Hà Nội
23°C / 22-25°C

Lắng nghe những câu chuyện chưa bao giờ được kể từ những con người tìm kiếm giá trị của bản thân

Thứ năm, 16:34 22/12/2022 | Sản phẩm - Dịch vụ

Con người chính là một phần không thể thiếu để có thể tạo dựng nên được cuộc sống này. Giá trị của con người dường như không bao giờ đo bằng địa vị, bằng cấp mà nó được đo chính bằng những lợi ích mà người đó đóng góp cho xã hội.

Lắng nghe những câu chuyện chưa bao giờ được kể từ những con người tìm kiếm giá trị của bản thân - Ảnh 1.

Đã có rất nhiều ý kiến khác nhau bàn về giá trị của bản thân con người trong cuộc sống. Cũng đã có rất nhiều người tìm kiếm về cội nguồn của giá trị thông qua sự học tập, lắng nghe và chia sẻ từ những người có kinh nghiệm đi trước. Câu chuyện của NLP Master Trainer Nguyễn Xuân Hương cùng với hành trình lan toả những giá trị tích cực sẽ đem đến một góc nhìn khác biệt và độc đáo.

Không đơn thuần là đào tạo mà còn là sứ mệnh sẻ chia và khám phá

Trong cộng đồng Coach và Trainer ở Việt Nam thì Nguyễn Xuân Hương là nhân vật được biết đến nhiều với thương hiệu Coach giỏi và nhà huấn luyện, đào tạo NLP xuất sắc.

Lĩnh hội kiến thức, công cụ, kỹ thuật của các chương trình đào tạo NLP Trainer, Hypnotherapy Trainer, ICF, ACC Coach và PBCA Coach chuẩn quốc tế, ông Nguyễn Xuân Hương là nhà đào tạo và Coach quốc tế được chứng nhận. Để thực hiện sứ mệnh "giúp con người phát triển toàn diện, phát huy được sức mạnh bên trong để thay đổi tư duy, hành động nhằm thành công, hạnh phúc". Ông đã sáng lập Công ty TNHH MTV Vietnam NLP Coaching – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện phát triển năng lực con người và phát triển doanh nghiệp.

Những chương trình huấn luyện, đào tạo NLP nguyên chủng của Trainer Nguyễn Xuân Hương được cộng đồng ghi nhận là chương trình huấn luyện phát triển con người chất lượng, hiệu quả hiện nay. Hàng nghìn học viên tham dự các khóa đào tạo, huấn luyện NLP của ông Nguyễn Xuân Hương đã giải quyết được những vấn đề nan giải, đánh thức mọi nguồn lực và đạt những mục tiêu, kết quả đo lường được trong công việc, cuộc sống.

Lắng nghe những câu chuyện chưa bao giờ được kể từ những con người tìm kiếm giá trị của bản thân - Ảnh 2.

Nhưng đối với ông, đó không chỉ đơn thuần là một chương trình đào tạo mà đó còn là chìa khoá "giúp đỡ mọi người tìm kiếm, khai phá và thấu hiểu bản thân" để mở ra sự thành công và hạnh phúc.  Có lẽ vì sứ mệnh nhân văn ấy mà ông Nguyễn Xuân Hương đã lựa chọn đi theo con đường nhà huấn luyện đào tạo phát triển nhân lực ở doanh nghiệp nói riêng và trong các lớp học đào tạo khác. Chính niềm say mê trong công việc, Nguyễn Xuân Hương đã cống hiến được nhiều giá trị cho những người mình có cơ hội gặp gỡ trong đời…

Từ sứ mệnh một người khai phóng đến câu chuyện thay đổi của học viên

Qua rất nhiều lớp học đào tạo, nhiều học viên đưa ra nhận xét rất chân thành về NLP Master Trainer Nguyễn Xuân Hương – Nhà huấn luyện và đào tạo: "Gặp gỡ thầy là một cơ duyên lớn với chúng tôi, ở thầy chúng tôi nhận về nhiều giá trị không nằm ở kiến thức, lý thuyết suông mà những bài học của thầy giúp tôi nhận ra về chiến lược giúp cho bản thân định hình lại con đường và hướng đi phù hợp". Hay có một nữ học viên khác chia sẻ: "Thầy là một người có vốn kiến thức nền sâu rộng và vô cùng đáng ngưỡng mộ, tôi cảm thấy rất bất ngờ vì thầy có thể khơi dậy được con người bên trong tôi, để tôi có thể mạnh mẽ và tin tưởng vào bản thân mình hơn".

Lắng nghe những câu chuyện chưa bao giờ được kể từ những con người tìm kiếm giá trị của bản thân - Ảnh 3.

Định hướng hành trình từ những chia sẻ đến từ NLP Master Trainer Nguyễn Xuân Hương

Cuộc sống càng phát triển sẽ phát sinh nhiều vấn đề, trong đó vấn đề của con người được coi là nan giải khó giải quyết như: Mâu thuẫn nghiêm trọng trong các mối quan hệ, niềm tin giới hạn, tính cáu giận, cảm xúc tiêu cực như dằn vặt, lo lắng, sợ hãi, bất an,… thì nay được giải quyết dễ dàng bằng kỹ thuật Coaching NLP, Hypnotherapy trong các khóa đào tạo của ông Nguyễn Xuân Hương.

