Hà Nội
23°C / 22-25°C

Vận hạn những người tuổi Tị năm 2022, riêng nữ tuổi Tị có nhiều niềm vui bất ngờ

Thứ sáu, 20:26 17/12/2021 |

GiadinhNet - Theo phong thủy dân gian, vận may của người tuổi Tị năm nay không có khởi sắc, không thích hợp đưa ra những quyết định lớn. Riêng nữ giới có được nhiều niềm vui bất ngờ sau đây.

Tổng quan tuổi Tị 2022

Người tuổi Tị năm Nhâm Dần phạm hình Thái Tuế, hại Thái Tuế cần lưu ý chuyện thị phi, khẩu thiệt ảnh hưởng đến tâm lý tình cảm. Sức khỏe cần chú ý, nhất là đau thắt lưng, xương, khớp gối... Đề phòng những va chạm xe nhỏ, lái xe phải chú ý an toàn giao thông.

Hại Thái Tuế được cho là dễ kích động tiểu nhân, thị phi, tranh chấp nhỏ nhặt. Do đó bạn cần khiêm tốn trong đối nhân xử thế để tránh trở thành mục tiêu bị công kích.

Năm 2022 người tuổi Tị gặp một nhóm các sao hung tinh: Quán Tố, Câu Trần, Cô Thần với Lục Hại dễ gây hao tổn tài chính, còn ảnh hướng xấu đến các mối quan hệ cá nhân.

Năm nay nên sửa sang nhà cửa, tránh những vấn đề nhỏ như rò rỉ nước, tiếng ồn mà ảnh hưởng đến quan hệ gia đình. 

Có thể sử dụng bộ Thái Tuế cải vận để hóa giải thị phi nâng cao vận khí, gia tăng tài lộc.

Phạm Thái Tuế nhưng thần may mắn vẫn mỉm cười nên nữ tuổi Tị năm 2022 có nhiều niềm vui bất ngờ - Ảnh 1.

Nhưng riêng nữ tuổi Tị năm 2022 may mắn, có thể được thăng chức. Ảnh minh họa.

Tài vận

Do ảnh hưởng của hình Thái Tuế và hại Thái Tuế nên năm nay người tuổi Tị tương đối nhiều sóng gió, cần kiên nhẫn trong làm ăn. Đặc biệt không nên tham gia đầu cơ rủi ro cao, nên chọn những dự án ổn định lâu dài để tránh mắc sai lầm và tổn thất.

Người kinh doanh đang gặp khó khăn thì nên giữ phạm vi kinh doanh quen thuộc, không nên tìm những cơ hội kinh doanh có quy mô lớn. Năm 2022 phát sinh thêm các khoản chi do tu bổ, bảo dưỡng ... nên cần kiểm soát các chi phí, tiết chế chi tiêu. Không nên đứng ra bảo lãnh vay nợ tránh mất mát của cải.

Trong năm nay hợp tác với khách hàng cần rõ ràng tiền bạc phân minh, nếu không rất dễ gây ra hiểu lầm về tiền nong, thậm chí tổn tài. 

Sự nghiệp người tuổi Tị

Năm nay có sao Thái Âm - biểu trưng cho nữ quý nhân, nên bạn có công việc liên quan đến khách hàng là nữ sẽ giành được sự ủng hộ. Phụ nữ đều có được sự may mắn, có thể được thăng chức. Cộng với sự phù hộ may mắn của Thiên Ất quý nhân mức lương sẽ được gia tăng thỏa đáng.

Do năm 2022 người tuổi Tị có mối quan hệ với sếp khá bình ổn, nhưng đối với đồng nghiệp rơi vào tình trạng tình cảm đi xuống, lời qua tiếng lại, dễ xung đột.

Ngoài ra còn có Lục Hại (có thể gặp tiểu nhân hãm hại), khuyên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn ở nơi làm việc càng nhiều càng tốt, không nên thể hiện bản thân, cũng không nên đứng ra làm trung gian hòa giải tranh chấp, tránh hiểu lầm trở thành mục tiêu công kích. Nếu bạn có thể duy trì các mối quan hệ hài hòa với mọi người xung quanh sẽ khiến nghiệp vận của bạn tốt hơn.

Năm Nhâm Dần không phải là thời điểm tốt để thay đổi công việc, nếu bạn nhất quyết muốn nghỉ việc thì phải triển khai công việc mới trước khi bỏ công việc đang làm, không nên bốc đồng, vội vã nghỉ vì dễ rơi vào tình cảnh long đong. 

