Hà Nội
23°C / 22-25°C

Năm Nhâm Dần người tuổi Tý vận hạn lành hay dữ?

GiadinhNet - Theo quan niệm về tử vi 12 con giáp, năm Nhâm Dần 2022 người tuổi Tý không có cát tinh nên không có quý nhân phù trợ. Năm nay người tuổi Tý còn phạm Tam tai, công việc có biến động, khó nhờ được người khác giúp, các mối quan hệ và cảm xúc không ổn định, dễ gặp phiền phức… tuy nhiên vẫn có những may mắn. Thông tin bài viết dưới đây chỉ để tham khảo về tổng đoán chung cho các tuổi Tý năm Nhâm Dần, còn từng tuổi Tý có lá số tử vi riêng với các dự báo chi tiết khác nhau để tham khảo cụ thể hơn nữa.

Tổng quan vận mệnh người tuổi Tý

Năm Nhâm Dần người tuổi Tý vào năm Thực Thương vận, không có cát tinh nhưng lại có nhiều hung tinh. Vì không có cát tinh chiếu mệnh nên mượn cát tinh từ cung đối diện, và lực lượng chỉ còn 3 phần lực lượng. Vì vậy bạn nên chuẩn bị tinh thần tự thân làm mọi việc, khó nhờ cậy quý nhân giúp đỡ.

Sự nghiệp phát triển, công việc tiến triển xong phải tự thân vận động nhiều mới mong đạt kết quả. Sao Tướng Tinh đại diện cho khả năng lãnh đạo, Đường Phù đại diện cho quyền uy và danh tiếng. Nếu bạn là người trong những ngành có tính kỷ luật như cảnh sát, bộ đội, hải quan ... bạn sẽ có được nhiều lợi ích nhất, những người làm công tác quản lý hành chính hay các tổ chức lớn cũng sẽ có được sự trợ giúp.

Năm Nhâm Dần người tuổi Tý không có quý nhân phù trợ vận hạn lành hay dữ? - Ảnh 1.

Năm Nhâm Dần người tuổi Tý không có cát tinh nên phải mượn cát tinh từ cung đối diện. Ảnh minh họa.

Nhưng người làm kinh doanh sẽ vất vả hơn, nếu trực tiếp chỉ đạo cấp dưới, thì bản thân vẫn sẽ có cơ hội bứt phá trong kinh doanh. Nên giữ phạm vi kinh doanh ban đầu, tình hình chung vẫn tốt hơn so với hai năm trước.

Năm 2022 có nhiều hung tinh chiếu làm tăng thêm biến số cho người tuổi Tý. Sao Thiên Cẩu báo hiệu bạn nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài, chú ý an toàn và cẩn thận vì những tai nạn nhỏ có thể xảy ra.

Điếu Khách là người đi thăm viếng, nên bạn tránh đi đám, thăm hỏi ốm đau kẻo năng lượng xấu bám theo mà ảnh hưởng đến vận may và tâm trạng cá nhân. Thay vào đó bạn nên đi tham gia các sự kiện vui vẻ như đám cưới, tiệc sinh nhật, hòa nhạc... để hấp thụ các năng lượng tích cực (chú ý thị phi). Sao Tai Sát, Dương Nhận đại diện cho tai nạn, thương tích nên người tuổi Tý cần cẩn trọng ở mọi nơi và quan tâm hơn đến sức khỏe người nhà.

Tổng thể năm 2022 cát tinh của người tuổi Tý là vay mượn phục vụ cho sự nghiệp, nên các khía cạnh khác không có mấy lợi ích. Nếu đã kết hôn thì có thế tiếp tục theo xu thế phát triển sự nghiệp. Ai đang hẹn hò thì cẩn thận kẻo có sự phân ly.

Tài vận năm Nhâm Dần của người tuổi Tý có cải thiện so với năm Tân Sửu, nhưng không phải là 1 năm thăng tiến nhanh, không nên đầu cơ rủi ro cao. Hãy tập trung phát triển sự nghiệp, chủ động thi thăng cấp, giữ mọi thứ trong khả năng kiểm soát của bạn để vận trình ổn định và đi lên. Có thể dùng bộ Thái Tuế cải vận để mượn khí cát tinh tăng cường vận thế.

