Hà Nội
23°C / 22-25°C

Khám phá nghệ thuật làm Sushi cùng Master Đinh

Thứ sáu, 10:00 22/04/2016 | Ăn

GiadinhNet - Sushi – món ăn “quốc hồn quốc túy” của Nhật Bản đã làm rung động không ít trái tim người thưởng thức. Để có những giây phút trải nghiệm trọn vẹn, bạn hãy tới nhà hàng Kisu Sushi và cùng Master Đinh khám phá những bí quyết độc đáo.

Sushi có một sự cân bằng hoàn hảo giữa tinh bột, rau, củ, quả, cá và thịt. Theo Master Đinh, người đã gắn bó với ẩm thực Nhật Bản 25 năm, lựa chọn nguyên liệu và kỹ năng sơ chế cá tạo nên “linh hồn” của sushi. Mỗi loại cá, mỗi loại gia vị hay hải sản có trong đó lại mang đến một hương vị khác. Một đầu bếp sushi phải có đủ kiến thức và kinh nghiệm rất nhiều năm mới có thể nắm vững cách sử dụng. Quan trọng hơn cả, anh ta phải đặt vào món ăn cả trái tim của mình.

Kỹ năng chế biến cá của Master Đinh trong lúc chuẩn bị món cá tuyết nướng
Kỹ năng chế biến cá của Master Đinh trong lúc chuẩn bị món cá tuyết nướng
Cách viên cơm thật khéo cho sushi nigiri cá ngừ
Cách viên cơm thật khéo cho sushi nigiri cá ngừ

Nguyên liệu đã sẵn sàng cho món sushi cá hồi cuốn trái bơ tẩm trứng cá chuồn
Nguyên liệu đã sẵn sàng cho món sushi cá hồi cuốn trái bơ tẩm trứng cá chuồn

Và khi món sushi này được hoàn thiện, thật khó để từ chối!
Và khi món sushi này được hoàn thiện, thật khó để từ chối!

Là học trò của đầu bếp nổi tiếng Yoya Matsumoto, Master Đinh đã phối hợp với nhà hàng Kisu Sushi để giới thiệu nhiều thực đơn đúng chuẩn Nhật Bản
Là học trò của đầu bếp nổi tiếng Yoya Matsumoto, Master Đinh đã phối hợp với nhà hàng Kisu Sushi để giới thiệu nhiều thực đơn đúng chuẩn Nhật Bản

Không gian ở Kisu Sushi hướng về tự nhiên theo tinh thần của nghệ thuật ẩm thực xứ sở Mặt trời mọc
Không gian ở Kisu Sushi hướng về tự nhiên theo tinh thần của nghệ thuật ẩm thực xứ sở Mặt trời mọc
Phong cách nội thất gỗ kết hợp các chất liệu thiên nhiên mang hơi thở của cả truyền thống và hiện đại
Phong cách nội thất gỗ kết hợp các chất liệu thiên nhiên mang hơi thở của cả truyền thống và hiện đại

Nhân dịp khai trương, nhà hàng Kisu Sushi thực hiện chương trình “Check in - Càng đông càng vui”. Theo đó, khi tham gia Check in và Like Fanpage Kisu Sushi, bạn sẽ được giảm 5% 1 người, 10%/ 2 người, mức tối đa là 50% / 10 người.

Nhà hàng Kisu Sushi

Địa chỉ: 65C Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3632 1919

www.facebook.com/kisusushi

www.kisusushi.vn

PV/Báo Gia đình & Xã hội

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Món ăn này vừa ngon lại bổ dưỡng, dễ làm mà bạn không cần phải nấu thêm cơm hay mì

Món ăn này vừa ngon lại bổ dưỡng, dễ làm mà bạn không cần phải nấu thêm cơm hay mì

Ẩm thực 360 - 50 phút trước

Món ăn này chỉ cần 3 nguyên liệu quen thuộc, cũng dễ chế biến và bạn có thể dùng như một bữa ăn mà không cần nấu cơm hay các món khác.

Tại sao người bán ở chợ thường phủ vải lên miếng thịt lợn?

Tại sao người bán ở chợ thường phủ vải lên miếng thịt lợn?

Mẹo nấu nướng - 3 giờ trước

Khi đi mua thực phẩm ở các chợ dân sinh, bạn sẽ thấy ở các quầy thịt, người bán thường phủ miếng vải lên trên các miếng thịt lợn; tại sao lại như vậy?

Bữa sáng ăn gì giúp giảm cân hiệu quả?

Bữa sáng ăn gì giúp giảm cân hiệu quả?

Ẩm thực 360 - 17 giờ trước

GĐXH - Các món giàu protein như trứng, sữa chua Hy Lạp, các loại hạt... giúp no bụng, cung cấp năng lượng cho cơ thể bắt đầu ngày mới, lại tốt cho quá trình đốt mỡ, tăng cơ hỗ trợ giảm cân.

Cách làm đuôi heo chiên giòn cho bữa ăn gia đình

Cách làm đuôi heo chiên giòn cho bữa ăn gia đình

Ẩm thực 360 - 20 giờ trước

Món đuôi heo chiên giòn chấm kèm với sốt mắm me chua chua ngọt ngọt khiến ai cũng thích mê.

Cách nấu thịt kho tàu theo kiểu người Trung Quốc

Cách nấu thịt kho tàu theo kiểu người Trung Quốc

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

Đã bao giờ bạn tự hỏi, người Trung Quốc nấu món thịt kho tàu thế nào, có khác nhiều với cách nấu của người Việt Nam?

Những món nướng hấp dẫn với chiên không dầu

Những món nướng hấp dẫn với chiên không dầu

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Nồi chiên không dầu tuy có kích thước nhỏ bé nhưng lại có thể “hô biến” ra hàng trăm món ngon mà không cần dùng dầu mỡ hoặc chỉ cần dùng rất ít.

Măng cụt có thể bảo quản trong tủ lạnh bao lâu?

Măng cụt có thể bảo quản trong tủ lạnh bao lâu?

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

Măng cụt rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản đúng cách, vậy làm thế nào để kéo dài thời gian sử dụng của nó và măng cụt có thể bảo quản trong tủ lạnh bao lâu?

Bố chồng ở Hải Phòng nấu loạt mâm cơm, con dâu khoe khắp mạng xã hội

Bố chồng ở Hải Phòng nấu loạt mâm cơm, con dâu khoe khắp mạng xã hội

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

Từ ngày về làm dâu, chị Phương không phải vào bếp. Người vào bếp cũng không phải là mẹ chồng chị, mà là bố chồng.

Bánh rán vỉa hè – món ăn thân thương siêu 'hot' của Hà Nội

Bánh rán vỉa hè – món ăn thân thương siêu 'hot' của Hà Nội

Ăn - 1 ngày trước

Có lẽ hiếm nơi nào có nhiều hàng bánh rán như ở Hà Nội. Mỗi mùa đông về, bánh rán lại càng trở thành món dễ gây nhung nhớ với nhiều người.

Na tím khác gì na xanh?

Na tím khác gì na xanh?

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

Bên cạnh các loại na quen thuộc, gần đây thị trường còn xuất hiện giống na quả tím, chúng có gì khác với na xanh, nhất là về hương vị?

Top