khai phá và rèn luyện những thói quen tích cực của người thành đạt như: Tư duy học hỏi liên tục; Xây dựng bản lĩnh, tư duy trí tuệ đa chiều; Tạo dựng niềm tin, sự tự tin và tự giác bản thân; Thái độ tích cực và kiên trì trước mọi hoàn cảnh,..". 

Khi những tiềm năng hội nhập đang mở ra ngày càng nhiều, tiếng Anh là cánh cửa để kết nối với nền kinh tế, văn hóa và tri thức của thế giới. Tuy nhiên, để có thể trở thành công dân toàn cầu thì điều này là chưa đủ. Theo đó, ngoài việc làm chủ tiếng Anh ngay từ những bước đi đầu tiên, các con cần có cơ hội tìm kiếm, khai mở được những tố chất, rèn luyện tài năng bẩm sinh của mình để trở thành những người thành công và thành đạt trong tương lai, tạo ra giá trị và lợi ích cho chính con, gia đình, và cộng đồng. Và BingGo Leaders chính là một môi trường toàn diện giúp môi trẻ em Việt Nam làm được điều đó. 

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
96.000 thí sinh TP.HCM bắt đầu tranh 77.000 suất vào lớp 10 công lập

96.000 thí sinh TP.HCM bắt đầu tranh 77.000 suất vào lớp 10 công lập

Giáo dục - 3 giờ trước

Sáng nay (6/6), hơn 96.000 học sinh TP.HCM làm bài thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 - bài thi môn Ngữ văn. Các em sẽ tham gia kỳ thi 2 ngày để tranh suất vào 114 trường THPT công lập trên địa bàn thành phố.

Tranh cãi việc phạt học sinh bằng cách bắt đọc sách

Tranh cãi việc phạt học sinh bằng cách bắt đọc sách

Giáo dục - 3 giờ trước

"Đọc một cuốn sách hay giúp các em có sự lắng đọng trong tâm hồn, biết yêu thương nhiều hơn, từ đó giảm bớt những xung đột nơi học đường”, thầy Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng Trường THPT Bùi Thị Xuân khẳng định.

Thi lớp 10 TPHCM: 8 thí sinh có người viết bài hộ, có phòng thi chỉ 3 người

Thi lớp 10 TPHCM: 8 thí sinh có người viết bài hộ, có phòng thi chỉ 3 người

Giáo dục - 19 giờ trước

Những trường hợp đặc biệt không thể viết sẽ được các điểm thi bố trí cán bộ hỗ trợ ghi bài thi cho các em.

Những điều kiện bắt buộc để được xét tuyển vào lớp 10 trường công lập ở Hà Nội

Những điều kiện bắt buộc để được xét tuyển vào lớp 10 trường công lập ở Hà Nội

Giáo dục - 1 ngày trước

Nếu thí sinh không dự thi đủ 3 bài thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập không chuyên thì có được xét tuyển vào lớp 10 công lập không chuyên hay không?

Hơn 96.000 thí sinh tại TPHCM tranh suất vào lớp 10 công lập

Hơn 96.000 thí sinh tại TPHCM tranh suất vào lớp 10 công lập

Giáo dục - 1 ngày trước

Hôm nay (5/6), hơn 96.000 thí sinh tại TPHCM bước vào ngày làm thủ tục dự thi,sinh hoạt quy chế thi, chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trong 2 ngày 6 và 7/6

Kết thúc buổi thi vào lớp 10 Chuyên Ngoại ngữ: Thí sinh than Anh khó, toán và văn nhẹ nhàng

Kết thúc buổi thi vào lớp 10 Chuyên Ngoại ngữ: Thí sinh than Anh khó, toán và văn nhẹ nhàng

Giáo dục - 2 ngày trước

Kết thúc buổi sáng 3/6, gần 4.000 thí sinh dự thi vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã hoàn thành 3 môn thi đánh giá năng lực ngoại ngữ, đánh giá năng lực toán và khoa học tự nhiên và đánh giá năng lực văn và khoa học xã hội.

Vụ 3 bố con ngạt thở trong ô tô: Đề xuất đặc cách con gái vào lớp 10

Vụ 3 bố con ngạt thở trong ô tô: Đề xuất đặc cách con gái vào lớp 10

Giáo dục - 2 ngày trước

Phòng GD&ĐT huyện An Lão đang đề xuất đặc cách vào lớp 10 cho cháu K - nạn nhân trong vụ 3 bố con bị ngạt khí khi ngủ trong ô tô ở Hải Phòng sáng ngày 2/6.

Gần 4.000 sĩ tử bắt đầu cuộc đua thứ hai tranh suất vào trường chuyên ở Hà Nội

Gần 4.000 sĩ tử bắt đầu cuộc đua thứ hai tranh suất vào trường chuyên ở Hà Nội

Giáo dục - 3 ngày trước

Ngày 3/6, khoảng 4.000 thí sinh bắt đầu tham dự kỳ thi vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội) để giành hơn 360 suất trúng tuyển.

Vụ học bạ toàn điểm 10 vẫn bị Trường Ams loại: Điều chỉnh tiêu chí dự tuyển

Vụ học bạ toàn điểm 10 vẫn bị Trường Ams loại: Điều chỉnh tiêu chí dự tuyển

Giáo dục - 3 ngày trước

Theo tiêu chí điều kiện dự tuyển vào lớp 6 Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa được điều chỉnh, một số phụ huynh vẫn cảm thấy khó hiểu, chưa rõ ràng.

Tin mới nhất vụ thầy giáo hành hung cô giáo của con ở Đắk Nông

Tin mới nhất vụ thầy giáo hành hung cô giáo của con ở Đắk Nông

Giáo dục - 3 ngày trước

GĐXH - UBND huyện Đắk Glong (tỉnh Đắk Nông) vừa có báo cáo liên quan đến vụ việc phụ huynh xông vào nhà đánh cô giáo vì con bị hạnh kiểm trung bình.

Top