Hà Nội
23°C / 22-25°C

Vận trình cát hung của 12 con giáp tháng 1/2023

Thứ ba, 12:26 03/01/2023 |

GĐXH - Đầu năm mới nhiều người tin theo tử vi, phong thủy quan tâm tìm hiểu tới vận trình cát hung trong tháng 1/2023. Sau đây là vận trình 12 con giáp do Master Phùng Phương dự đoán, giúp các bạn cẩn trọng hơn trong tính toán mọi việc, an tâm nỗ lực để đón cát lành.

Bạn đọc lưu ý đây chỉ là tổng đoán chung cho 12 con giáp trong tháng 1/2023 theo quan niệm tử vi, phong thủy nên thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Vận trình của người tuổi Tý

Vận trình con giáp tuổi Tý tháng 1/2023 có nhiều thay đổi về tài lộc, có thể phát sinh đi công tác bất ngờ khiến người tuổi Tý khá mệt mỏi. Vận trình tháng 1/2023 có dấu hiệu tranh chấp với xóm giềng kế bên, hoặc người ngoài đường dễ dẫn đến kiện tụng pháp lý.

Nhà có người cao tuổi chú ý đến sức khỏe, nguồn nước sinh hoạt xem có điều gì bất thường hay không. Đồng thời người tuổi Tý sinh năm 1972 cũng cần đề phòng bị kiện tụng ảnh hưởng trong tháng này và chú ý các chi tiết liên quan đến giấy tờ, hợp đồng.

Vận trình cát hung của 12 con giáp tháng 1/2023 - Ảnh 1.

Vận trình người tuổi Tý tháng 1/2023 có nhiều thay đổi về tài lộc. Ảnh internet.

Vận trình người tuổi Sửu

Tháng 1/2023 công việc phát triển thuận lợi (do những nỗ lực và hy sinh năm qua hoàn toàn xứng đáng), được đồng nghiệp, cấp trên ghi nhận và gia đình là niềm vui lớn.

Phần thưởng Tết nhận được người tuổi Sửu không nên vội sử dụng, hãy dùng đầu tư kinh doanh, hoặc tài chính nói chung - bởi đây chưa phải thời điểm thích hợp để tài lộc rót vào túi. Trước những lời chào mời, hay giới thiệu của người quen về đầu tư, người tuổi Sửu cần xem xét kỹ lưỡng.

Tháng 1/2023 có nhiều điềm xui rủi, dễ thất thoát tài lộc, vận trình kém - để cân bằng vượng khí và duy trì tài lộc người tuổi Sửu có thể thỉnh vật phẩm hộ thân giúp bình ổn trường khí nhân mạnh, sức khoẻ bình an.

Năm 2023 chỉ có những hướng bếp này phát tài lộc, công danh?Năm 2023 chỉ có những hướng bếp này phát tài lộc, công danh?

GiadinhNet - Một nhà bếp tốt đem lại cho ngôi nhà sự hoàn hảo về kiến trúc, còn là yếu tố phong thủy đem lại sự may mắn về tài lộc, tiền bạc, bình an... cho gia chủ. Theo Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng, năm Quý Mão 2023 chỉ có những hướng bếp dưới đây sẽ giúp bạn phát tài lộc, công danh...

Vận trình người tuổi Dần

Có vận may tốt hơn trong tháng 1/2023, thu nhập sẽ tăng lên, niềm vui được cải thiện, tâm trạng vui vẻ... bạn nên cùng bạn bè đi mua sắm hoặc đi chơi.

Lưu ý khi có người thân hỏi vay tiền, hoặc nhờ bạn đứng ra bảo lãnh bạn phải khéo léo từ chối kẻo rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Vận trình cát hung của 12 con giáp tháng 1/2023 - Ảnh 3.

Tháng đầu tiên của năm mới người tuổi Dần có thu nhập tăng lên, hạnh phúc, vui vẻ... lưu ý ai hỏi vay tiền hay nhờ đứng ra bảo lãnh thì hãy khéo léo từ chối. Ảnh internet.

