Hà Nội
23°C / 22-25°C

Sau 1 năm đầy trở ngại, sang năm 2022 người tuổi Thìn có những cơ hội, tài vận mới ra sao?

Chủ nhật, 13:00 02/01/2022 |

GiadinhNet - Theo quan niệm về tử vi 12 con giáp, sau 1 năm phạm Phá Thái Tuế, các mối quan hệ và cảm xúc không ổn định, công việc dễ phiền phức, trở ngại thì sang năm 2022 người tuổi Thìn may mắn hơn như thế nào? Tất nhiên thông tin trong bài mang tính tham khảo, là tổng đoán chung cho các tuổi Thìn năm Nhâm Dần, còn đối với từng người, từng tuổi Thìn cụ thể sẽ có lá số tử vi riêng, từ đó sẽ có các dự báo chi tiết khác nhau để mọi người tham khảo cụ thể hơn nữa.

Tổng quan vận mệnh tuổi Thìn

Trải qua 1 năm khó khăn do phạm Phá Thái Tuế, bước sang năm 2022 người tuổi Thìn sẽ có 1 năm khởi đầu mới, có bước ngoặt và nhiều cơ hội, có quý nhân giúp đỡ, gặp khó cũng dễ hóa giải, cuộc sống tương đối ổn định.

Năm Nhâm Dần với người tuổi Thìn không có hợp, cũng không có xung, về tổng thể tài vận khá ổn định. Nhưng vì không có cát tinh chiếu tới nên tài lộc thiếu trợ lực bên ngoài, phải tự mình làm mọi việc, khó dựa vào người khác, còn luôn cảm thấy bận rộn mà làm nhiều được ít.

Sau 1 năm đầy trở ngại, năm mới 2022 người tuổi Thìn có những cơ hội, tài vận mới ra sao? - Ảnh 1.

Năm Nhâm Dần người tuổi Thìn không có hợp, cũng không có xung, tài vận khá ổn định. Ảnh minh họa.

Theo thông lệ nếu trong năm không có sao tốt thì sẽ mượn sao của cung đối diện, và tuổi Thìn mượn cát tinh Hoa Cái của tuổi Tuất - được coi là lọng che của hoàng đế xưa, tượng trưng cho kỹ thuật, tài hoa. Người tuổi Thìn làm việc nghệ thuật sáng tạo như biên kịch, nhạc sĩ, họa sĩ... có cơ hội thể hiện tài năng. Sao Hoa Cái còn có ý nghĩa cô độc, tự tôn, có tài nhưng tự cao nên bất lợi tình cảm giữa các cá nhân.

Năm 2022 có nhiều hung tinh hội chiếu gây bất lợi cho tâm lý, người tuổi Thìn cần chuẩn bị điều chỉnh tâm lý phù hợp. Sao Tang Môn, Thiên Khốc ảnh hưởng nỗi buồn được cho là dễ khiến bạn bi quan, tinh thần suy nhược... Nguyệt Sát chủ được cho là gặp rắc rối do nữ nhân bạn bè gây ra phiền phức. Năm mới hạn chế đầu tư với nữ giới để tránh bế tắc về tiền bạc khiến tiền mất tật mang. Sao Báo Vĩ lưu ý bệnh tật vặt dễ mắc phải. Nếu đi du lịch thì nên mua bảo hiểm trước để được an toàn.

Tóm lại, vì năm nay không có cát tinh chiếu mệnh nên ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật vẫn có thể phát triển đi lên, còn người tuổi Thìn hoạt động trong những ngành nghề khác cố gắng duy trì các mục tiêu ban đầu, không nên đặt mục tiêu quá cao hay kỳ vọng thu nhập tăng trong năm mới. Hãy âm thầm chờ đợi thời cơ, hoặc được khuyên dùng mặt đeo Khai Dương phú quý để trợ thân vận, tăng cường may mắn tài lộc.

Tài vận cho người tuổi Thìn năm Nhâm Dần

Năm 2022 người tuổi Thìn làm kinh doanh nên giữ phạm vi quen thuộc, tự mình làm mọi việc quan trọng. Không nên làm những công trình quy mô lớn mà nên hài lòng với những món lợi nhỏ. Tránh hợp tác với nữ giới trong kinh doanh. Chuyện tiền bạc chớ xem nặng, tránh nghe lời tầm phào, tin đồn thất thiệt để làm ăn.