Tài vận của người tuổi Tý

Năm 2022 Nhâm Dần có Nhất Bạch tài tinh bay đến phương Bắc Tý gặp Dần là Thương quan sinh tài nên tài vận được ổn định hơn. Sự nghiệp có sự thăng tiến từ từ và phải nỗ lực nhiều, nhưng tiến triển hơn so với năm Tân Sửu.

Nhưng vì thiếu sự trợ giúp của quý nhân, nên người tuổi Tý sẽ tự mình tiếp xúc với khách hàng, chỉ đạo cấp dưới. Sao Đường Phù, Tướng Tinh trợ giúp đại diện cho uy tín và quyền uy, nên bạn dựa vào bản lĩnh của mình vẫn có bước tiến gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Đầu tư nên thận trọng, bạn nên chọn các dự án trung và dài hạn mang tính ổn định từ 3-5 năm, không nên mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu cơ ngắn hạn nhưng rủi ro cao.

Năm Nhâm Dần còn có một nhóm sao hung tinh tiến nhập như: Dương Nhẫn biểu đạt khai đao phá tướng, Thiên Cẩu xuất hành dễ gặp những sự việc bất ngờ, Điếu Khách thị phi tiểu nhân. Nên cẩn thận hơn trong năm mới, hoặc mua bảo hiểm du lịch cho những chuyến đi công tác, đi chơi xa.

Năm Nhâm Dần người tuổi Tý không có quý nhân phù trợ vận hạn lành hay dữ? - Ảnh 2.

Nhưng vì thiếu trợ giúp của quý nhân, người tuổi Tý phải tự mình tiếp xúc với khách hàng, chỉ đạo cấp dưới. Ảnh minh họa.

Sự nghiệp của người tuổi Tý năm 2022

Tuy sao cát tinh nhập chủ phải vay mượn từ đối cung (là các sao Tam thai, Tướng Tinh, Quan Phù - đều có lợi với sự phát triển sự nghiệp, nên năm Nhâm Dần bạn đặt vấn đề phát triển sự nghiệp lên đầu, là trọng tâm.

Tai Đài đại diện cho sự phát triển leo lên, dự báo bạn có nhiều cơ hội thăng tiến. Nhưng có thể chỉ tăng thêm công việc, chứ không có lợi ích về lương bổng - do không có cát tinh nào về tài lộc. Sao này có lợi cho việc thi cử, học hành nên bạn hãy tham gia các cơ hội để học cao hơn, hoặc thi thăng chức có thể đạt thành tích tốt, hãy tích cực phấn đấu.

Tướng Tinh là thể hiện sự lãnh đạo, Đường Phù thể hiện sự quyền uy - trợ giúp rất tốt cho các ngành thuộc bộ đội, cảnh sát, các quản lý của tổ chức, công ty lớn. Người tuổi Tý có công việc tiếp xúc với khách hàng (như bán bảo hiểm, tư vấn viên... vận may về sự nghiệp chỉ ở mức trung bình). May mắn là các mối quan hệ giữa cá nhân vẫn suôn sẻ, tình hình chung vẫn ổn định.

Nhờ các sao cát tinh được mượn dẫn dắt, người tuổi Tý có nhiều tiến bộ dù ở lại công ty cũ, hay sang môi trường mới. Ai quyết tâm thay đổi công việc có thể chủ động cân nhắc sau tháng 5 âm lịch thì công danh sẽ có nhiều sự ổn định.

Năm Nhâm Dần với người tuổi Tý không phải là một năm khởi sắc về tiền tài, vẫn nên âm thầm tiến lên từng bước. Có thể đeo mặt Khai Dương Phú Quý để tận dụng cát tinh tăng cường vận thế.