Trong thời gian sắp tới, ông có định hướng đưa bản thân và công ty bước đến một cột mốc mới khi tích cực lắng nghe ý kiến của học viên đồng thời tổ chức các chương trình toạ đàm lắng nghe và giải đáp những ý kiến của các học viên nói riêng và những người quan tâm và biết đến ông. Ngoài ra NLP Master Trainer Nguyễn Xuân Hương còn định hướng tham gia trải nghiệm tại các khóa đào tạo đã giúp ông hiểu sâu sắc hơn về cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Từ đó ông đã đặt ra cho mình mục tiêu "Giúp 1 triệu chủ doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) vào phát triển năng lực bản thân và doanh nghiệp, tạo ra thành tựu giá trị trong sự nghiệp và cuộc sống!" càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Kim Thuý - Bảo Trâm

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Giá gas tăng, người thuê trọ buộc phải chuyển sang dùng bếp điện để tiết kiệm túi tiền

Giá gas tăng, người thuê trọ buộc phải chuyển sang dùng bếp điện để tiết kiệm túi tiền

Xu hướng - 7 giờ trước

GĐXH - Hiện nay, nhiều người thuê trọ ở Hà Nội đã quyết định chuyển từ bếp gas sang sử dụng bếp điện hoàn toàn, để tiết kiệm chi phí và an toàn.

Loại ốc đặc sản mang tên 'hoàng tộc' giá tiền triệu vẫn được lùng mua

Loại ốc đặc sản mang tên 'hoàng tộc' giá tiền triệu vẫn được lùng mua

Giá cả thị trường - 9 giờ trước

Ốc hoàng hậu là món ăn đặc sản của giới nhà giàu. Không chỉ có thịt thơm ngon, loại ốc này còn có vỏ bắt mắt và có thể dùng để trưng bày. Muốn thưởng thức loại ốc nữ hoàng này, khách thường phải đặt trước.

Giá vàng hôm nay 3/10: Vàng nhẫn giảm sốc, SJC vẫn đứng vững ở mức cao

Giá vàng hôm nay 3/10: Vàng nhẫn giảm sốc, SJC vẫn đứng vững ở mức cao

Giá cả thị trường - 13 giờ trước

GĐXH - Giá vàng hôm nay giảm mạnh đối với vàng trang sức, vàng nhẫn 24K các loại trong khi duy trì mức cao đối với vàng SJC.

Người Việt mạnh tay chi nghìn tỷ để mua iPhone 15 trong ngày mở bán

Người Việt mạnh tay chi nghìn tỷ để mua iPhone 15 trong ngày mở bán

Xu hướng - 14 giờ trước

GĐXH - Dù có nhiều dự đoán kinh tế khó khăn, ảnh hưởng đến sức mua, thế nhưng doanh thu trong ngày đầu bán ra của iPhone 15 mới đạt hơn một nghìn tỷ.

Lãi suất giảm mạnh, hiện ngân hàng nào còn duy trì lãi cao ngất ngưởng 11%?

Lãi suất giảm mạnh, hiện ngân hàng nào còn duy trì lãi cao ngất ngưởng 11%?

Giá cả thị trường - 15 giờ trước

GĐXH - Hiện mức lãi suất ngân hàng trên 7% đối với các khoản tiền vay thông thường dưới 1 tỉ đồng đã không còn.

Giá xe SH Mode mới nhất: Gây sốc khi bán với giá chưa tới 60 triệu đồng

Giá xe SH Mode mới nhất: Gây sốc khi bán với giá chưa tới 60 triệu đồng

Giá cả thị trường - 15 giờ trước

GĐXH - Giá xe SH Mode đang bán ra với giá chỉ từ 59,09 triệu đồng.

Giá iPhone 14 mới nhất: Giảm dữ dội kéo theo loạt iPhone đời cũ giảm không phanh

Giá iPhone 14 mới nhất: Giảm dữ dội kéo theo loạt iPhone đời cũ giảm không phanh

Giá cả thị trường - 17 giờ trước

GĐXH - Giá iPhone 14 cùng các dòng iPhone đời cũ khác đều ghi nhận giảm giá khi iPhone 15 ra mắt.

Công ty Trí Việt Phát xuất hiện trong chương trình Shark tank

Công ty Trí Việt Phát xuất hiện trong chương trình Shark tank

Sản phẩm - Dịch vụ - 17 giờ trước

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Trí Việt Phát nhận được lời đề nghị từ 3 Shark, và chốt cùng Shark Hùng Anh với số tiền đầu tư 24 tỷ đồng cho 15% cổ phần.

Loạt ô tô giảm giá sốc cả tỷ đồng khiến người mua sửng sốt, cơ hội sắm xe sang dịp cuối năm?

Loạt ô tô giảm giá sốc cả tỷ đồng khiến người mua sửng sốt, cơ hội sắm xe sang dịp cuối năm?

Giá cả thị trường - 18 giờ trước

GĐXH - Nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh, trong đó có xe được đại lý điều chỉnh hạ sâu đến gần 1 tỷ đồng gây sốt.

Giá vé máy bay 'cao ngất', doanh nghiệp du lịch ‘kêu cứu’

Giá vé máy bay 'cao ngất', doanh nghiệp du lịch ‘kêu cứu’

Bảo vệ người tiêu dùng - 19 giờ trước

Giá vé máy bay dịp Tết vừa đắt đỏ, lại khan hiếm. Không chỉ người lao động lo lắng mà khách du lịch cũng than phiền, còn điểm đến và công ty lữ hành sớm đối diện với nỗi lo thất thu trong mùa cao điểm cuối năm, tiếp tục ‘kêu cứu’.

Top