Bí quyết nuôi con khỏe của mẹ Nhật
Thời gian gần đây các cụm từ khóa “Bột lúa mạch non”, “Mầm lúa mạch”, “cách trị táo bón cho bé”, “làm cách nào để bé thích ăn rau”… đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội. Với tình trạng lười ăn rau dẫn đến táo bón ở trẻ nhỏ khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng thì có một loại “siêu thực phẩm” mang tên “Bột Lúa Mạch Non Health Lead” sẽ giải quyết những khó khăn mà bé gặp phải.
Đây cũng chính là phương pháp được các bà mẹ Nhật chia sẻ nhằm cải thiện tình trạng lười ăn rau của các con và hiện nay Bột Lúa Mạch Non Health Lead chính thức có mặt tại Việt Nam. Vậy chúng ta cùng nhau xem độ hot và kiểm chứng công dụng của loại bột này có “thần kì” như tên của nó không nhé?
Nguồn gốc của bột lúa mạch non
Như chúng ta biết rau xanh ở Nhật Bản có giá khá đắt đỏ bởi vậy trong mỗi bữa ăn của người Nhật thường có ít rau xanh. Bột lúa mạch non hay còn gọi là Aojiru gồm thành phần chính là lá lúa mạch non kết hợp với nhiều loại rau, củ, quả nhằm bổ sung lượng rau xanh bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn của Người Nhật. Bột Lúa Mạch Non do một bác sĩ trong quân đội Nhật nghiên cứu từ năm 1943 để bổ sung dinh dưỡng cho binh lính. Tuy nhiên phải đến tận năm 2000 nó mới thực sự bùng nổ tại Nhật với sứ mệnh mới và vô cùng cao cả trong việc trợ giúp đắc lực các bà nội trợ chăm sóc sức khỏe gia đình. Và sau gần 20 năm với gần 100 thương hiệu khác nhau, bột lúa mạch non đã khẳng định được công dụng của mình và trở thành thức uống quen thuộc hàng ngày của mỗi gia đình Nhật.
Bột lúa mạch non Health Lead có thành phần gồm lá lúa mạch non, cải xoăn Kale và rau Ashita Nhật Bản được sấy khô, tán mịn thành bột, tự nhiên 100% không chất phụ gia, không chất bảo quản, là sản phẩm nằm trong Top 3 sản phẩm phổ thông nhất tại Nhật.
Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ưu điểm mà Bột Lúa Mạch Non Health Lead mang lại cho người dùng:
Điểm cộng đầu tiên của Bột lúa mạch non Health Lead là sản phẩm rau hữu cơ Quốc sản Nhật Bản (Cả 3 nguyên liệu đều được trồng tại Nhật Bản) và đạt chuẩn JAS với những tiêu chí khắt khe. Vì vậy, nếu các bà nội trợ đang lo lắng rau xanh cho gia đình mình có thật sự sạch, thật sự an toàn hay không thì đây là một gợi ý vô cùng hữu ích để có thể kết hợp, bổ sung thêm rau xanh đạt tiêu chuẩn chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho các thành viên trong gia đình.
Điểm cộng thứ 2 cho sản phẩm chính là khả năng cải thiện táo bón tận gốc cho trẻ hiệu quả, an toàn. Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến chứng táo bón là thiếu hụt chất xơ, vitamin và nước trong cơ thể do các bé thường không chịu ăn rau. Nhưng mỗi ngày với 1-2 gói Bột Lúa Mạch Non Health Lead, các mẹ đã có thể bổ sung vào khẩu phần ăn của con hàm lượng chất xơ tương đương 300-500gram rau xanh. Đặc biệt, sản phẩm là bột hữu cơ nên không chứa chất bảo quản, không sử dụng hương liệu, chất tạo màu, không sử dụng hoocmon tăng trưởng và không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con uống Bột lúa mạch non Health Lead. Bật mí thêm là Bột lúa mạch non Health Lead cũng được các mẹ bầu rất tin tưởng trong việc giải quyết tình trạng táo bón thai kì.
