Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tôi tắm cho con ở tầng dưới, chồng ngoại tình ở tầng trên

Thứ hai, 08:55 23/11/2015 | Tâm sự

Tôi không ngờ được rằng, khi tôi tắm cho con ở tầng dưới, chồng ngoại tình ở tầng trên. Chứng kiến cảnh này, tôi vội vã ôm con, bắt xe về ngay sau đó mà không cần nghe thêm một lời dối trá nào từ chồng tôi nữa. Anh ta gọi cho tôi nhiều lần mà tôi không muốn nghe. Nhìn con ngủ say trong vòng tay mình, thỉnh thoảng nấc nghẹn mà tôi thấy xót xa.

Nhiều người đã cảnh báo với tôi về chuyện vợ chồng ở xa nhau sẽ khiến cho tình cảm dễ bị phai nhạt. Song tôi tin anh, tin vào con người của anh nên không bao giờ nghĩ rằng chồng mình có thể ngoại tình được.

Anh đã cùng tôi trải qua rất nhiều khó khăn. Không dễ có ngày anh được công ty ưu ái, cân nhắc làm giám đốc bộ phận như hiện nay. Hồi mới cưới nhau, chúng tôi cũng đã phải chạy chọt đi thuê nhà trọ. Lo nộp tiền theo từng quý một vì sợ bị chủ trọ đuổi đi. Tôi có bầu được 8 tháng thì lại phải lóc cóc đi chuyển nhà. Thuê nhà, chuyển nhà có vẻ là điệp khúc mà hai vợ chồng tôi sợ nhất, nhưng lại hay phải đối mặt nhất.

Khi con tôi được 2 tuần tuổi, anh đi làm về háo hức báo với tôi rằng anh được lên làm giám đốc đại diện cho một chi nhánh công ty ở cách nhà gần 500 km. Dù đây là thời điểm mà hai mẹ con tôi cần anh nhất, nhưng tôi không thể ích kỷ cản đường tiến thân của anh. Xét cho cùng thì anh vất vả như vậy cũng chỉ vì hai mẹ con tôi thôi. Bây giờ anh đang hy sinh và phấn đấu để cho tương lai cả nhà tốt đẹp hơn. Tôi ủng hộ còn chẳng được nữa là…

Trước khi đi, anh ôm tôi dặn dò đủ thứ và còn cúi đầu ôm lấy hai mẹ con tôi và bảo rất nhớ và thương vợ. Nhà không có giúp việc, bố mẹ hai bên đã già rồi, tôi loay hoay một mình con dại, mẹ yếu. Tôi cũng không biết là tôi có thể sống qua những ngày khó khăn như thế bằng cách nào?

Thời gian đầu, dù đi lại mất tới gần hai ngày đường nhưng tháng nào anh cũng về nhà. Mỗi lần về nhà là anh tranh thủ làm những việc của đàn ông trong nhà, lắp thêm cái đèn sưởi để tôi bớt lạnh khi đông về, trát nền nhà vệ sinh cho đỡ trơn… Anh cũng tha lôi về lỉnh kỉnh nhiều đồ ăn để tôi tẩm bổ. Đêm về anh thức trông con, pha sữa cho con uống, rồi thay bỉm tã cho con cả đêm. Anh về hôm nào là tranh với tôi chăm con hôm đấy. Anh bảo muốn bù đắp cho tôi để tôi có thời gian nghỉ ngơi hơn. Tôi xúc động và cảm thấy yêu chồng mình hơn. Tôi tự nhủ, đàn ông không mấy ai tận tâm với vợ con được đến thế.

Thời gian sau này, công việc bận rộn hơn nên anh ít khi về nhà. Dù nhớ anh, thương anh lắm nhưng không phải lúc nào tôi cũng có thể bế con đi thăm anh được. Con tôi còn nhỏ lại hay bị ốm đau suốt ngày. Nói thật, chăm con nhỏ vất vả nên nhiều lúc ngày nghỉ lễ tôi cũng chỉ muốn ôm con ngủ bù, chả muốn đi đâu nữa.

