Nấu Cỗ 29: Cái tâm thể hiện cái tầm của người đầu bếp
Khi thực khách thưởng thức một món ăn ngon, thường thì sẽ nhớ ngay đến thương hiệu mà ít ai nhớ đến người đầu bếp, tác giả của món ăn. Còn khi thức ăn không ngon miệng thì người đầu bếp là người chịu trách nhiệm đầu tiên. Tuy nhiên, với người đầu bếp niềm vui lớn nhất có lẽ là được thỏa đam mê với nghề, được làm ra những món ăn ngon cho thực khách, khi ấy những mệt mỏi, áp lực hầu như tan biến.
Và những người đầu bếp của Nấu Cỗ 29 cũng vậy, với họ không thời điểm nào hạnh phúc hơn khoảng thời gian được đứng trong bếp và không từ ngữ nào có thể diễn tả niềm vui mỗi khi thấy sự hài lòng trên khuôn mặt thực khách ngay khi vừa nếm xong món ăn do chính tay mình làm.
Đầu bếp Nấu Cỗ 29: Kinh nghiệm – tỉ mỉ và tâm huyết
Đảm nhiệm vị trí đứng bếp làm nên những mâm cỗ đặc sắc, ấn tượng của hệ thống Nấu Cỗ 29 là các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực như đầu bếp Văn Tuyên chuyên nấu những món hải sản, thú rừng cũng như nhiều “đầu thực phẩm khó” khác; đầu bếp Văn Nam chuyên các món chính; hay đầu bếp Công Thịnh - người được mệnh danh là “phù thủy” của những món phụ và đầu bếp Văn Thụ - sinh ra là để gây ấn tượng trong từng món ăn của mình bởi tài nêm nếm, kết hợp nguyên liệu không thể lẫn với bất kì ai khác…Những đầu bếp tại Nấu Cỗ 29 đều khẳng định bản thân bởi nhiều năm kinh nghiệm đứng bếp, từng làm bếp trưởng – bếp phó tại nhiều nhà hàng, resort lớn nhỏ, có kinh nghiệm dày dặn trong nấu tiệc, biến hóa nhiều đầu thực phẩm khác nhau theo phong cách đa dạng từ Âu đến Á…. Họ chính là người trực tiếp đứng bếp để làm nên hương vị đặc biệt trên mỗi mâm cỗ của thực khách, giúp các hương vị trong món ăn của Nấu Cỗ 29 mang bản sắc rất riêng, ngon miệng mà ấm áp tình thân.
Nguyên liệu phải ngon – thực phẩm phải sạch
Mỗi người đầu bếp của Nấu Cỗ 29 luôn quan niệm “Phải để thực khách nhớ đến mình bằng sự cầu toàn, tỉ mỉ chứ không phải bằng sự sơ suất”. Chính vì vậy nguyên tắc chung của tất cả đầu bếp tại Nấu Cỗ 29 là nguyên liệu phải ngon, thực phẩm phải sạch. Các đầu bếp của Nấu Cỗ 29 lựa chọn thực phẩm một cách hết sức kỹ càng, theo 1 chuỗi quy trình khép kín từ sơ chế, bảo quản đến vận chuyển, nấu nướng, phục vụ khách hàng... Tất cả các bước này được đặt dưới sự kiểm soát sát sao của đội ngũ đầu bếp, chuyên gia giàu kinh nghiệm để đảm bảo thức ăn sau khi chế biến, đặt lên bàn tiệc vẫn còn nguyên giá trị về độ tươi ngon cũng như chất lượng dinh dưỡng.
