Chất hoá học
Mẹo hay giúp nhận biết trái cây có chứa chất bảo quản
MediaGiadinhNet - Trước tình hình dịch COVID-19 đang căng thẳng, việc chọn lựa thực phẩm sạch đảm bảo an toàn cho sức khoẻ là việc thực sự cần thiết. Đặc biệt là trái cây, nếu không biết cách nhận biết thì rất dễ mua phải loại chứa chất bảo quản, ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Vì sao không nên uống nước sau khi ăn cay?
Sống khỏeNhiều người có thói quen uống nước ngay lập tức khi ăn phải món cay và tưởng rằng cách này có tác dụng giảm cảm giác cay trong miệng.
Có bao nhiêu “độc tố” trong một cốc chè nhiều màu?
Sống khỏeGiadinhNet - Thời tiết nắng nóng, trên thị trường bày bán nhiều loại chè với những tên gọi khác nhau và có hình thức rất bắt mắt. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, người tiêu dùng cần thận trọng với các loại chè chứa nhiều màu sắc vì có nguy cơ “rước” độc tố vào người.
Tác dụng phụ nguy hiểm của 6 loại quả quen thuộc
Sống khỏeDứa, xoài, nhãn, mít có nhiều lợi ích sức khỏe, nhưng nếu ăn quá nhiều sẽ gây nguy hiểm cho con người.
Những nguy hại sức khỏe từ thời trang cao cấp
Sống khỏeThời trang cao cấp giúp chị em tỏa sáng và tự tin hơn nhưng bên cạnh đó, chúng cũng có những ảnh hưởng và gây hại sức khỏe.
Rau củ quả ngâm nước muối có khử được hóa chất?
ĂnNhiều chị em hay dùng nước muối để loại hóa chất, thuốc trừ sâu trong thực phẩm. Liệu nước muối có tác dụng như họ nghĩ?
Người đàn ông kỳ lạ bị sét đánh 7 lần không chết
Bốn phươngÔng Sullivan ở vùng Viginia, Mỹ đã 7 lần bị sét đánh và thoát chết một cách kỳ diệu khiến nhiều người ngạc nhiên.
Qúy bà tử vong vì nhuộm tóc
Bốn phươngCác bác sĩ Anh đã đưa ra cảnh báo khẩn cấp về những thành phần hóa học trong thuốc nhuộm tóc gây dị ứng nghiêm trọng có thể dẫn tới tử vong.
Cách đơn giản lưu giữ tuổi thanh xuân cho mái tóc
ĐẹpCũng như làn da, mái tóc dần bị lão hóa cùng tuổi tác. Đặc biệt khi phụ nữ bắt đầu bước vào ngưỡng tuổi 30, những dấu hiệu này sẽ bắt đầu "phát huy".
Vô tình mang bệnh vào cơ thể qua đũa dùng một lần
Sản phẩm - Dịch vụSử dụng đũa ăn một lần có giá chưa tới 100 đồng/đôi, với nguồn gốc không rõ ràng, đảm bảo, các thực khách đã vô tình mang nhiều chất hóa học độc hại vào trong cơ thể.