Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Những người tuổi Tuất năm 2022 luôn cần nhớ 'cẩm nang' sau

Thứ năm, 1:01 PM 06/01/2022 |

GiadinhNet - Theo quan niệm tử vi 12 con giáp, năm Tân Sửu người tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế nên tài vận, sự nghiệp có trắc trở thì sang năm Nhâm Dần 2022 được tam hợp (Dần Ngọ Tuất) sẽ may mắn trở lại, công việc thuận lợi hơn. Bài viết dưới đây dự báo tổng đoán chung cho các tuổi Tuất để mọi người tham khảo, cụ thể từng tuổi Tuất cần có lá số tử vi riêng.

Tổng quan vận mệnh của người tuổi Tuất

Năm 2022 người tuổi Tuất được tam hợp (Dần hợp Tuất trong tam hợp Dần Ngọ Tuất) là tam hợp Thái Tuế tam hợp quý thần, may mắn trở lại, công việc thuận lợi hơn.

Nhưng lưu ý vì gặp vận Thất Sát, lại không có nhiều cát tinh chiếu mệnh trợ giúp, tài vận nên không có sự nhảy vọt. May mắn là sức khỏe được ổn, tinh thần tích cực hơn nên được coi là 1 năm ổn định.

Người tuổi Tuất năm mới may mắn trở lại, công việc thuận lợi... và luôn nhớ 'cẩm nang' sau - Ảnh 1.

Người tuổi Tuất năm Nhâm Dần may mắn, sức khỏe ổn, tinh thần tích cực hơn năm trước. Ảnh minh họa.

Năm Nhâm Dần người tuổi Tuất có Hoa Cái cát tinh trấn giữ (là chiếc lọng xưa hoàng đế dùng khi xuất giá), đại diện cho tài năng, tính nghệ thuật, tôn giáo (nếu là nhà văn, nhà biên kịch, thiết kế quảng cáo, xúc tiến thị trường, các công việc cần sự sáng tạo... sẽ tràn đầy cảm hứng và tạo danh tiếng. Nhưng Hoa Cái cũng có ý cô độc, bất lợi cho mối quan hệ giữa các cá nhân và phát triển tình cảm. Người làm việc cần gặp mặt khách hàng thì sự phát triển ở mức trung bình, xác định 1 năm làm nhiều được ít.

Sao Hoàng Phiên hung tinh nhập chủ - khiến người tuổi Tuất cảm thấy áp lực trong công việc, có thể bị chấn thương, té ngã, hoặc do máy móc kim loại gây nên. Sao Bạch Hổ đại diện cho người phụ nữ có tính cách nóng nảy, nên cấp trên là nữ giới, hoặc làm các công việc có liên quan đến khách hàng là nữ - bạn cần đề phòng đối phương tạo ra các lỗi lầm, vô ý gây ra rắc rối. Nhưng đây cũng là dịp tốt để người tuổi Tuất rèn luyện khả năng ứng biến, tính nhẫn nại. Sao Phi Liêm chú ý đến an toàn giao thông, đề phòng những va chạm nhỏ.

Tài vận người tuổi Tuất năm mới tốt hơn năm Tân Sửu, dù làm công ăn lương hay là chủ kinh doanh bạn cũng cần tự dựa vào sức mình, sử dụng tài năng của bản thân, tình hình chung vẫn sẽ đi lên từng chút một. Để hóa giải cần làm nghi lễ nghênh Thái Tuế đầu năm để nghênh đón quý thần, có thể dùng bộ Thái Tuế cải vận để tăng cường vận thế.

Người tuổi Tuất năm mới may mắn trở lại, công việc thuận lợi... và luôn nhớ 'cẩm nang' sau - Ảnh 3.

Người tuổi Tuất năm nay không vì việc cá nhân mà lãng quên "nửa kia". Ảnh minh họa.

Tài vận chung của người tuổi Tuất

Năm Nhâm Dần 2022 tam hợp Dần Tuất (trong tam hợp Dần Ngọ Tuất) có nhiều cơ hội hợp tác, làm ăn thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Người làm kinh doanh nếu có thêm người tuổi Ngọ ở bên mọi việc tiến triển tốt hơn.

Cát tinh Hoa Cái (đại diện cho nghệ thuật, tài năng...) nên ai liên quan văn học nghệ thuật, sáng tạo có lợi thế về tài lộc (như phòng triển lãm, thời trang, các sản phẩm quảng cáo, chụp ảnh...) thì tài vận được cải thiện, thu nhập sẽ tăng. Với các ngành nghề khác thì cát tinh Hoa Cái không hữu ích lắm, nhưng nếu bạn có nhiều ý tưởng mới, ý tưởng khác biệt với thị trường... sẽ có đột phá và tạo được lợi nhuận. Nhưng năm 2022 tiền tài không dồi dào với tuổi Tuất, bạn nên từ tốn thận trọng mọi việc.