Năm 2022 còn có nhóm sao hung tinh Tang Môn, Thiên Khốc được cho là gây ảnh hưởng đến sức khỏe và vận may gia đình, dễ xảy chuyện thị phi, cần quan tâm đến sức khỏe của người lớn già trong nhà nhiều hơn, đưa đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để chăm sóc phù hợp.

Năm mới thích hợp làm từ thiện quyên góp để tăng phúc đức, chủ động tu sửa nhà cửa, thay đổi nội thất sẽ giúp tài lộc ổn định.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn năm mới

Vì người tuổi Thìn năm nay mượn lực lượng cát tinh Hoa Cái của cung đối diện, nên các mối quan hệ được xem ở mức trung bình, thường xuyên xảy ra tranh cãi, dễ sinh tranh chấp, xích mích, đấu đá và có những rắc rối do phụ nữ gây ra. Hãy chú ý hơn đến lời nói và việc làm, khiêm tốn và bảo vệ bản thân khôn ngoan để không mất lòng người khác.

Nếu muốn thay đổi công việc thì nửa đầu năm 2022 khó thành công vì không có quý nhân trợ giúp. Nhưng thực hiện vào tháng 9, hoặc tháng 11 âm lịch khả năng thành công cao hơn.

Vì công việc không có sự khởi sắc, hay được điều chỉnh lương vì vậy người tuổi Thìn không nên đặt tiêu chuẩn quá cao, bản thân cần kiên nhẫn, cân nhắc học thêm để tăng giá trị cho công việc sau này. Nên dùng vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để tăng cường vận quý nhân, nâng cao sự nghiệp và tài lộc.

Sau 1 năm đầy trở ngại, năm mới 2022 người tuổi Thìn có những cơ hội, tài vận mới ra sao? - Ảnh 3.

Người tuổi Thìn đã kết hôn nên tính chuyện du lịch cùng nhau tìm lại khoảng thời gian ngọt ngào ấm áp. Ảnh minh họa.

Tình cảm không mấy mặn mà

Người tuổi Thìn năm nay chuyện tình cảm cũng được tử vi lý số cho là không nhiều khởi sắc, không mấy mặn mà với chuyện yêu đương trong năm mới, lại có những rắc rối gây ra bởi nữ nhân, nên nam giới gặp được phụ nữ ưng ý càng khó hơn (do sao Nguyệt Sát chiếu), do đó nhân duyên trong năm 2022 khó phát triển. 

Với người đã có bạn đời, hay đang hẹn hò tuy không có tranh chấp lớn nhưng vì thích dành thời gian ở một mình nên họ có cảm giác xa cách với bạn đời, quan hệ tương đối phẳng lặng. Người tuổi Thìn đã kết hôn bớt dành thời gian phát triển sự nghiệp, mà cần dành cho "nửa kia" nhiều thời gian hơn, nên tính chuyện du lịch cùng nhau ở những nơi khơi gợi lại kỉ niệm tìm lại khoảng thời gian ngọt ngào ấm áp.

Năm Nhâm Dần 2022 bị các sao hung tinh Nguyệt Sát, Báo Vĩ, Tang Môn, Thiên Không khiến quan hệ xã hội bị ảnh hưởng tiêu cực hay những tiếng nói chống đối xung quanh. Đặc biệt là những người tuổi Thìn tình cảm mới chớm nở, chưa ổn định thì không nên hòa nhập vào gia đình bạn bè của đối phương quá sớm, tránh để ảnh hướng đến nhận thức đôi bên.

Sau 1 năm đầy trở ngại, năm mới 2022 người tuổi Thìn có những cơ hội, tài vận mới ra sao? - Ảnh 5.

Người tuổi Thìn nên làm từ thiện, quyên góp để hóa giải một phần vận lực tiêu cực, giúp người cao tuổi để cải thiện sức khỏe. Ảnh minh họa.

Sức khỏe

Năm 2022 sức khỏe tốt, cần chú ý đến tâm trạng tránh ưu tư, phiền não, lo nghĩ mà ảnh hưởng đến công việc. Các hung tinh Tang Môn, Thái Dương, Hối Khí, Thiên Khốc chiếu đến, báo hiệu gia đạo bất lợi, dễ xảy ra chuyện buồn về tình cảm mà ảnh hưởng sức khỏe.

Nên làm từ thiện, quyên góp để hóa giải một phần vận lực tiêu cực. Nên cân nhắc sửa sang, bảo dưỡng thay mới đồ đạc, nệm giường cho mình hoặc người cao tuổi có thể giúp cải thiện sức khỏe.