Tình cảm năm Nhâm Dần với người tuổi Tý

Năm nay người tuổi Tý không có sao Đào hoa nào tốt nhập chủ, nên mối quan hệ tình cảm cá nhân tương đối bình thường. Người đã kết hôn vào năm Sửu thì có lên kế hoạch sinh con. Người vừa trải qua tan vỡ chia ly thì không nên vội vã tìm đối tượng mới trong năm nay, cũng không nên quá kỳ vọng vì không có sự đột phá trong mối quan hệ ở năm nay.

Nếu bạn đã độc thân lâu và mong có được bạn đời thì hãy để ý nhiều hơn đến mọi người xung quanh, các mối quan hệ xã hội. Nhưng không có lực của sao Đào Hoa lại thêm Dương Nhẫn nên quan hệ sẽ khó phát triển hơn. Vì vậy gặp người hợp ý hãy bắt đầu từ bạn bè, dành nhiều thời gian để vun đắp, tìm hiểu nhau, đợi thời cơ tốt hơn.

Yên tâm là các mối quan hệ giữa các cá nhân trong năm mới vẫn diễn ra suôn sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ gặp được nhiều đối tượng hơn từ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Người tuổi Tý đã kết hôn cần tập trung toàn lực cho công việc, sẽ có nhiều áp lực của trách nhiệm và quyền hạn sau khi thăng chức và có xu hướng bỏ bê bạn đời để lao đầu vào công việc. Vì vậy người Tuổi Tý nên cân bằng thời gian giữa làm việc và thời gian cá nhân, dành thêm thời gian cho gia đình và chăm sóc gia đình như du lịch hoặc cùng nhau tìm hiểu các sở thích cá nhân.

Năm Nhâm Dần người tuổi Tý không có quý nhân phù trợ vận hạn lành hay dữ? - Ảnh 4.

Người Tuổi Tý nên dành thêm thời gian cho gia đình, chăm sóc hoặc đi du lịch, tìm hiểu các sở thích cá nhân... Ảnh minh họa.

Về sức khỏe

Tuổi Tý đối với năm Nhâm Dần là không hợp, cũng không xung nên sức khỏe sẽ tốt hơn so với năm Tân Sửu. Nhưng các hung tinh có hại cho sức khỏe, khuyên bạn đi đâu cũng nên cần đề phòng. Thiên Cẩu sẽ gây ra một số tai nạn bất ngờ, nên khảo sát tình hình an ninh và thời tiết tại nơi bạn sẽ đến trước khi đi, đề phòng việc hành lý bị thất lạc, không nên tham gia các hoạt động ngoài trời mang tính rủi ro cao. Có thể dùng mặt đeo Khai Dương Phú Quý để tận dụng cát tinh tăng cường vận thế hộ mệnh trợ thân.

Năm mới có Điếu Khách nhập chủ, nếu khí lực yếu không nên tham gia tang lễ, thăm hỏi bệnh nhân kẻo bị năng lượng tiêu cực bám theo ảnh hưởng đến vận may. Bạn nên tham gia các dịp lễ trang trọng vui vẻ như cưới hỏi, sinh nhật sẽ cải thiện vượng khí. Tai Sát và Dương Nhẫn tượng trưng cho tai nạn, tai bay vạ gió, người lái xe phải chú ý hơn khi tham gia giao thông, người chịu trách nhiệm vận hành máy móc trong nhà máy cũng nên đề phòng.

Người tuổi Tý năm mới đối mặt với áp lực công việc, hay tụ tập xã giao - nên cần nghỉ ngơi, ăn uống điều độ kẻo tăng cân. Đồng thời tập yoga, thái cực quyền, đi bộ... để giảm căng thẳng.

Vận mệnh các tuổi Tý

Mậu Tý (1948 – 75 tuổi): Tài lộc được cải thiện, bạn sẽ có một vận may nhỏ liên quan đến các trò chơi may rủi, nhưng nên chơi nhỏ không nên tham lam tránh thua lỗ. Bạn dễ lo lắng hơn cho thế hệ sau, nhưng không nên can thiệp quá nhiều nên để thế hệ trẻ tự do phát triển. Hãy tụ tập đàm đạo thưởng trà, an nhàn hưu trí.