Vận trình người tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão sẽ có xu hướng tăng nhẹ về triển vọng, đặc biệt là về tài lộc. Cuối năm cũ bạn sẽ nhận được một phần thưởng cuối năm khá hậu hĩnh - là niềm tự hào trong sự nghiệp của bạn. Nhìn chung bạn khá hạnh phúc về thể chất và tinh thần, hài lòng về các thành tựu đạt được suốt 1 năm cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ.

Sức khoẻ của người tuổi Mão khá ổn định, nhưng không nên uống quá nhiều rượu, hoặc dùng chất kích thích kẻo xảy ra các tranh chấp liên quan đến pháp luật.

Việc thờ cúng dùng hoa trái giả đặt lên ban thờ có mong biểu thị tấm lòng chân thật của con cháu hay không?Việc thờ cúng dùng hoa trái giả đặt lên ban thờ có mong biểu thị tấm lòng chân thật của con cháu hay không?

GiadinhNet - Ngày nay hoa trái giả chất liệu rất đẹp, nhiều ưu điểm như màu sắc rực rỡ, mềm mại như thật, giá rẻ lại bền hơn nhiều so với hoa trái thật... Việc thờ cúng có dùng lễ giả này có mong biểu thị được tấm lòng chân thật của con cháu hay không?

Vận trình người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vận may tương đối ổn định tháng 1/2023, sẽ có khá nhiều tin mừng về triển vọng và thành tích học tập tốt. Nên hoạch định phương hướng làm việc, hoặc kế hoạch học tập cho năm mới, làm rõ mục tiêu và nỗ lực vì chúng.

Sức khỏe người tuổi Thìn cần quan tâm hơn trong thời điểm cuối năm cũ, nên dành thời gian đi kiểm tra sức khoẻ, tuyệt đối không nên chủ quan lơ là thể trạng của chính mình.

Vận trình người tuổi Tị

Sự phát triển sự nghiệp của bạn bước vào giai đoạn khởi phát và đi lên trong tháng 1/2023, nhưng áp lực cũng có. Lưu ý cuối năm cũ hạn chế nổi nóng kẻo ảnh hưởng tới các mối quan hệ thân cận lâu năm của mình.

Sẽ có những giấy tờ và hợp đồng phức tạp cần bạn xem xét vào thời điểm cuối năm khiến công việc dồn ứ, mất nhiều thời gian để xử lý.

Công việc kinh doanh mà bạn tâm huyết đầu tư có những việc cần xử lý khiến tâm trạng bạn chán nản khi vận hành công việc. Bạn hãy tìm người lớn tuổi có kinh nghiệm nhờ họ cho lời khuyên về công việc, cách giải tỏa căng thẳng... rồi mọi thứ sẽ dần được cải thiện.

Vận trình cát hung của 12 con giáp tháng 1/2023 - Ảnh 6.

Vận trình người tuổi Ngọ tháng 1/2023 nên xem tổng quan để có đánh giá chi tiết cho mình. Ảnh internet.

Vận trình người tuổi Ngọ

Mối quan hệ giữa các cá nhân có dấu hiệu yếu đi trong tháng này, có nhũng bất đồng quan điểm với đồng nghiệp trong môi trường làm việc.

Lời khuyên hữu ích là bạn không nên đôi co và đẩy những mâu thuẫn lên cao trào, những tình tình huống có thể làm ảnh hưởng đến ấn tượng của bạn với sếp. Tháng này bạn nên nói ít hơn và làm nhiều hơn để tránh rắc rối. Bạn nên xem tổng quan tuổi Ngọ năm 2023 để có đánh giá chi tiết cho mình.

Vận trình người tuổi Mùi

Tài lộc của tuổi Mùi không ổn định trong tháng 1/2023 này.

