Phụ gia độc hại
Thức ăn chay giả mặn: Lợi bất cập hại
Sống khỏeĐể món ăn chay giả mặn có hương vị, màu sắc bắt mắt, nhiều cơ sở sản xuất đồ chay sử dụng phụ gia tạo màu, mùi, vị, định hình không xuất xứ rõ ràng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật.
Để món ăn chay giả mặn có hương vị, màu sắc bắt mắt, nhiều cơ sở sản xuất đồ chay sử dụng phụ gia tạo màu, mùi, vị, định hình không xuất xứ rõ ràng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật.
CHUYÊN TRANG GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI - BÁO ĐIỆN TỬ SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG
Địa chỉ tòa soạn
Trụ sở chính: Số 138A Giảng Võ - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà Tổng cục Dân số, ngõ 8 đường Tôn Thất Thuyết, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 024.6688.8900 - Fax: 024.3844.3144
Đường dây nóng: 0931.965.967
Email: giadinhnet@suckhoedoisong.vn