Hà Nội
23°C / 22-25°C

Ăn đậu bắp

Luộc đậu bắp cách này giữ được màu xanh và chất dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa, chữa táo bón

Luộc đậu bắp cách này giữ được màu xanh và chất dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa, chữa táo bón

Mẹo nấu nướng

GĐXH - Luộc đậu bắp là phương pháp nấu chín nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng thưởng thức và hấp thu đầy đủ các dưỡng chất có trong đậu bắp. Tuy nhiên, để đảm bảo màu sắc tươi xanh, không bị nhớt và giữ nguyên độ ngọt, chất dinh dưỡng thì bạn phải có cách luộc chuẩn.

Top