Hà Nội
23°C / 22-25°C

Nhóm sao nào ưu ái cho người tuổi Mùi năm Nhâm Dần?

Chủ nhật, 15:54 02/01/2022 |

GiadinhNet - Người tuổi Mùi đón chào năm mới 2022 với rất nhiều cát tinh chiếu rọi, nhưng vẫn cần chú ý vì có vài hung tinh và có thể hóa giải đơn giản bằng những hành động tích cực.

Tổng quan tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sau 1 năm nhiều biến động và thăng trầm vì xung Thái Tuế, sang năm Nhâm Dần tài lộc sẽ dần ổn định, nhờ có nhóm sao may mắn, mạnh mẽ nên những trở ngại khó khăn trước đó sẽ được giải quyết.

Người tuổi Mùi nên điều chỉnh tâm lý chào đón một khởi đầu mới với rất nhiều cát tinh chiếu rọi. Có Thiên Hỷ tượng trưng cho sự kiện vui vẻ.

Người kết hôn năm Tân Sửu thì sang năm Nhâm Dần sẽ có tin vui nở rộ. Người đã đã kết hôn, lập gia đình mua nhà, khởi nghiệp vào năm Nhâm Dần tài lộc sẽ được kéo dài.

Năm Nhâm Dần nhóm sao may mắn mạnh mẽ ưu ái người tuổi Mùi  - Ảnh 1.

Năm Nhâm Dần người tuổi Mùi tài lộc, cuộc sống ổn định lại nhờ có nhóm sao may mắn, mạnh mẽ. Ảnh minh họa.

Những người chưa có hỷ sự, hoặc đã ly hôn thì trong năm mới có hội bắt đầu lại, có thêm mối quan hệ mới và phát triển nhanh chóng.

Sao Nguyệt Đức là quý nhân cát lành có lực khí hóa giải rất mạnh, đại diện cho phúc khí và lòng nhân ái, mọi trường hợp sẽ hóa hung thành cát, có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp sẽ phát triển theo hướng bạn mong muốn.

Sao Quốc Ấn có ý nghĩa nắm quyền lực lớn, đặc biệt có lợi cho người đảm nhiệm chức vụ văn thư, làm sáng tạo hoặc quản lý, sẽ có cơ hội để thăng tiến.

Tuy nhiên năm 2022 vẫn hung tinh Tiểu Hao nhập chủ, có thể xảy ra tổn thất nhỏ về tài chính. Năm mới sẽ phát sinh nhiều khoản chi bất ngờ, không phải là tổn thất lớn về tài chính nhưng khuyên người tuổi Mùi nên làm tốt công tác quản lý tài chính của mình.

Sao Tử Phù và Hoàng Phan chiếu mệnh làm cho công việc có sóng gió, những người muốn chuyển việc nên tìm hiểu kỹ và triển khai công việc mới trước khi bỏ vị trí cũ, tránh rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Nhóm sao hung tinh này cũng sẽ tác động nhẹ đến vận trình nhà cửa, và chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi.

Về tổng thể, năm 2022 của người tuổi Mùi tài vận sẽ trở lại và ổn định, cùng với những ngoại lực giúp đỡ của nhóm sao cát tinh, quý nhân trợ giúp giúp bạn có tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực hơn. Sức khỏe, sự nghiệp, vận may đều đi lên, bản thân cần nắm bắt được vận may và đặt nền móng vững chắc cho tương lai.

Tài vận của người tuổi Mùi

Tài vận chung tương đối ổn định, nhưng hung tinh Tiểu Hao khiến tài chính hao hụt nhẹ, phát sinh thêm nhiều khoản chi tiêu không đáng có. Không nên tham gia đầu cơ rủi ro cao, đầu tư quy mô lớn, nên tự mình làm mọi việc, cẩn trọng hơn và dùng phương pháp tích nhỏ thành đại để nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Nên có kế hoạch tốt về tài chính, quan tâm hơn đến tình hình tài chính của khách hàng, tránh vay nặng lãi, tích lũy làm nguồn tiền dự trữ khẩn cấp. Để giảm bớt ảnh hưởng của Tiểu Hao, có thể mua thêm tài sản, hiện vật có giá trị, hoặc quyên góp làm việc thiện, giúp ổn định tài vận, tránh phá sản.

Sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên năm mới sẽ có nhiều sự kiện hạnh phúc, nếu có cưới hỏi, tân sinh, mua nhà và các sự kiện vui khác trong gia đình có thể cải vận.

