Cháo lòng
Món cháo 'nội tạng' ăn kèm bún lạ miệng, chỉ bán vài tiếng/ngày
ĂnCó cách chế biến khá giống cháo lòng miền Bắc nhưng món cháo vùng Tri Tôn (An Giang) lại được nấu cùng nội tạng bò với hương vị lạ miệng, ăn kèm bún tươi hoặc bánh mì rất hấp dẫn.
Quán cháo lòng 50 năm ngon và rẻ khu chợ Đa Kao
Ăn40.000 đồng cho một tô cháo lòng vỉa hè không hề rẻ, song nếu săm soi thật kỹ hương vị, thành phần, bạn sẽ không khỏi gật gù "đắt xắt ra miếng".Quán cháo lòng 50 năm ngon và rẻ khu chợ Đa Kao.