Tình cảm của người tuổi Tị

Các mối quan hệ năm nay có thể đi xuống, đặc biệt với những người có mối quan hệ ổn định, hoặc đã kết hôn thì nên kiệm lời. Nhưng mâu thuẫn, bất mãn có khuynh hướng tích tụ khiến dần có khoảng cách, xa lánh mối quan hệ. Khuyên hai người nên thẳng thắn với nhau, không suy diễn, kết nối giao tiếp với nhau nhiều hơn. Năm mới cần dành thời gian cho nhau hơn, mỗi người nên có không gian riêng để giảm thiểu xích mích.

Những cãi vã, mâu thuẫn năm 2022 không nhất thiết bắt nguồn từ cả hai, mà có thể bị ảnh hưởng bởi ý kiến xung quanh. Do đó những mối quan hệ mới chớm nở thì không nên hòa nhập vào gia đình, bạn bè đối phương quá sớm kẻo ảnh hưởng không tốt đến nhận thức của cả hai bên. Tốt nhất nên tận hưởng thế giới riêng hai người để bảo vệ mối quan hệ.

Phạm Thái Tuế nhưng thần may mắn vẫn mỉm cười nên nữ tuổi Tị năm 2022 có nhiều niềm vui bất ngờ - Ảnh 3.

Người tuổi Tị năm mới ra đường chú ý đến an toàn giao thông. Ảnh minh họa.

Sức khỏe của người tuổi Tị

Sức khỏe năm 2022 của người tuổi Tị ở mức trung bình, có thể gặp những rắc rối khác. Năm Nhâm Dần cẩn trọng bởi dễ bị chấn thương hơn, không nên tham gia các môn thể thao ngoài trời có tính hoạt động cao như leo núi, lặn biển, đá bóng... Ngay cả khi dã ngoại cùng tập thể cũng phải nên đặt an toàn lên hàng đầu. Đi đường chú ý đến an toàn giao thông, tuân thủ pháp luật.

Nên chủ động chi tiêu cho việc sửa chữa bảo dưỡng xe, thậm chí thay thế mua mới. Khi đi ra ngoài nên chú ý đến thời tiết thay đổi, môi trường an ninh công cộng tại nơi đến, và để ý trông coi hành lý, tránh việc vô tình mất mát tài sản, nên mua bảo hiểm trước khi đi du lịch.

Vận mệnh tổng quan các tuổi Tị

Quý Tị (1953 – 70 tuổi): Tài vận thoái trào, đầu tư cần hết sức cẩn trọng. Không nên dấn thân vào những dự án xa lạ, khoản đầu tư mới, hay đứng ra bảo lãnh vay vốn cho người khác... để tránh bị lừa gạt, tiền mất tật mang. Quý Tị dù có quý nhân giúp đỡ cũng chỉ nên làm những việc có thể, tránh tham gia những việc vượt quá khả năng. Năm mới có thể quyên góp làm từ thiện để chiêu tài lộc.

Chú ý các vấn đề liên quan đến huyết áp. Nếu cảm thấy khó chịu nên đi bác sĩ chuyên khoa ngay. 

Ất Tị (1945 - 58 tuổi): Bạn dễ có xu hướng lo lắng và suy nghĩ viển vông, không nên đưa ra các quyết định lớn để tránh mắc sai lầm. Về công việc cần sự sáng tạo, nếu có thể đưa ra ý tưởng mới lạ vẫn có cơ hội bứt phá trong công việc. Về tài vận được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc vẫn ổn định. Nhưng người làm ăn nên quan tâm đến tài chính của khách hàng, đề phòng những khoản nợ nần.

Năm mới nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe của người già trong nhà. Bản thân bạn dễ bị mẫn cảm ngoài da, hoặc bệnh dạ dày. Vì vậy cần chú ý ăn uống nghỉ ngơi, nên ăn nhạt càng tốt.

Đinh Tị (1977 – 46 tuổi): Sẽ có nhiều biến cố thay đổi nhất trong các tuổi Tị. Đinh Nhâm tương hợp ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân, sang năm mới sẽ có nhiều lo lắng căng thẳng dễ gây mất ngủ, bạn nên vận động nhiều hơn và tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn để giảm căng thẳng. Sự nghiệp có nhiều biến động, Dần – Tị - Thân tam hình đại diện cho gia vận có sự biến hóa trong công việc.

Năm nay bạn sẽ cảm thấy áp lực vì có thể phải chuyển chỗ ở do công việc, hoặc gia đình. Vì vậy hãy học cách thả lỏng thư giãn để đối mặt với sự lạc quan. Hãy ra ngoài nhiều hơn để cải thiện tài lộc. Tổng thế kinh doanh vẫn ổn định, nhưng phương diện đầu tư không ổn định vì vậy không nên tham gia các dự án lớn kéo dài kẻo hao tài tốn của.

