Hà Nội
23°C / 22-25°C

Hot girl Hàn Hari Won: "Anh Đạt thì khô khan lắm"

Thứ hai, 10:05 02/09/2013 | Giải trí

Khi chúng tôi xảy ra xung đột, anh ấy chẳng bao giờ chủ động xin lỗi. Anh Tiến Đạt cứ như khúc gỗ và ít nói chuyện lắm. Nếu là một người đàn ông Hàn Quốc thì tôi đã bỏ lâu rồi - Hari chia sẻ

- Trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2013, Hari Won được khán giả yêu mến và lập ra cả "Hội yêu thích Hari Won", chị cảm thấy thế nào?

- Tôi thật sự bất ngờ vì được mọi người yêu mến. Phiên bản chương trình năm nay dành cho những người nổi tiếng. Khán giả Việt Nam chưa biết tôi là ai cả. Lúc tham gia chương trình, tôi cứ nghĩ mình thích nói gì thì nói, không ai để ý cả. Tôi cũng gặp khá nhiều khó khăn trên đường đua vì sức khỏe không được tốt lắm. Có anh Tiến Đạt bên cạnh giúp đỡ nên tôi cũng vượt qua nhiều chặng đường. Và may mắn, khán giả lại nhìn thấy tôi đáng yêu và dành nhiều tình cảm.

Hot girl Hàn Hari Won: "Anh Đạt thì khô khan lắm" 1
  Hình ảnh Hari Won nhí nhảnh, nói nhiều bên cạnh Tiến Đạt trầm tĩnh, ít lời giúp họ trở thành một trong những đội đua được yêu thích nhất tại Cuộc đua kỳ thú.

- Vì sao đến khi tham gia chương trình thực tế, chị và Tiến Đạt mới tiết lộ mối quan hệ này?

- Lúc đầu, tôi và anh Đạt quen nhau không cho bố mẹ biết. Đến khi chúng tôi tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú" thì mới dám công khai. Tôi giỏi tiếng Việt vì bố tôi là người Việt. Ông người gốc Bắc nên khó tính lắm. Từ nhỏ tôi được ông dạy bảo nghiêm khắc. Ông thường xuyên nói "con không được làm cái này, con không được làm thế kia". Ông không đánh tôi mà cứ ngồi nói nhiều nhiều tiếng đồng hồ liền khi tôi làm sai. Tôi thấy nhức đầu lắm. Vì thế, lớn lên, tôi từng nghĩ rằng đàn ông Việt Nam đều rất khó tính nên tôi không dám quen.

Yêu Tiến Đạt, tôi không cho gia đình biết vì sợ bị phản đối. Nhưng bây giờ thì họ đã đồng ý.

- Tiến Đạt có điểm gì hấp dẫn chị?

- Tôi quen anh Tiến Đạt trong cuộc thi mang tên "Bước nhảy xì tin" năm 2007. Anh ấy làm giám khảo còn tôi là thí sinh. Tôi tham gia cuộc thi vì thích nhảy và được bạn bè rủ rê. Ai ngờ, anh ấy để ý đến tôi, suốt ngày gọi điện rủ đi cà phê. Tôi tìm hiểu thì biết anh ấy nổi tiếng có tài đọc rap đồng thời rất giỏi về mọi chuyện xã hội.

Tôi nghĩ gặp anh ấy cũng học hỏi được nhiều điều nên nhận lời. Không ngờ, gặp nhau hoài, tôi thấy thích anh và nhận ra rằng anh không "đáng sợ" như bố tôi (cười). Chỉ sau một tháng là chúng tôi hẹn hò. Chúng tôi yêu nhau đến nay gần sáu năm rồi.

- Tiến Đạt khác gì với những bạn trai người Hàn Quốc của chị?

- Trước khi quen anh Đạt, tôi từng có bạn trai người Hàn Quốc. Các chàng trai Hàn sẵn sàng quỳ gối nhận lỗi để cầu xin sự tha thứ của bạn gái. Còn anh Đạt thì khô khan lắm. Khi chúng tôi xảy ra xung đột, anh ấy chẳng bao giờ chủ động xin lỗi. Anh Tiến Đạt cứ như khúc gỗ và ít nói chuyện lắm. Nếu là một người đàn ông Hàn Quốc thì tôi đã bỏ lâu rồi. Nhưng không hiểu sao khi quen anh Đạt tôi lại hiền lành hơn. Chỉ có tôi mới chịu đựng được anh ấy thôi (cười).

- Yêu một rapper nổi tiếng của Việt Nam, chị thích ứng như thế nào với môi trường giải trí?

- Tôi sống ở Việt Nam 5 năm rồi nên cũng quen với phong tục ở đây. Tôi cũng không lạ lẫm gì với làng giải trí, vì trước đây tôi là thành viên nhóm nhạc Kiss của Hàn Quốc. Tôi yêu ca hát và nhảy múa từ nhỏ. Tôi không thấy bỡ ngỡ với công việc cũng như những mối quan hệ trong làng giải trí của bạn trai.