Bạn nên tránh xung đột với hàng xóm. Nên sửa sang, hoặc bổ sung nội thất mới trong tháng 1/2023 để hóa giải vận rủi (như một biện pháp cải tạo phong thủy nhà ở giúp năng lượng thay đổi, thúc đẩy vượng khí tốt hơn).

Để cải thiện hiệu quả tốt hơn, bạn có thể áp dụng những đấu pháp hỗ trợ cải vận trong phong thuỷ (như dùng vật phẩm phong thuỷ, cải tạo phong thuỷ dựa trên mệnh lý cá nhân...).

Vận trình người tuổi Thân

Tháng 1/2023 người tuổi Thân mở ra vận may mới, mọi việc suôn sẻ, tài lộc phát triển thuận lợi.

Về sự nghiệp, vận may tháng này rất mạnh mẽ do có Quý nhân đáo đến tương trợ - bản mệnh có thể nhận được vị trí và mức lương lý tưởng với sự giúp đỡ của Quý nhân.

Về tài lộc, công việc làm ăn phát triển, mức độ khả quan tăng lên, của cải một phần cũng được đền đáp - nhưng không nên đầu tư mạo hiểm kẻo bị phá tài.

Về các mối quan hệ, dù độc thân hay đã kết hôn, cuộc sống lãng mạn đều đầy màu sắc và hạnh phúc êm ấm.

Vận trình người tuổi Dậu

Tiếp tục thận trọng trong sự nghiệp. Khi có đối tác đề nghị hợp tác cần nhiều lần đánh giá rủi ro, sử dụng hợp lý nguồn vốn trong tay và thảo luận với đối tác trước khi tiến hành các bước tiếp theo để tránh tranh chấp sau này.

Hãy chú ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình bạn.

Vận trình cát hung của 12 con giáp tháng 1/2023 - Ảnh 8.

Người tuổi Tuất nên mang bên mình Phật bản mệnh để luôn bình an, may mắn. Ảnh internet.

Vận trình người tuổi Tuất

Tháng 1/2023 chưa may mắn - vì là tháng sát phạt, vận may bị ảnh hưởng nhiều nhất. Người lớn tuổi trong gia đình có thể bị bệnh nặng, bản mệnh đang xuất ngoại nên về nhà chăm sóc do tình hình sức khoẻ không mấy khả quan.

Về tài chính, cuối năm cũ có các khoản chi tiêu rất lớn (ngoài chi tiêu hàng ngày và mua sắm hàng hóa Tết còn hay bị đau ốm, áp lực kinh tế lớn).

Những người sinh năm 1994 đề phòng tai nạn thương tích - do đó hãy cẩn thận khi lái xe và đừng đi đến những khu vực dễ xảy ra tai nạn.

Người tuổi Tuất nói chung và đặc biệt tuổi Tuất 1994 nên mang bên mình Phật bản mệnh để luôn bình an, may mắn.

Vận trình người tuổi Hợi

Tháng 1/2023 người tuổi Hợi chưa thể khởi sắc về đường tài lộc - có thể gặp khá nhiều rắc rối ở mức tầm thường.

Khi gặp một vấn đề khó khăn người tuổi Hợi không nên suy nghĩ một mình hoặc né tránh - vì chỉ khiến vấn đề không được giải quyết, sức khỏe thể chất và tinh thần có thể bị suy giảm, thu được những tổn thất không đáng có.

Người tuổi Hợi hãy hỏi những tiền bối có kinh nghiệm, chỉ cần thái độ chân thành, kiên nhẫn và nghiêm túc thì chuyện cuối cùng sẽ thành.

Người tuổi Hợi sinh năm 1983 rất dễ xảy ra kiện cáo trong tháng này, khi ký kết các văn bản, hợp đồng với mọi người bạn cần tự mình thực hiện.

Tháng 1/2023 đã đến, nói chung để khởi đầu cho một năm mới được hanh thông, thuận lợi, mong ước về vận may, tài lộc cho năm mới, các tuổi con giáp có thể sử dụng vật phẩm phong thủy Hoa Mai Đại Cát - là vật phẩm có thể dùng chung cho 12 con giáp - giúp các bạn đón cát lành, tài lộc (còn giúp hóa sát mạnh).