Vì năm mới người tuổi Thìn dễ sinh tâm lý tiêu cực, nghĩ viển vông, bi quan hơn nên không đặt quá nhiều áp lực lên mình, mà cần điều chỉnh tâm trạng, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên để hấp thụ năng lượng tích cực, hoặc tập thiền, yoga, thái cực quyền để giảm căng thẳng. 

Nếu có đi du lịch cũng cần chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, chú ý đến thời tiết hay môi trường công cộng nơi đến, cẩn thận cất giữ đồ đạc cá nhân.

Vận mệnh tổng quan theo năm sinh của người tuổi Thìn

Nhâm Thìn (1951 – 71 tuổi): Sẽ gặp phải những vấn đề nhỏ nhặt phiền phức. Nếu ký kết các văn bản hợp đồng, nên đọc kỹ các điều khoản. Nên đi cùng, hoặc hỏi ý kiến của người có chuyên môn tránh bị lừa đảo. Đầu tư cũng phải cân nhắc kỹ càng, tiến hành thận trọng, không nên tham gia các hoạt động đầu tư rủi ro cao. Sức khỏe ổn định, chỉ cần chú ý vấn đề da nhạy cảm.

Giáp Thìn (1964 – 59 tuổi): Năm 2022 đầu óc Giáp Thìn sẽ minh mẫn, kỹ năng phân tích, tư duy phán đoán được cả thiện, cùng với sự nâng cao về sức khỏe nên có cuộc sống khuôn phép hơn. Đường tài lộc khó có bước nhảy vọt, tài vận trung bình, có hao hụt tài sản nhẹ. Không nên dùng số tiền lớn để đầu tư, hãy tích tiểu thành đại dễ có xu hướng sinh lời hơn. Tuổi 59 sẽ chuyển vận, bạn cần suy nghĩ chín chắn trước những quyết định lớn vì dễ phạm sai lầm.

Bính Thìn (1976 - 47 tuổi): Nhâm Bính xung là Thất Sát, Dần Thìn khắc nhau là Thất Sát, năm 2022 chú ý các vấn đề về tim mạch, nên quan tâm sức khỏe của người già trong nhà. Sự nghiệp nhiều áp lực, nhưng có thể là cơ hội để thăng tiến. Nên tiết chế đầu tư, hãy sửa sang bảo dưỡng nhà cửa. Năm Nhâm Dần với bạn là 1 năm có phúc khí, tài lộc trung bình.

Mậu Thìn (1988 – 35 tuổi): Tài vận có sự cải thiện do vận thiên tài, có khả năng thăng tiến tích cực. Nếu là người kinh doanh, bạn nên tự tin vào quan điểm của mình có thể thu được gì đó. Có cơ hội thăng tiến sự nghiệp, trách nhiệm, chức danh... nhưng khuyên bạn giữ an tâm lý, coi năm 2022 đặt nền móng cho sự nghiệp sau này. Vận tình cảm tương đối ổn định, nam độc thân có cơ hội gặp "nửa kia", còn nữ giới dễ dính vào những quan hệ Đào Hoa, khó lâu dài.

Canh Thìn (2000 – 23 tuổi): Tài vận có Tài khắc Ấn cẩn thận ảnh hưởng, lưu ý chuyện tài lộc hoặc đầu tư dễ hao tài. Năm có Thất Sát nên các mối quan hệ trong nhà cần lưu ý. May mắn là việc học tập diễn ra tốt đẹp, hãy tập trung vào việc học tập chuẩn bị thêm kiến thức cho bản thân. Những người đã đi làm có thể đạt được tiến bộ, sẽ tìm được hướng đi cho riêng mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Những người thuộc các tuổi sau thời tới cản không nổi, kiếm bộn tiền và rất nhiều may mắn năm Nhâm Dần 2022Những người thuộc các tuổi sau thời tới cản không nổi, kiếm bộn tiền và rất nhiều may mắn năm Nhâm Dần 2022

GiadinhNet - Theo quan niệm tử vi 12 con giáp, có 5 con giáp được nhiều cát tinh chiếu trong năm Nhâm Dần, đặc biệt là với người tuổi Ngọ, trở thành những con giáp bộn tiền, nhiều vận may, vượng phát sung túc trong cuộc sống.

Vì sao năm Nhâm Dần những người tuổi Mão vận mệnh rất vượng phát, được Đào Hoa chiếu sáng nhất?Vì sao năm Nhâm Dần những người tuổi Mão vận mệnh rất vượng phát, được Đào Hoa chiếu sáng nhất?

