Hà Nội
23°C / 22-25°C

Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN

Thứ tư, 22:00 30/11/2022 | Thời sự

Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN diễn ra từ 11/8 đến 20/11 đã lan tỏa một phong trào tập luyện rộng khắp trong cộng đồng với tinh thần "KHỎE - ĐẸP". Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi diễn ra vào 20h ngày 30/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đây là năm đầu tiên Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN. Cuộc thi với kỳ vọng góp phần nâng cao kiến thức về dinh dưỡng hợp lý, vận động khoa học cho đông đảo người dân, xây dựng tiền đề tạo ra một cộng đồng khỏe mạnh, góp phần nâng cao vóc dáng trí tuệ cho các thế hệ người Việt tương lai…

Cuộc thi được sự đồng hành của Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition

Mời độc giả xem trực tiếp Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHOẺ ĐEP HƠN:

Lễ trao giải cuộc thi vinh dự có sự hiện diện của các đồng chí: 

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên - Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế.

Đồng chí Trần Văn Thuấn - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc thi

Đồng chí Hoàng Đạo Cương - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 2.

Từ phải qua trái: Đồng chí Trần Văn Thuấn - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc thi; Đồng chí Hoàng Đạo Cương - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch; Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên - Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế và đồng chí Trần Tuấn Linh, Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ & Đời sống, Bộ Y tế

 

 

Tất cả Tổng thuật
21:16 ngày 30/11/2022

Trao Giải Đặc biệt

Giải Đặc biệt của cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN  được trao cho ứng viên Trần Thị Thu Phương, sinh năm 1982 đến từ Quảng Ninh. 

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 1.

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên - Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế. Đồng chí Trần Văn Thuấn - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc thi trao Giải Đặc biệt cho ứng viên Trần Thị Thu Phương đến từ Quảng Ninh.

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 2.

Ứng viên Trần Thị Thu Phương giao lưu cùng khán giả

“Bạn sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của chính bạn, Khỏe hơn và Đẹp hơn - đó chính là tinh thần xuyên suốt của cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN. Thông qua cuộc thi, mỗi người sẽ thấy mỗi ngày chúng ta sống là một ngày vui hơn với cơ thể và tinh thần khỏe mạnh. Mỗi người tham gia cuộc thi sẽ nhận ra hạnh phúc của một hành trình nỗ lực để cải thiện sức khỏe bản thân. Cùng đón bình minh lên với một khởi đầu mới tốt đẹp hơn...

HẾT

 

21:13 ngày 30/11/2022

Trao Giải Nhất

Là một trong những người phụ nữ nhiều tuổi nhất TOP 12 ứng viên đạt giải của cuộc thi, chị Nguyễn Thị Thu Lan đã chứng minh cho mọi người thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Không ai nghĩ, một người phụ nữ từng mắc hàng loạt bệnh do uống thuốc giảm cân, từng đau lưng, huyết áp cao, mỡ máu, có thể giảm tới 9kg trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, và cải thiện rất nhiều vấn đề về sức khoẻ. Động lực nào đã giúp chị làm được điều mà không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được?

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 1.

Đồng chí Hoàng Đạo Cương - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch trao Giair Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Lan đến từ Hà Nội.

 

21:02 ngày 30/11/2022

Trao Giải Nhì

Nhà báo Trần Tuấn Linh - Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ & Đời sống trao Giải Nhì cho 2 ứng viên

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 1.

1. Ứng viên Hà Minh Đức, sinh năm 1995, Hà Nội: Là một bác sĩ, để chăm lo tốt cho sức khoẻ của nhân dân, thì bản thân cũng phải rèn luyện để có một sức khoẻ tốt. Đã từng có thời điểm nặng tới 78kg, cơ thể mệt mỏi, nặng nề, cộng thêm áp lực căng thẳng của công việc khiến anh stress rất nhiều. Quyết tâm giảm tới 10,2 kg trong 3 tháng đồng hành cùng Tôi khoẻ đẹp hơn mà một quá trình vô cùng vất vả và xứng đáng được ghi nhận.

2. Ứng viên Đặng Thị Minh Trang, sinh năm 1989, TP. Hồ Chí Minh: Là người ốm yếu lâu năm, suy nhược cơ thể nặng lại không thường xuyên chăm sóc sức khỏe, Trang đã từng phải nhập viện điều trị thoái hoá đốt sống cổ và tê 2 cánh tay, mắt kém lại không làm việc được bằng máy tính, nên chất lượng cuộc sống giảm, trầm cảm, có những lúc tưởng chừng bản thân mất sức lao động, mất luôn cả nụ cười. Quyết tâm tìm hiểu về dinh dưỡng, vận động Trang đã giảm 10 cm vòng eo, tăng được 5kg nhờ lối sống khoa học và hợp lý.