Làm bạn gái Tiến Đạt, ít nhiều tôi cũng có cơ hội tiếp xúc với tình hình showbiz Việt và cảm thấy mình thích hợp với môi trường này. Tôi đã từ chối một số cơ hội ở Hàn Quốc.

Hot girl Hàn Hari Won: "Anh Đạt thì khô khan lắm" 2
Bạn gái Tiến Đạt thấy thích hợp hoạt động trong showbiz Việt.

- Làng giải trí Hàn Quốc khá đình đám trên thị trường châu Á, vì sao chị lại bỏ cơ hội này để sinh sống tại Việt Nam?

- Trước khi quyết định về Việt Nam sinh sống, có người đề nghị sẽ đầu tư cho tôi 1 triệu USD (tương đương 20 tỷ đồng) để phát triển sự nghiệp. Người quản lý của tôi cảnh báo: "Nếu em đồng ý thì tương lai em sẽ được dùng hàng hiệunhưng cũng có thể phải vào khách sạn với chủ đầu tư. Nếu em chịu được điều này thì nhận lời". Nghe xong tôi hoảng hốt.

Ở Hàn Quốc, quản lý có khi bảo tôi ra ngoài ăn tối với một vài người vào lúc 8 - 9h tối, để có một show diễn nào đó. Tôi không chịu. Tôi bảo: "Em có phải làm gái đâu mà đi với người ta vào buổi tối. Nếu muốn ăn uống gì thì gọi em buổi trưa hoặc buổi sáng". Hoặc người quản lý bảo tôi cặp bồ với một đại gia nào đó. Tôi không nghe lời.

Cuối cùng, tôi đành chạy trốn khỏi sự phức tạp này. Tôi về quê hương của bố sinh sống và tiếp tục sự nghiệp ca hát. Tôi cũng đã giải quyết ổn thỏa mọi việc bên Hàn Quốc.

- Vậy chị thấy mình thích hợp với showbiz Việt ở khía cạnh nào?

- Tính cách tôi thoải mái, không chịu sự gò bó. Trong khi, làng giải trí Hàn Quốc khá khắc nghiệt. Họ luôn gò ép ca sĩ vào khuôn khổ đề ra. Từ việc đi đứng, ăn uống đến phát ngôn đều phải khép nép. Thậm chí, khi bạn mập, bạn sẽ không được mặc váy ngắn. Còn ở Việt Nam, tôi tự do thể hiện những gì mình thích. Ca sĩ Việt mập hay ốm cũng có thể tự chọn trang phục hoặc nói mọi điều mình thích trước công chúng.

- Chị nghĩ sao nếu người ta cho rằng, yêu Tiến Đạt là điều kiện thuận lợi để chị xâm nhập showbiz Việt?

- Thật ra bây giờ, tôi là người khiến anh Đạt nổi bật hơn đó chứ (cười). Lúc đầu anh ấy cũng phản đối vì không muốn cả hai cùng hoạt động trong môi trường giải trí. Một thời gian sau, anh ấy "mềm lòng" trước tình yêu ca hát của tôi nên đồng ý cho tôi phát triển khả năng. Từ nhỏ, tính cách tôi rất độc lập. Ngay cả khi anh Đạt mua túi xách hiệu tặng tôi, tôi cũng không nhận. Tôi chỉ dùng những gì mình tự tay làm ra thôi.

- Tiến Đạt giúp chị như thế nào trong nghề?

- Anh ấy có hướng dẫn một vài điều, nhưng ít lắm. Anh ấy cũng giới thiệu cho tôi những mối quan hệ trong làng giải trí để tôi tự học hỏi và tìm hiểu. Đa số tôi tự thân vận động là chính. Tôi nghe nhiều ca sĩ Việt Nam hát để cảm nhận được bản sắc nhạc Việt.

- Chị thích giọng ca Việt Nam nào?

- Tôi thần tượng chị Mỹ Tâm. Chị ấy có màu sắc âm nhạc khá hay. Phong cách âm nhạc của chị ấy dễ nghe và cách phối khí cũng tương tự như nhạc Hàn. Tôi thích bài "Cơn mưa dĩ vãng" của chị ấy và thuộc bài này làu làu.

Hot girl Hàn Hari Won: "Anh Đạt thì khô khan lắm" 3
  Hình ảnh đáng yêu của cặp sao trong Cuộc đua kỳ thú. Tiến Đạt tranh thủ ngủ lấy sức để thi tiếp trong khi Hari, ngồi trên người anh, dường như vẫn "khao khát" nói chuyện.

- Chị đã chuẩn bị thế nào cho công việc ca hát của mình?

