Hà Nội
23°C / 22-25°C

Biệt thự siêu đắt đỏ mang mầu sắc 'bí ẩn' của danh ca từng từ chối nhận 1,2 tỷ của một gia đình

Thứ năm, 19:01 14/09/2023 |

GĐXH - Căn biệt thự gồm 4 tầng trông bề thế, uy nghi và bí ẩn khiến nhiều người tò mò.

Ngọc Sơn không nhận học trò nhiều năm nay nhưng gần đây anh lại khiến công chúng quan tâm khi bất ngờ nhận giúp đỡ 2 trò ruột nhỏ tuổi là Ngọc Thảo và Phong Thiên.

Vì sao danh ca Ngọc Sơn từ chối nhận 1,2 tỷ của một gia đình? - Ảnh 1.

Từ trái sang: Ngọc Thảo - Ngọc Sơn - Phong Thiên - Sakai Tsuneharu.

Cả hai trường hợp này Ngọc Sơn nhận đều xuất phát từ mong muốn giúp đỡ trên con đường nghệ thuật. Anh nhấn mạnh không nhận học trò vì tiền hay cả nể quan hệ thân thiết, đơn cử gia đình Ngọc Thảo chỉ thuộc tầng lớp trung lưu, không hề giàu có.

"Tôi không dễ nhận học trò, thân thiết đến mấy hoặc có gửi tiền tỷ mà không đủ duyên cũng không thể. Ngày trước có gia đình gửi 1,2 tỷ đồng để tôi nhận con em họ làm học trò. Tôi chẳng những từ chối còn thẳng thắn chê trách", Ngọc Sơn cho hay.

Hiện tại nam ca sĩ đang sống trong ngôi nhà sang trọng, có thiết kế khá đặc biệt như chính con người anh. Ngọc Sơn cho biết khi không còn mẹ, nam ca sĩ toàn tâm toàn ý cho các hoạt động nghệ thuật, cống hiến cho xã hội. Nam ca sĩ quyết định hiến xác cho y học, biệt thự thì tặng làm từ đường dòng họ. Bản thân nam danh ca không còn có những mưu cầu cá nhân mà chỉ muốn lan tỏa sự tích cực, giúp đỡ nhiều người khác

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 26.

Ngọc Sơn nói: "Tôi sống là kiếp tằm nhả tơ, vẫn còn rất khỏe và rất sung. Con của tôi là những đứa con tinh thần, là các tác phẩm âm nhạc. Tôi nghĩ dòng họ nào cũng là con một nhà, cũng là con rồng cháu tiên, của dân tộc Việt Nam. Tôi luôn giữ hình ảnh và cố gắng đóng góp để người ta kính nể người Việt Nam hơn. Để tất cả các con em sau này khi nghe đến Ngọc Sơn là biết đến sự hiếu thảo. Đó là điều quan trọng nhất tôi muốn truyền cho mọi người sau này"

 

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 2.

Căn biệt thự này được Ngọc Sơn đặt tên Thiên niên kỷ, tọa lạc tại mặt tiền đường Sương Nguyệt Ánh (quận 1,TP.HCM) gây ấn tượng với lối kiến trúc riêng. Từ bên ngoài nhìn vào, nhiều người không khỏi choáng ngợp bởi độ hoành tráng

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 3.

Ngọc Sơn bố trí những bức phù điêu răn dạy phận làm con ngay trong không gian sống của mình. Nam ca sĩ cho biết bản thân xem nơi đây không phải là căn nhà bình thường mà là một tác phẩm nghệ thuật. Đây cũng là thành quả cho khoảng thời gian nỗ lực trong nghề của Ngọc Sơn

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn  - Ảnh 5.

"8 điều chân tình của Ngọc Sơn" bằng tiếng Việt. Phiên bản bằng tiếng Anh cũng được nam ca sĩ treo gần nóc nhà, bên cạnh đôi rồng vàng.

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn  - Ảnh 2.

Biệt thự được ví như Tổ rồng có tên "Thiên niên kỷ".

Chia sẻ trên VietNamNet năm 2020, đại diện Ngọc Sơn cho biết, căn biệt thự "Thiên niên kỷ" có giá trị khoảng 1000 tỷ thời mới xây xong. Hiện tại, căn nhà có giá trị ước tính vài trăm tỷ đồng chứ không đến 1000 tỷ. Theo nhiều nguồn tin, ở thời giá hiện tại có giá trị khoảng 400 tỷ đồng.

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn  - Ảnh 4.

Căn biệt thự gồm 4 tầng trông vô cùng bề thế, uy nghi và bí ẩn nằm trên con đường đắt đỏ Sương Nguyệt Ánh (quận 1, TP.HCM). "Tổ rồng" của Ngọc Sơn có thiết kế "độc" và "dị", không giống bất cứ ai trong showbiz Việt.

