Rau rừng
Món rau dại là đặc sản đãi khách giúp nhuận tràng, bảo vệ gan… chế biến kiểu này cực ngon
ĂnGĐXH – Việc sử dụng trong bữa ăn hàng ngày với món rau dại gần giống dương xỉ này với nhiều dưỡng chất có tác dụng nhuận tràng, bảo vệ gan, giải nhiệt… Bạn có thể chế biến món ăn đơn giản theo cách dưới đây cực đưa cơm.
Rau sạch Sơn La lần đầu chính thức được giới thiệu với dân Thủ đô
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet – Nhiều loại rau đặc sản núi rừng như măng tây xanh, cải mèo, củ quả, mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa… hay nhóm thực phẩm qua chế biến đảm bảo an toàn thực phẩm sẽ được UBND tỉnh Sơn La giới thiệu tới người dân Thủ đô trong tuần tới.
6 loại rau rừng nghe tên lạ tai nhưng ăn cực dễ nghiện của Tây Bắc
ĂnTây Bắc không chỉ biết đến với những cung phượt nổi tiếng, món ăn đặc biệt mà còn là nơi "trú ngụ" của rất nhiều loài rau rừng tưởng chừng không ăn được nhưng thực chất, nó lại chính là những món đặc sản trứ danh.
Coi chừng lá độc trong rau rừng trôi nổi
Xã hộiGiadinhNet - Nhiều loại rau rừng, được quảng cáo là “siêu sạch” đang được bán tại thị trường Hà Nội với giá khá chát, từ 60.000- 140.000 đồng/kg. Các chuyên gia lĩnh vực nông nghiệp cảnh báo, cần cẩn trọng khi ăn loại rau này vì sợ lẫn lá độc.