Sao Nguyệt Đức cát tinh chiếu mệnh dự kiến sẽ có cơ hội đầu tư và sinh lời dựa trên các mối quan hệ cá nhân, hoặc sẽ có người mời hợp tác tới cửa. Xu hướng giàu có trong năm Dần tăng dần đều (không phải là đột phá lớn).

Năm Nhâm Dần nhóm sao may mắn mạnh mẽ ưu ái người tuổi Mùi  - Ảnh 3.

Người tuổi Mùi năm nay có Thiên Hỉ, Nguyệt đức chiếu mệnh sẽ có nhiều hỉ sự. Ảnh minh họa.

Về sự nghiệp

Năm 2022 người tuổi Mùi phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, có quý nhân tốt giúp các mối quan hệ xã hội được cải thiện, có thể hòa thuận với sếp, đồng nghiệp cấp dưới, hiểu biết hơn về nhau khiến cho sự hợp tác bền chặt, tinh thần đồng đội sẽ có lợi cho sự phát triển, nhất là những người kinh doanh hay gặp mặt khách hàng.

Sao Quốc Ấn đại diện cho quyền lực ngày càng tăng, giúp chức danh và trách nhiệm được nâng cao trong năm mới, cùng thành tích vượt trội, dự báo sẽ có một năm thăng tiến tốt.

Vì có sao Tử phù Hoàng phan hung tinh chiếu mệnh - tượng trưng cho bàn đạp - nên dễ có những điều bất ngờ xảy đến, nếu đang gặp áp lực về tài chính thì không nên hấp tấp, bốc đồng vì dễ lâm vào cảnh túng quẫn. Những người nhất quyết muốn thay đổi môi trường làm việc phải thực hiện công việc mới, ký hợp đồng trước khi từ chức vị trí ban đầu, tránh rơi vào tình thế khó xử.

Về tình cảm

Tuổi Mùi năm nay có những bước tiến đang kể về vận may tình cảm, quan hệ giữa các cá nhân nhờ sự vượng của sao Đào Hoa Thiên Hỷ.

- Nếu đã có đối tượng kết hôn thì năm mới có cơ hội phát tài phát lộc.

- Người độc thân, ly hôn có thể bắt đầu lại với sức hấp dẫn cá nhân tăng lên thu hút người khác phái. Bạn nên tham dự nhiều lễ tiệc như đám cưới, sinh nhật, tiệc chiêu đãi...để tìm được một người hợp ý, sẽ có cơ hội phát triển nhanh chóng thậm chí tiến tới hôn nhân rất nhanh. Sao Nguyệt Đức và Quốc Ấn cho thấy có thể nhờ sự giới thiệu của người lớn tuổi hoặc bạn bè xung quanh mà quen biết đối tượng mới. Hãy chủ động nắm bắt bạn sẽ có nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm.

Người tuổi Mùi đã có bạn đời hẹn hò ổn định, hoặc đã có gia đình thì giữ gìn để không bị cám dỗ bên ngoài. Không nên quá nhiệt tình với các mối quan hệ với người khác phái kẻo vướng phải quan hệ tay ba.

Sao Tiểu Hao báo hiệu sự hao hụt tài sản nhẹ, nếu có việc vui như cưới hỏi, mua nhà... sẽ cải vận tốt, hanh thông tài vận. Đề phòng vận Đào Hoa hãy tránh những mối quan hệ nhập nhằng liên quan đến tiền bạc với người khác giới.

Về sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Mùi năm Nhâm Dần tốt, ít mắc bệnh, không có bệnh vặt. 2 saocát tinh Thiên Hỷ và Nguyệt Đức chiếu mệnh sẽ có khá nhiều sự kiện vui vẻ, khiến người tuổi Mùi vui vẻ, lạc quan và tích cực, tinh thần và cơ thể được cải thiện.

Do sự phát triển sự nghiệp mạnh mẽ nên ngườituổi Mùi cần đề phòng những áp lực công việc không nhỏ, may mắn là tâm lý cá nhân vẫn khá tích cực, chỉ cần thêm thời gian để thích nghi.

Thiên Hỷ cũng thuộc sao Đào Hoa, năm nay người tuổi Mùi sẽ thường xuyên tụ tập xã giao, có nhiều cơ hội đi ra ngoài ăn uống, vui chơi. Khuyên bạn nên cân bằng giữa công việc, vui chơi giải trí và làm việc. Bản thân nên nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, cũng cần tập thể dục nhiều hơn, hình thành nếp sinh hoạt điều độ để tránh mắc các bệnh không đáng có, khiến tổn hại sức khỏe.

