Khám phá nghệ thuật làm Sushi cùng Master Đinh
GiadinhNet - Sushi – món ăn “quốc hồn quốc túy” của Nhật Bản đã làm rung động không ít trái tim người thưởng thức. Để có những giây phút trải nghiệm trọn vẹn, bạn hãy tới nhà hàng Kisu Sushi và cùng Master Đinh khám phá những bí quyết độc đáo.
Sushi có một sự cân bằng hoàn hảo giữa tinh bột, rau, củ, quả, cá và thịt. Theo Master Đinh, người đã gắn bó với ẩm thực Nhật Bản 25 năm, lựa chọn nguyên liệu và kỹ năng sơ chế cá tạo nên “linh hồn” của sushi. Mỗi loại cá, mỗi loại gia vị hay hải sản có trong đó lại mang đến một hương vị khác. Một đầu bếp sushi phải có đủ kiến thức và kinh nghiệm rất nhiều năm mới có thể nắm vững cách sử dụng. Quan trọng hơn cả, anh ta phải đặt vào món ăn cả trái tim của mình.
Nhân dịp khai trương, nhà hàng Kisu Sushi thực hiện chương trình “Check in - Càng đông càng vui”. Theo đó, khi tham gia Check in và Like Fanpage Kisu Sushi, bạn sẽ được giảm 5% 1 người, 10%/ 2 người, mức tối đa là 50% / 10 người.
Nhà hàng Kisu Sushi
Địa chỉ: 65C Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04 3632 1919
PV/Báo Gia đình & Xã hội
Món ăn này vừa ngon lại bổ dưỡng, dễ làm mà bạn không cần phải nấu thêm cơm hay mì
Ẩm thực 360 - 50 phút trướcMón ăn này chỉ cần 3 nguyên liệu quen thuộc, cũng dễ chế biến và bạn có thể dùng như một bữa ăn mà không cần nấu cơm hay các món khác.
Tại sao người bán ở chợ thường phủ vải lên miếng thịt lợn?
Mẹo nấu nướng - 3 giờ trướcKhi đi mua thực phẩm ở các chợ dân sinh, bạn sẽ thấy ở các quầy thịt, người bán thường phủ miếng vải lên trên các miếng thịt lợn; tại sao lại như vậy?
Bữa sáng ăn gì giúp giảm cân hiệu quả?
Ẩm thực 360 - 17 giờ trướcGĐXH - Các món giàu protein như trứng, sữa chua Hy Lạp, các loại hạt... giúp no bụng, cung cấp năng lượng cho cơ thể bắt đầu ngày mới, lại tốt cho quá trình đốt mỡ, tăng cơ hỗ trợ giảm cân.
Cách làm đuôi heo chiên giòn cho bữa ăn gia đình
Ẩm thực 360 - 20 giờ trướcMón đuôi heo chiên giòn chấm kèm với sốt mắm me chua chua ngọt ngọt khiến ai cũng thích mê.
Cách nấu thịt kho tàu theo kiểu người Trung Quốc
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcĐã bao giờ bạn tự hỏi, người Trung Quốc nấu món thịt kho tàu thế nào, có khác nhiều với cách nấu của người Việt Nam?
Những món nướng hấp dẫn với chiên không dầu
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Nồi chiên không dầu tuy có kích thước nhỏ bé nhưng lại có thể “hô biến” ra hàng trăm món ngon mà không cần dùng dầu mỡ hoặc chỉ cần dùng rất ít.
Măng cụt có thể bảo quản trong tủ lạnh bao lâu?
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcMăng cụt rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản đúng cách, vậy làm thế nào để kéo dài thời gian sử dụng của nó và măng cụt có thể bảo quản trong tủ lạnh bao lâu?
Bố chồng ở Hải Phòng nấu loạt mâm cơm, con dâu khoe khắp mạng xã hội
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcTừ ngày về làm dâu, chị Phương không phải vào bếp. Người vào bếp cũng không phải là mẹ chồng chị, mà là bố chồng.
Bánh rán vỉa hè – món ăn thân thương siêu 'hot' của Hà Nội
Ăn - 1 ngày trướcCó lẽ hiếm nơi nào có nhiều hàng bánh rán như ở Hà Nội. Mỗi mùa đông về, bánh rán lại càng trở thành món dễ gây nhung nhớ với nhiều người.
Na tím khác gì na xanh?
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcBên cạnh các loại na quen thuộc, gần đây thị trường còn xuất hiện giống na quả tím, chúng có gì khác với na xanh, nhất là về hương vị?
Rau được coi là ‘thần dược’ ở thế giới mọc dại đầy ở nước ta, ăn nhiều giúp cải thiện giấc ngủ, ổn định đường huyết
Ẩm thực 360GĐXH – Một số nước trên thế giới coi loại rau này là “thần dược”, nhưng ở nước ta chúng lại mọc dại nhiều. Rau còn có tác dụng cải thiện giấc ngủ, ổn định đường huyết