Hà Nội
23°C / 22-25°C

Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen "cười bò"

Để duy trì tình bạn giữa showbiz thì các hội bạn đình đám Vbiz đã đặt ra những quy tắc có khắt khe, có lầy lội và cả những "điều khoản" khá vô lý.

Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà - Hoa hậu Phương Khánh khoe nhan sắc đời thường xinh đẹpHội bạn thân của Tăng Thanh Hà - Hoa hậu Phương Khánh khoe nhan sắc đời thường xinh đẹp

Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà dù xuất hiện trong hình ảnh đời thường nhưng ai cũng đằm thắm, xinh đẹp.

Giữa showbiz đầy rẫy thị phi thì vẫn tồn tại những tình bạn thân thiết, họ gắn bó bền chặt với nhau bằng những điểm chung thú vị, không toan tính hay chỉ là sự bù trừ lẫn nhau. Nhắc đến những hội bạn thân Vbiz, ta có hội bạn "triệu đô" của Tăng Thanh Hà , hội bạn gia đình hoa dâm bụt hay hội bạn của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh ,... Và để giữ được tình bạn lâu bền, các nhóm bạn này còn đề ra những quy tắc với "điều khoản" đôi lúc khá vô lý và khắt khe, thế nhưng cả nhóm vẫn chịu chơi đến cùng.

Gia đình hoa dâm bụt

Gia đình hoa dâm bụt bao gồm Erik, Đức Phúc và chị cả Hòa Minzy. Bắt tần số sau khi tham gia chung một chương trình nên cả ba đã gắn bó với nhau đến giờ, luôn có mặt trong những dịp quan trọng của nhau. Một Đức Phúc ngô nghê, một Erik sâu sắc, một Hòa Minzy trưởng thành vậy mà 3 cá thể lại trở thành một tổ hợp đáng yêu, vui vẻ và luôn luôn có những khoảnh khắc lầy lội khiến khán giả chỉ biết ôm bụng cười.

Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 1.

Với những tính cách khác nhau nhưng Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik lại hòa hợp đến lạ, minh chứng rõ nhất là thời gian mà cả ba gắn bó cùng nhau

Bắt đầu từ sự lầy lội thì quy tắc để duy trì tình bạn này cũng hài hước không kém. Theo đó, mỗi khi tụ hợp và chụp ảnh, gia đình hoa dâm bụt sẽ làm liền tù tì 3 bức ảnh, mỗi ảnh thì phải thay đổi vị trí người ở giữa. Như vậy để hợp với "điều khoản" Facebook của ai người nấy đứng giữa.

Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 2.
Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 3.
Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 4.

Gia đình hoa dâm bụt khiến fan phì cười trước quy tắc "Facebook ai người đó đẹp"

Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 5.

Hội bạn Trấn Thành

Hội bạn Trấn Thành quy tụ nhiều cái tên đình đám của Vbiz như Lê Giang, Trúc Nhân, Anh Đức, Ali Hoàng Dương,... Mỗi khi nhóm bạn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đi du lịch cùng nhau là dân tình được nhiều phen cười hụt hơi vì độ hài hước, những tình huống khó đỡ mà hội bạn này tạo ra.

Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 6.

Hội bạn thân Trấn Thành quy tụ nhiều tên tuổi đình đám của showbiz

Và nếu để ý thì những chuyến du lịch của hội bạn Trấn Thành sẽ có điểm chung, đó là các thành viên đều tuân thủ dresscode. Đây cũng là quy tắc mà nam MC đặt ra, nếu có ai “vi phạm” sẽ bị phạt 10 triệu đồng. Chính vì thế mà công chúng luôn thấy nhóm bạn của Trấn Thành luôn xuất hiện với hình ảnh diện đồ "ton sur ton", vô cùng đồng bộ và đẹp mắt.

Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 7.
Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 8.
Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 9.
Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 10.

