Hà Nội
23°C / 22-25°C

Năm 2022 và vận hạn cực đáng lưu ý của những người tuổi Thân

GiadinhNet - Theo phong thủy dân gian, người tuổi Thân trong năm Nhâm Dần Xung Thái Tuế, tai họa thị phi các mối quan hệ không ổn định, nhưng có thể giảm bớt hung khí của Thái Tuế bằng cách nào hay không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tuổi nào dễ xui xẻo, những góc nhà nào dễ sinh biến trong năm Nhâm Dần 2022Tuổi nào dễ xui xẻo, những góc nhà nào dễ sinh biến trong năm Nhâm Dần 2022

GiadinhNet - Năm mới Nhâm Dần 2022 đang đến, những người theo quan niệm phong thủy và dân gian bắt đầu quan tâm tới việc xem mệnh, hướng, cửu cung... để xem tuổi nào dễ xui, góc nhà nào dễ sinh biến mà điều chỉnh phong thủy cho nhà ở và bản thân, với tâm lý mong muốn giải hung đón cát cho gia đình được bình an.

Tổng quan cho người tuổi Thân

Năm Nhâm Dần người tuổi Thân có Đại Hao (hao tán tiền tài) - không thích hợp mua bán đầu cơ rủi ro cao, hoặc mua bán tài sản vật chất, làm hao hụt tiền tài. Cần đề phòng, khoan dung hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp, bạn bè.

Năm 2022 người tuổi Thân dễ bị mất ngủ, thị phi, nhiều việc không ổn định, hóa giải bằng cách... mua nhà, kết hôn? - Ảnh 1.

Năm nay người tuổi Thân sẽ nảy ra nhiều ý tưởng mới, nhưng cẩn thận khi ra quyết định. Ảnh minh họa.

Năm nay người tuổi Thân sẽ nảy ra nhiều ý tưởng mới, nhưng dễ mắc sai sót khi ra quyết định. Vì vậy nên đầu tư nhỏ để tránh sai lầm, hao hụt tài sản lớn. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng lớn khởi nghiệp, nhưng vận lực xung khắc, mạo hiểm đầu tư lớn là không thích hợp.

Tuế Phá chủ về các mối quan hệ xã hội, cá nhân dễ có xung đột, tranh chấp, thị phi, dễ mất lòng… Nên cẩn thận lời nói và việc làm.

Xét về tổng thể, người tuổi Thân năm nay chú ý hơn về sức khỏe của người thân trong nhà và người lớn tuổi. Có thể sửa chữa nhà cửa, thay nội thất để cải thiện vận lực. Theo quan niệm phong thủy, làm lễ nghênh Thái Tuế và sử dụng bộ Thái Tuế cải vận để hóa giải và tăng cường vận thế.

Về tài vận người tuổi Thân

Năm nay người tuổi Thân sẽ gặp biến động về tài vận, thêm vào Đại Hao sẽ phát sinh nhiều khoản chi tiêu không cần thiết. Vì vậy nên chủ động hơn trong việc chi tiêu.

Tài lộc không bị ảnh hưởng quá nhiều, nhưng sẽ có biến động, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Khuyên những người tuổi Thân không nên đưa ra những quyết định lớn trong năm mới.

Về sự nghiệp người tuổi Thân

Người tuổi Thân năm 2022 sẽ phải đối mặt với nhiều đàm tiếu thị phi, thậm chí tranh chấp công khai, cả đấu đá thầm kín. Do đó cần thận thận trọng đối nhân xử thế, tránh gây thù chuốc oán.

Nên xuất hành, ra ngoài nhiều hơn giúp tài vận hanh thông, tích cực tìm kiếm cơ hội công tác phát triển, giúp sự nghiệp thăng tiến.

Ai có định thay đổi môi trường làm việc thì hết sức cẩn trọng, vì "Thiên Giải" ngoài ý nghĩa tốt lành giúp giải quyết mọi việc, còn mang ý nghĩa "chấm dứt". Nên bắt đầu công việc mới, ký kết hợp đồng mới trước khi từ chức vị trí cũ, để tránh công ty mới thay đổi ý kiến mà rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Nếu muốn giữ vị trí hiện tại thì xử lý tốt các mối quan hệ, không nên kỳ vọng quá vào việc tăng lương thăng chức, xác định sẽ "làm nhiều được ít".

Về tình cảm người tuổi Thân

Tình cảm gặp nhiều sóng gió hơn, thường xuyên gặp chuyện thị phi, tranh chấp - do đó bạn nên bao dung và nhường nhịn hơn.

Ai chuẩn bị kết hôn nên có kế hoạch phân công rõ ràng nhất có thể, kẻo nảy sinh những ý kiến trái chiều dẫn tới cãi vã vặt, có thể dẫn tới vợ chồng không hòa thuận.