2 hung tinh Tử Phù và Hoàng Phan sẽ tác động đôi chút, khuyên bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe của bản thân cũng như người trong gia đình. Có thể sửa sang nhà cửa, thay đồ nội thất để giúp cải vận cho gia đình. 

Năm Nhâm Dần nhóm sao may mắn mạnh mẽ ưu ái người tuổi Mùi  - Ảnh 5.

Người tuổi Mùi năm mới cần có tinh thần lạc quan. Ảnh minh họa.

Vận mệnh tuổi Mùi theo năm sinh

Ất Mùi (1955 – 68 tuổi): Có quý nhân giúp đỡ, mọi việc suôn sẻ, quan hệ giữa các cá nhân được cải thiện nhiều, cuộc sống đều đặn, tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực, tài lộc sẽ hanh thông hơn. Tầm nhìn đầu tư trong năm mới khá độc đáo, bất kể khả năng phân tích và phán đoán đều được cải thiện, có cơ hội sinh lời. Nhưng việc tham gia đầu tư dài hạn rủi ro cao không phù hợp, các dự án ngắn hạn là thích hợp hơn. Sức khỏe chú ý đến đường tiêu hóa và hệ tiêu hóa, nên ăn nhạt hết mức có thể, ăn ít đồ lạnh và cay.

Đinh Mùi (1967 – 56 tuổi): Đinh - Nhâm hợp hóa, những người sinh năm Đinh Mùi dễ bị căng thẳng tinh thần, suy nhược tinh thần, mất ngủ do lo lắng, nên tiếp xúc nhiều hơn với năng lượng thiên nhiên để hấp thụ năng lượng tích cực. Năm 2022 cần tiết chế chi tiêu, không nên mạo hiểm vào các khoản đầu tư lớn. Sức khỏe cẩn thận bị thương, té ngã khi tham gia các hoạt động ngoài trời. 

Kỷ Mùi (1979 – 44 tuổi): Tài vận của Kỷ Mùi có xu hướng hồi phục một cách toàn diện trong năm nay, có thể tập trung vào các dự án đầu tư trung và dài hạn mong gặp nhiều may mắn. Nhưng chuyện tình cảm cá nhân sẽ căng thẳng hơn, đặc biệt thêm khó khăn do có kẻ tiểu nhân. Năm mới cần đề phòng và lắng nghe nhiều hơn, nói ít đi. Khi ký kết các văn bản hợp đồng nên tham khảo ý kiến chuyên môn của chuyên gia, để không phạm sai lầm. Sức khỏe không có vấn đề lớn, chỉ cần đề phòng các bệnh về da, dễ gây dị ứng.

Tân Mùi (1991 – 32 tuổi): Tài lộc ổn định, có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Ai đã kết hôn tại năm Tân Sửu đến năm Nhâm Dần sẽ có cơ hội có tin vui. Người có ý tưởng kinh doanh có thể được thực hiện. Sang năm 2022 bạn sẽ có định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng, có kế hoạch làm việc mới để thử sức sẽ mang lại bất ngờ. Năm Nhâm Dần chú ý hơn đến đối nhân xử thế, duy trì mối quan hệ hòa hoãn. 

Quý Mùi (2003 – 20 tuổi): Tuy còn trẻ nhưng bàn cần học cách quản lý tài chính cá nhân phù hợp. Năm nay càng cần quản lý tài chính tốt hơn, tập trung học tập để nâng cao kiến thức. Năm mới mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp, có nhiều tiến bộ, các mối quan hệ nhiều thăng trầm, nhưng bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều người bạn mới trong các lĩnh vực khác nhau.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Món ngon độc đáo từ quả gấc cho vào đủ loại các món ăn mùa Tết rất ngon và đẹp mắt!Món ngon độc đáo từ quả gấc cho vào đủ loại các món ăn mùa Tết rất ngon và đẹp mắt!

GiadinhNet - Mùa dịch năm nay cà chua đắt quá, tới 60 ngàn đ/kg. Nhưng không sao, thay vào đó đã có món xốt gấc màu đỏ góp phần làm sạch máu, bồi bổ tim mạch. Mùa gấc sắp rộ, biết cách làm món xốt gấc cho vào đủ loại các món ăn hàng ngày vừa rẻ, vừa bổ dưỡng, lại đẹp mắt cho cả món ăn mùa Tết sắp tới.

Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
3 phong cách trang trí phù hợp với phòng ngủ nhỏ

3 phong cách trang trí phù hợp với phòng ngủ nhỏ

- 1 giờ trước

Bạn sẽ có thể sở hữu một không gian nghỉ ngơi 'biết nói' nhờ cách kết hợp những gam màu táo bạo, đối lập.

Sao Việt kinh doanh bất động sản (1): Hoa hậu Hà Kiều Anh mua đất năm 16 tuổi

Sao Việt kinh doanh bất động sản (1): Hoa hậu Hà Kiều Anh mua đất năm 16 tuổi

- 3 giờ trước

GiadinhNet - Có lẽ đây là khía cạnh ít người biết về Hà Kiều Anh - bên cạnh ngôi vị Hoa hậu đã quá nổi tiếng của chị.

Đôi vợ chồng ở Hà Nội kiếm 50 triệu/tháng mua nhà 3,5 tỷ: 'Dù đủ tiền chúng tôi vẫn đi vay để mua'

Đôi vợ chồng ở Hà Nội kiếm 50 triệu/tháng mua nhà 3,5 tỷ: 'Dù đủ tiền chúng tôi vẫn đi vay để mua'

- 5 giờ trước

Tiền mình đầu tư và tích cóp thêm cũng vừa đủ mua căn này. Nhưng vẫn chọn đi vay vì lý do muốn dùng tiền cho mục đích sinh lời nhiều hơn.

Căn hộ 110m² nhiều đồ đạc nhưng được “cất giấu” tinh tế bằng phong cách thiết kế tối giản

Căn hộ 110m² nhiều đồ đạc nhưng được “cất giấu” tinh tế bằng phong cách thiết kế tối giản

- 8 giờ trước

Với những người làm về nghiên cứu, số lượng sách, tài liệu tra cứu rất nhiều, lại thêm việc có 3 con, căn hộ với diện tích 110m² dường như trở thành “quá nhỏ” so với nhu cầu về đồ đạc của gia đình.

10 căn phòng tắm đen trắng dùng bao nhiêu năm vẫn ưng mắt

10 căn phòng tắm đen trắng dùng bao nhiêu năm vẫn ưng mắt

- 1 ngày trước

Sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian, đa dạng và tinh tế là những gì bạn thấy được ở 10 căn phòng tắm đen trắng này.

Mạnh Trường hé lộ một góc biệt thự view khủng

Mạnh Trường hé lộ một góc biệt thự view khủng

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Được biết, căn biệt thự nằm trong một khu resort tại Hoà Bình.

Căn hộ 41m² bỗng chốc hóa rộng nhờ mẹo tăng sáng và tận dụng góc lưu trữ hợp lý

Căn hộ 41m² bỗng chốc hóa rộng nhờ mẹo tăng sáng và tận dụng góc lưu trữ hợp lý

- 1 ngày trước

Nếu ánh sáng của mọi căn hộ thường được chiếu qua một vài ô cửa sổ thì ở căn hộ này, mọi góc nhỏ như được mở rộng tối đa nhờ cách lấy sáng thông minh ở mọi ngóc ngách.

Chi phí phát sinh khi mua nhà: Lập kế hoạch sao cho không bị “lạm phát” chi tiêu?

Chi phí phát sinh khi mua nhà: Lập kế hoạch sao cho không bị “lạm phát” chi tiêu?

- 1 ngày trước

Chia sẻ từ những chủ nhà về câu chuyện làm thế nào để không bị áp lực chuyện tài chính nhà cửa.

Mắc 1 trong 10 dấu hiệu này thì bất động sản bạn mua đang bị mất giá

Mắc 1 trong 10 dấu hiệu này thì bất động sản bạn mua đang bị mất giá

- 1 ngày trước

Suy nghĩ nhà càng để lâu chắc chắn sẽ lên giá thật là sai lầm. Nếu căn nhà của bạn mắc những dấu hiệu này thì nó đang xuống giá và khó bán.

Người phụ nữ bỏ phố về cao nguyên Mộc Châu xây nhà trồng rau

Người phụ nữ bỏ phố về cao nguyên Mộc Châu xây nhà trồng rau

- 2 ngày trước

Ai cũng phải ganh tị và trầm trồ trước không gian sống đẹp như truyện cổ tích của chị Thu Hương, nơi có căn nhà gỗ ấm cúng và vườn hoa quanh năm khoe sắc.

Top