Hà Nội
23°C / 22-25°C

"Xu hướng mới" cho con: Tăng đề kháng, sử dụng bao bì thân thiện môi trường

Thứ sáu, 10:00 07/01/2022 | Sống khỏe

Rất nhiều mẹ Việt tin dùng NAN SupremePro 3 không chỉ bởi sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, chứa tới 5HMO hỗ trợ tăng cường đề kháng cho trẻ mà còn vì một lý do đặc biệt khác.

Xu hướng sống xanh ngày càng trở nên quen thuộc hơn trong mỗi khu phố, mỗi gia đình và từng cá nhân từ người già đến trẻ nhỏ. Thậm chí, đây được xem là xu hướng của thời đại, góp phần mang đến những lợi ích lâu dài cho môi trường nói chung và sức khỏe mỗi người nói riêng, đặc biệt là sức khỏe của trẻ em.

Chính vì vậy, ngay cả việc lựa chọn sữa cho con, bên cạnh tiêu chí thiết yếu đảm bảo chất lượng, giàu chất dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cường đề kháng thì các mẹ Việt hiện đại cũng đặc biệt lưu tâm đến yếu tố "xanh" của từng lon sữa để góp phần bảo vệ môi trường sống.

"Xu hướng sống xanh" trong việc chọn sữa cho con của mẹ Việt


"Xu hướng mới" cho con: Tăng đề kháng, sử dụng bao bì thân thiện môi trường - Ảnh 2.

Trong một cuộc khảo sát được thực hiện mới đây, khi được hỏi: "Trong hành trình nuôi con nhỏ, ba mẹ quan tâm nhất điều gì?". Hầu hết phụ huynh có con từ 2 đến 6 cho biết đó là sức đề kháng của trẻ, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh khá căng thẳng hiện nay. Nỗi lo con bị ốm vặt thường xuyên dường như không là của riêng ai, chính vì vậy họ mong muốn con có sức đề kháng tốt không chỉ đề phòng bệnh mà còn giúp trẻ khỏe mạnh tận hưởng tuổi thơ, tự tin khám phá tiềm năng.

"Xu hướng mới" cho con: Tăng đề kháng, sử dụng bao bì thân thiện môi trường - Ảnh 3.

Mong con có sức đề kháng tốt nên không nấy làm lạ khi phần đông cha mẹ đều quan tâm đến chế độ ăn uống giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng cho trẻ. Chị Nga (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: "Với mình, con khỏe là mẹ vui nhất rồi. Vì vậy mình luôn ưu tiên những thực phẩm giúp tăng cường đề kháng trong chế độ ăn uống hàng ngày của bé. Đặc biệt, với sữa cho con, mình cũng lựa chọn loại sữa hỗ trợ tăng đề kháng để con giảm nguy cơ bị ốm vặt, nhất là vào thời điểm mùa đông lạnh giá."

Cùng quan điểm như chị Nga, chị Khánh Hà (Hà Nội) nói: "Trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, mình thực sự lo lắng đến sức khỏe của con. Vì vậy mình luôn cố gắng tăng cường đề kháng cho trẻ bằng cách cho con ăn ngủ điều độ, tiêm phòng đầy đủ và bổ sung cho trẻ những thực phẩm giúp tăng cường đề kháng, cụ thể là thực phẩm dinh dưỡng có chứa HMO."

"Xu hướng mới" cho con: Tăng đề kháng, sử dụng bao bì thân thiện môi trường - Ảnh 4.

Cùng với việc ưu tiên xây dựng chế độ ăn uồng giàu chất dinh dưỡng, giúp tăng cường đề kháng cho trẻ thì việc lựa chọn sữa để bổ sung hàng ngày cho con cũng là được ba mẹ rất quan tâm. Lý do là bởi hầu hết cha mẹ tham gia khảo sát đều cho biết sữa là thực phẩm không thể thiếu mỗi ngày của trẻ, thậm chí có những bé còn "nghiện" sữa.

"Bé nhà mình phải nói là "nghiện" sữa. Ngày nào cũng đều đặn uống 2-3 ly. Vì sức đề kháng của trẻ còn non yếu nên mình ưu tiên lựa chọn sữa có chứa HMO – là "dưỡng chất vàng" hỗ trợ tăng đề kháng cho con. Cụ thể mình chọn NAN SupremePro 3 vì được bổ sung tới 5HMO đã được chứng minh mang lại những lợi ích vượt trội với sức đề kháng của trẻ. Trộm vía con uống NAN SupremePro 3 rất hợp, uống 2 năm nay rồi từ những dòng sữa trước đây của NAN Supreme đến bây giờ là NAN SupremePro 3", chị Nga chia sẻ.