Canh Tý (1960 – 63 Tuổi): Sẽ thường xuyên xảy ra tranh chấp nhân sự, dễ sinh ra rắc rối. Không nên đứng ra làm trung gian giải quyết các chuyện cãi vã, hay bảo lãnh vay mượn. May mắn là vận khí có quý nhân trợ giúp khá tốt nên tài lộc tiến triển hơn, nhưng không nên tham lam đầu cơ rủi ro cao.

Nhâm Tý (1972 – 51 tuổi): Gia vận chịu ảnh hưởng xung kích nặng nề, chú ý lo lắng hơn sức khỏe của người trong nhà. Tham gia giao thông đề phòng va chạm nhỏ. Nên bảo dưỡng phương tiện giao thông, chủ động mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn. Năm Nhâm Dần là Tỷ Kiên khắc tài, nên tài lộc yếu kém. Có thể hóa giải bằng các vật phẩm phong thủy (như dùng bộ Thái Tuế cải vận) để tăng cường vận thế... Năm mới tài vận hao hụt do phát sinh nhiều khoản chi tiêu không đáng có, vận may trắc trở. Vì vậy bạn nên phát triển công việc ở ngoài phạm vi cũ, nên đi công tác khi có cơ hội để giúp tài vận ổn định hơn.

Giáp Tý (1984 – 39 tuổi): Có khả năng mở rộng sự nghiệp và có quý nhân giúp đỡ, hãy tích cực phấn đấu để đạt được thành tích tốt ở nơi làm việc, điều này kỳ vọng sẽ đưa sự nghiệp của bạn lên tầm cao mới. Bạn dễ sinh ra những suy nghĩ tiêu cực, lo lắng hơn, cần quản lý sức khỏe, nghỉ ngơi và làm việc điều độ, thư giãn nhiều hơn.

Bình Tý (1996 – 27 tuổi): Năm Nhâm Dần tài vận sẽ tương đối ổn định, bất kể là tài lộc hay là các mối quan hệ cá nhân hay vận may về tình cảm đều sẽ tốt hơn. Công việc có cải thiện nhưng vẫn gặp sóng gió, có cơ hội thuyên chuyển, thay đổi vị trí và nhờ có giúp đỡ của quý nhân nên vận trình vẫn khá khả quan. Với người đã kết hôn dự đoán sẽ có tin vui con cái. Ai đã phân ly sẽ có cơ hội gặp được đối tượng hợp ý, nhưng không nên quá vội vàng và nên dành nhiều thời gian để hòa hợp, thấu hiểu nhau.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Thực hư chuyện kiêng khem và đại kị phòng the trong ngày Rằm tháng ChạpThực hư chuyện kiêng khem và đại kị phòng the trong ngày Rằm tháng Chạp

GiadinhNet - Một số cặp vợ chồng kiêng khem và đại kỵ "phòng the" trong ngày Rằm tháng Chạp nói riêng và ngày rằm, mùng một nói chung. Thực hư chuyện kiêng khem này như thế nào?


Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Gia đình ở Hà Nội quyết định cải tạo lại căn hộ đi thuê sau khi chịu cảnh bất tiện tới 9 năm

Gia đình ở Hà Nội quyết định cải tạo lại căn hộ đi thuê sau khi chịu cảnh bất tiện tới 9 năm

- 3 giờ trước

Mất 9 năm sống trong căn hộ thuộc khu tập thể cũ với rất nhiều bất tiện, tới 6 tháng suy nghĩ thì gia đình của chị Trang mới quyết định cải tạo. Một hành trình dài nhưng kết quả vô cùng xứng đáng.

Mẹ 2 con chia sẻ chi tiêu có kế hoạch bằng '3 công thức vàng'

Mẹ 2 con chia sẻ chi tiêu có kế hoạch bằng '3 công thức vàng'

- 5 giờ trước

Bà mẹ 2 con Quỳnh Hương đã liệt kê nhanh 3 công thức chi tiêu mà mình đang áp dụng để có thể quản lý và chi tiêu cho gia đình có kế hoạch hơn.

Rằm tháng 7 cúng 'cô hồn' giờ nào tốt nhất, cúng dưới đất hay trên bàn, cúng chay hay mặn và có được ăn đồ cúng hay không?

