Hà Nội
23°C / 22-25°C
Chuẩn sữa tươi Cô Gái Hà Lan: Những điều mẹ chưa biết

Chuẩn sữa tươi Cô Gái Hà Lan: Những điều mẹ chưa biết

Sống khỏe

Các mẹ chuyên “săn sữa” có biết lý do giúp sữa tươi Cô Gái Hà Lan được ưa chuộng và tin tưởng tại hơn 100 quốc gia? Đó là sữa tươi sau khi vắt chỉ có chưa đến 60 phút để đến điểm làm lạnh nhằm hạn chế hết mức tình trạng sữa bị nhiễm khuẩn. Đây là điểm đặc trưng trong quy trình “Từ đồng cỏ đến ly sữa” – quy trình “chuẩn” mà Cô Gái Hà Lan đang áp dụng để chất lượng sữa tươi được đồng nhất trên toàn cầu.

Cô Gái Hà Lan hé lộ quy trình sản xuất với bộ 7 nguyên tắc vàng về chất lượng

Cô Gái Hà Lan hé lộ quy trình sản xuất với bộ 7 nguyên tắc vàng về chất lượng

Sản phẩm - Dịch vụ

Với kinh nghiệm hơn 145 năm trong ngành sữa, cùng với tiêu chuẩn Hà Lan, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan quyết tâm mang đến lời giải cho “bài toán” chọn sữa tươi luôn làm mẹ băn khoăn mỗi ngày.

Chương trình sữa học đường chỉ được phép sử dụng sữa tươi

Chương trình sữa học đường chỉ được phép sử dụng sữa tươi

Sống khỏe

GiadinhNet - Đây là nội dung mà Bộ trưởng Y Nguyễn Thị Kim Tiến – Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về sữa học đường nêu rõ trong công văn gửi các tỉnh, thành. Theo đó, Ban chỉ đạo quốc gia khẳng định chỉ dùng sữa tươi cho chương trình sữa học đường. Các sữa bột pha loãng, sữa đậu nành… không được chấp nhận.

Sữa tươi Việt đạt chuẩn Hà Lan: Công thức dinh dưỡng cho các gia đình năng động

Sữa tươi Việt đạt chuẩn Hà Lan: Công thức dinh dưỡng cho các gia đình năng động

Sản phẩm - Dịch vụ

Với các gia đình Việt, những hộp sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ sử dụng hoàn toàn sữa tươi (sản phẩm của công ty FrieslandCampina Việt Nam) được xem là bí quyết dinh dưỡng cho cả nhà năng động. Để làm nên chất lượng sữa tươi đạt chuẩn Hà Lan được người tiêu dùng tin cậy là cả một quá trình nỗ lực không ngừng trong suốt hơn 20 năm qua của Cô Gái Hà Lan.

Không phải mọi sữa tươi đều như nhau

Không phải mọi sữa tươi đều như nhau

Sản phẩm - Dịch vụ

GiadinhNet - Có một sự thật thú vị, đó là chất luợng sữa tươi phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc xuất xứ. Sữa bò cũng giống như các sản phẩm nông nghiệp, chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi các điều kiện tự nhiên, khí hậu, thổ nhưỡng... Không phải tự nhiên mà sữa có xuất xứ từ các nước có khí hậu ôn đới như New Zealand, Úc... lại đặc biệt thơm ngon hơn hẳn.

Top