 

20:57 ngày 30/11/2022

Trao giải Ba

Giải Ba của cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN được trao cho 3 ứng viên: 

1. Ứng viên Phan Hải Thanh, sinh năm 1994 đến từ Hà Nội: Trước đây, Hải Thanh luôn mang trong mình tâm lý mặc cảm của bà mẹ sau sinh với cân nặng gần 70kg. Thanh đã biết quan tâm hơn đến chế độ dinh dưỡng và tập luyện. Nhờ đó, Thanh đã về được số cân mong muốn là 58kg, sở hữu thân hình gọn gàng, săn chắc, là mong muốn của rất nhiều người

2. Ứng viên Nguyễn Thị Minh Hiền, sinh năm 1985 đến từ Nghệ An: Ứng viên Nguyễn Thị Minh Hiền là người duy trì vóc dáng và sức khoẻ bền bỉ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi bằng cách tăng cường luyện tập, đồng thời lan toả lối sống tích cực đến những người xung quanh. Từ 1 bà mẹ bỉm sữa sau khi sinh, thân hình quá khổ, chị đã thành công giảm được 13kg cân nặng. 

3. Một lần nữa chúng ta lại được xướng tên Ứng viên Nguyễn Thanh Long sinh năm 1976 đến từ Bắc Giang: Giật mình trong một lần khám sức khoẻ tổng quát với các chỉ số sức khoẻ quá xấu, anh đã quyết tâm thay đổi bản thân. Không chỉ là ứng viên xuất sắc giảm tới 9,5kg trong 3 tháng tham gia cuộc thi Tôi khoẻ đẹp hơn, anh còn là người đã xây dựng và lan toả lối sống lành mạnh ngay trong gia đình, trong công ty và với cả đối tác của mình.

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 1.

GS.TS Lê Thị Hương Chủ tịch Hội đồng giám khảo và TS. Hà Anh Đức thành viên Hội đồng giám khảo trao giải Ba cho các ứng viên

 

20:52 ngày 30/11/2022

Trao giải Tư

Giải Tư của cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN được trao cho 5 ứng viên: 

1. Ứng viên Lê Văn Cảnh sinh năm 1995 đến từ Hậu Giang: Là một trong những ứng viên có mức cân nặng giảm nhiều nhất cuộc thi, 19,3kg. 

2. Ứng viên Nguyễn Thị Hoa, sinh năm 1989 đến từ Bắc Giang: Giảm béo là kế hoạch mà 90% cô gái nào cũng từng ấp ủ. Thế nhưng nói là một chuyện, còn giảm được hay không lại là chuyện khác. Ứng viên Nguyễn Thị Hoa nhiều người không khỏi bất ngờ vì với công việc bận rộn, mang trong mình nhiều bệnh tật, hành trình giảm cân và lột xác của cô nàng mũm mĩm 78,1kg, giảm tới 13,8kg đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

3. Ứng viên Nguyễn Thị Kim Thư, sinh năm 1970 đến từ Bạc Liêu: 17 năm 'chiến đấu' với 2 căn bệnh ung thư, chị Nguyễn Thị Kim Thư tham gia cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN để có động lực tăng cân khoa học, cập nhật được nhiều kiến thức về dinh dưỡng và vận động để phòng tránh hội chứng suy mòn do ung thư gây ra. Chị mong muốn tăng cân không chỉ nâng cao sức khỏe để eo thon, dáng đẹp, mà tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy bệnh nhân ung thư nếu thường xuyên vận động kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh vẫn có được thể lực tốt, tinh thần sảng khoái, luôn tràn đầy năng lượng.

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 1.

Các ứng nhận giải TƯ của cuộc thi

4. Ứng viên Đặng Xuân Trường, sinh năm 1987 đến từ Hải Dương: Quyết tâm cải thiện sức khỏe cũng như cân nặng lên tới 110kg đã thôi thúc Đặng Xuân Trường đăng kí cuộc thi Tôi khỏe đẹp hơn dù biết vòng 1 cuộc thi còn rất ít ngày nữa sẽ khép lại!

Từng nằm trên giường bệnh cả năm trời, trầm cảm, tuyệt vọng, anh quyết định thay đổi cuộc đời mình, bắt đầu từ việc cải thiện sức khỏe. Suốt hành trình giảm cân của mình, anh đã giảm được tổng gần 30kg, truyền cảm hứng cho nhiều người.

5. Ứng viên Phạm Ngọc Thủy, sinh năm 1995 đến từ Trà Vinh: Cuộc thi "Tôi khoẻ đẹp hơn" như là 1 cơ hội truyền động lực cho Thủy cũng như nhiều người có quyết tâm thay đổi mạnh mẽ hơn. Sau 3 tháng tham gia cuộc thi, số cân hiện tại là 50,5 kg, vòng eo giảm được 11 cm, cơ thể cảm thấy khoẻ hơn và tràn đầy năng lượng hơn.

