Nguyên liệu:
- 4 muỗng canh hạt chia trắng
- 250 ml nước cốt dừa
- 250 ml nước dừa
- 200 gr xoài đông lạnh
- 100 gr dứa đông lạnh
- Dừa bào sợi
Bước 1: Trộn hạt chia và nước cốt dừa trong một cái bát, dùng màng bọc thực phẩm đậy lại và để vào tủ lạnh trong 1 giờ.
Bước 2: Cho xoài, dứa và nước dừa vào máy xay sinh tố và đánh đều. Lưu ý nên dùng xoài đông đá thì sinh tố sẽ mát lạnh, ngon hơn.
Bước 3: Cho pudding hạt chia vào cốc, sau đó đổ dứa xoài vào và rắc dừa bào sợi lên trên.
Theo Ngôi sao