Kỷ Tị (1989 – 34 tuổi): Năm nay sẽ có nhiều đột phá trong sự nghiệp. Vận chính Tài có cơ hội lớn trong việc gia tăng tài sản, hy vọng tìm được hướng đi mới, tiếp xúc với nhiều lĩnh vực mới, có sự điều chỉnh thỏa đáng cả về lương bổng và chức danh.

Nhưng quan hệ với đồng nghiệp dễ bị đả kích, nên đối nhân xử thế với phương pháp mềm mỏng sẽ lợi hơn. Các nhà kinh doanh phải chú ý đến các điều khoản và điều kiện khi ký kết văn bản hợp đồng, tránh cho người vô tội gặp phải rắc rối chính thức. 

Tân Tị (2001 - 22 tuổi): Bạn có thể đạt được kết quả tốt trong học tập dù có tiếp tục học lên cao hơn. Nên đăng ký tham gia các khóa học về kỹ thuật có thế khiến bạn mở rộng tầm nhìn và đặt nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này. Do tài vận chỉ ở mức chung chung nên cần chú ý phương hướng quản lý tài chính cá nhân, không thích hợp để đầu tư, đầu cơ.

Năm mới chú ý đến mối quan hệ gia đình, hãy dành thời gian trò chuyện, mở lòng nhiều hơn, "dĩ hòa vi quý" để tránh những tranh chấp không đáng có.

Vì phạm hình Thái Tuế, hại Thái Tuế nên năm 2022 người tuổi Tị không có khởi sắc đặc biệt trong các mối quan hệ. Vì vậy người tuổi Tị hãy hạ thấp mục tiêu trong năm vì không thích hợp đưa ra những quyết định lớn.

Nhưng năm 2022 thần may mắn vẫn mỉm cười với nữ tuổi Tị, cụ thể:

- May mắn vẫn có các cát tinh như Ngọc Đường, Thiên Ất quý nhân, Thái Âm - tượng trưng cho tiền bạc và của cải:

* Thiên Ất quý nhân là thần giải cứu hóa giải thị phi tai ách hỗ trợ trong các mối quan hệ.

* Thái Âm chiếu khiến tài lộc có phần ổn định. Thái Âm chỉ những nữ quý nhân, nên các ngành liên quan đến làm đẹp, trang điểm, thẩm mỹ, trang sức... sẽ có nhiều sự giúp đỡ, cơ hội kinh doanh mới, kết hợp với nữ giới có lợi; Phụ nữ tuổi Tị có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nhưng tài lộc năm 2022 chủ yếu mang tính ổn định không nên vội vàng;

- Có thể tiến hành sửa sang nhà cửa, khám sức khỏe tổng thể vào cuối năm Tân Sửu. Hoặc đi hiến máu, làm răng... để giảm bớt huyết quang chi sát. Nếu trong nhà có việc hỷ sự như đám hỏi, đám cưới, mua nhà, sinh con, khởi nghiệp đều có thể giúp giảm bớt tác động xấu. Việc sửa nhà, thay nội thất cũng sẽ giúp cải thiện sức khỏe.

- Làm lễ nghênh Thái Tuế đầu năm, sử dụng bộ Thái Tuế cải vận để hóa giải thị phi, giảm bớt hung họa của Thái Tuế, nâng cao sức khỏe, vận khí gia tăng tài lộc.

Năm 2022 và vận hạn cực đáng lưu ý của những người tuổi Thân Năm 2022 và vận hạn cực đáng lưu ý của những người tuổi Thân

GiadinhNet - Theo phong thủy dân gian, người tuổi Thân trong năm Nhâm Dần Xung Thái Tuế, tai họa thị phi các mối quan hệ không ổn định, nhưng có thể giảm bớt hung khí của Thái Tuế bằng cách nào hay không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Năm Nhâm Dần 2022 và vận hạn những người tuổi DầnNăm Nhâm Dần 2022 và vận hạn những người tuổi Dần

GiadinhNet – Theo phong thủy dân gian, năm 2022 tuổi Dần xung với Thái tuế, nếu chuẩn bị tốt để sẵn sàng đối mặt với mọi việc có thể hóa hung thành cát. Vậy các tuổi Dần năm nay có những may mắn, vận hạn gì; cách hóa giải cho tuổi Dần và các tuổi xung để có năm mới bình an ra sao? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.Ngọc Hà
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hoa giả, cây giả trong nhà đem lại trường khí gì cho gia chủ?

Hoa giả, cây giả trong nhà đem lại trường khí gì cho gia chủ?