Ai chưa kết hôn chú ý "quan khẩu niên", đề phòng tình trạng chia tay ngoài ý muốn. Vì có sao Phù Trầm tác động, khiến tình cảm dễ bị dao động. Nên dành không gian riêng cho nhau để giảm các tranh chấp không đáng có.

Người độc thân dự báo sẽ gặp được người hợp ý, nên chủ động giành cơ hội đi công tác sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ hơn. Nhưng vận Đào Hoa năm nay khá ngắn ngủi, nên hãy quan sát bắt đầu một mối quan hệ. Không vội vàng công khai mối quan hệ quá sớm, hoặc hòa nhập vào gia đình, bạn bè của đối phương - bởi thị phi ở hai phía dễ ảnh hưởng đến nhận thức của đôi bên. Khuyên bạn nên bảo vệ tình yêu chớm nở, hưởng thụ không gian thế giới riêng của hai người là thích hợp hơn cả.

Năm 2022 người tuổi Thân dễ bị mất ngủ, thị phi, nhiều việc không ổn định, hóa giải bằng cách... mua nhà, kết hôn? - Ảnh 3.

Năm nay người tuổi Thân dễ có cơ hội đi du lịch... Ảnh minh họa.

Về sức khỏe người tuổi Thân

Có thể bị chấn thương xương ở thắt lưng, đầu gối - vì vậy không thích hợp tham gia các hoạt động vận động cao ở ngoài trời. Đề phòng va chạm xe cộ nhỏ, lái xe luôn chú ý an toàn giao thông, nên chi trả sửa chữa bảo dưỡng, hoặc thay dầu xe.

Vì có nhiều cơ hội xuất hành hơn năm nay, nên người tuổi Thân chú ý hơn đến thời tiết, cẩn thận hành lý đề phòng bị chậm trễ, mất mát tài sản.

Khuyên người tuổi Thân nên khám sức khỏe định kỳ vì bệnh cũ dễ tái phát. Năm mới nên chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà.

Vận mệnh các tuổi Thân

Bính Thân (1956 – 67 tuổi): Vận may có, nhưng không thích hợp để đầu cơ rủi ro cao. Nên trang trí, sửa chữa nhà cửa hoặc di dời. Do hung khí khá xung khắc, dễ ảnh hưởng đến các mối quan hệ vì vậy không quá tham dự vào việc của người khác kể cả người nhà.

Nên đi du lịch, giữ sức khỏe, chú ý an toàn hơn khi ra khỏi nhà. Sức khỏe không có vấn đề gì quá nguy hiểm, nhưng do Thủy Hỏa tương khắc nên chú ý bệnh tim mạch, huyết áp, đề phòng về các chấn thương.

Mậu Thân (1968 – 55 tuổi): Công việc có chút khó khăn, dễ xảy ra sai sót, nên lưu ý khi ký kết các văn bản, hợp đồng, thỏa thuận khi mua bán, nếu có thắc mắc nên tham khảo người có chuyên môn để tránh xảy ra tranh chấp tố tụng.

Vận tài khá suôn sẻ, có thể hái ra tiền nhờ Dịch Mã chủ động mở thị trường, hoặc tìm kiếm cơ hội ở nơi xa. Nhưng phải thận trọng, không nên tham gia các hoạt động đầu cơ rủi ro cao.

Canh Thân (1980 – 43 tuổi): Hết sức thận trọng, chú ý không nên đưa ra các ý kiến chủ quan khi giao tiếp với mọi người, tránh xảy ra tranh chấp. Ai vay tiền cũng nên xem xét, tuyệt đối không đứng ra vay hộ, hay đứng tên hộ.

Tài vận suôn sẻ, nhưng tránh các dự án lớn, hay vay tiền cẩn thận tổn tài lớn. Có thể mất ngủ, nên kiểm tra sức khỏe để tránh đau ốm bệnh tật. Có thể dùng mặt dây Khai Dương Phú Quý để tăng cường vận thế.

Nhâm Thân (1992 – 31 tuổi): Có nhiều biến động. Ai đã kết hôn dễ xảy ra tranh chấp vặt, cần bao dung mềm mỏng hơn. Sao Tỷ kiếp là khắc tài, nên việc đầu tư, đầu cơ mạo hiểm cần thận trọng. Sự nghiệp trong năm mới hay có xáo trộn về nhân sự, ai có dự định chuyển việc thì nửa năm tới là thích hợp hơn.

Tài vận nên quản lý tốt hơn, có thể mua bất động sản. Không thích hợp đầu cơ lâu dài.

