Hà Nội
23°C / 22-25°C

Kiều Minh Tuấn hí hửng dạy cách hấp bánh bao không cần xửng, nhiều người định học theo nhưng cái kết lại 'hú hồn'

Thứ ba, 09:00 05/03/2024 | Ăn

Chính chủ Kiều Minh Tuấn cũng phải sửng sốt trước kết quả hấp bánh bao không cần xửng của mình.

Xuất hiện trong chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm, Kiều Minh Tuấn không chỉ được khán giả yêu thích bởi những "miếng hài vô tri" mà bên cạnh đó, khả năng nấu nướng của anh cũng là một điểm khiến nhiều người ngạc nhiên. Dù không được điêu luyện như Trường Giang, nhưng Kiều Minh Tuấn cũng khá thành thục chuyện bếp núc. Thế nên mới đây, khi nam diễn viên chia sẻ clip chỉ dẫn cách hấp bánh bao không cần xửng, các cư dân mạng đều rất ngóng chờ kết quả và chuẩn bị học ngay theo mẹo của anh chàng. Tuy nhiên, kết quả lại khiến nhiều người "cười ra nước mắt".

Kiều Minh Tuấn hí hửng dạy cách hấp bánh bao không cần xửng, nhiều người định học theo nhưng cái kết lại "hú hồn"- Ảnh 1.
Kiều Minh Tuấn hí hửng dạy cách hấp bánh bao không cần xửng, nhiều người định học theo nhưng cái kết lại "hú hồn"- Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn hí hửng dạy mọi người cách hấp bánh bao không cần xửng (Nguồn: TikTok nhân vật)

Kiều Minh Tuấn hí hửng dạy cách hấp bánh bao không cần xửng, nhiều người định học theo nhưng cái kết lại "hú hồn"- Ảnh 3.
Kiều Minh Tuấn hí hửng dạy cách hấp bánh bao không cần xửng, nhiều người định học theo nhưng cái kết lại "hú hồn"- Ảnh 4.

Và đây là cách mà Kiều Minh Tuấn áp dụng (Nguồn: TikTok nhân vật)

Theo cách của nam diễn viên, chúng ta chỉ cần những chiếc tăm cắm vào mặt dưới chiếc bánh bao rồi đặt chúng "đứng" luôn trong nồi nước. Những chiếc tăm này đóng vai trò thay thế chiếc xửng để bánh bao không chìm xuống nước và vẫn được hấp chín. Tuy nhiên, kết quả thì...

Kiều Minh Tuấn hí hửng dạy cách hấp bánh bao không cần xửng, nhiều người định học theo nhưng cái kết lại "hú hồn"- Ảnh 5.

Hí hửng chờ kết quả...

Kiều Minh Tuấn hí hửng dạy cách hấp bánh bao không cần xửng, nhiều người định học theo nhưng cái kết lại "hú hồn"- Ảnh 6.
Kiều Minh Tuấn hí hửng dạy cách hấp bánh bao không cần xửng, nhiều người định học theo nhưng cái kết lại "hú hồn"- Ảnh 7.
Kiều Minh Tuấn hí hửng dạy cách hấp bánh bao không cần xửng, nhiều người định học theo nhưng cái kết lại "hú hồn"- Ảnh 8.

Và... một nồi cháo bánh bao ra đời (Nguồn: TikTok nhân vật)

Chứng kiến cảnh tượng này, các cư dân mạng đều không thể nhịn được cười. Thì ra, do nước sôi, bánh bao không thể "đứng" vững trên những chiếc tăm nên đã rơi xuống và bị nấu thành hỗn hợp giống như... cháo. Một số người cho biết đang định học theo, không ngờ cái kết lại như vậy. 

Được biết, mẹo hấp bánh bao này từng được nhiều người áp dụng nhưng cũng có không ít trường hợp cho kết quả giống như Kiều Minh Tuấn. Dù vậy, dân mạng vẫn rất thích thú "miếng hài" này bởi tuy không chỉ được mẹo hay nhưng anh vẫn mang lại tiếng cười cho mọi người.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Ẩm thực 360 - 6 giờ trước

GĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Ăn - 10 giờ trước

Món bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Ăn - 10 giờ trước

GĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Mẹo nấu nướng - 14 giờ trước

GĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Ăn - 17 giờ trước

Thói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Ăn - 17 giờ trước

GĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Ăn - 1 ngày trước

Thịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.

Bữa cơm mùa hè có món gỏi đu đủ kiểu Thái giòn ngon mát lành

Bữa cơm mùa hè có món gỏi đu đủ kiểu Thái giòn ngon mát lành

Ăn - 1 ngày trước

Trong những ngày thời tiết nóng nực của mùa hè, bữa cơm gia đình có thêm một đĩa gỏi đu đủ kiểu Thái với vị chua cay mặn ngọt đậm đà thì không chỉ ngon miệng mà còn giúp chống ngán cực kỳ hiệu quả.

Chọn ớt chuông có đáy 3 rãnh hay 4 rãnh thì ngon và món ngon bất ngờ từ ớt chuông

Chọn ớt chuông có đáy 3 rãnh hay 4 rãnh thì ngon và món ngon bất ngờ từ ớt chuông

Ăn - 2 ngày trước

GĐXH - Nắm được bí quyết này trong tay, bạn chẳng lo mọi người cười chê vì không biết chọn ớt chuông phù hợp với món ăn của gia đình.

Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc

Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc

Ăn - 2 ngày trước

Vịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.

Top