Máy nướng bánh sandwich trong gia đình, nên chọn loại nào vừa bền vừa đa năng?
GĐXH - Hiện nay, máy nướng bánh mì sandwich được bán trên thị trường với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nếu bạn đang có ý định mua thiết bị này, thì đừng bỏ qua những điểm lưu ý dưới đây.
Sự thật về máy làm bánh sandwich
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy làm bánh sandwich tích hợp wafffle, có thể chiên cả trứng. Tùy thuộc vào công thức định lượng tùy loại bánh sẽ cho ra thành phẩm có độ mềm theo nhu cầu. Khi sai định lượng thành phần nguyên liệu bánh có thể trở nên cứng. Bên cạnh đó, việc căn thời gian hợp lý cũng giúp món bánh ngon hơn.
Những lưu ý khi mua máy nướng bánh mỳ sandwich
Xuất xứ của máy nướng bánh mỳ
Hiệu suất
Chất liệu của máy nướng bánh mỳ
Cách làm sạch nhớt lươn đơn giản
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcLươn là loài da trơn được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sạch nhớt và khử mùi tanh của lươn.
Cách đơn giản phân biệt giá đỗ sạch và giá đỗ có hóa chất
Mẹo nấu nướng - 3 ngày trướcGĐXH - Giá đỗ là loại thực phẩm có tính thanh mát, giải nhiệt và giàu khoáng chất, giàu xơ, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, giá đỗ cũng là loại rau dễ nhiễm độc và gây tác hại với một số đối tượng người dùng.
Cách nấu cháo gà thơm ngon, bổ dưỡng tại nhà
Mẹo nấu nướng - 4 ngày trướcCháo gà là món ăn thơm ngon, được nhiều người yêu thích. Hôm nay, VietNamNet sẽ giới thiệu đến bạn cách nấu cháo gà thơm ngon, bổ dưỡng tại nhà.
Cách làm chà bông bằng máy xay đơn giản tại nhà
Mẹo nấu nướng - 6 ngày trướcVới cách làm đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay món chà bông tự làm thơm ngon, bổ dưỡng để chiêu đãi cả gia đình.
Mẹo bóc vỏ cà chua siêu nhanh
Mẹo nấu nướng - 1 tuần trướcGD&TĐ - 3 phương pháp dưới đây giúp bạn tiết kiệm thời gian giúp việc bóc vỏ cà chua nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Mẹo chống trào khi nấu cháo, thơm ngon, nhanh nhừ, không dính nồi
Mẹo nấu nướng - 1 tuần trướcGĐXH - Nấu cháo bị trào ra ngoài luôn là nỗi “phiền toái” khi nấu ăn. Món cháo sẽ bị mất đi dưỡng chất và việc vệ sinh bếp cũng thật vất vả. Hãy áp dụng những mẹo đơn giản sau đây để món cháo nhanh nhừ và không còn bị “sôi trào” ra ngoài.
Mẹo khắc phục giò chả bị bở, bị nhão
Mẹo nấu nướng - 1 tuần trướcGĐXH - Chả lụa hay còn gọi là giò lụa, giò chả là một món ăn truyền thống trong ẩm thực của người dân Việt, là một món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ, Tết. Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng lợn bị bơm nước, lợn ăn chất kích thích thì khi làm giò chả, thịt dễ bị bở và nhão.
Đây mới là tuyệt chiêu chế biến cá không bị tanh, thơm ngon khó cưỡng
Ăn - 1 tuần trướcGĐXH - Cá là thủy hải sản rất ngon và chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, thế nhưng cá lại thường có mùi tanh đến từ phần nhớt, nội tạng hoặc mỡ. Nếu bạn gặp tình huống này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách làm sạch, khử mùi tanh nhanh chóng và hiệu quả.
Chọn củ cải đừng ham to, cứ theo 5 mẹo này sẽ mua được củ cải giòn, ngọt
Mẹo nấu nướng - 1 tuần trướcKhi mua củ cải, nhiều người thường lấy những củ to nhất nhưng kích thước lớn không phải là tiêu để chọn củ cải ngon, thậm chí củ to có thể bị xốp, xơ, kém ngọt.
Cách ướp gà nướng vừa ngon vừa chuẩn vị
Mẹo nấu nướng - 2 tuần trướcTẩm ướp gia vị là một trong những khâu quan trọng quyết định sự thơm ngon của món gà nướng; các bí quyết ướp gà dưới đây sẽ giúp bạn có món ăn thành công.
Cách đơn giản phân biệt giá đỗ sạch và giá đỗ có hóa chất
Mẹo nấu nướngGĐXH - Giá đỗ là loại thực phẩm có tính thanh mát, giải nhiệt và giàu khoáng chất, giàu xơ, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, giá đỗ cũng là loại rau dễ nhiễm độc và gây tác hại với một số đối tượng người dùng.