Chi tiết nhỏ tiết lộ khẩu vị lạ trong mâm cơm của Lan Khuê khiến nhiều người giật mình
Để ý mới thấy, đây không phải lần đầu Lan Khuê để lộ khẩu vị lạ của bản thân.
Lan Khuê là một trong những mỹ nhân có tài nấu ăn, đảm đang nội trợ có tiếng trong showbiz. Những mâm cơm của Lan Khuê được nhiều người khen ngợi nhờ cách nấu chỉn chu, đúng chuẩn công thức truyền thống, đậm khẩu vị các món miền Nam và luôn cân bằng dinh dưỡng.
Tuy nhiên mới đây, khi người đẹp tiếp tục đăng ảnh khoe tài cơm nước gia đình, cư dân mạng chưa kịp khen đã phải giật mình bởi một chi tiết đặc biệt: chén nước chấm. Pha nước chấm bỏ chút ớt cay cho thêm vị vốn là thói quen của nhiều người, tuy nhiên bỏ "quá tay" đến mức ớt xắt kín mặt chén nước chấm như Lan Khuê thì quả thật hiếm.
Nhìn lại trong rất nhiều bức ảnh mâm cơm tự nấu Lan Khuê chia sẻ trên mạng, người hâm mộ đều nhận ra sự có mặt thường xuyên của một loại gia vị cay mang tên "ớt". Không chỉ sử dụng rất nhiều ớt xắt bỏ vào bát nước chấm mà các món canh, cá kho... của nữ HLV The Face đều được... trang điểm bằng ớt.
Người đẹp cũng đã từng vui vẻ tiết lộ, trong bữa cơm của bản thân có hai thứ không thể thiếu, đó chính là rau và ớt.
"Chén nước chấm đặc sệt ớt, em nhìn mà rùng mình quá! Em team không biết ăn cay"
"Gì mà cả tô ớt vậy Lan Khuê ơi"
"Mê chén nước chấm quá! Chị Lan Khuê thích ăn cay giống em"
"Giống em quá, ăn cơm mà không có ớt thấy như đang nhai cỏ, không có vị gì gọi là ngon"
Một số người còn hài hước trêu Lan Khuê "Nghe nói ăn ớt nhiều không sợ chồng và dữ lắm phải không chị"
Trước đó, Lan Khuê từng đăng tải rất nhiều mâm cơm với những bát nước chấm kín đặc ớt xắt:
Theo Khám phá
Cách làm sữa chua dẻo ngon đơn giản tại nhà
Ăn - 5 giờ trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
4 món ngon bổ dưỡng, dễ làm từ loại quả quen của người Việt được coi là siêu thực phẩm mùa Đông ở nước ngoài
Ăn - 9 giờ trướcGĐXH - Loại quả này đã được CDC Mỹ xếp vị trí hàng đầu trong biểu đồ mật độ dinh dưỡng của các loại rau củ quả. Tận dụng siêu thực phẩm mùa đông này, bạn có thể thử làm 4 món ngon tuyệt, dễ làm dưới đây.
Nhớ cơm trắng muối vừng
Ăn - 11 giờ trướcTôi nhớ những ngày mưa cuối thu rả rích, không đi làm vườn được, bà nội sẽ lấy lạc và vừng, tranh thủ giã một lọ muối vừng.
Trắc nghiệm: Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín
Ẩm thực 360 - 12 giờ trướcGĐXH - Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín, không thể hiện trước đám đông, và gần như không ai có thể nhìn thấu.
Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024: Đến Ngoại giao đoàn thưởng thức các món ăn công phu của nhiều nước trên thế giới
Ẩm thực 360 - 13 giờ trướcGĐXH - Người tham gia sẽ được thưởng thức các ăn nổi tiếng thế giới do các đầu bếp "5 sao" thực hiện. Phía Việt Nam sẽ giới thiệu phở, nem và nhiều đặc sản ẩm thực vùng miền khác.
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 1 ngày trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 1 ngày trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.