Giáp Thân (2004 – 19 tuổi): Học hành suôn sẻ, nên tham gia các khóa học đào tạo để tăng thêm giá trị bản thân. Năm 2022 may mắn, được người lớn tuổi quý mến, nên học hỏi thêm từ họ, cùng sự giúp đỡ của bạn bè để tạo nền tảng vững chắc. Các mối quan hệ trong nhà dễ xảy ra tranh chấp, hiểu lầm. Nên giao tiếp nhiều hơn, kiểm soát cảm xúc cá nhân.

Năm Nhâm Dần 2022 và vận hạn những người tuổi DầnNăm Nhâm Dần 2022 và vận hạn những người tuổi Dần

GiadinhNet – Theo phong thủy dân gian, năm 2022 tuổi Dần xung với Thái tuế, nếu chuẩn bị tốt để sẵn sàng đối mặt với mọi việc có thể hóa hung thành cát. Vậy các tuổi Dần năm nay có những may mắn, vận hạn gì; cách hóa giải cho tuổi Dần và các tuổi xung để có năm mới bình an ra sao? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Năm 2022 bạn có cơ hội ra ngoài di chuyển nhiều hơn, giúp nâng cao kiến thức và mối quan hệ để hỗ trợ công việc sau này. Ai còn độc thân dự báo sẽ gặp được "nửa kia", nhưng vì Đào Hoa ngắn nên bạn cần quan sát, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Sức khỏe không có vấn đề gì lớn, nhưng chú ý an toàn khi tham gia giao thông, đề phòng chấn thương cao (nếu hay vận động cao).

May mắn cho người tuổi Thân năm 2022:

- Năm 2022 người tuổi Thân bị xung Thái Tuế, vận mệnh có nhiều biến đổi lớn, nhưng may mắn vẫn có nhiều cát tinh chiếu mệnh, giúp đỡ. Vận tài sẽ tốt lên nếu trong năm có các sự kiện vui vẻ như: sinh con, cưới hỏi, kết hôn, mua nhà...

- Năm 2022 người tuổi Thân có sao Dịch Mã cát tinh chiếu mệnh, chủ nhiều thay đổi biến động, cần thận trọng trong mọi việc. Nên cân nhắc mua các dự án bất động sản và đầu tư vào tiết kiệm, quỹ... để giữ gìn tài sản, giảm thất thoát dòng tiền. Nếu không mua nhà, bất động sản, thì nên quản lý tài chính gắt gao hơn, chuẩn bị cho những sự thay đổi bất ngờ cần đến tiền của.

- Sao Thiên Giải "trước khó sau dễ" nên năm nay nhiều việc có thể khó khăn, trở ngại ban đầu, nhưng sau đó sẽ có phương pháp giải quyết. Sao Thiên Giải chủ về hóa giải khó khăn, miễn là bạn tự tin, chủ động hơn, biết vận thế mà sẵn sàng đối mặt, mọi chuyện sẽ chu toàn.

- Sao Địa Giải chỉ việc di chuyển, xê dịch, di dời, chuyển đổi, (cũng có nghĩa là mua bán, thêm vào).

Vì có Dịch Mã xuất hiện nên năm mới có thể sẽ chuyển nhà, đi du lịch, mua bất động sản, chuyển chỗ làm, chuyển đổi văn phòng, tu bổ bảo trì... Bạn nên chủ động đi lại, hướng ra ngoài nhiều hơn thì vận may sẽ được cải thiện.

Cộng thêm Phù Trầm, bản thân nên tích trữ tiền của, lương thực đề phòng những lúc khẩn cấp.

Có chút điều chỉnh về lương bổng, có cơ hội được tiếp xúc với những điều mới mẻ trong các lĩnh vực khác nhau, nên nuôi dưỡng kiến thức coi năm Nhâm Dần là năm gieo mầm, khởi đầu mới, tạo nền tảng tốt gia tăng kiến thức cho sự nghiệp tương lai.

Nếu chưa có ý định mua nhà thì có thể sửa sang, hoặc thay thế đồ đạc một chút. Đeo hoặc treo các vật phẩm hóa giải Thái Tuế bên cạnh người để hóa giải hung khí, cầu bình an.

Năm mới người tuổi Thân nên làm lễ nghênh Thái Tuế và bộ Thái Tuế cải vận, hoặc dùng vòng tay Hồng phúc quý tài để hóa giải và tăng cường vận thế cho mình.

Cách làm nước chấm cua ghẹ dễ nhất, nhưng ngon đặc biệt khiến cả nhà mê mẩnCách làm nước chấm cua ghẹ dễ nhất, nhưng ngon đặc biệt khiến cả nhà mê mẩn

GiadinhNet - Ăn cua ghẹ phải làm nước chấm ngon mới kích thích vị giác, thưởng thức đủ vị thơm ngọt, giàu dinh dưỡng. Sau đây là những cách làm nước chấm đơn giản với nguyên liệu trong nhà giúp có món ăn trọn vẹn ngon chiêu đãi cả nhà.

