Hà Nội
23°C / 22-25°C

Năm 2022 và vận hạn cực đáng lưu ý của những người tuổi Thân

Thứ tư, 19:39 15/12/2021 |

GiadinhNet - Theo phong thủy dân gian, người tuổi Thân trong năm Nhâm Dần Xung Thái Tuế, tai họa thị phi các mối quan hệ không ổn định, nhưng có thể giảm bớt hung khí của Thái Tuế bằng cách nào hay không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tuổi nào dễ xui xẻo, những góc nhà nào dễ sinh biến trong năm Nhâm Dần 2022Tuổi nào dễ xui xẻo, những góc nhà nào dễ sinh biến trong năm Nhâm Dần 2022

GiadinhNet - Năm mới Nhâm Dần 2022 đang đến, những người theo quan niệm phong thủy và dân gian bắt đầu quan tâm tới việc xem mệnh, hướng, cửu cung... để xem tuổi nào dễ xui, góc nhà nào dễ sinh biến mà điều chỉnh phong thủy cho nhà ở và bản thân, với tâm lý mong muốn giải hung đón cát cho gia đình được bình an.

Tổng quan cho người tuổi Thân

Năm Nhâm Dần người tuổi Thân có Đại Hao (hao tán tiền tài) - không thích hợp mua bán đầu cơ rủi ro cao, hoặc mua bán tài sản vật chất, làm hao hụt tiền tài. Cần đề phòng, khoan dung hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp, bạn bè.

Năm 2022 người tuổi Thân dễ bị mất ngủ, thị phi, nhiều việc không ổn định, hóa giải bằng cách... mua nhà, kết hôn? - Ảnh 1.

Năm nay người tuổi Thân sẽ nảy ra nhiều ý tưởng mới, nhưng cẩn thận khi ra quyết định. Ảnh minh họa.

Năm nay người tuổi Thân sẽ nảy ra nhiều ý tưởng mới, nhưng dễ mắc sai sót khi ra quyết định. Vì vậy nên đầu tư nhỏ để tránh sai lầm, hao hụt tài sản lớn. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng lớn khởi nghiệp, nhưng vận lực xung khắc, mạo hiểm đầu tư lớn là không thích hợp.

Tuế Phá chủ về các mối quan hệ xã hội, cá nhân dễ có xung đột, tranh chấp, thị phi, dễ mất lòng… Nên cẩn thận lời nói và việc làm.

Xét về tổng thể, người tuổi Thân năm nay chú ý hơn về sức khỏe của người thân trong nhà và người lớn tuổi. Có thể sửa chữa nhà cửa, thay nội thất để cải thiện vận lực. Theo quan niệm phong thủy, làm lễ nghênh Thái Tuế và sử dụng bộ Thái Tuế cải vận để hóa giải và tăng cường vận thế.

Về tài vận người tuổi Thân

Năm nay người tuổi Thân sẽ gặp biến động về tài vận, thêm vào Đại Hao sẽ phát sinh nhiều khoản chi tiêu không cần thiết. Vì vậy nên chủ động hơn trong việc chi tiêu.

Tài lộc không bị ảnh hưởng quá nhiều, nhưng sẽ có biến động, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Khuyên những người tuổi Thân không nên đưa ra những quyết định lớn trong năm mới.

Về sự nghiệp người tuổi Thân

Người tuổi Thân năm 2022 sẽ phải đối mặt với nhiều đàm tiếu thị phi, thậm chí tranh chấp công khai, cả đấu đá thầm kín. Do đó cần thận thận trọng đối nhân xử thế, tránh gây thù chuốc oán.

Nên xuất hành, ra ngoài nhiều hơn giúp tài vận hanh thông, tích cực tìm kiếm cơ hội công tác phát triển, giúp sự nghiệp thăng tiến.

Ai có định thay đổi môi trường làm việc thì hết sức cẩn trọng, vì "Thiên Giải" ngoài ý nghĩa tốt lành giúp giải quyết mọi việc, còn mang ý nghĩa "chấm dứt". Nên bắt đầu công việc mới, ký kết hợp đồng mới trước khi từ chức vị trí cũ, để tránh công ty mới thay đổi ý kiến mà rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Nếu muốn giữ vị trí hiện tại thì xử lý tốt các mối quan hệ, không nên kỳ vọng quá vào việc tăng lương thăng chức, xác định sẽ "làm nhiều được ít".

Về tình cảm người tuổi Thân

Tình cảm gặp nhiều sóng gió hơn, thường xuyên gặp chuyện thị phi, tranh chấp - do đó bạn nên bao dung và nhường nhịn hơn.