Con tôi được gần 2 tuổi, tôi mới tính chuyện bắt xe đi thăm anh. Lúc đầu tôi cũng định sẽ báo với anh để anh mừng, nhưng nghĩ lại, muốn dành cho anh sự bất ngờ nên tôi im lặng. Anh vẫn bảo tôi, ngày cuối tuần chả đi đâu. Anh thường tranh thủ làm thêm việc để giải quyết cho xong.

Sáng hôm đó, tôi đến tòa nhà anh đang ở sau một đêm và một ngày ngồi trên xe. Bác bảo vệ nhận ra tôi do hồi trước bác này làm cùng anh ở công ty tổng, tôi cũng từng gặp qua. Sau này bác chuyển vào đây theo con cháu nên xin vào làm lại ở chi nhánh. Bác đưa tôi chìa khóa và bảo tôi anh đang ở nhà. Lúc đó là hơn 12h trưa nên tôi nghĩ rằng anh đang nghỉ trưa.

Tôi tắm cho con ở tầng dưới, chồng ngoại tình ở tầng trên. Anh ta còn dơ tay tát con khi con tôi chứng kiến cảnh bố ngoại tình(ảnh minh họa)

Tôi không vội gọi anh mà ôm con vào nhà tắm ở tầng 1. Bởi vì con tôi yêu bố lắm. Hai bố con thường gọi điện qua skype suốt nên chắc chắn thấy bố sẽ sà vào ôm thơm ngay. Hôm qua, con tôi bị say xe nên nôn hết ra quần áo. Tôi biết chồng tôi vốn rất sạch sẽ nên tôi quyết định tắm cho con trước rồi mới đưa con lên gặp chồng.

Vừa tắm xong, con tôi đòi lên với bố ngay. Tôi thoáng nhìn thấy quần áo anh vất lung tung trong nhà tắm nên vò qua đồ của cả hai bố con. Đang lúi húi làm trong phòng tắm, tôi đột nhiên nghe thấy tiếng chồng quát ầm ĩ, tiếng con trai tôi khóc thét.

Tôi vứt hết mọi thứ chạy lên, chân tôi đang dính xà phong nên trơn suýt ngã mấy lần. Vừa đến nơi, chưa kịp thở tôi đã cảm thấy như hụt hơi vì không thể nào tin được chuyện đang xảy ra.

Chồng tôi đang đứng ở giữa phòng, chỉ mặc có cái quần đùi. Sau lưng anh ấy là một cô gái lạ đang mặc vội quần áo. Con trai tôi ngồi bệt ở cửa phòng đó, đang khóc. Khuôn mặt con đầy nước mắt, hoang mang và hoảng sợ. Trên mặt con còn hằn đỏ cả vết bàn tay. Tôi ôm lấy con vào lòng, đau đớn đến uất nghẹn.

Hóa ra mẹ con tôi đến không đúng lúc. Con tôi lại càng không đúng lúc hơn. Con xô cửa vào đúng lúc anh và cô ta đang mây mưa trên giường. Vì hoảng sợ, con tôi khóc ré lên. Anh chẳng những không thương xót con khi phải chứng kiến cảnh bố ngoại tình trơ trẽn, lại còn dơ tay đánh.

Tôi thấy đau xót tới tức ngực, thương con và thương cho mình. Tôi ôm vội con vào lòng, giấu khuôn mặt con vào ngực tôi, mong con càng nhìn thấy ít cảnh này càng tốt.

Tôi ôm con, bắt xe về ngay sau đó, không cần nghe thêm một lời dối trá nào từ chồng tôi nữa. Anh gọi cho tôi nhiều lần mà tôi không muốn nghe. Nhìn thấy con ngủ say trong vòng tay tôi, thỉnh thoảng lại nấc lên vì tủi, tim tôi như bị ai đâm. Vết thương đó làm sao tôi có thể quên được.

Theo Phununews

 

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Ngày Quốc tế hạnh phúc đau đớn phát hiện chồng ngoại tình nhờ một chi tiết không ai ngờ đến

Ngày Quốc tế hạnh phúc đau đớn phát hiện chồng ngoại tình nhờ một chi tiết không ai ngờ đến

Tâm sự - 12 giờ trước

GĐXH – Hôm nay, ngày Quốc tế hạnh phúc nhưng với tôi, nó lại là khởi đầu một chuỗi ngày đau khổ, thậm chí cả bất hạnh dài đằng đẵng phía trước.