 

20:11 ngày 30/11/2022

Trao giải phụ: Giải truyền cảm hứng

 Giải  truyền cảm hứng được trao cho 2 ứng viên 

 

-Ứng viên Lê Thị Linh sinh năm 1999 đến từ Hà Nội: Linh hiện là nhân viên văn phòng tại Hoài Đức, Hà Nội. Em chia sẻ đã từng đánh mất sự tự tin chỉ vì thừa cân khi tuổi đời còn rất trẻ. Trước khi đến với cuộc thi, cân nặng của Linh có thời điểm 81,6kg với nhiều bệnh lý về tuyến giáp, cường giáp, xương khớp...

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 1.

 -Ứng viên Nguyễn Thanh Long sinh năm 1976 đến từ Bắc Giang:  Là Giám đốc doanh nghiệp tại Bắc Giang, người đàn ông gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo khi tiết lộ đã mang chính tinh thần của cuộc thi là "thực hành dinh dưỡng lành mạnh, vận động khoa học" vào công việc và các mối quan hệ cá nhân. Anh không chỉ tạo ra thay đổi tích cực ở công ty mình mà còn khiến các doanh nghiệp của bạn bè hưởng ứng, nhờ đó mà doanh số ngày càng tăng cao.

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 2.

 

20:03 ngày 30/11/2022

Chương trình chính thức bắt đầu

Mở đầu chương trình với phần trình bày của ca sỹ Hoàng Hải và vũ đoàn với bài hát Ngày tươi đẹp.

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 1.
TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 2.

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên - Thứ trưởng Bộ Y tế; Đồng chí Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc thi ; Đồng chí Hoàng Đạo Cương - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch và Đồng chí Trần Tuấn Linh Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ & Đời sống bấm nút khai mạc

Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 3.

Hội đồng Giám khảo cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 3.

Đồng chí Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc thi tặng hoa Ban Giám khảo cuộc thi

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 4.

Đồng chí Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc thi tặng hoa đại diện nhà tài trợ Herbalife Nutrition

 

 

 

19:29 ngày 30/11/2022

Ngay lúc này tại Nhà hát Lớn

Mặc dù còn 30 phút nữa buổi Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN mới chính thức được bắt đầu tuy nhiên không khí tại đây đã rất sôi nổi. Buổi lễ thu hút nhiều người dân quan tâm và tham dự.

Khán giả đã đến từ rất sớm để 'check in' tại chương trình 

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 1.
TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 2.
TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 2.

Anh Trần Văn Thiện, 40 tuổi, quản lý tòa nhà, ở Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội: Cuộc thi không chỉ giúp vợ tôi khỏe đẹp hơn mà còn làm cho gia đình tôi thêm gắn bó với nhau hơn. Tôi đã đồng hành cùng vợ trong suốt thời gian vợ tham gia. Hằng ngày hai vợ chồng cùng nhau thức dậy để tập thể dục. Từ khi tham gia tình cảm vợ chồng thêm gắn bó. Ngay cả hai đứa nhỏ của tôi cũng cùng bố mẹ tham gia vận động. Điều này giúp các cháu hình thành thói quen vận động từ nhỏ. Ngoài việc vận động tích cực nhờ cuộc thi gia đình tôi cũng biết cách và thực hành ăn uống đúng giờ, dinh dưỡng, khoa học, hợp lý. Cuộc thi đã xây dựng cho gia đình tôi một lối sống lành mạnh. Không chỉ gia đình tôi mà bạn bè, người thân, đồng nghiệp được biết đến vợ tôi tham gia cuộc thi cũng rất quan tâm và hào hứng muốn tham gia cuộc thi.

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 3.

Chị Đặng Dung 52 tuổi kinh doanh gỗ ở Bắc Giang chia sẻ: "Hôm nay tôi đến đây để cổ vũ cho người bạn. Không khí tại Nhà hát Lớn lúc này làm tôi rất xúc động. Tôi rất tiếc là biết cuộc thi hơi muộn nếu không tôi đã có cơ hội được thử sức mình tại sân chơi này. Nếu cuộc thi được tổ chức lần nữa tôi nhất định sẽ đăng ký tham gia.

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Thị Phương 66 tuổi, mẹ chồng của ứng viên Nguyễn Thị HIền lặn lội từ TP. Vinh, Nghệ An ra Hà Nội từ chiều chia sẻ: Cô rất vui và cảm phục con đã nỗ lực để đẹp hơn trước, trước khi đi thi gần 60kg, bây giờ còn 48kg. Cảm giác hồi hộp mong nhìn thấy phút giây con mình trên sân khấu với tư cách là người chiến thắng chính bản thân mình.. Cô rất tự hào về con dâu. Cô muốn động viên con gái tham gia nếu có cuộc thi năm sau.

