Hà Nội
23°C / 22-25°C

3 loại sinh tố vừa ngon vừa lành: Chị em không thử thì tiếc quá!

Thứ sáu, 14:08 02/09/2022 | Ăn

Sinh tố cải xoăn kết hợp cùng các loại trái cây thì ngon hết cỡ đấy!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 loại sinh tố cải xoăn không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều tác dụng tốt với sức khỏe.

1. Sinh tố cải xoăn, chuối, bơ

3 loại sinh tố vừa ngon vừa lành: Chị em không thử thì tiếc quá! - Ảnh 1.

Sinh tố cải xoăn, chuối, bơ

Nguyên liệu: 120gr cải xoăn, 1 quả chuối chín, 50gr bơ, 300ml sữa tươi không đường/sữa hạt nguyên chất.

Cách làm: Bạn rửa sạch cải xoăn, để ráo. Lột vỏ chuối và bơ rồi cắt nhỏ. Cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố cùng sữa tươi không đường/sữa hạt nguyên chất và xay nhuyễn là xong.

2. Sinh tố cải xoăn, xoài

3 loại sinh tố vừa ngon vừa lành: Chị em không thử thì tiếc quá! - Ảnh 2.

Sinh tố cải xoăn, xoài

Nguyên liệu: 120gr cải xoăn, 2 má xoài, 1 hộp sữa chua ít/không đường, 200ml sữa tươi không đường/sữa hạt nguyên chất.

Cách làm: Bạn rửa sạch cải xoăn, để ráo. Cắt nhỏ 2 má xoài sau khi gọt vỏ. Cho cải xoăn và xoài vào máy xay và xay nhuyễn cùng sữa tươi/sữa hạt, sữa chua là có thể uống được rồi.

3. Sinh tố cải xoăn, dứa

3 loại sinh tố vừa ngon vừa lành: Chị em không thử thì tiếc quá! - Ảnh 3.

Sinh tố cải xoăn, dứa

Nguyên liệu: 120gr cải xoăn, 1/2 quả dứa, 1-2 thìa cà phê mật ong.

Cách làm: Bạn rửa sạch cải xoăn, để ráo. Dứa thái thành miếng nhỏ. Cho dứa và cải xoăn vào máy xay sinh tố cùng 200-300ml nước lọc, 1-2 thìa cà phê mật ong và xay nhuyễn.

Trên đây là 3 loại sinh tố cải xoăn mà bạn có thể tham khảo. Ngoài 3 công thức này, chị em hoàn toàn có thể kết hợp cải xoăn với các loại hoa quả và rau củ khác nha.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm những cách làm sinh tố cải xoăn thật ngon nha!

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Luộc rau xong nên để trong nồi hay vớt ra ngay? Thì ra bấy lâu rất nhiều người hiểu sai

Luộc rau xong nên để trong nồi hay vớt ra ngay? Thì ra bấy lâu rất nhiều người hiểu sai

Mẹo nấu nướng - 57 phút trước

Luộc rau tưởng như công việc đơn giản nhưng thực tế không phải ai cũng biết cách làm đúng.

Bún chìa đặc sản Đắk Lắk, món ăn đáng để bạn thưởng thức trong đời và tự tay làm tại nhà

Bún chìa đặc sản Đắk Lắk, món ăn đáng để bạn thưởng thức trong đời và tự tay làm tại nhà

Ăn - 4 giờ trước

GĐXH - Bên cạnh những món ăn nổi tiếng như gà nướng Bản Đôn Đắk Lắk, cơm lam, măng đắng… thì bún chìa cũng là một loại đặc sản được nhiều người yêu mến.

Những lễ vật không thể thiếu trong mâm cỗ cúng Rằm tháng 8

Những lễ vật không thể thiếu trong mâm cỗ cúng Rằm tháng 8

Ăn - 21 giờ trước

GĐXH - Tết Trung thu không chỉ được biết đến như một ngày để vui chơi của trẻ em Việt Nam, mà mâm cỗ cúng rằm tháng 8 cũng quan trọng không kém. Đó cũng là cách để bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn đối với các bậc tiền nhân.

Tại sao khi ăn lẩu, đĩa thịt luôn được lót bởi những lá rau xà lách?

Tại sao khi ăn lẩu, đĩa thịt luôn được lót bởi những lá rau xà lách?

Ẩm thực 360 - 22 giờ trước

Có điều gì ẩn giấu đằng sau việc dùng những lá rau xà lách trong các đĩa thịt tại các cửa hàng lẩu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Luộc gà theo cách này gà chín đều, ngon, vàng ươm mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng

Luộc gà theo cách này gà chín đều, ngon, vàng ươm mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Gà luộc là món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc gà sao cho ngon ngọt, chín đều, giữ được chất dinh dưỡng.

Cách làm chả lá lốt thịt gà bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, không khô, ngon như chả lá lốt thịt lợn, thịt bò

Cách làm chả lá lốt thịt gà bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, không khô, ngon như chả lá lốt thịt lợn, thịt bò

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Với cách làm chả lá lốt thịt gà bằng nồi chiên không dầu này, đảm bảo ăn rất ngon, thậm chí ăn thường xuyên còn giảm cân không phanh.

3 công thức nấu xôi thơm ngậy, bóng mượt cúng rằm Trung Thu

3 công thức nấu xôi thơm ngậy, bóng mượt cúng rằm Trung Thu

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

3 công thức dưới đây sẽ rất hữu ích cho những mẹ nào đang tìm tòi, học hỏi cách nấu xôi ngon để đãi cả nhà hoặc thắp hương rằm Trung Thu.

Cách làm nem rán bằng nồi chiên không dầu ngon giòn, không khô, vàng ruộm, nem tròn không bị vỡ như rán bằng chảo

Cách làm nem rán bằng nồi chiên không dầu ngon giòn, không khô, vàng ruộm, nem tròn không bị vỡ như rán bằng chảo

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Với cách làm nem ngon và rán nem bằng nồi chiên không dầu như dưới đây, đảm bảo bạn có được mẻ nem giòn ngon, thơm, màu đẹp, thân nem tròn đều mà không lo bị dầu mỡ bắn hay ám mùi khó chịu.

Cách dùng đồ nhựa khi chế biến thực phẩm

Cách dùng đồ nhựa khi chế biến thực phẩm

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

Chọn đúng loại nhựa, sử dụng và bảo quản hợp lý, bạn có thể tận dụng tối đa lợi ích của đồ nhựa trong chế biến thực phẩm mà vẫn đảm bảo an toàn.

Hâm cơm nguội thế nào là đúng cách?

Hâm cơm nguội thế nào là đúng cách?

Mẹo nấu nướng - 2 ngày trước

Nhiều người có thói quen hâm nóng cơm nguội để ăn vào bữa tiếp theo, tuy nhiên không phải ai cũng biết làm nóng cơm nguội đúng cách để giữ được độ thơm dẻo của cơm.

Top