Phong thủy sư Tam Nguyên (Tổng giám đốc Công ty Kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Khu vườn trĩu quả như sự viên mãn hiện tại của danh ca từng có nhiều cuộc hôn nhân trắc trở gây tranh cãi

Khu vườn trĩu quả như sự viên mãn hiện tại của danh ca từng có nhiều cuộc hôn nhân trắc trở gây tranh cãi

- 9 giờ trước

GiadinhNet - Danh ca Chế Linh vừa quay video giới thiệu vườn trồng nhiều rau, củ, quả ở Canada với khán giả Việt Nam.

Bỏ phố về quê, cô gái 9x mạnh tay cải tạo căn nhà cũ đẹp như khu nghỉ dưỡng

Bỏ phố về quê, cô gái 9x mạnh tay cải tạo căn nhà cũ đẹp như khu nghỉ dưỡng

- 11 giờ trước

Cô gái trẻ đã chi hơn 1 tỷ để cải tạo lại căn nhà cũ trên mảnh đất rộng gần 400m² của gia đình.

Cặp vợ chồng chi 1,5 tỷ cải tạo lại căn hộ như homestay trên Đà Lạt

Cặp vợ chồng chi 1,5 tỷ cải tạo lại căn hộ như homestay trên Đà Lạt

- 16 giờ trước

Không gian sống sau khi được thiết kế lại khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá đẹp và hiện đại. Từng ngóc ngách trong căn hộ đều gây ấn tượng và khiến chúng ta phải ghen tị.

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất nhà ống 33m² có giếng trời và nhiều cây xanh

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất nhà ống 33m² có giếng trời và nhiều cây xanh

- 19 giờ trước

Do diện tích chỉ 33m² lại có 3 mặt vướng nhà liền kề nên KTS đã tư vấn thiết kế tạo một khoảng sân nhỏ kiêm giếng trời để lấy sáng và thoáng cho ngôi nhà.

Cận cảnh biệt thự 700m2 của nam diễn viên được Tổ chức Guinness ghi nhận có cát-xê cao nhất Việt Nam

Cận cảnh biệt thự 700m2 của nam diễn viên được Tổ chức Guinness ghi nhận có cát-xê cao nhất Việt Nam

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Tổ chức Guinness Việt Nam đã ghi nhận Lý Hùng là nam diễn viên có cát-xê cao nhất Việt Nam khi nhận tới 30 triệu đồng/tập phim.

Tòa nhà ở Đà Nẵng có mặt tiền gây ấn tượng vì không tốn một viên gạch

Tòa nhà ở Đà Nẵng có mặt tiền gây ấn tượng vì không tốn một viên gạch

- 1 ngày trước

Nhờ sử dụng các loài thực vật địa phương, tòa nhà trở thành một môi trường chữa bệnh 5 sao, sang trọng và riêng tư, có mặt tiền vô cùng ấn tượng dù không tốn một viên gạch nào cho việc xây dựng.

Sửng sốt với vẻ đẹp của ngôi nhà mê cung kết hợp giữa tre và bê tông

Sửng sốt với vẻ đẹp của ngôi nhà mê cung kết hợp giữa tre và bê tông

- 1 ngày trước

Mẫu nhà ở điển hình này có thể kết hợp các hoạt động giáo dục hay kinh doanh quán cà phê trong tương lai mà vẫn giữ được sự riêng tư cho gia chủ.

Ngắm căn hộ đơn giản của BTV điển trai của VTV, chồng sắp cưới của Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh

Ngắm căn hộ đơn giản của BTV điển trai của VTV, chồng sắp cưới của Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Sau rất nhiều đồn đoán, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức công khai danh tính chồng sắp cưới.

4 con giáp chưa hết tháng 7 âm lịch thì chớ chủ quan kẻo gặp bất trắc

4 con giáp chưa hết tháng 7 âm lịch thì chớ chủ quan kẻo gặp bất trắc

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Theo Master Phùng Phương, trong quan niệm tử vi 12 con giáp thì từ giờ tới hết tháng 7 âm lịch có 4 con giáp (tuổi Dần, tuổi Hợi, tuổi Ngọ, tuổi Tuất) chưa hết tháng 7 âm lịch thì chớ chủ quan kẻo gặp bất trắc.

Những công dụng đặc biệt của smartkey, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và muốn áp dụng liền!

Những công dụng đặc biệt của smartkey, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và muốn áp dụng liền!

- 1 ngày trước

Cho những ai chưa biết thì chìa khoá thông minh có tới 8 công dụng khác nhau: Từ mở khoá xe cho tới hạ cửa kính hay chống trộm...

Top