Ai chuẩn bị kết hôn nên có kế hoạch phân công rõ ràng nhất có thể, kẻo nảy sinh những ý kiến trái chiều dẫn tới cãi vã vặt, có thể dẫn tới vợ chồng không hòa thuận.

Ai chưa kết hôn chú ý "quan khẩu niên", đề phòng tình trạng chia tay ngoài ý muốn. Vì có sao Phù Trầm tác động, khiến tình cảm dễ bị dao động. Nên dành không gian riêng cho nhau để giảm các tranh chấp không đáng có.

Người độc thân dự báo sẽ gặp được người hợp ý, nên chủ động giành cơ hội đi công tác sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ hơn. Nhưng vận Đào Hoa năm nay khá ngắn ngủi, nên hãy quan sát bắt đầu một mối quan hệ. Không vội vàng công khai mối quan hệ quá sớm, hoặc hòa nhập vào gia đình, bạn bè của đối phương - bởi thị phi ở hai phía dễ ảnh hưởng đến nhận thức của đôi bên. Khuyên bạn nên bảo vệ tình yêu chớm nở, hưởng thụ không gian thế giới riêng của hai người là thích hợp hơn cả.

Năm 2022 người tuổi Thân dễ bị mất ngủ, thị phi, nhiều việc không ổn định, hóa giải bằng cách... mua nhà, kết hôn? - Ảnh 3.

Năm nay người tuổi Thân dễ có cơ hội đi du lịch... Ảnh minh họa.

Về sức khỏe người tuổi Thân

Có thể bị chấn thương xương ở thắt lưng, đầu gối - vì vậy không thích hợp tham gia các hoạt động vận động cao ở ngoài trời. Đề phòng va chạm xe cộ nhỏ, lái xe luôn chú ý an toàn giao thông, nên chi trả sửa chữa bảo dưỡng, hoặc thay dầu xe.

Vì có nhiều cơ hội xuất hành hơn năm nay, nên người tuổi Thân chú ý hơn đến thời tiết, cẩn thận hành lý đề phòng bị chậm trễ, mất mát tài sản.

Khuyên người tuổi Thân nên khám sức khỏe định kỳ vì bệnh cũ dễ tái phát. Năm mới nên chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà.

Vận mệnh các tuổi Thân

Bính Thân (1956 – 67 tuổi): Vận may có, nhưng không thích hợp để đầu cơ rủi ro cao. Nên trang trí, sửa chữa nhà cửa hoặc di dời. Do hung khí khá xung khắc, dễ ảnh hưởng đến các mối quan hệ vì vậy không quá tham dự vào việc của người khác kể cả người nhà.

Nên đi du lịch, giữ sức khỏe, chú ý an toàn hơn khi ra khỏi nhà. Sức khỏe không có vấn đề gì quá nguy hiểm, nhưng do Thủy Hỏa tương khắc nên chú ý bệnh tim mạch, huyết áp, đề phòng về các chấn thương.

Mậu Thân (1968 – 55 tuổi): Công việc có chút khó khăn, dễ xảy ra sai sót, nên lưu ý khi ký kết các văn bản, hợp đồng, thỏa thuận khi mua bán, nếu có thắc mắc nên tham khảo người có chuyên môn để tránh xảy ra tranh chấp tố tụng.

Vận tài khá suôn sẻ, có thể hái ra tiền nhờ Dịch Mã chủ động mở thị trường, hoặc tìm kiếm cơ hội ở nơi xa. Nhưng phải thận trọng, không nên tham gia các hoạt động đầu cơ rủi ro cao.

Canh Thân (1980 – 43 tuổi): Hết sức thận trọng, chú ý không nên đưa ra các ý kiến chủ quan khi giao tiếp với mọi người, tránh xảy ra tranh chấp. Ai vay tiền cũng nên xem xét, tuyệt đối không đứng ra vay hộ, hay đứng tên hộ.

Tài vận suôn sẻ, nhưng tránh các dự án lớn, hay vay tiền cẩn thận tổn tài lớn. Có thể mất ngủ, nên kiểm tra sức khỏe để tránh đau ốm bệnh tật. Có thể dùng mặt dây Khai Dương Phú Quý để tăng cường vận thế.

Nhâm Thân (1992 – 31 tuổi): Có nhiều biến động. Ai đã kết hôn dễ xảy ra tranh chấp vặt, cần bao dung mềm mỏng hơn. Sao Tỷ kiếp là khắc tài, nên việc đầu tư, đầu cơ mạo hiểm cần thận trọng. Sự nghiệp trong năm mới hay có xáo trộn về nhân sự, ai có dự định chuyển việc thì nửa năm tới là thích hợp hơn.