Tái mặt khi sếp nói lý do cho tôi nghỉ làm sau 3 tuần thử việc

Tái mặt khi sếp nói lý do cho tôi nghỉ làm sau 3 tuần thử việc

Tâm sự - 15 giờ trước

Suốt 4 tháng đi tìm việc, cuối cùng cũng có công ty nhận tôi vào làm. Vậy mà chưa hết tháng thử việc tôi đã bị đuổi.

Tôi vừa có ý định 'đi bước nữa', mẹ giận dữ nói một câu đau lòng

Tôi vừa có ý định 'đi bước nữa', mẹ giận dữ nói một câu đau lòng

Tâm sự - 19 giờ trước

Câu nói của mẹ làm tôi sụp đổ, suy nghĩ 'đi bước nữa' bỗng trở thành gánh nặng lớn.

Sợ ế, tôi yêu luôn anh tài xế mà vẫn bị từ chối phũ phàng

Sợ ế, tôi yêu luôn anh tài xế mà vẫn bị từ chối phũ phàng

Tâm sự - 22 giờ trước

Cứ nghĩ anh tài xế sẽ vui vẻ nhận lời khi được tôi tỏ tình. Nào ngờ, câu nói của anh ấy làm tôi bối rối, không biết phải làm gì tiếp theo.

Mẹ chồng nhiệt tình chăm sóc cháu nội, con dâu thất thần khi bà đưa ra lời đề nghị trao đổi

Mẹ chồng nhiệt tình chăm sóc cháu nội, con dâu thất thần khi bà đưa ra lời đề nghị trao đổi

Tâm sự - 1 ngày trước

GĐXH - Tôi cứ nghĩ mẹ chồng trông giúp cháu, nào ngờ bà lại đưa ra một điều kiện làm tôi điêu đứng.

Từng bị tăng cân mất kiểm soát, già nua, xấu xí, người phụ nữ quyết tâm thay đổi làm quà tặng chính mình

Từng bị tăng cân mất kiểm soát, già nua, xấu xí, người phụ nữ quyết tâm thay đổi làm quà tặng chính mình

Tâm sự - 1 ngày trước

GĐXH - Sau những lần tự tặng quà cho bản thân, mình càng cảm thấy yêu mình hơn, vì mình xứng đáng nhận được niềm vui, hạnh phúc.... Một bạn đọc của Gia đình và Xã hội tâm sự.

Đến thăm sếp của chồng, tôi mới hiểu lý do ông xã luôn đi làm bằng xe máy

Đến thăm sếp của chồng, tôi mới hiểu lý do ông xã luôn đi làm bằng xe máy

Tâm sự - 1 ngày trước

Lần đầu tiên được đến nhà sếp của chồng chơi, tôi không ngờ nó lại khác so với tưởng tượng. Cũng nhờ lần đến chơi đó mà tôi hiểu được lý do chồng không dùng ô tô đi làm.

Ứa nước mắt khi biết lý do cháu trai 12 tuổi đã đòi nghỉ học

Ứa nước mắt khi biết lý do cháu trai 12 tuổi đã đòi nghỉ học

Tâm sự - 1 ngày trước

Tôi gặng hỏi cháu trai tại sao lại đòi nghỉ học khi chỉ mới 12 tuổi. Thằng bé buồn bã gục đầu, lí nhí nói lý do mà tôi rơi nước mắt.

Nghẹn ngào khi nghe chồng cảm ơn người yêu cũ của vợ

Nghẹn ngào khi nghe chồng cảm ơn người yêu cũ của vợ

Tâm sự - 1 ngày trước

Bất ngờ gặp người yêu cũ trong nhà hàng, chồng tôi đã tỏ thái độ khiến tôi kinh ngạc.

Vợ không muốn sinh con cho tôi nhưng lại có thai với đàn ông người khác

Vợ không muốn sinh con cho tôi nhưng lại có thai với đàn ông người khác

Tâm sự - 2 ngày trước

3 năm sau ngày cưới, vợ tôi vẫn trì hoãn chuyện sinh con. Thế nhưng mới đây, cô ấy lại muốn tôi thông cảm, đồng ý chuyện mình có thai với người đàn ông khác.

Top