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 5.

Khán giả đã chật kín khuôn viên Nhà hát Lớn để đón chào chương trình

TRỰC TIẾP: Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 7.
Nhóm Phóng Viên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Ngỡ ngàng với 3 người đàn ông ngoại quốc đi xin tiền ở Phú Quốc

Ngỡ ngàng với 3 người đàn ông ngoại quốc đi xin tiền ở Phú Quốc

Thời sự - 2 giờ trước

3 người đàn ông ngoại quốc cầm tấm bìa carton ghi tiếng Việt đứng giữa chợ ở Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) để xin tiền người qua đường làm ai cũng ngỡ ngàng.

Chuyện chưa kể khiến nhiều người tò mò trong đám cưới của hai anh em sinh đôi cưới vợ cùng 1 ngày

Chuyện chưa kể khiến nhiều người tò mò trong đám cưới của hai anh em sinh đôi cưới vợ cùng 1 ngày

Thời sự - 4 giờ trước

GĐXH - Hình ảnh 4 người cùng bước xuống từ một chiếc xe cưới đã nhận được tiếng vỗ tay nồng nhiệt của gia đình và anh em, bạn bè.

Người dân được nghỉ mấy ngày dịp Giỗ Tổ 10/3 và 30/4 - 1/5?

Người dân được nghỉ mấy ngày dịp Giỗ Tổ 10/3 và 30/4 - 1/5?

Thời sự - 4 giờ trước

GĐXH - Người dân có một kỳ nghỉ kéo dài 5 ngày từ 29/4 đến 3/5 do các ngày lễ chính thức trùng vào cuối tuần.

Trở về từ vực sâu, nạn nhân bàng hoàng kể lại khoảnh khắc xe đám cưới lao nhiều vòng xuống vực, khiến 4 người tử vong

Trở về từ vực sâu, nạn nhân bàng hoàng kể lại khoảnh khắc xe đám cưới lao nhiều vòng xuống vực, khiến 4 người tử vong

Thời sự - 4 giờ trước

GĐXH - Sau gần 2 ngày xảy ra vụ tai nạn, những người trở về từ vực sâu vẫn chưa hết sốc khi nhớ về khoảnh khắc chiếc xe cưới bất ngờ nhào lộn nhiều vòng xuống vực.

Chủ khu du lịch đuối nước khi tắm biển

Chủ khu du lịch đuối nước khi tắm biển

Thời sự - 5 giờ trước

Chiều 29-1, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận hoàn tất việc khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn TP Phan Thiết.

Dân Hà Nội đổ ra đường, tận hưởng nốt ngày nghỉ cuối cùng của dịp Tết Nguyên đán

Dân Hà Nội đổ ra đường, tận hưởng nốt ngày nghỉ cuối cùng của dịp Tết Nguyên đán

Thời sự - 5 giờ trước

Người dân Thủ đô đang tận hưởng nốt thời gian ngày cuối cùng kỳ nghỉ Tết Nguyên đán trước khi quay trở lại guồng quay công việc bận rộn trong những ngày đầu năm mới.

Phú Thọ: Ô tô khách 47 chỗ bị lật tại khu vực Đèo Khế

Phú Thọ: Ô tô khách 47 chỗ bị lật tại khu vực Đèo Khế

Thời sự - 6 giờ trước

Ô tô khách 47 chỗ, biển kiểm soát Hà Nội bị lật tại Km2+100 (Tân Sơn, Phú Thọ). Thông tin ban đầu trên xe có 46 người nhưng chưa xác định được mức độ thương tích.

Nam thanh niên từ TP HCM ra Đà Nẵng đi phượt, gặp nạn tại đèo Hải Vân

Nam thanh niên từ TP HCM ra Đà Nẵng đi phượt, gặp nạn tại đèo Hải Vân

Thời sự - 7 giờ trước

Nam thanh niên đi phượt một mình tại đèo Hải Vân, TP Đà Nẵng bị rơi xuống hố sâu, bất tỉnh.

Quảng Ngãi: Phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Khe 2

Quảng Ngãi: Phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Khe 2

Thời sự - 9 giờ trước

Sáng 29/1, lãnh đạo Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Khe 2.

Xe đi đám cưới gặp tai nạn, 4 người tử vong: Bi kịch đau đớn khi ngày hạnh phúc bỗng chốc biến thành đại tang

Xe đi đám cưới gặp tai nạn, 4 người tử vong: Bi kịch đau đớn khi ngày hạnh phúc bỗng chốc biến thành đại tang

Thời sự - 10 giờ trước

GĐXH - Nhiều vụ tai nạn giao thông kinh hoàng trong lúc đang đi đám cưới hay đưa rước dâu đã cướp đi hàng chục sinh mạng.

Top