Sấu mua về nên cạo vỏ hay không cạo vỏ trước khi trữ đông và các món ngon mix cùng quả sấu
GĐXH - Quả sấu trước khi trữ đông trong tủ lạnh có nên cạo vỏ cho sạch, chia thành túi để cất giữ hay không là băn khoăn của nhiều người.
Sấu mua về có nên cạo vỏ trước khi trữ đông?
Món ngon từ quả sấu
Vịt om sấu
Sấu ngâm đường
Sườn nấu sấu
Chân giò nấu sấu
Pha nước chấm bún chả Hà Nội bằng giấm hay chanh?
Mẹo nấu nướng - 11 giờ trướcNước chấm cực kỳ quan trọng, quyết định một phần sự thành công của món bún chả, vậy nên dùng chanh hay giấm để pha mới chuẩn vị bún chả Hà Nội?
6 loại gia vị không nên cho vào khi luộc thịt và bí quyết luộc thịt thơm ngon, không khô
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Mặc dù thịt luộc là món rất dễ chế biến nhưng món ăn vẫn kém ngon nếu có sai sót, sau đây là những loại gia vị chớ nên cho vào khi luộc thịt.
Cách bổ dưa hấu vừa đẹp vừa nhanh
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcBạn sẽ được khen là khéo léo, đảm đang nếu áp dụng những cách bổ dưa hấu vừa đẹp vừa nhanh chóng, đơn giản dưới đây.
Tại sao hạt lạc hay được dùng làm món khai vị?
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcTrong các hàng quán, món lạc thường được dùng để chào đón thực khách. Tại sao lạc là món ăn kèm được yêu thích như vậy?
Rau ngót nên vò xong mới rửa hay rửa xong mới vò?
Mẹo nấu nướng - 2 ngày trướcRau ngót thường được vò trước khi nấu để có thể đun chín mềm và tăng độ ngọt, điều một số người băn khoăn là rau ngót nên vò xong mới rửa hay rửa xong mới vò.
Đây là phần ngon nhất của sườn lợn, nấu món gì cũng hợp: Đắt có xắt ra miếng?
Mẹo nấu nướng - 3 ngày trướcSườn là một trong những phần thịt ngon nhất trên con lợn. Biết cách chọn phần sườn ngon sẽ giúp món ăn đạt điểm tối đa.
Cách lột vỏ quả cà chua nhanh chóng và không bị mất dinh dưỡng
Mẹo nấu nướng - 4 ngày trướcLột vỏ cà chua tưởng chừng là một công việc đơn giản nhưng nếu làm sai cách có thể làm mất đi một số dinh dưỡng quan trọng của quả.
Mẹo rã đông thịt bò nhanh chóng mà không bị mất chất
Mẹo nấu nướng - 4 ngày trướcĐể đảm bảo hương vị và chất lượng dinh dưỡng của món ăn khi sử dụng thịt bò đông lạnh, bạn cần biết mẹo rã đông thịt bò nhanh chóng mà không bị mất chất.
Cách luộc rau muống xanh giòn đơn giản
Mẹo nấu nướng - 5 ngày trướcĐể rau muống luộc giữ được màu xanh tươi, không mất chất, để nguội vẫn không bị thâm đen, một trong những bí kíp khi luộc rau là cho muối vào nước sôi.
Để thịt trong ngăn đông tủ lạnh: Sau thời gian này, dù thịt có đắt đến mấy cũng phải vứt đi
Mẹo nấu nướng - 5 ngày trướcCó 1 điều mà ít người để ý đó là thời gian bảo quản thịt trong ngăn đông tủ lạnh là bao lâu? Sau khoảng thời gian đó thì chất lượng thịt sẽ như thế nào?...
6 loại gia vị không nên cho vào khi luộc thịt và bí quyết luộc thịt thơm ngon, không khô
Mẹo nấu nướngGĐXH - Mặc dù thịt luộc là món rất dễ chế biến nhưng món ăn vẫn kém ngon nếu có sai sót, sau đây là những loại gia vị chớ nên cho vào khi luộc thịt.