Mỗi dịp đi chơi, hội bạn đều đặt ra dresscode và bắt buộc các thành viên phải mặc đúng đồng phục

Bên cạnh đó, Ali Hoàng Dương từng tiết lộ một nguyên tắc bất di bất dịch của hội bạn thân chính là không được lấy điểm xấu của bạn "làm quà mua vui" cho người khác. Nam ca sĩ chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Quy tắc duy nhất mà chúng tôi đặt ra là phải biết điều và sống tử tế. Biết điều chính là nếu thấy điểm xấu của bạn, phải nói trong nhóm để giải quyết mọi chuyện ngay lập tức. Không được biến điểm thiếu sót của bạn bè thành 'câu chuyện làm quà' với người khác".

Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 11.

Không được lấy điểm xấu của bạn "làm quà mua vui" cho người khác cũng là "điều khoản" duy trì mối quan hệ giữa họ

Hội bạn thân Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là một người mẫu đình đám của showbiz Việt. Dù đã có tên tuổi trong làng giải trí, cô nàng vẫn luôn giữ cho mình tính cách phóng khoáng, dễ gần nên nàng chân dài này có rất nhiều bạn. Một trong những hội bạn thân của Ngọc Trinh khiến dân mạng phải trầm trồ về độ chịu chơi, chịu chi đó là Sanh Ra Đã Đẹp.

Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 12.

Hội bạn thân Sanh Ra Đã Đẹp của Ngọc Trinh

Một lần, chân dài quê gốc Trà Vinh gây xôn xao khi đăng bảng nội quy của nhóm bạn lên Instagram. Nhiều người phải "há hốc mồm" bởi nhiều quy định khắt khe như yêu cầu không được giật bồ nhau, không được đi trễ trong các cuộc hẹn (nếu trễ nộp 500k/1phút), không được huỷ hẹn, nếu huỷ vẫn phải share bill tính tiền...

Đáng chú ý, điều kiện để được vào nhóm gồm 3 quy định: Phải xinh đẹp nhiều tiền, chấp hành các nội quy và được 100% thành viên đã có trong nhóm đồng ý và phải nộp lệ phí gia nhập lên đến 1 tỷ đồng.

Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 13.

Những quy tắc khắt khe và vô lý mà Ngọc Trinh đặt ra cho hội bạn của mình. Nhiều người rất khó đồng tình với những quy tắc này.

Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 14.
Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 15.
Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 16.
Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 17.

Hội bạn thân Hà Tăng

Hội bạn Hà Tăng là một trong những nhóm bạc quyền lực của Vbiz khi quy tụ dàn mỹ nhân nổi tiếng, giàu có như Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà, Hoa hậu Đặng Thu Thảo,...

Gắn bó với nhau hơn chục năm nên hội bạn thân của Hà Tăng sẽ có những điểm chung và quy tắc riêng. Theo đó, các thành viên trong nhóm là những mỹ nhân xinh đẹp, tài giỏi và có cuộc sống giàu có, sang chảnh. Thêm vào đó, họ có đời tư khá sạch sẽ và không ồn ào trên truyền thông.

Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 18.

Hội bạn "triệu đô" của Tăng Thanh Hà

Dù cách biệt về tuổi tác và ngành nghề cũng như mức độ nổi tiếng nhưng nhóm bạn của Tăng Thanh Hà vẫn luôn chứng tỏ giữa họ là tình bạn chân thành. Trải qua nhiều khó khăn thì hội bạn Hà Tăng vẫn giữ được sự khăng khít. Và một quy tắc duy trì tình bạn chính là không nhắc chuyện đời tư của nhau.

Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 19.
Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 20.
Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 21.
Hội bạn thân và quy tắc có 1-0-2: Ngọc Trinh gây choáng với loạt điều khoản khắt khe, gia đình hoa dâm bụt khiến netizen cười bò - Ảnh 22.