Hoa Cái còn có nghĩa là tự mình độc lập, phương hướng kinh doanh năm 2022 dựa vào sức mình, không thích hợp hợp tác với người khác, không trông chờ vào sự giúp đỡ của quý nhân.

Hung tinh Bạch Hổ đại diện cho phụ nữ nóng nảy, cần tránh các nghề có liên quan đến nữ giới nếu không sẽ xảy ra tranh chấp, thị phi, thậm chí bất lợi về tài chính.

Sự nghiệp năm 2022 của người tuổi Tuất

Hoa Cái chiếu mệnh, tượng trưng cho tài năng được mọi người ngưỡng mộ. Nếu công việc chủ yếu là sáng tạo, nghệ thuật thì sẽ là năm bạn tuôn trào cảm hứng khiến bạn tỏa sáng, trở nên nổi tiếng. Nhưng nếu việc liên quan đến gặp gỡ khách hàng (như bán hàng, bảo hiểm, trang điểm làm đẹp...) thì không được thuận lợi, năm mới dễ gặp phải những khách hàng nữ gắt gỏng, vô lý (vì Hoa Cái cũng có nghĩa là độc lập, cô độc và còn thêm hung tinh Bạch Hổ, Phi Liêm).

Nhưng như thế cũng là dịp tốt để bạn kiểm soát chỉ số cảm xúc, khả năng ứng biến, tăng khả năng chịu đựng và phản ứng bình tĩnh. Cố gắng bám trụ và làm đúng bổn phận của mình.

Vì không có sự giúp đỡ của quý nhân, người kinh doanh, công chức khó dựa vào các mối quan hệ để gây ấn tượng với khách hàng. May mắn có sao Hoa Cái trợ lực nên bạn vẫn lấy được lòng tin dựa trên năng lực, sự sáng tạo của chính bạn. Năm nay không thích hợp cho những thay đổi lớn, nên cẩn thận hơn về những tranh chấp trong công ty, đặc biệt là với đồng nghiệp, cấp trên là nữ. Nói ít làm nhiều, không nên quá chú tâm vào việc không phải của mình kẻo vướng thị phi, thành mục tiêu của dư luận.

Tình cảm của người tuổi Tuất

Trong năm Nhâm Dần không có sao Đào Hoa lại có Hoa Cái cát tinh đại diện cho tài vận về nghệ thuật, và đại diện cho sự độc lập, cô độc không có lợi cho tình cảm. May mắn Dần Ngọ Tuất thuộc Tam Hợp nên vẫn có cơ hội kết bạn, nhưng do tâm lý cá nhân của bạn ở trạng thái khó hòa hợp - nhất là với người mới quen khác giới. Vì vậy tuổi Tuất độc thân nên điều chỉnh thái độ cá nhân và mở lòng trước kẻo mối quan hệ khó đi đến bước đột phá.

Bạn nên giao tiếp và tìm hiểu đối phương nhiều hơn trên cơ sở bạn bè trước khi phát triển mối quan hệ lên giai đoạn cao hơn. Ngoài ra do ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ hầu hết phụ nữ mà đàn ông tuổi Tuất gặp trong năm mới đều mang cá tính mạnh mẽ, có thể phát triển tình cảm nếu bạn không ngại phụ nữ cá tính.

Các cặp vợ chồng, hoặc đã có mối quan hệ ổn định sẽ cảm thấy đối tác của họ không quan tâm đến mình, dẫn đến hiểu lầm, cãi vã. Vì người tuổi Tuất có xu hướng một mình, nên các bạn cần dành thời gian cho nhau nhiều hơn, cùng phát triển các sở thích chung, đi du lịch... Không nên vì những việc cá nhân mà lãng quên đi "nửa kia" của mình.

Người tuổi Tuất năm mới may mắn trở lại, công việc thuận lợi... và luôn nhớ 'cẩm nang' sau - Ảnh 5.

Người tuổi Tuất cần ý thức nâng cao sức khỏe. Ảnh minh họa.

Sức khỏe của người tuổi Tuất năm mới

Năm Nhâm Dần sức khỏe thể chất của người tuổi Tuất sẽ được cải thiện, thái độ lạc quan, tích cực hơn trước. Nên làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thường xuyên, ý thức quản lý sức khỏe được nâng cao, các cơn đau nhức cơ thể giảm rõ rệt.

