Chuỗi hội thảo quốc tế "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em" do Aiwado và Hiệp hội sữa Việt Nam độc quyền tổ chức
Nhằm nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam như cách Nhật Bản đã thực hiện và thành công, Aiwado và Hiệp hội sữa Việt Nam chính thức hợp tác độc quyền trong chiến dịch truyền thông và tổ chức chuỗi Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025, tầm nhìn 2026 – 2030 với mục tiêu nâng cao tầm vóc, thể lực, trí lực của thế hệ trẻ em Việt Nam trong tương lai.
Nối tiếp sự thành công của Hội thảo Quốc tế diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 03/2021, ngày 21/4/2022 tại Vinpearl Imperia Hải Phòng, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Aiwado và Hiệp hội Sữa Việt Nam tiếp tục tổ chức Hội thảo Quốc tế "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam" nhằm giúp người dân Việt Nam nâng cao kiến thức về ứng dụng dinh dưỡng dưỡng Nhật Bản trong việc chăm sóc trẻ.
Ứng dụng Dinh dưỡng Nhật Bản để nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam
Khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và cách nuôi dưỡng con của người Nhật luôn được các bậc cha mẹ trên thế giới quan tâm, đánh giá cao và ứng dụng để chăm sóc con của họ. Nhằm chia sẻ và nâng cao kiến thức về ứng dụng dinh dưỡng dưỡng Nhật Bản trong việc chăm sóc trẻ, Hội thảo Quốc tế tại Vinpearl Imperia Hải Phòng do Aiwado và Hiệp hội Sữa Việt Nam độc quyền tổ chức đã thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng trăm cha mẹ, các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn truyền thông.
Tại hội thảo, Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam – Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Quang Trung chia sẻ: "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản để nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam là một chiến lược tổng thể hữu hiệu đã được chứng minh qua sự thành công của đất nước Nhật Bản. Với nền tảng dinh dưỡng khoa học, cùng các dưỡng chất tốt sẽ cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng toàn diện để tiêu hoá tốt, tăng cân chuẩn và phát triển toàn diện từ đó góp phần nâng cao tầm vóc, thể lực, trí lực của thế hệ trẻ em Việt Nam. Đồng hành cùng Aiwado, thông qua Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam, tôi hy vọng các bậc làm cha mẹ, cũng như toàn xã hội sẽ quan tâm hơn nữa đến việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng tốt và chuẩn khoa học cho con em mình".
Với những tham luận vô cùng hữu ích và hấp dẫn đến từ các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam như: "Vấn đề tiêu hoá ở trẻ em – những thách thức với sự phát triển của trẻ" do Tiến sĩ, Bác sĩ Phan Bích Nga – Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn trẻ em – Viện Dinh dưỡng Quốc gia đưa ra đã nêu bật rõ các vấn đề tiêu hoá của trẻ em Việt Nam, thách thức cũng như giải pháp.
"Nghiên cứu ứng dụng mới về Lợi khuẩn & GOS Nhật Bản để cải thiện tiêu hoá cho trẻ em" được ông Matsumura Tsutomu – Chuyên gia Nhật Bản trình bày vô cùng hữu ích.
Tham luận "Thực trạng suy dinh dưỡng & khuyến cáo cập nhật" do Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh trình bày cũng nhận được sự quan tâm nhiệt tình của hàng trăm khách mời.
Aiwado – Đơn vị tiên phong mang trọn tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản trong các sản phẩm Đạt tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản với sứ mệnh nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam
Không chỉ am hiểu khoa học dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản, tích cực ứng dụng các nghiên cứu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp chuẩn Nhật, Aiwado còn thấu hiểu con người Việt Nam, từ đó tạo ra các sản phẩm Đạt tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đồng thời phù hợp với nhu cầu, thể trạng của người dân Việt Nam.
Theo ông Nguyễn Huy Hồng Lam – Chủ tịch Hội đồng quản trị Aiwado chia sẻ: "Aiwado trở thành đối tác duy nhất đồng hành cùng Hiệp Hội sữa Việt Nam trong chiến dịch truyền thông và tổ chức chuỗi Hội thảo Quốc tế Ứng dụng Dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam giai đoạn 2021 -2025 & tầm nhìn 2026 – 2030. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sứ mệnh cải thiện tầm vóc trẻ em Việt Nam trong tương lai bằng nguồn dinh dưỡng toàn diện chuẩn Nhật của Aiwado."
Với việc ra mắt Kazu Gain Gold – Sữa Mát Tăng Cân chuẩn Nhật đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, Aiwado đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế.
Ông Matsumura Tsutomu – Chuyên gia Nhật Bản cho rằng: Việc ứng dụng Lợi khuẩn Nhật Bản & GOS Nhật Bản của Aiwado vào sản phẩm dinh dưỡng Kazu Gain Gold giúp trẻ tiêu hoá tốt, tăng cân chuẩn là một bước tiến triển trong chiến lược nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam. Khi bổ sung Lợi khuẩn Nhật Bản & GOS Nhật Bản cùng HMO & FOS tạo ra bộ 3 siêu chất xơ trong Kazu Gain Gold giúp sữa mát, hạn chế tình trạng táo bón để trẻ tiêu hoá tốt hơn, tạo nền tảng hấp thu dưỡng chất, tăng cân và phát triển toàn diện.
Với chiến lược dài hạn cùng kế hoạch tổ chức chuỗi Hội thảo Quốc tế "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam", Hiệp hội Sữa và Aiwado mong muốn lan toả nhiều hơn đến người dân Việt Nam để cùng chung tay nâng cao vầm vóc Việt.