- 1 giờ trước

GĐXH – Hoa thật, cây thật rất có ý nghĩa trong văn hóa thờ cúng, bài trí nhà cửa. Nhưng hoa giả, cây giả cũng được rất nhiều người trưng dụng, vậy chúng đem lại trường khí gì?

Lên chức to, ở tuổi 50 MC Diễm Quỳnh sống hạnh phúc bên các con gái trong trong căn nhà luôn rực rỡ sắc hoa

Lên chức to, ở tuổi 50 MC Diễm Quỳnh sống hạnh phúc bên các con gái trong trong căn nhà luôn rực rỡ sắc hoa

- 1 giờ trước

GĐXH - Diễm Quỳnh, cựu MC nổi tiếng của VTV vừa khoe 2 ái nữ của mình, mỗi bé một vẻ vô cùng đáng yêu.

9x Vĩnh Long khiến bao người trầm trồ trước khu vườn rau trái tự tay chăm bón

9x Vĩnh Long khiến bao người trầm trồ trước khu vườn rau trái tự tay chăm bón

- 1 giờ trước

Khu vườn rộng 800m2 tại quê nhà Vĩnh Long của chàng trai 9x bảnh bao khiến nhiều người trầm trồ, ước ao. Dù phải ngồi xe lăn, đi lại khó khăn, nhưng anh vẫn ngày ngày cần mẫn vun xới, chăm bón cho khu vườn ngập tràn rau trái.

6 loại cây vừa chống muỗi vừa làm đẹp nhà

6 loại cây vừa chống muỗi vừa làm đẹp nhà

- 3 giờ trước

Căn hộ chung cư hay nhà phố chật hẹp đều có thể dễ dàng trồng thêm được những chậu cây vừa trang trí nhà vừa có tác dụng tuyệt vời xua đuổi muỗi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Vừa du học về, cô gái mua nhà 4 tỷ đồng và thay đổi tư duy dùng tiền

Vừa du học về, cô gái mua nhà 4 tỷ đồng và thay đổi tư duy dùng tiền

- 8 giờ trước

Sở hữu nhà giúp Khánh Huyền cảm thấy an tâm và có động lực để thực hiện những mục tiêu tiếp theo của bản thân.

Ngôi nhà cấp 4 gây ngạc nhiên vì bên ngoài truyền thống nhưng bên trong hiện đại

Ngôi nhà cấp 4 gây ngạc nhiên vì bên ngoài truyền thống nhưng bên trong hiện đại

- 23 giờ trước

Sự tương phản khác nhau trong dự án cải tạo lại ngôi nhà cấp 4, sự kết hợp xuất sắc giữa kiểu dáng đẹp và mộc mạc, ánh sáng và bóng tối, thô và mềm tạo ra sự cân bằng thẩm mỹ và quyến rũ cho ngôi nhà.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh gây ngỡ ngàng trước nhan sắc tuổi 50, lui về ở ẩn trong căn nhà đậm dấu ấn Phật giáo

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh gây ngỡ ngàng trước nhan sắc tuổi 50, lui về ở ẩn trong căn nhà đậm dấu ấn Phật giáo

- 1 ngày trước

GĐXH - Việt Trinh ở tuổi tròn 50 vẫn giữ được nhan sắc "không tuổi" cùng vóc dáng săn chắc.

Cặp vợ chồng Hà Nội "thổi luồng gió mới" cho căn hộ gần 100m² với chi phí chỉ 270 triệu

Cặp vợ chồng Hà Nội "thổi luồng gió mới" cho căn hộ gần 100m² với chi phí chỉ 270 triệu

- 1 ngày trước

Với chi phí tiết kiệm, vợ chồng chị Thu đã biến không gian sống gần 100m² thành tổ ấm vạn người mê.

Độc đáo vườn tre xanh 3 lớp của căn nhà ở TPHCM

Độc đáo vườn tre xanh 3 lớp của căn nhà ở TPHCM

- 1 ngày trước

Điểm khiến căn nhà trở nên đặc biệt khi nhìn từ bên ngoài cũng chính là vườn cây với 3 hàng tre xanh hút mắt bao quanh.

Top 20+ địa điểm check in Mộc Châu Sơn La thu hút nhất năm 2023 (P1)

Top 20+ địa điểm check in Mộc Châu Sơn La thu hút nhất năm 2023 (P1)

- 1 ngày trước

GĐXH - Mộc Châu Sơn La vẫn luôn là một trong những địa danh xếp hạng đầu trên bản đồ du lịch vùng cao. Mộc Châu sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng hàng loạt các địa điểm du lịch hấp dẫn. Cùng PV Gia đình và Xã hội điểm tên Top 20+ địa điểm check in Mộc Châu Sơn La hấp dẫn những trái tim đam mê khám phá.

Top