GiadinhNet - Theo quan niệm về tử vi 12 con giáp, trong năm Nhâm Dần những người tuổi Mão có cát tinh chiếu mệnh khiến vận mệnh vô cùng vượng phát, được quý nhân phù trợ nên làm đâu thắng đó, nhưng cần lưu ý những việc sau đây để vượng phát.

Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Căn hộ hiện đại sở hữu những giải pháp lưu trữ thông minh

Căn hộ hiện đại sở hữu những giải pháp lưu trữ thông minh

- 3 giờ trước

Nhờ việc vận dụng linh hoạt các giải pháp lưu trữ thông minh mà căn hộ này có được không gian sống luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Căn hộ nhỏ 47m² đốn tim chị em nhờ vẻ đẹp tươi mát, đầy hơi thở mùa xuân

Căn hộ nhỏ 47m² đốn tim chị em nhờ vẻ đẹp tươi mát, đầy hơi thở mùa xuân

- 7 giờ trước

Diện tích hạn chế cũng chẳng thể làm lu mờ vẻ đẹp mang đầy hơi thở mùa xuân bên trong căn hộ nhỏ chỉ rộng 47m² này.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo

- 11 giờ trước

Nếu biết cách tính toán chi ly, tối ưu các khoản phí xây dựng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu đồng.

Tân trang phòng tắm vẫn tiết kiệm chi phí

Tân trang phòng tắm vẫn tiết kiệm chi phí

Không gian sống - 1 ngày trước

Phòng tắm là nơi giúp bạn thư giãn và trút bỏ mọi phiền muộn, bụi bẩn ở ngoài để có được trạng thái tinh thần tốt nhất. Vì thế, đầu tư vào khu vực này trong nhà luôn là điều được nhiều gia chủ quan tâm.

Bà mẹ 2 con đổ mồ hôi trồng hoa trái và rau sạch, tìm bình yên trong khu vườn nhỏ

Bà mẹ 2 con đổ mồ hôi trồng hoa trái và rau sạch, tìm bình yên trong khu vườn nhỏ

- 1 ngày trước

Ước mơ có 1 khu vườn vừa xinh, vừa sạch và có rau trái tự cung tự cấp đã thành hiện thực sau 3 năm chị Hằng theo đuổi nông nghiệp sạch.

10 mẫu bàn ghế giúp phòng ăn nhà bạn từ nhỏ hóa rộng

10 mẫu bàn ghế giúp phòng ăn nhà bạn từ nhỏ hóa rộng

- 1 ngày trước

Phòng ăn nhà bạn nhỏ cũng chẳng có vấn đề gì nếu như bạn sở hữu một trong những mẫu bàn ghế ăn hoàn hảo dưới đây.

Vợ Mạnh Trường trồng hoa quanh biệt thự rộng lớn, nhìn một góc đã thấy sang

Vợ Mạnh Trường trồng hoa quanh biệt thự rộng lớn, nhìn một góc đã thấy sang

- 1 ngày trước

GĐXH - Trước đó Mạnh Trường cũng hé lộ bản vẽ bên trong nhà.

Chị em chưa biết 5 bí quyết dọn dẹp này thì còn "phát điên" với nấm mốc "xâm chiếm" mọi góc nhà sau nồm ẩm

Chị em chưa biết 5 bí quyết dọn dẹp này thì còn "phát điên" với nấm mốc "xâm chiếm" mọi góc nhà sau nồm ẩm

- 1 ngày trước

Áp dụng những bí quyết dọn dẹp này sẽ giúp bạn loại bỏ các loại nấm mốc xuất hiện sau giai đoạn trời nồm ẩm.

Căn hộ 52m² ấn tượng với cách bố trí nội thất giật cấp

Căn hộ 52m² ấn tượng với cách bố trí nội thất giật cấp

- 2 ngày trước

Chỉ với 52m², mọi nội thất trong căn hộ được tối giản hóa cả về màu sắc và kiểu dáng. Nét độc đáo và ấn tượng được tạo nên từ những khoảng giật cấp vô cùng thông minh.

Tìm hiểu vật liệu lát sàn hồ bơi nào tốt bậc nhất cùng Kosmos

Tìm hiểu vật liệu lát sàn hồ bơi nào tốt bậc nhất cùng Kosmos

- 2 ngày trước

Theo nhà phân phối vật liệu trang trí Kosmos Việt Nam, để người dùng có được trải nghiệm tốt, vật liệu lát sàn hồ bơi phải đáp ứng tốt 4 yếu tố: chịu nước, chống trơn, hấp thụ nhiệt thấp và bền bỉ.

Top