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 5.

Cách thiết kế của căn biệt thự không theo bất cứ phong cách nào.

Căn biệt thự gồm 4 tầng trông bề thế, uy nghi và bí ẩn khiến nhiều người tò mò. Tuy nhiên cách trang trí của Ngọc Sơn cũng khiến nhiều người "choáng" bởi không phải ai cũng có thể nghĩ ra những kiểu thiết kế như anh, và cũng chẳng ai biết nó thuộc trường phái nào.

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 6.

Nhiều nơi trong căn biệt thự được dát vàng

Để biệt thự thêm độ hoành tráng, Ngọc Sơn làm nội thất bằng nhiều loại gỗ quý hiếm, gia công tỉ mỉ theo hình rồng phượng. Chưa dừng lại ở đó, một số chỗ trong căn nhà, nam ca sĩ còn cho dát vàng để thể hiện độ chịu chơi và đẳng cấp.

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn  - Ảnh 1.

Theo tín ngưỡng Phật giáo, anh đã mạnh tay chi tiền tạc tượng Phật khiến nhiều người ngưỡng mộ về chất ngông của Ngọc Sơn.

 

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn  - Ảnh 2.
Phòng ngủ không phải ai cũng được vào. Điều bắt mắt nhất là những con rồng nhũ vàng trên tường cũng như những hoa văn rất "sến" theo dòng nhạc cùng tên đã giúp anh lên ngôi vua trong lòng khán giả bình dân suốt nhiều thập niên qua.
Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 9.

Để có được miếng đất xây căn biệt thự này, gia đình nam ca sĩ phải bán 3 căn nhà ở các quận Tân Bình, quận 10 và chi 1.000 lượng vàng.

 

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 16.

Vốn là người mê đồ gỗ nên ngay trong phòng khách, Ngọc Sơn để một bộ bàn ghế bằng gỗ quý. Trong khi đó, xung quanh căn nhà được nam ca sĩ trưng bày những bức ảnh cũ, từ phòng khách đến phòng riêng. Đây là những khoảnh khắc ghi lại thời hoàng kim của giọng ca 6X


Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 18.

Căn nhà của Ngọc Sơn có không gian rộng rãi, nhiều phòng chức năng để anh có thể chơi bóng bàn, tập thể hình tại gia… Ngọc Sơn nói ngoài việc viết nhạc, sáng tác thì thời gian rảnh thường chơi thể thao để rèn luyện sức khỏe phục vụ khán giả

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 20.

Ngọc Sơn cũng dành một góc trong căn nhà để bài trí những giải thưởng, những bức ảnh lúc bé của mình. Trong đó, đáng chú ý là chiếc xe đạp được xem là kỷ vật, gắn liền với thời cơ hàn của giọng ca Đêm cuối. “Chiếc này tôi mang lên thành phố từ năm 1987 để đi học. Tôi cũng đạp một năm trời, đi hát khắp nơi rồi sau đó mua xe và đón gia đình lên", Ngọc Sơn kể

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 22.

Ngọc Sơn còn bố trí phòng thu để phục vụ cho công việc nghệ thuật. Cách đây 2 năm, nam nghệ sĩ quyết định dựng một sân khấu với khung cảnh, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp ngay trong căn biệt thự mình

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 14.

Nam danh ca Ngọc Sơn cho treo chiếc xe đạp trên tường theo cách rất trân trọng ngay lối ra vào. Nam ca sĩ cho biết, đây là phương tiện mà anh thường sử dụng để đi lại trong những ngày đầu đi hát vất vả. Sau này, khi đã nổi tiếng và di chuyển bằng xe hơi, mỗi khi nhìn lại chiếc xe này, anh luôn biết trân trọng những gì mình có.

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 15.

Tầng hầm để xe của căn biệt thự.

Biệt thự 400 tỷ được ca sĩ Ngọc Sơn quyết hiến tặng sau khi mất mẹ có gì "khác người'? - Ảnh 20.

Cũng tại cổng căn biệt thự này, từng có ngày nhiều người dân đã có mặt từ sớm, xô đẩy để mong nhận quà trước biệt thự của Ngọc Sơn.

Lệ Quyên khoe biệt thự ở Mỹ mua sẵn từ 6 năm trước, đầu tư khủng dù không ở thường xuyênLệ Quyên khoe biệt thự ở Mỹ mua sẵn từ 6 năm trước, đầu tư khủng dù không ở thường xuyên

GĐXH - Lệ Quyên dự tính tặng căn biệt thự đắt đỏ ở Mỹ cho con trai khi đi du học.