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tam hợp hóa Tam tai là gì và cách hóa giải Tam tai dễ dàng nhất cho những tuổi đang gặp hạn Tam tai hoặc sẽ gặp hạn Tam tai năm 2023Tam hợp hóa Tam tai là gì và cách hóa giải Tam tai dễ dàng nhất cho những tuổi đang gặp hạn Tam tai hoặc sẽ gặp hạn Tam tai năm 2023

GĐXH - Theo tính toán của tử vi, phong thủy dân gian, cứ 12 năm 1 lần con giáp gặp hạn Tam tai, mọi việc không thuận lợi nên tâm lý nhiều người rất lo lắng. Nhưng Chuyên gia phong thủy - Master Phùng Phương khuyên người dân không nên quá lo lắng vì đều có cách hóa giải.

Các tuổi bị ảnh hưởng Tam tai, Thái tuế năm Quý Mão 2023 sẽ gặp vận hạn gì?Các tuổi bị ảnh hưởng Tam tai, Thái tuế năm Quý Mão 2023 sẽ gặp vận hạn gì?

GĐXH - Chuyên gia Phong thủy - Master Phùng Phương chia sẻ về ảnh hưởng của hạn Tam tai, Thái tuế tới một số tuổi con giáp năm 2023.

Những cách dân gian đơn giản giúp hóa giải phạm Thái Tuế cho 5 con giáp sau trong năm 2023Những cách dân gian đơn giản giúp hóa giải phạm Thái Tuế cho 5 con giáp sau trong năm 2023

GĐXH - Theo quan niệm tử vi, phong thủy, mặc dù vướng hạn Thái Tuế năm 2023, nhưng người tuổi 5 con giáp dưới đây không nên quá lo lắng. Vì dân gian cũng có nhiều cách hóa giải cả trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình cảm...

Vịt nướng Vân Đình - món ăn dễ chế biến, vô cùng ngon miệng cho cả nhà cả dịp Noel và ngày lạnh giáVịt nướng Vân Đình - món ăn dễ chế biến, vô cùng ngon miệng cho cả nhà cả dịp Noel và ngày lạnh giá

GĐXH - Noel và rét đậm có thể kéo dài hết tháng 12 và cách chế biến thịt vịt dưới đây không quá khó làm, nhưng hương vị đậm đà, giòn rụm, ngon miệng là lựa chọn hàng đầu trong mâm tiệc Noel và những ngày giá lạnh.

Vịt cỏ Vân Đình chuẩn khác biệt với các loại thịt vịt khác như thế nào?Vịt cỏ Vân Đình chuẩn khác biệt với các loại thịt vịt khác như thế nào?

GĐXH - Vịt cỏ Vân Đình đặc sản chính hiệu không dễ gì được ăn, nhưng ăn 1 lần là nhớ mãi vì hương vị thơm ngon, khác biệt hẳn so với vịt cánh trắng, vịt siêu nạc, vịt trời thuần hóa.

Đọc xong bài viết này hãy ra ngoại thành Hà Nội ăn món vịt cỏ Vân Đình nổi danh thiên hạĐọc xong bài viết này hãy ra ngoại thành Hà Nội ăn món vịt cỏ Vân Đình nổi danh thiên hạ

GĐXH - Giống vịt cỏ Vân Đình giờ hiếm hoi, nhưng những đầu bếp gốc Vân Đình vẫn chế biến loại vịt khác ăn ngon và hấp dẫn theo khẩu vị của người Hà Nội.

Phùng Phương - Ngọc Hà
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Bảng lưu trữ gắn tường: Món đồ tiện dụng cho nhà diện tích nhỏ

Bảng lưu trữ gắn tường: Món đồ tiện dụng cho nhà diện tích nhỏ

- 6 giờ trước

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm và giúp những ngôi nhà diện tích nhỏ trở nên gọn gàng hơn khi sở hữu một bảng gắn tường cho tất cả những đồ vật nhỏ cần thiết của gia đình.