"Xu hướng mới" cho con: Tăng đề kháng, sử dụng bao bì thân thiện môi trường - Ảnh 5.

Cũng nói về việc lựa chọn sữa cho con, chị Khánh Hà cho biết: "Bé nhà mình trước đây sức đề kháng yếu nên rất hay ốm vặt. Mình được các mẹ trên các diễn đàn "rỉ tai" về công dụng hỗ trợ tăng cường đề kháng của NAN SupremePro 3 nên mua về cho con dùng thử. Theo mình tìm hiểu, NAN SupremePro 3 có chứa 5HMO – mang lại những lợi ích tuyệt vời hỗ trợ tăng cường đề kháng như tăng lợi khuẩn, giảm hại khuẩn, giúp thiết lập hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh; tăng tiết kháng thể IgA trong lòng ruột; giảm một số loại tiêu chảy do nhiễm trùng; giảm nhiễm trùng hô hấp; giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ… Mình đã không ngần ngại lựa chọn cho con và rất hài lòng về sản phẩm".

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm giàu dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cường đề kháng, ngày nay, khi chọn sữa cho con, ba mẹ còn lưu ý lựa chọn thương hiệu sản phẩm uy tín và cả độ an toàn của bao bì sản phẩm, ưu tiên chọn những sản phẩm có bao bì "xanh" thân thiện, an toàn với môi trường. Đây cũng chính là lý do NAN SupremePro 3 ngày càng được nhiều ba mẹ lựa chọn cho con.

"Xu hướng mới" cho con: Tăng đề kháng, sử dụng bao bì thân thiện môi trường - Ảnh 6.

Hiểu được "xu hướng sống xanh" của ba mẹ Việt, NAN SupremePro 3 đã cải tiến, tiên phong trong việc sử dụng nắp và muỗng mới, làm từ ít nhất 66% nguyên liệu từ gốc thực vật (cây mía), thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng. Muỗng và nắp mới được chứng nhận bởi TUV Austria, tổ chức kiểm định và chứng nhận vật liệu có nguồn gốc sinh học uy tín tại Châu Âu. Sự cải tiến này đã giúp đông đảo ba mẹ an tâm lựa chọn NAN SupremePro 3 cho con cũng như góp phần bảo vệ môi trường xanh quanh trẻ.

"Xu hướng mới" cho con: Tăng đề kháng, sử dụng bao bì thân thiện môi trường - Ảnh 7.

 "Từ rất lâu mình luôn tin tưởng các sản phẩm của Nestlé, cụ thể là NAN SupremePro 3. Giờ đây, Nestlé còn tiên phong trong việc bổ sung công thức 5HMO vào sản phẩm NAN SupremePro 3, tiên phong trong việc sử dụng nắp và muỗng bằng nguyên liệu từ thực vật thân thiện với môi trường nên không có lý do gì mình không tiếp tục lựa chọn sản phẩm này cho con cả", chị Nguyệt (Hà Nội) nói.

"Mình được biết Nestlé đã có hơn 150 năm nghiên cứu trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và luôn tiên phong trong việc nghiên cứu về HMO trong suốt 30 năm qua. Vì vậy, mình rất tin tưởng khi lựa chọn NAN SupremePro 3. Trước đây, bao bì gồm nắp và muỗng của NAN SupremePro 3 được làm từ nguồn nhiên liệu hoá thạch đã rất an toàn, tin cậy. Giờ đây, nắp và muỗng của NAN SupremePro 3 được cải tiến bằng nguyên liệu từ gốc thực vật nữa thì mình không còn gì phải băn khoăn bởi nhựa có nguồn gốc thực vật là vật liệu bền vững đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thân thiện hơn với trái đất. Mình tin rằng thương hiệu tin dùng là thương hiệu không chỉ lo cho trẻ nhỏ mà còn lo cho môi trường sống tốt đẹp của các con, các cháu sau này nữa", cô Hoa (60 tuổi, Hà Nội) hài lòng chia sẻ.

"Xu hướng mới" cho con: Tăng đề kháng, sử dụng bao bì thân thiện môi trường - Ảnh 8.

