Ăn tôm
3 mối nguy tiềm ẩn khi ăn tôm
Sống khỏeKhi ăn tôm, bạn cần thận trọng vì loại hải sản này hay gây dị ứng, có thể chứa một lượng nhỏ thủy ngân, kháng sinh.
Ăn tôm nhất định phải biết điều này để tránh rủi ro đáng tiếc
Sống khỏeGiadinhNet – Phần đầu tôm to nếu chưa được làm sạch và chế biến kỹ, khi ăn vào rất dễ gây ngộ độc, đặc biệt là với trẻ nhỏ.
Ăn tôm xong tuyệt đối không uống loại nước này
Sống khỏeGiadinhNet - Những món ăn được chế biến từ tôm được nhiều người yêu thích vì bổ dưỡng, ít calo. Tuy nhiên nếu kết hợp tôm với các loại thực phẩm khác sai cách có thể dẫn đến dị ứng, dẫn đến mẩn ngứa, đau bụng, ngộ độc...