Hơn nữa, không chỉ giàu chất xơ, Bột lúa mạch non Health Lead còn chứa tới 20 loại vitamin, khoáng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và tăng cường sức đề kháng giúp chúng ta chống chọi và đẩy lùi các loại bệnh dịch đang có chiều hướng gia tăng hiện nay.
Điểm cộng thứ 3 chính là sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng của sản phẩm. Thay vì mất nhiều thời gian chế biến các món rau, củ, quả, thì nay chỉ mất vài phút để có được cốc bột lúa mạch non thơm ngon bổ dưỡng. Các con có thể mang theo và sử dụng sản phẩm bất cứ khi nào cần và ở bất cứ đâu, ở nhà hoặc ở trường.
Các bà mẹ thông thái còn có thể “hô biến” bột lúa mạch non trở nên hấp dẫn hơn trong mắt trẻ nhỏ khi sản phẩm trở thành nguyên liệu chế biến nhiều món ăn khoái khẩu của trẻ. Các mẹ có thể trộn bột vào cùng sữa chua và cho con ăn, hoặc pha cùng sữa cho bé uống, các mẹ cũng có thể sử dụng bột lúa mạch non Health Lead làm nguyên liệu nấu các loại bánh, thạch nhằm đổi khẩu vị cho trẻ, giúp trẻ ăn rau xanh một cách vô cùng hào hứng và ngon lành.
Với những ưu điểm vượt trội mà Bột lúa mạch non Health Lead mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả người tiêu dùng và hứa hẹn sẽ trở thành một “hot - trend” trong thời gian sắp tới.
Sau khi cho con sử dụng Bột lúa mạch non Health Lead, hãy cùng chúng tôi lắng nghe một số chia sẻ của các mẹ:
Chị An Nhiên (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ: Bé nhà mình lười ăn rau và hay bị táo bón lắm. Mỗi lần bé bị táo bón rất khổ sở, khiến bé mệt và biếng ăn. Từ lúc dùng bột lúa mạch non thấy tình trạng được cải thiện đáng kể, hơn nữa sức khỏe có phần ổn định hơn và hệ tiêu hóa cũng tốt hơn. Mình sẽ kiên trì dùng thêm xem sao.
Chị Thanh Vân (Đống Đa, Hà Nội): Hôm trước tôi tham gia hội thảo JICA về an toàn thực phẩm của các chuyên gia Nhật, thấy sản phẩm được trưng bày và giới thiệu là thực phẩm chuẩn JAS Nhật, bổ sung rau xanh, tốt cho tiêu hóa nên mua về cho Su và Bin. Hai đứa gọi Bột lúa mạch non Health Lead trộn với sữa chua là “sữa chua rau”. Giờ thì mẹ khỏe rồi, không phải nài ép ăn rau mà vẫn không lo con bị táo.
Bột Lúa Mạch Non Health Lead luôn đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của trẻ. Hãy cùng Bột Lúa Mạch Non Health Lead trở thành những bà mẹ thông thái!
Sản phẩm được bán tại các siêu thị hàng Nhật và hiệu thuốc uy tín trên toàn quốc.
Bột Lúa Mạch Non Health Lead 100% Nhật Bản – 100% tự nhiên
Bột lúa mạch non Health Lead là một thương hiệu rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, là sản phẩm được gắn nhãn “Kokusan” (Quốc sản) với 100% nguyên liệu trồng tại Nhật. Bột lúa mạch non Health Lead được sản xuất từ những lá lúamạch tươi non nhất, bổ sung thêm rau cải xoăn và rau ashita truyền thống Nhật Bản, rất giàu chất xơ, vitamin và các khoáng chất, mang lại nguồn dinh dưỡng hoàn hảo.
Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam:
Công ty CP Phát triển Công nghệ Sao Nam
ĐC: Số 8, ngõ 15, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0948 581 881/1900 54 54 17
Facebook: https://www.facebook.com/luamachnonnhatban/
Website: http://taobon.luamachnon.com/
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
PV
Loại củ rẻ tiền đầy chợ Việt giúp ổn định đường huyết cực tốt, người bệnh tiểu đường nên ăn sẽ thấy cơ thể thay đổi tích cực
Bệnh thường gặp - 10 giờ trướcGĐXH - Nghệ là gia vị quen thuộc trong gian bếp của người Việt. Nhiều nghiên cứu cho thấy, chất curcumin ở trong nghệ có tác dụng chống viêm hiệu quả và giữ cho lượng đường trong máu ở mức ổn định.