Sản phẩm: Sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestle NAN Supremepro 3

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối và đưa sản phẩm ra thị trường:

CÔNG TY TNHH NESTLÉ VIỆT NAM

Số 7, Đường 17A, Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, Phường An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: https://www.nestlemomandme.vn/nan-supremepro-3

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Phát hiện ung thư đại tràng từ dấu hiệu nhiều người mắc nhưng dễ bỏ qua

Phát hiện ung thư đại tràng từ dấu hiệu nhiều người mắc nhưng dễ bỏ qua

Bệnh thường gặp - 6 giờ trước

Người đàn ông đau bụng quanh rốn khoảng nửa năm nay, kèm rối loạn đại tiện, đi ngoài lúc táo, lúc lỏng, đến viện nội soi, sinh thiết phát hiện ung thư đại tràng.

Lưỡi có những vị lạ này, coi chừng sức khỏe đang “lên tiếng kêu cứu”

Lưỡi có những vị lạ này, coi chừng sức khỏe đang “lên tiếng kêu cứu”

Sống khỏe - 8 giờ trước

Theo các chuyên gia, khi lưỡi xuất hiện những vị này thì hãy cẩn thận với bệnh tật.

Người trường thọ sẽ có chung 4 điểm khi đi đứng, ai sở hữu đủ thì thật đáng ghen tị

Người trường thọ sẽ có chung 4 điểm khi đi đứng, ai sở hữu đủ thì thật đáng ghen tị

Sống khỏe - 12 giờ trước

Tuổi thọ kéo dài bao lâu liên quan nhiều đến thói quen sinh hoạt, môi trường, sức khỏe, chế độ ăn uống và gen di truyền của con người.

5 loại nước tắm trị rôm sảy cho trẻ trong mùa hè

5 loại nước tắm trị rôm sảy cho trẻ trong mùa hè

Mẹ và bé - 16 giờ trước

Rôm sảy thường xuất hiện ở vị trí như cổ, ngực, lưng của trẻ với các biểu hiện nổi mụn nước dưới da. Những nốt mẩn đỏ này thường gây ngứa ngáy, khó chịu cho trẻ. Trường hợp nặng do trẻ gãi ngứa gây xước da, nhiễm trùng da.

Nắng nóng, uống nước đỗ đen cực tốt nhưng cũng cực độc với 3 nhóm người dưới đây

Nắng nóng, uống nước đỗ đen cực tốt nhưng cũng cực độc với 3 nhóm người dưới đây

Sống khỏe - 17 giờ trước

GĐXH - Nước đỗ đen khá lành tính nhưng lại có hại khi chúng ta lạm dụng, đặc biệt là uống thay nước, bởi sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng hấp thu của các chất trong cơ thể.

2 vị trí đau bất thường cảnh báo ung thư phổi nhưng dễ bị bỏ qua

2 vị trí đau bất thường cảnh báo ung thư phổi nhưng dễ bị bỏ qua

Sống khỏe - 18 giờ trước

Nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm, việc điều trị ung thư phổi sẽ có khả năng thành công cao hơn.

Ngày hội "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tại Lạng Sơn năm 2023

Ngày hội "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tại Lạng Sơn năm 2023

Y tế - 19 giờ trước

GĐXH - Sáng 3/6, tại xã Tĩnh Bắc, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng” năm 2023.

Rụng tóc, khi nào cần đi khám bác sĩ?

Rụng tóc, khi nào cần đi khám bác sĩ?

Sống khỏe - 19 giờ trước

Rụng tóc là dấu hiệu của bệnh gì? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc trong đó có cả nguyên nhân bệnh lý.

Xuyên đêm nối thành công bàn tay đứt lìa cho nam thanh niên 18 tuổi

Xuyên đêm nối thành công bàn tay đứt lìa cho nam thanh niên 18 tuổi

Y tế - 22 giờ trước

Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình Nghệ An vừa nối thành công bàn tay của nam thanh niên bị đứt lìa do tai nạn.

5 kiểu bữa sáng tưởng lành mạnh nhưng tăng cân không ngờ

5 kiểu bữa sáng tưởng lành mạnh nhưng tăng cân không ngờ

Sống khỏe - 22 giờ trước

Một bữa sáng lành mạnh không chỉ giúp cung cấp năng lượng cho ngày dài mà còn hỗ trợ giảm cân. Mặc dù vậy, một số loại thực phẩm được ưa chuộng trong bữa sáng nhìn qua tưởng lành mạnh lại có thể là nguyên nhân khiến bạn tăng cân.

Top