- Tôi đang học hát tiếng Việt. Về ca khúc, tôi nhờ nhạc sĩ Đằng Phương sáng tác. Dù tiếng Việt tôi khá sành sỏi, tôi vẫn muốn hoàn thiện hơn trong kỹ năng phát âm. Tôi sẽ xây dựng hình ảnh cô gái vui vẻ, trẻ trung, gần gũi với mọi người. Có thể cuối năm nay, tôi sẽ ra album nhạc đầu tay.

- Quen Tiến Đạt đã lâu, chị dự tính khi nào sẽ kết hôn?

- Tôi đang chờ lời "cầu hôn" của anh ấy. Đến giờ anh ấy vẫn chưa mở lời (cười).

Theo Tâm Giao
VnExpress
hoahue
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
TP HCM: Xử phạt show diễn thời trang diện áo yếm, lộ vòng 3

TP HCM: Xử phạt show diễn thời trang diện áo yếm, lộ vòng 3

Giải trí - 1 giờ trước

Show diễn thời trang New traditional của nhà thiết kế Tường Danh diễn ra tại TP Thủ Đức, trở thành tâm điểm của dư luận.

Ca sĩ Thủy Tiên đáp trả anti fan

Ca sĩ Thủy Tiên đáp trả anti fan

Giải trí - 1 giờ trước

Trước sự mỉa mai của anti fan, ca sĩ Thủy Tiên đáp trả: Các bạn có chửi, mình cũng ngẩng cao đầu.

Vân Hugo sau Nam tiến: Sắp có hôn lễ hoành tráng cùng chồng doanh nhân, sống ở biệt thự 200m2 sang chảnh

Vân Hugo sau Nam tiến: Sắp có hôn lễ hoành tráng cùng chồng doanh nhân, sống ở biệt thự 200m2 sang chảnh

Giải trí - 2 giờ trước

GĐXH - Vân Hugo mới đây gây bất ngờ khi tự đăng hình ảnh diện áo cưới. Người hâm mộ đồn đoán, cô sắp làm đám cưới lần 2.

Cuộc sống của Can Lộ Lộ sau khi bị đuổi khỏi giới giải trí

Cuộc sống của Can Lộ Lộ sau khi bị đuổi khỏi giới giải trí

Giải trí - 3 giờ trước

Can Lộ Lộ từng là "hiện tượng" của giới giải trí Hoa ngữ năm 2011 vì thường xuyên xuất hiện với trang phục hở hang, phát ngôn gây sốc. Hiện tại, cô đã có con, sống kín tiếng.

Từng nức nở khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tiết lộ đám cưới với bạn trai Việt kiều

Từng nức nở khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tiết lộ đám cưới với bạn trai Việt kiều

Giải trí - 6 giờ trước

GĐXH - Sau 2 năm chia tay Kiều Minh Tuấn, diễn viên Cát Phượng tiết lộ đã có bạn trai Việt kiều 1 năm qua. Tuy nhiên, cô không quan tâm chuyện đám cưới, chỉ cần tình yêu của người đó.

U60 qua thời, vì sao MC Kỳ Duyên vẫn thu hút?

U60 qua thời, vì sao MC Kỳ Duyên vẫn thu hút?

Giải trí - 6 giờ trước

Không còn ở thời đỉnh cao, MC Kỳ Duyên vẫn được quan tâm không kém các ngôi sao ở Việt Nam.

Diện mạo gây chú ý của NS Hoài Linh tại trời Âu

Diện mạo gây chú ý của NS Hoài Linh tại trời Âu

Giải trí - 8 giờ trước

Mỗi lần NS Hoài Linh lộ diện đều thu hút sự quan tâm của công chúng.

Hôn nhân đồng tính của nam biên đạo múa nổi tiếng: Hạnh phúc cùng bạn đời trong căn hộ giá trị khủng

Hôn nhân đồng tính của nam biên đạo múa nổi tiếng: Hạnh phúc cùng bạn đời trong căn hộ giá trị khủng

Giải trí - 9 giờ trước

GĐXH - Biên đạo múa John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh sống hạnh phúc bên nhau sau 5 năm kết hôn. Họ có một tổ ấm sang trọng với diện tích 140m2.

Hai nhân vật gây ức chế nhất Cuộc đời vẫn đẹp sao: Người quá khờ, kẻ quá 'báo'

Hai nhân vật gây ức chế nhất Cuộc đời vẫn đẹp sao: Người quá khờ, kẻ quá 'báo'

Giải trí - 10 giờ trước

Không ít khán giả đặt ra câu hỏi phải chăng đạo diễn và biên kịch đang đẩy tình tiết phim đi quá xa, đến mức khiến bộ phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" trở nên vô lý.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 27: Hà nói xấu sếp mới giữa công ty

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 27: Hà nói xấu sếp mới giữa công ty

Xem - nghe - đọc - 11 giờ trước

Cho rằng quản lý mới chuyên soi mói bắt lỗi mình, Hà phản ứng dữ dội và không ngừng nói xấu sếp với nhân viên khác một cách công khai.

Top