Tài vận nên quản lý tốt hơn, có thể mua bất động sản. Không thích hợp đầu cơ lâu dài.

Giáp Thân (2004 – 19 tuổi): Học hành suôn sẻ, nên tham gia các khóa học đào tạo để tăng thêm giá trị bản thân. Năm 2022 may mắn, được người lớn tuổi quý mến, nên học hỏi thêm từ họ, cùng sự giúp đỡ của bạn bè để tạo nền tảng vững chắc. Các mối quan hệ trong nhà dễ xảy ra tranh chấp, hiểu lầm. Nên giao tiếp nhiều hơn, kiểm soát cảm xúc cá nhân.

Năm Nhâm Dần 2022 và vận hạn những người tuổi DầnNăm Nhâm Dần 2022 và vận hạn những người tuổi Dần

GiadinhNet – Theo phong thủy dân gian, năm 2022 tuổi Dần xung với Thái tuế, nếu chuẩn bị tốt để sẵn sàng đối mặt với mọi việc có thể hóa hung thành cát. Vậy các tuổi Dần năm nay có những may mắn, vận hạn gì; cách hóa giải cho tuổi Dần và các tuổi xung để có năm mới bình an ra sao? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Năm 2022 bạn có cơ hội ra ngoài di chuyển nhiều hơn, giúp nâng cao kiến thức và mối quan hệ để hỗ trợ công việc sau này. Ai còn độc thân dự báo sẽ gặp được "nửa kia", nhưng vì Đào Hoa ngắn nên bạn cần quan sát, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Sức khỏe không có vấn đề gì lớn, nhưng chú ý an toàn khi tham gia giao thông, đề phòng chấn thương cao (nếu hay vận động cao).

May mắn cho người tuổi Thân năm 2022:

- Năm 2022 người tuổi Thân bị xung Thái Tuế, vận mệnh có nhiều biến đổi lớn, nhưng may mắn vẫn có nhiều cát tinh chiếu mệnh, giúp đỡ. Vận tài sẽ tốt lên nếu trong năm có các sự kiện vui vẻ như: sinh con, cưới hỏi, kết hôn, mua nhà...

- Năm 2022 người tuổi Thân có sao Dịch Mã cát tinh chiếu mệnh, chủ nhiều thay đổi biến động, cần thận trọng trong mọi việc. Nên cân nhắc mua các dự án bất động sản và đầu tư vào tiết kiệm, quỹ... để giữ gìn tài sản, giảm thất thoát dòng tiền. Nếu không mua nhà, bất động sản, thì nên quản lý tài chính gắt gao hơn, chuẩn bị cho những sự thay đổi bất ngờ cần đến tiền của.

- Sao Thiên Giải "trước khó sau dễ" nên năm nay nhiều việc có thể khó khăn, trở ngại ban đầu, nhưng sau đó sẽ có phương pháp giải quyết. Sao Thiên Giải chủ về hóa giải khó khăn, miễn là bạn tự tin, chủ động hơn, biết vận thế mà sẵn sàng đối mặt, mọi chuyện sẽ chu toàn.

- Sao Địa Giải chỉ việc di chuyển, xê dịch, di dời, chuyển đổi, (cũng có nghĩa là mua bán, thêm vào).

Vì có Dịch Mã xuất hiện nên năm mới có thể sẽ chuyển nhà, đi du lịch, mua bất động sản, chuyển chỗ làm, chuyển đổi văn phòng, tu bổ bảo trì... Bạn nên chủ động đi lại, hướng ra ngoài nhiều hơn thì vận may sẽ được cải thiện.

Cộng thêm Phù Trầm, bản thân nên tích trữ tiền của, lương thực đề phòng những lúc khẩn cấp.

Có chút điều chỉnh về lương bổng, có cơ hội được tiếp xúc với những điều mới mẻ trong các lĩnh vực khác nhau, nên nuôi dưỡng kiến thức coi năm Nhâm Dần là năm gieo mầm, khởi đầu mới, tạo nền tảng tốt gia tăng kiến thức cho sự nghiệp tương lai.

Nếu chưa có ý định mua nhà thì có thể sửa sang, hoặc thay thế đồ đạc một chút. Đeo hoặc treo các vật phẩm hóa giải Thái Tuế bên cạnh người để hóa giải hung khí, cầu bình an.

Năm mới người tuổi Thân nên làm lễ nghênh Thái Tuế và bộ Thái Tuế cải vận, hoặc dùng vòng tay Hồng phúc quý tài để hóa giải và tăng cường vận thế cho mình.