Bằng các trang thiết bị hiện đại, dụng cụ bếp nấu chuyên nghiệp, cùng hệ thống luôn duy trì các điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, tuân thủ quy định đối với dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng sản phẩm do Bộ Y Tế ban hành… Nấu Cỗ 29 đã tạo nên sự khác biệt tới từ các nguyên liệu mà không thể nhầm lẫn với bất kì đơn vị nào khác
Xu hướng cỗ ngày nay: truyền thống pha lẫn hiện đại
Tết đến xuân về, những món ăn truyền thống như gà, nem, xôi hay bánh chưng là điều không thể thiếu trên một mâm cỗ. Tuy nhiên, nếu sự trở đi trở lại của một món ăn đã quá quen thuộc trong dịp Tết đang là nỗi băn khoăn của thực khách thì Nấu Cỗ 29 đem đến những gợi ý mới mẻ, nguyên liệu cũ nhưng phá cách bằng các hương vị độc đáo hơn đến từ cách chế biến như gà hấp mã lão, nem hải sản, xôi vò hạt sen…
Thực khách có thể tham khảo một số gợi ý mâm cỗ truyền thống của Nấu Cỗ 29 để thấy được sự đa dạng của các set menu :
• Súp lươn – Củ quả luộc chấm xì dầu – Tôm chao dầu – Gà quay mật ong – Bê xào sả ớt – Cá diêu hồng hấp xì dầu – Canh bóng thập cẩm – Xôi vịt – Cơm tám – Dưa hấu
• Súp ngô kem gà – Nộm vịt – Tôm chiên trứng muối – Gà hấp lá chanh – Bò hầm tiêu xanh – Nem hải sản – Cá diêu hồng chiên xù – Canh ngao chua – Xôi vò hạt sen – Cơm tám – Dưa vàng
Bên cạnh những mâm cỗ truyền thống, Nấu Cỗ 29 còn gợi ý cho thực khách đổi mới không khí đón xuân bằng những cách chế biến độc đáo, hiện đại hơn, biến tấu nhiều món khác nhau từ 1 nguyên liệu, Nấu Cỗ 29 có thể cung cấp cho thực khách nguyên liệu theo yêu cầu đồng thời cũng nhận làm, chế biến các nguyên liệu mà thực khách có sẵn, theo phong cách sáng tạo, hiện đại.
Một số gợi ý mâm cỗ hiện đại:
• Nguyên liệu Bê: Bê hấp lá lốt – Bê tái chanh – Bê nướng muối ớt – Bê xào lăn – Bê áp chảo – Bê sốt tiêu đen – Lẩu bê
• Nguyên liệu Ngỗng: Ngỗng dồi cỏ - Ngỗng hấp – Ngỗng xào lăn – Ngỗng trộn kiểu Thái – Ngỗng om măng – Ngỗng bóp xả
Nhân dịp Tết đến Xuân sang, Nấu Cỗ 29 gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng bằng một món quà nhỏ, miễn phí dịch vụ từ 10 mâm cỗ trở lên, đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn chỉ cần thông báo trước 3 ngày, đồng thời nhận làm các đơn hàng có số lượng mâm cỗ từ 2 mâm trở lên.
Mọi thông tin chi tiết về Nấu Cỗ 29 Quý khách vui lòng truy cập:
Website: http://nauco29.com hoặc liên hệ Hotline: 0243.8252929
PV
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 14 giờ trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 16 giờ trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 20 giờ trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Bữa tối mà nấu 3 món tuy đơn giản nhưng ngon miệng và bổ dưỡng này sẽ cho thấy tâm huyết và tình yêu thương của bạn
Ăn - 1 ngày trướcTrong cuộc sống bận rộn, việc chuẩn bị bữa tối cho gia đình một cách chu đáo chính là một loại hạnh phúc và một cách thể hiện tình yêu thương.
Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm khiến cộng đồng mạng tranh cãi
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Cách làm của cô nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước việc Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm.
Cách làm cá kèo kho nghệ cực đơn giản
Ăn - 1 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
Khám phá phong vị đặc sắc trong thực đơn cỗ cưới tại miền Nam
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Thực đơn cưới miền Nam là sự kết hợp hoàn hảo của các món ăn đậm chất truyền thống, mang đến hương vị quê hương thân thuộc và tạo không khí ấm cúng. Các món đám cưới miền Nam không chỉ ngon miệng mà còn gắn kết mọi người trong ngày trọng đại.
Chưa bao giờ làm trứng gà ngâm tương lại dễ như thế, dắt túi 2 mẹo nhỏ, làm mẻ trứng nào cũng thơm ngon, nịnh mắt
Ăn - 2 ngày trướcChuẩn bị sẵn cơm nóng thôi nào vì món trứng gà ngâm tương thơm ngon, đậm đà này sẽ là món ăn kèm "ruột" của bạn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối! Nếu bạn chưa bao giờ thử công thức trứng gà ngâm tương này, bạn thực sự đã bỏ lỡ một món ngon tuyệt vời.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.