Rằm tháng 7 cúng 'cô hồn' giờ nào tốt nhất, cúng dưới đất hay trên bàn, cúng chay hay mặn và có được ăn đồ cúng hay không?

- 6 giờ trước

GiadinhNet - Dịp Rằm tháng 7 âm lịch về mặt tâm lý và niềm tin vào quan niệm dân gian nhiều người sợ cô hồn, quỷ đói, ma cô… và làm lễ cúng 'cô hồn' mà thực sự không hiểu vì sao? Master Phùng Phương có giải thích những vấn đề đó như sau.

Những khoản chi đáng tiền nhất trong 6 tháng đầu năm 2022 của hội chị em

Những khoản chi đáng tiền nhất trong 6 tháng đầu năm 2022 của hội chị em

- 18 giờ trước

Nhiều phụ nữ Việt đã và đang chi nhiều tiền hơn cho các nhu cầu gia tăng hạnh phúc cá nhân và giá trị bản thân.

Một Hồ Tràm 'mới toanh' với sự xuất hiệu của hàng loạt những thương hiệu quốc tế

Một Hồ Tràm 'mới toanh' với sự xuất hiệu của hàng loạt những thương hiệu quốc tế

- 19 giờ trước

Không chỉ thu hút du khách bằng những bờ biển dài, Hồ Tràm nay đã xuất hiện thêm đại lộ shophouse tại NovaWorld Ho Tram cùng chuỗi các tiện ích, dịch vụ theo chuẩn quốc tế với hơn 5.000 lượt khách ghé đến mỗi ngày.

Cô nàng độc thân với lối sống tự cung tự cấp khiến nhiều người mê

Cô nàng độc thân với lối sống tự cung tự cấp khiến nhiều người mê

- 19 giờ trước

Khu vườn nửa trồng rau nửa trồng hoa mang đến khung cảnh thanh bình, lãng mạn cho cuộc sống ở quê nhà của cô nàng độc thân.

Cúng Rằm tháng 7 năm 2022: Đọc mấy bài văn khấn và bài nào chuẩn nhất để được may mắn, bình an?

Cúng Rằm tháng 7 năm 2022: Đọc mấy bài văn khấn và bài nào chuẩn nhất để được may mắn, bình an?

- 20 giờ trước

GiadinhNet - Nhiều nhà đã bắt đầu cúng Rằm tháng 7 âm lịch, nhưng đọc 3 hay 4 bài văn khấn và bài nào Rằm tháng 7 năm 2022 văn khấn nào là chuẩn để được may mắn bình an?

Tuyệt đối không được làm 2 điều chúng ta vẫn làm này khi cúng 'cô hồn' dịp Rằm tháng 7

Tuyệt đối không được làm 2 điều chúng ta vẫn làm này khi cúng 'cô hồn' dịp Rằm tháng 7

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Cúng 'cô hồn' là một nghi lễ dân gian được nhiều người dân thực hiện qua nhiều đời, với mong muốn tốt đẹp là an ủi phần nào cho các linh hồn khốn khổ của những người từng sống lang thang, chết oan không nơi nương tựa, không người thờ phụng, để họ được hưởng ít hương hoa, đồ thờ cúng ở trần gian dịp tháng 7 hàng năm.

Ngắm trọn biệt thự ấm cúng của cặp đôi quyền lực Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Ngắm trọn biệt thự ấm cúng của cặp đôi quyền lực Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Trong showbiz, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là cặp vợ chồng quyền lực nổi tiếng. Hồ Hoài Anh là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, còn Lưu Hương Giang được biết đến qua cuộc thi Sao mai điểm hẹn.

Căn hộ chỉ 22m² nhưng thiết kế cực độc đáo của gia đình người Nhật

Căn hộ chỉ 22m² nhưng thiết kế cực độc đáo của gia đình người Nhật

- 1 ngày trước

Căn hộ có diện tích chỉ 22m2 với kết cấu hình chữ L khá khó bố trí đồ đạc. Kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế không gian với hình vòng cung độc đáo.

Top