Thương hiệu Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản - Aiwado cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển trọn vẹn cả vòng đời bằng việc tuân thủ chuẩn mực khoa học, tôn trọng tự nhiên và tận tâm với con người. Luôn nỗ lực vì thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về thể lực, trí lực và tâm hồn, Aiwado tự hào mang trọn tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản tạo ra sản phẩm cao cấp Kazu Gain Gold – Đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản. Kazu Gain Gold sở hữu công dụng kép sữa mát tăng cân & phát triển toàn diện phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ em Việt Nam. Kazu Gain Gold sữa mát tăng cân nhờ Lợi khuẩn Nhật Bản và Bộ 3 siêu chất xơ (GOS Nhật Bản, HMO, FOS) cùng Hệ Đạm Quý (Đạm Whey, Đạm Sữa) & MCT Cao cấp giúp trẻ tăng cân khoẻ mạnh. Đặc biệt với Canxi Nhật Bản, Taurine Nhật Bản, DHA từ Tảo Nhật Bản tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, thông minh, sáng mắt cùng nhiều dưỡng chất quý khác để trẻ phát triển toàn diện. Kazu Gain Gold – Sữa mát tăng cân đạt Tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản. Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado Lầu 9, Toà nhà Center Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Tư vấn dinh dưỡng: 02873 088 336 Website: https://aiwado.com Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn |
PV
Ai dễ bị thiếu máu não?
Sống khỏe - 3 giờ trướcThiếu máu não là tình trạng nghiêm trọng, xảy ra khi lưu lượng máu đến não bị giảm, dẫn đến thiếu oxy và dưỡng chất cần thiết cho hoạt động của não. Đây được xem là bệnh lý “tiền” đột quỵ, dễ gây tai biến và tử vong.
Người đàn ông 49 tuổi ở Phú Thọ nhập viện gấp, tăng nguy cơ suy thận do sỏi bàng quang gây tắc nghẽn đường tiểu
Bệnh thường gặp - 3 giờ trướcGĐXH - Người đàn ông 49 tuổi đến viện trong tình trạng đau tức vùng bụng dưới, tiểu khó, nước tiểu thường xuyên lẫn máu.
Bệnh thủy đậu ở người lớn, điều trị như thế nào?
Sống khỏe - 5 giờ trướcBệnh thủy đậu không chỉ gây ra triệu chứng khó chịu mà còn để lại nhiều biến chứng. Đặc biệt, bệnh thủy đậu ở người lớn thường ảnh hưởng nặng hơn trẻ em.
Ai mắc sốt xuất huyết sẽ có nguy cơ cao gặp nguy hiểm?
Sống khỏe - 5 giờ trướcTheo thống kê của Bộ Y tế, tích lũy từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận 114.906 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 19 ca tử vong. Một số trường hợp khi mắc bệnh sẽ có nguy cơ cao gặp biến chứng nặng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
4 loại đồ uống làm giảm mỡ máu một cách tự nhiên
Bệnh thường gặp - 7 giờ trướcViệc thay đổi chế độ ăn uống cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc hạ thấp mỡ máu xấu (cholesterol LDL) trong cơ thể.
Loại củ rẻ tiền đầy chợ Việt giúp ổn định đường huyết cực tốt, người bệnh tiểu đường nên ăn sẽ thấy cơ thể thay đổi tích cực
Bệnh thường gặp - 19 giờ trướcGĐXH - Nghệ là gia vị quen thuộc trong gian bếp của người Việt. Nhiều nghiên cứu cho thấy, chất curcumin ở trong nghệ có tác dụng chống viêm hiệu quả và giữ cho lượng đường trong máu ở mức ổn định.
Bé gái hơn 1 tuổi ở Phú Thọ liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, bác sĩ chỉ rõ nguyên nhân rất hay gặp trong mùa lạnh
Sống khỏe - 21 giờ trướcGĐXH – Theo các bác sĩ, vào mùa nào, trẻ cũng có thể bị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên nhưng mùa lạnh và lúc giao mùa, tình trạng này gia tăng nhiều hơn.
3 loại thực phẩm giàu protein, người sau 55 tuổi nên bổ sung
Bệnh thường gặp - 22 giờ trướcProtein cần thiết cho sức khỏe con người, góp phần kéo dài tuổi thọ, người già thường nằm trong nhóm thiếu protein.
Một vết cắt trên da cũng có thể gây tử vong do kháng kháng sinh
Sống khỏe - 22 giờ trướcTheo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm thế giới có khoảng 700.000 người tử vong do kháng thuốc. Dự báo, đến năm 2050, cứ 3 giây sẽ có 1 người tử vong do các siêu vi khuẩn kháng thuốc, tương đương với khoảng 10 triệu người mỗi năm. Khi đó, thậm chí các bệnh thông thường như ho, hay chỉ một vết cắt trên da cũng có thể gây tử vong.
Người đàn ông 30 tuổi mắc ung thư tuyến tụy thừa nhận thường xuyên ăn 3 món ăn mà người Việt ưa thích
Bệnh thường gặp - 22 giờ trướcGĐXH - Thanh niên phát hiện mắc ung thư tuyến tụy ở tuổi 30 thừa nhận thường xuyên ăn những đồ chiên rán, dầu mỡ và đồ ăn ngọt... mặc dù có tiền sử mắc bệnh gan nhiễm mỡ, viêm tuỵ mãn tính.
Người phụ nữ 29 tuổi ở Quảng Ninh nhập viện gấp sau khi được tư vấn, uống thuốc hạ sốt tại nhà, bác sĩ chỉ rõ nguyên nhân
Bệnh thường gặpGĐXH - Người phụ nữ bị phản vệ thuốc là có tiền sử dị ứng với Paracetamol, Ibuprofen nhưng nhân viên bán thuốc nói rằng Ibuprofen là thuốc chống viêm, hạ sốt rất ít gây dị ứng nên vẫn bán cho bệnh nhân.