Căn hộ tí hon đầy màu sắc của cô gái Pháp

Căn hộ tí hon đầy màu sắc của cô gái Pháp

- 7 giờ trước

Điều khiến bạn kinh ngạc hơn cả chính là có đến 2 không gian nghỉ ngơi bên trong căn hộ nhỏ xíu chỉ rộng 30 m² này.

Bán nhà phố về quê mua đất hoang trồng cây trái: “Thấy mình già nhanh, đen nhẻm nhưng xứng đáng”

Bán nhà phố về quê mua đất hoang trồng cây trái: “Thấy mình già nhanh, đen nhẻm nhưng xứng đáng”

- 12 giờ trước

Trước khi thành một khu vườn, mảnh đất của vợ chồng trẻ chỉ là đất hoang, không ai ngó ngàng đến.

5 vật dụng không nên để trong ô tô khi đỗ xe ngoài trời nắng nóng

5 vật dụng không nên để trong ô tô khi đỗ xe ngoài trời nắng nóng

Mẹo vặt - 16 giờ trước

Mỹ phẩm là thứ không thể thiếu đối với các chị em, thế nhưng, nếu để trên xe ô tô trong điều kiện thời tiết oi nóng của mùa hè thì nó lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đấy nhé!

Căn nhà tối giản nhưng đẳng cấp của nữ người mẫu từng cưới trước khi tốt nghiệp cấp ba, sinh con khi còn tuổi teen

Căn nhà tối giản nhưng đẳng cấp của nữ người mẫu từng cưới trước khi tốt nghiệp cấp ba, sinh con khi còn tuổi teen

- 16 giờ trước

GĐXH - Diễn viên Quỳnh Lương cho biết, cô kết hôn từ năm 18 tuổi, làm đám cưới xong mới thi tốt nghiệp cấp ba và sinh con khi còn tuổi teen.

Không gian biệt thự xanh mướt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đầy đủ đến độ gia chủ không muốn dời nhà

Không gian biệt thự xanh mướt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đầy đủ đến độ gia chủ không muốn dời nhà

- 1 ngày trước

GĐXH - Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang sinh sống trong căn biệt thự 3 tầng hoành tráng với đầy đủ tiện nghi. Giá trị của cơ ngơi này phải lên đến hàng chục tỷ đồng.

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất phù hợp cho nhà phố có diện tích 40m2

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất phù hợp cho nhà phố có diện tích 40m2

- 1 ngày trước

Diện tích mảnh đất của bạn không quá nhỏ lại khá vuông vức nên việc tư vấn thiết kế ngôi nhà thoáng đãng, tiện nghi theo đúng nhu cầu sử dụng gia đình là điều không khó.

Thanh niên nhớ quay quắt vị cơm tấm, bún bò khi bỏ phố, tiết lộ 3 điều phải lường trước nếu chọn sống ở quê

Thanh niên nhớ quay quắt vị cơm tấm, bún bò khi bỏ phố, tiết lộ 3 điều phải lường trước nếu chọn sống ở quê

- 1 ngày trước

Hiện tại anh chàng đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trên hành trình bỏ phố về quê.

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp xuất sắc

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp xuất sắc

- 1 ngày trước

Trong bối cảnh nhịp sống ngày càng tấp nập, hối hả, các mẫu biệt thự sân vườn trở thành xu hướng được lựa chọn cho gia chủ tìm kiếm sự bình yên, thư thái.

4 cách để tiết kiệm năng lượng và cắt giảm hóa đơn tiền điện

4 cách để tiết kiệm năng lượng và cắt giảm hóa đơn tiền điện

Mẹo vặt - 1 ngày trước

Tủ lạnh, tủ đông có thể là một trong những thiết bị tiêu thụ năng lượng lớn nhất trong gia đình.

Top