Cách làm nước chấm cua ghẹ dễ nhất, nhưng ngon đặc biệt khiến cả nhà mê mẩnCách làm nước chấm cua ghẹ dễ nhất, nhưng ngon đặc biệt khiến cả nhà mê mẩn

GiadinhNet - Ăn cua ghẹ phải làm nước chấm ngon mới kích thích vị giác, thưởng thức đủ vị thơm ngọt, giàu dinh dưỡng. Sau đây là những cách làm nước chấm đơn giản với nguyên liệu trong nhà giúp có món ăn trọn vẹn ngon chiêu đãi cả nhà.

Phong thủy sư Tam Nguyên (Tổng giám đốc Công ty Kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
MC Hoàng Linh chuyển phòng cho con riêng, khán giả nể phục trước hành động của chồng mới

MC Hoàng Linh chuyển phòng cho con riêng, khán giả nể phục trước hành động của chồng mới

- 4 giờ trước

GĐXH - Đạo diễn Mạnh Hùng đã chu đáo sắp xếp, dọn dẹp căn phòng cho 2 con riêng của vợ.

Chuyển về quê vì bài toán kinh tế, bà mẹ trẻ có những chia sẻ rất thú vị

Chuyển về quê vì bài toán kinh tế, bà mẹ trẻ có những chia sẻ rất thú vị

- 4 giờ trước

Bài toán kinh tế khi có con nhỏ là lý do chính khiến nữ youtuber trẻ tuổi và chồng quyết định chuyển về quê để sinh sống.

10 loại lan mặt khỉ vẫn siêu quý hiếm

10 loại lan mặt khỉ vẫn siêu quý hiếm

- 7 giờ trước

Hoa lan là loài hoa đặc biệt trong thế giới tự nhiên bởi muôn hình muôn vẻ, trong đó có không ít loại hình mặt khỉ rất độc lạ.

9 mẫu lan can cầu thang giúp không gian sống vừa an toàn vừa đẹp

9 mẫu lan can cầu thang giúp không gian sống vừa an toàn vừa đẹp

- 11 giờ trước

Khi gia đình bạn có thiết kế để lộ cầu thang thì hãy dành chút thời gian tham khảo thêm những mẫu lan can được gợi ý dưới đây.

Đàn con nhà Quách Thành Danh nô đùa trong biệt thự 30 tỷ đồng, ai nhìn cũng khao khát sở hữu

Đàn con nhà Quách Thành Danh nô đùa trong biệt thự 30 tỷ đồng, ai nhìn cũng khao khát sở hữu

- 1 ngày trước

GĐXH - Các con của ca sĩ Quách Thành Danh thích thú chơi đùa trong khuôn viên biệt thự rộng 1.200 m2 mà gia đình anh mới xây ở Bình Chánh.

Những mẹo làm quen với chiếc ô tô mới

Những mẹo làm quen với chiếc ô tô mới

Mẹo vặt - 1 ngày trước

Đối với những tài xế lần đầu cầm lái ô tô mới, cần lưu ý những mẹo sau để quá trình vận hành an toàn và làm chủ được phương tiện.

Chùa Ninh Tảo Hà Nam - một vẻ đẹp bình yên nơi cửa thiền Phật pháp

Chùa Ninh Tảo Hà Nam - một vẻ đẹp bình yên nơi cửa thiền Phật pháp

- 1 ngày trước

GĐXH - Chùa Ninh Tảo Hà Nam cách Hà Nội khoảng 70km. Nơi đây không chỉ là nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh của người dân địa phương mà còn là điểm du lịch tâm linh thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Nên chọn quạt trần mấy cánh là mát nhất?

Nên chọn quạt trần mấy cánh là mát nhất?

- 1 ngày trước

Nên mua quạt trần mấy cánh để làm mát hiệu quả, phù hợp không gian và tiết kiệm điện nhất là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng.

Không gian hiện đại bên trong căn hộ gác mái 37m2

Không gian hiện đại bên trong căn hộ gác mái 37m2

- 1 ngày trước

Trái ngược với sự khiêm tốn về diện tích, không gian hiện đại bên trong khiến bạn cứ ngỡ như đang dạo bước ở một căn hộ penthouse đắt giá.

Những ý tưởng biến hiên nhà thành không gian ăn uống lãng mạn

Những ý tưởng biến hiên nhà thành không gian ăn uống lãng mạn

- 1 ngày trước

Nếu bạn đang bỏ lỡ khoảng không gian ở hiên nhà, đừng quên set up ngay một không gian cho bữa tối thật lãng mạn để tận hưởng gió mát mùa hè.

Top