Bạch Hổ, Phi Liêm tượng trưng cho tai nạn thương tích, cần đặc biệt lưu ý về răng miệng, đề phòng tai nạn xe cộ khi tham gia giao thông, các máy móc, vật sắc nhọn, khuyên bạn nên sửa chữa bảo dưỡng phương tiên đi lại thường xuyên. Lưu ý cẩn thận động vật cắn, những người nuôi thú cưng nên cẩn thận, không nên tùy tiện chạm vào những con vật không quen để tránh bị thương. Hạn chế tham gia các hoạt động ngoài trời. Có thể hóa giải bằng cách đi hiến máu, làm răng để giảm bớt huyết quang chi sát. Hoặc đeo vòng tay Hồng Phúc Quý Tài, dùng bộ Thái Tuế cải vận để tăng cường vận thế hóa giải thị phi.

Do ảnh hưởng của Hoa Cái người tuổi Tuất luôn cảm thấy cô đơn, hãy tham gia các hoạt động để giải tỏa năng lượng tiêu cực. Nên dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, hoặc sửa sang bảo dưỡng ngôi nhà, thay đồ nội thất để cải thiện tài vận.

Vận mệnh tuổi Tuất theo năm sinh

Mậu Tuất (1958 – 65 tuổi): Áp lực tinh thần tương đối nhiều, lo lắng về chuyện gia đình, công việc ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Năm nay vận may về công việc, sức khỏe không quá xấu, nên điều chỉnh tâm lý, tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn để thư giãn. Đề phòng tai nạn do té ngã. Nếu cần ký kết văn bản hợp đồng trong năm mới nên giao người có chuyên môn kiểm tra để tránh bị lừa gạt. Chỉ nên tham gia các dự án đầu tư trung và dài hạn, không nên đầu cơ ngắn hạn.

Canh Tuất (1970 – 53 tuổi): Tài lộc tốt hơn so năm trước, nhưng nhân sự thường xuyên có sự xáo trộn, nên đề phòng thị phi, không nên làm trung gian giải quyết các vấn đề tranh chấp trong công ty. Vận khí đang phát triển, người kinh doanh sẽ có sự đột phá, cơ hội hợp tác mới, nhưng không nên hấp tấp, mà phải quan sát tổng thể khi đầu tư lớn. Năm mới phải lo toan chuyện nhà, nếu ai có nhu cầu vay mượn thì bạn phải chuẩn bị tâm lý "một đi không trở lại", và chỉ giúp trong khả năng của mình.

Nhâm Tuất (1982 – 41 tuổi): Tuổi từ 41 - 43 gọi là Tị Lương vận, tài lộc có sự dao động nếu không có những việc vui vẻ như cưới hỏi, sinh con, mua nhà... thì nên hết sức đề phòng. Người có ý định khởi nghiệp nên phân tích xu hướng thị trường nhiều hơn, và không thích hợp để liên quan đến các khoản đầu tư lớn. Vận may trắc trở, năm mới không nên triển khai thị trường mới, hãy giữ phạm vi kinh doanh quen thuộc, bình tĩnh nếu có biến số lớn xảy ra. Cá nhân bạn sẽ hay suy nghĩ tiêu cực, dễ gây tranh cãi với mọi người. Có thể hóa giải bằng dùng bộ Thái Tuế cải vận để tăng cường vận thế.

Giáp Tuất (1994 – 29 tuổi): Có sự giúp đỡ của trưởng bối. Bản thân có thể mở rộng sự nghiệp nhờ quan hệ, cũng như tìm được hướng đi mới - là một năm để vạch ra chiến lược, tạo bước đệm của bạn. Tổng thể tài lộc khá bình thường, có một số khoản chi tiêu sẽ phát sinh, cần chú ý hơn về phương hướng tài chính chi tiêu cá nhân. Các mối quan hệ có xu hướng ổn định, gặp được người ưng ý nên nắm bắt cơ hội để phát triển quan hệ.

Bính Tuất (2006 – 17 tuổi): Mối quan hệ với gia đình căng thẳng do tuổi trẻ dễ xảy ra các hiểu lầm nhỏ. Bạn nên giao tiếp nhiều hơn với gia đình, quan tâm đến người lớn tuổi trong nhà. Học vận có sự may mắn mạnh mẽ, nếu có ý định du học thì bắt tay vào thực hiện, hoặc đăng ký tham gia các chuyến học tập ngắn hạn, tiếp xúc nhiều hơn với những điều mới mẻ để mở rộng tầm nhìn và tăng thêm kinh nghiệm sống. Không nên bao quát quá nhiều lĩnh vực trong học tập, hãy tập trung 1-2 mục tiêu quan tâm yêu thích nhất để chú trọng phát triển.

Vận mệnh tổng quan người tuổi Dậu năm 2016Vận mệnh tổng quan người tuổi Dậu năm 2016

Con gà gần như là hình ảnh thu nhỏ của sự trung thành và đúng giờ. Đối với người xưa, tiếng gáy mang ý nghĩa quan trọng, vì nó có thể đánh thức mọi người dậy bắt đầu ngày mới.

Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Cách loại bỏ sự bừa bộn của tủ lạnh đơn giản mà hiệu quả không ngờ

Cách loại bỏ sự bừa bộn của tủ lạnh đơn giản mà hiệu quả không ngờ

- 3 giờ trước

Bếp là 'trái tim' của căn nhà, là khu vực được phụ nữ chăm chút nhất nhưng cũng là nơi khó làm sạch và giữ gìn sự gọn gàng, ngăn nắp nhất. 1 trong số đó chính là chiếc tủ lạnh.

Soi hệ tiện ích dành riêng cho con trẻ tại The Mirae Park

Soi hệ tiện ích dành riêng cho con trẻ tại The Mirae Park

- 4 giờ trước

Với hơn 40 tiện ích phong phú, đặc biệt hướng đến phát triển toàn diện cho con trẻ, phân khu The Mirae Park (thuộc dự án Imperia Smart City) đang được nhiều khách hàng săn đón, trở thành dự án rất hot khu vực phía Tây Hà Nội với giao dịch sôi động, luôn nằm top dự án có tổng lượng chốt căn nhiều nhất.

Cô nàng sở hữu khu vườn cực chill sau 3 năm chăm sóc

Cô nàng sở hữu khu vườn cực chill sau 3 năm chăm sóc

- 6 giờ trước

Khu vườn nhỏ của cô nàng 9x trở thành một địa điểm lý tưởng để làm mọi việc, từ nghỉ ngơi, đón khách đến chơi hay ăn uống.

Không chỉ sen, vườn nhà Dương Mỹ Linh ở Mỹ ngập sắc hoa

Không chỉ sen, vườn nhà Dương Mỹ Linh ở Mỹ ngập sắc hoa

- 18 giờ trước

GiadinhNet - Khoảng đầu tháng 6, vườn nhà Dương Mỹ Linh ngát hương thơm từ những bông sen hồng, trắng ngà nở bung trong nắng.

Ngôi nhà chưa đến 24m2 nhưng bên trong tiện nghi, chẳng thiếu thứ gì

Ngôi nhà chưa đến 24m2 nhưng bên trong tiện nghi, chẳng thiếu thứ gì

- 22 giờ trước

Tuy phải đối mặt với vấn đề hạn chế về diện tích nhưng ngôi nhà nhỏ vẫn mang đến không gian sống tiện nghi đủ cho 2 người.

Nhà bếp nổi bật với màu vàng chanh bắt mắt

Nhà bếp nổi bật với màu vàng chanh bắt mắt

- 1 ngày trước

Màu vàng là một sự lựa chọn táo bạo dành cho nhà bếp, nó ghi điểm bởi sự sáng sủa, bắt mắt và lạc quan, đem đến cho nhà bếp cái nhìn tươi mát, sạch sẽ.

Bất ngờ với 4 cách thiết kế hợp lý cho căn hộ 85m2 của vợ chồng trẻ

Bất ngờ với 4 cách thiết kế hợp lý cho căn hộ 85m2 của vợ chồng trẻ

- 1 ngày trước

Một cách thiết kế mới lạ, thu hút được ứng dụng tài tình đã được ứng dụng trong căn hộ không quá rộng của vợ chồng chị Mai Phương ở Hà Nội.

Bố chồng dứt khoát không cho mua 6 loại nhà đất này vì sợ con cái làm ăn ít tài lộc, sức khỏe kém đi

Bố chồng dứt khoát không cho mua 6 loại nhà đất này vì sợ con cái làm ăn ít tài lộc, sức khỏe kém đi

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Vay tiền bố mẹ chồng để mua nhà, nhưng đưa bố chồng đến xem nhà ông dứt khoát không cho đặt cọc, hỏi ra mới biết ở trong những ngôi nhà đó làm ăn ít tài lộc, sức khỏe kém đi...

10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến cho từng phòng

10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến cho từng phòng

- 1 ngày trước

Đại dịch khiến các chủ nhà xem lại cách bố trí nội thất cho ngôi nhà. Điều đó khiến những thiết kế dưới đây trở nên ngày càng phổ biến.

Không gian co-working 750 m2 độc đáo ngập mô tô, xe đạp cổ tại Hà Nội

Không gian co-working 750 m2 độc đáo ngập mô tô, xe đạp cổ tại Hà Nội

- 1 ngày trước

Với thiết kế theo hướng mở, hiện đại, trẻ trung, một văn phòng công ty ở Cầu Giấy (Hà Nội) dễ khiến nhiều người mê mẩn, thích thú vì quá đẹp.

Top