Hôn nhân rình rang kết thúc chỉ sau hơn 1 năm chung sống, Hà Thanh Xuân và "Vua cá Koi" hiện sở hữu những cơ ngơi thế nào?Hôn nhân rình rang kết thúc chỉ sau hơn 1 năm chung sống, Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' hiện sở hữu những cơ ngơi thế nào?

GĐXH - Trước khi kết hôn, Thắng Ngô vốn được biết đến là một doanh nhân giàu có, sở hữu cơ ngơi hoành tráng và đàn cá koi bạc tỷ. Hà Thanh Xuân cũng không kém khi sở hữu nhà vườn bên Mỹ.

Phương Nghi (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Chị em săn lùng ráo riết hoa hướng dương đột biến đẹp như tranh vẽ

Chị em săn lùng ráo riết hoa hướng dương đột biến đẹp như tranh vẽ

Không gian sống - 39 phút trước

Những bông hoa hướng dương này thu hút khách hàng vì vẻ ngoài đẹp lạ với những màu sắc chưa từng thấy.

Sân vườn trong biệt thự xa hoa gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên và tình trẻ

Sân vườn trong biệt thự xa hoa gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên và tình trẻ

- 1 giờ trước

GĐXH - Dù không hay khoe về căn biệt thự xa hoa rộng gần 600m2 ở TP. HCM, nhưng góc sân vườn nhỏ trong "bạch dinh" này lại rất hay được ca sĩ Lệ Quyên (SN 1981) cho lên sóng.

Căn nhà vợ chồng trẻ tự tay thiết kế: Phòng khách như triển lãm tranh, không ai muốn ra khỏi nhà

Căn nhà vợ chồng trẻ tự tay thiết kế: Phòng khách như triển lãm tranh, không ai muốn ra khỏi nhà

Không gian sống - 3 giờ trước

Chủ nhân là một giáo viên mỹ thuật nên mọi ngóc ngách trong căn nhà đều cực “nghệ”.

Cách trang trí cửa sổ phòng bếp với chi phí tiết kiệm

Cách trang trí cửa sổ phòng bếp với chi phí tiết kiệm

- 4 giờ trước

Đừng nghĩ rằng cửa sổ phòng bếp không quan trọng, bạn sẽ thấy nó thay đổi không gian bếp rất nhiều khi tham khảo những ý tưởng trang trí cửa sổ dưới đây!

Không gian sống tiện nghi bất ngờ bên trong căn hộ nhỏ

Không gian sống tiện nghi bất ngờ bên trong căn hộ nhỏ

- 20 giờ trước

Dù chỉ rộng vỏn vẹn 36m2 nhưng căn hộ nhỏ này vẫn đáp ứng tốt mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

'Khu vườn trên cao' trong căn nhà phố 100m2 của diễn viên Diệp Bảo Ngọc

'Khu vườn trên cao' trong căn nhà phố 100m2 của diễn viên Diệp Bảo Ngọc

- 22 giờ trước

GĐXH - Diệp Bảo Ngọc sống cùng gia đình trong ngôi nhà phố rộng 100m2 tại TP.HCM, có khu vườn trên sân thượng ngập tràn rau xanh, hoa trái.

Thiết kế những góc ăn sáng nhỏ xinh

Thiết kế những góc ăn sáng nhỏ xinh

- 1 ngày trước

Dù bếp có diện tích nhỏ đến đâu cũng vẫn cần tạo một góc ăn sáng, để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng và niềm vui.

Những món đồ không nên làm sạch thường xuyên

Những món đồ không nên làm sạch thường xuyên

- 1 ngày trước

Bạn có biết rằng có những đồ dùng không nên làm sạch thường xuyên,

Chỉ với vài thùng xốp dễ dàng trồng loại quả ví ‘vàng xanh’ cực tốt cho sức khỏe sai trĩu quả

Chỉ với vài thùng xốp dễ dàng trồng loại quả ví ‘vàng xanh’ cực tốt cho sức khỏe sai trĩu quả

- 1 ngày trước

GĐXH – Được ví như “vàng xanh”, đậu rồng mang lại giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe rất cao. Chỉ vài thùng xốp dễ dàng trồng loại quả này ra quả sai trĩu mà bạn nên thử.

Biệt thự mới mà Hoa hậu Tiểu Vy vừa hoàn thành tặng bố mẹ mang phong cách đối lập với căn nhà cũ 'đậm chất Hội An'

Biệt thự mới mà Hoa hậu Tiểu Vy vừa hoàn thành tặng bố mẹ mang phong cách đối lập với căn nhà cũ 'đậm chất Hội An'

- 1 ngày trước

GĐXH - Đây là căn nhà mới tại TP. Hồ Chí Minh của Tiểu Vy, mang phong cách hiện đại, sang trọng khác hẳn nét hoài cổ, lãng mạn của căn nhà bố mẹ cô đang có tại Hội An.

Top