Bé gái hơn 1 tuổi ở Phú Thọ liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, bác sĩ chỉ rõ nguyên nhân rất hay gặp trong mùa lạnh
Sống khỏe - 11 giờ trướcGĐXH – Theo các bác sĩ, vào mùa nào, trẻ cũng có thể bị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên nhưng mùa lạnh và lúc giao mùa, tình trạng này gia tăng nhiều hơn.
3 loại thực phẩm giàu protein, người sau 55 tuổi nên bổ sung
Bệnh thường gặp - 13 giờ trướcProtein cần thiết cho sức khỏe con người, góp phần kéo dài tuổi thọ, người già thường nằm trong nhóm thiếu protein.
Một vết cắt trên da cũng có thể gây tử vong do kháng kháng sinh
Sống khỏe - 13 giờ trướcTheo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm thế giới có khoảng 700.000 người tử vong do kháng thuốc. Dự báo, đến năm 2050, cứ 3 giây sẽ có 1 người tử vong do các siêu vi khuẩn kháng thuốc, tương đương với khoảng 10 triệu người mỗi năm. Khi đó, thậm chí các bệnh thông thường như ho, hay chỉ một vết cắt trên da cũng có thể gây tử vong.
Người đàn ông 30 tuổi mắc ung thư tuyến tụy thừa nhận thường xuyên ăn 3 món ăn mà người Việt ưa thích
Bệnh thường gặp - 13 giờ trướcGĐXH - Thanh niên phát hiện mắc ung thư tuyến tụy ở tuổi 30 thừa nhận thường xuyên ăn những đồ chiên rán, dầu mỡ và đồ ăn ngọt... mặc dù có tiền sử mắc bệnh gan nhiễm mỡ, viêm tuỵ mãn tính.
Tổ yến cực bổ dưỡng nhưng dùng kiểu này rất nguy hiểm
Bệnh thường gặp - 15 giờ trướcViệc dùng tổ yến sai cách sẽ dẫn đến nhiều tác dụng không mong muốn.
Cách gội đầu để ngăn rụng tóc trong mùa đông
Sống khỏe - 17 giờ trướcKhi không khí lạnh, khô hanh, độ ẩm thấp, các tuyến dầu bị giảm hoạt động khiến tóc và da đầu dễ bị khô, rụng tóc nhiều. Có cách nào gội đầu để hạn chế rụng tóc?
Người đàn ông 62 tuổi ở Hà Nội suy thận cấp thừa nhận một sai lầm khi chữa bệnh tiểu đường nhiều người Việt mắc phải
Bệnh thường gặp - 18 giờ trướcGĐXH - Sau một tháng sử dụng thuốc điều trị bệnh tiểu đường, người bệnh ngừng thuốc, không tái khám và điều trị theo phương pháp của thầy lang gần nhà.
Cách giảm đau nhức xương khớp tại nhà khi trời lạnh
Sống khỏe - 22 giờ trướcCơn đau nhức xương khớp có thể xuất hiện nhiều hơn khi trời lạnh. Vậy có những cách nào giúp giảm đau nhức xương khớp tại nhà?
Loại hạt nhỏ thơm kiểm soát đường huyết cực tốt, người bệnh tiểu đường nên ăn để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe
Bệnh thường gặp - 22 giờ trướcGĐXH - Hạt kê được ví tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả. Loại hạt này được sử dụng chế biến nhiều món ăn rất nhiều người Việt yêu thích.
Người phụ nữ 29 tuổi ở Quảng Ninh nhập viện gấp sau khi được tư vấn, uống thuốc hạ sốt tại nhà, bác sĩ chỉ rõ nguyên nhân
Bệnh thường gặpGĐXH - Người phụ nữ bị phản vệ thuốc là có tiền sử dị ứng với Paracetamol, Ibuprofen nhưng nhân viên bán thuốc nói rằng Ibuprofen là thuốc chống viêm, hạ sốt rất ít gây dị ứng nên vẫn bán cho bệnh nhân.