Sau hơn chục năm và trải qua nhiều khó khăn thì hội bạn này vẫn giữ được sự khắng khít, tình cảm chân thành

Hari Won 'phàn nàn' vì Trấn Thành thường xuyên rủ hội bạn thân đi du lịch chung, ít khi đi chơi riêng vợ chồngHari Won "phàn nàn" vì Trấn Thành thường xuyên rủ hội bạn thân đi du lịch chung, ít khi đi chơi riêng vợ chồng

Hari Won chia sẻ rằng từ trước đến giờ, cô chỉ đi du lịch riêng với Trấn Thành có 2 lần, còn lại đều là đi chơi cùng nhóm bạn.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
NSND  Lan Hương, diễn viên Lương Thanh và những vai diễn trùng lặp trên màn ảnh Việt

NSND Lan Hương, diễn viên Lương Thanh và những vai diễn trùng lặp trên màn ảnh Việt

Giải trí - 6 giờ trước

GiadinhNet - NSND Lan Hương chuyên vào những vai mẹ chồng ghê gớm; hễ vai Dũng là đểu cáng, sở khanh; hay Lương Thanh 3 lần vào vai "không chồng mà chửa"... là những tình huống thú vị trong những bộ phim truyền hình phát sóng gần đây trên VTV.

Vụ điều tra hai người Việt ở Tây Ban Nha chưa kết thúc

Vụ điều tra hai người Việt ở Tây Ban Nha chưa kết thúc

Giải trí - 10 giờ trước

Hai người Việt bị cáo buộc tấn công tình dục ở Tây Ban Nha đã được trả hộ chiếu và rời nước này nhưng quá trình điều tra vẫn chưa kết thúc, theo Bộ Ngoại giao.

Cường Đô La tung loạt ảnh gia đình, con trai Subeo chiếm spotlight với ngoại hình giống bố y đúc

Cường Đô La tung loạt ảnh gia đình, con trai Subeo chiếm spotlight với ngoại hình giống bố y đúc

Giải trí - 11 giờ trước

Subeo diện áo trắng bảnh bao, nụ cười tươi rói, được khen càng lớn càng giống ba Cường Đô La.

Chồng cũ nói thẳng chuyện tái hợp Nhật Kim Anh

Chồng cũ nói thẳng chuyện tái hợp Nhật Kim Anh

Giải trí - 13 giờ trước

Những hình ảnh thân thiết gần đây của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc khiến nhiều người hy vọng tái hợp.

'1001' kiểu phản ứng dư luận về tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước

'1001' kiểu phản ứng dư luận về tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước

Giải trí - 14 giờ trước

GiadinhNet - Thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước khiến dư luận xôn xao tranh cãi: người cảm thông khuyên dừng nghệ thuật, người lên án.

Hồng Đăng về nước, có cơ hội trở lại màn ảnh nhỏ?

Hồng Đăng về nước, có cơ hội trở lại màn ảnh nhỏ?

Giải trí - 14 giờ trước

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả lại hộ chiếu để về nước. Một số người thân cận bóng gió về sự "đi xa để trở về" của Hồng Đăng.

Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội: Hồng Đăng sẽ bị buộc thôi việc

Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội: Hồng Đăng sẽ bị buộc thôi việc

Giải trí - 15 giờ trước

GiadinhNet - Theo NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, theo Luật Viên chức, Hồng Đăng sẽ chịu hình thức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc.

NSND Trung Đức: Nhiều cô chỉ xin một đứa con nhưng tôi từ chối

NSND Trung Đức: Nhiều cô chỉ xin một đứa con nhưng tôi từ chối

Giải trí - 15 giờ trước

NSND Trung Đức nói hồi trẻ rất nhiều người si mê ông, chỉ xin NSND Trung Đức một đứa con thôi nhưng ông từ chối. NSND Trung Đức cũng khẳng định ông và NSND Thu Hiền chỉ là bạn bè.

Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch xác nhận: Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước

Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch xác nhận: Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước

Giải trí - 15 giờ trước

GiadinhNet - Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch xác nhận, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về nước an toàn.

Hai nghệ sĩ bị cáo buộc hiếp dâm ở Tây Ban Nha đã về Việt Nam

Hai nghệ sĩ bị cáo buộc hiếp dâm ở Tây Ban Nha đã về Việt Nam

Giải trí - 16 giờ trước

Trang Majorca Daily Bulletin thông tin hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị cáo buộc hiếp dâm tại Mallorca, Tây Ban Nha đã về nước.

Top