Mẹ đẻ Tăng Thanh Hà làm lẩu mắm ngon như nhà hàng khiến dân tình "chảy nước miếng"
Đã lấy chồng giàu, ăn nhiều "sơn hào hải vị" nhưng Tăng Thanh Hà vẫn mê mẩn món lẩu mắm của mẹ.
Nhiều khán giả đã được biết sở thích nấu ăn của Tăng Thanh Hà và càng thêm ngưỡng mộ "ngọc nữ" làng điện ảnh một thời vì ngày càng đảm đang. Tuy nhiên không phải đến lúc có điều kiện, Hà Tăng mới khoái chí với nấu nướng mà khả năng này của cô đích thị là được "di truyền" từ mẹ.
Mới đây, Tăng Thanh Hà khoe được mẹ làm cho món lẩu mắm tại nhà. Người đẹp tấm tắc khen:"Lẩu mắm mẹ nấu là ngon nhất". Món lẩu mắm của mẹ đẻ Hà Tăng làm vô cùng đầy đủ từ cá, mực, rau đắng, bông điên điển đến các loại gia vị. Hơn thế, món ăn còn được bày biện như nhà hàng.
Món lẩu mắm do tự tay mẹ đẻ Hà Tăng làm.
Nhìn nồi lẩu do mẹ đẻ nàng "ngọc nữ" tự làm, bạn bè và người hâm mộ của Hà Tăng không khỏi phát thèm mà cảm thán: "Ngon quá!", "Đĩa rau thấy đã", "Hấp dẫn quá!", "Nhìn thèm xỉu", "Chảy nước miếng", "Trời ơi, món yêu thích của em...chẹp chẹp"... Đồng nghiệp của Hà Tăng trong bộ phim Bỗng dưng muốn khóc là "chàng Hều" Hiếu Hiền thì bày tỏ: "Ganh tỵ với Trúc quá đê!"
Nhận được nhiều lời khen, bà xã Louis Nguyễn còn nhiệt tình mời một số người thân, bạn bè sắp xếp thời gian đến nhà cùng cô thưởng thức món lẩu do mẹ đẻ cô làm.
Dù hiếm khi nói về gia đình nhưng trước đây Hà Tăng từng khoe những món ăn do mẹ đẻ cô tự tay vào bếp . Không chỉ món ăn đơn giản như bánh mì kho, nữ diễn viên còn khiến ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ khi khoe bàn tiệc thịnh soạn được trưng bày đẹp mắt không thua kém nhà hàng. Người đẹp tiết lộ đó là do mẹ cô đã chuẩn bị món bò nhúng dấm để chiêu đãi cả nhà.
Theo Khám phá/Eva
Bí mật vòng eo bé xíu của Kỳ Duyên nằm ở loại quả 'thần thánh' bán đầy chợ
Ăn - 2 giờ trướcGĐXH - Kỳ Duyên cho biết thời gian gần đây cô thường uống nước ép dứa cùng chanh vàng, gừng và bột ớt cayenne mỗi sáng để giảm cân, tiêu mỡ.
Loại quả có tác dụng kháng khuẩn và kháng viêm cực tốt, mang làm bánh ăn mùa nắng nóng vừa thải độc vừa giúp da sáng khỏe
Ăn - 7 giờ trướcBánh đẹp da làm từ mướp đắng sẽ là món ăn lạ miệng giúp bạn chăm sóc sức khỏe làn da của mình từ bên trong.
4 loại rau 'tẩy' dầu mỡ rất tốt, tuần ăn 3 lần sẽ thải mỡ, hỗ trợ giảm cân
Ăn - 21 giờ trướcGĐXH - Đây chính là những món rau giúp thải mỡ, giảm cân cực tốt trong mùa này mà bạn không nên bỏ qua.
Du lịch vùng biển Quảng Ninh không nên bỏ lỡ những món chỉ ăn ‘một lần là nhớ mãi’
Ăn - 21 giờ trướcGĐXH – Khi du lịch vùng biển Quảng Ninh, bạn không nên bỏ lỡ những món ăn ‘một lần là nhớ mãi’ dưới đây.
Loạt mâm cơm 2 người ăn của mẹ đơn thân và em bé 6 tuổi gây sốt mạng
Ăn - 1 ngày trướcTuy chỉ có hai mẹ con nhưng bữa cơm nào, chị Nguyễn Hải (Thanh Hoá) cũng chăm chút từng món, bày biện đẹp mắt khiến cư dân mạng trầm trồ khen ngợi.
Gợi ý thực đơn bữa ăn 30.000 đồng cho 2 người
Ăn - 1 ngày trướcNếu đang cần lên thực đơn bữa ăn 30.000 đồng cho 2 người ăn thì bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.
Bí quyết làm món ăn kèm cùng canh cua nhưng không thể thiếu ‘siêu ngon’, giòn, chua cay mặn ngọt ai cũng mê
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Món ăn kèm thơm ngon này được nhiều người ưa thích khi ăn cùng canh cua. Làm thế nào để món ăn này vừa giòn vừa thơm ngon lại tròn vị? Hãy cùng tham khảo bí quyết trong bài viết dưới đây.
Đặc sản Hà Nội xôi Phú Thượng - tinh hoa một làng nghề, ngon miễn chê
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Ven sông Hồng, cách trung tâm Hà Nội vài cây số, có một ngôi làng nghề truyền thống vang danh đất Hà Thành. Nơi đây có thức quà sáng giản dị mà rất đỗi thân thương, kết tinh bao giá trị vật chất lẫn tinh thần nay đã trở thành di sản mang tên - xôi Phú Thượng.
Nắng nóng làm món chân gà rút xương trộn chua cay mát lành
Ăn - 2 ngày trướcChân gà rút xương trộn chua cay là một món ăn được khá nhiều người yêu thích, cách làm món ăn cũng không hề khó. Vì thế, để có được một món chân gà trộn chua cay vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh thì bạn hãy tham khảo ngay cách làm dưới đây nhé!
Đi du lịch 30/4 đến Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu nhất định phải thưởng thức và mua những đặc sản vùng miền này
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH – Dịp nghỉ lễ 30/4, du lịch về miền Tây Bắc đừng quên thưởng thức và mua những đặc sản vùng miền này.
Cách ăn dưa chuột giúp bác sĩ giảm 25 kg
ĂnGĐXH - Bác sĩ lĩnh vực giảm cân người Nhật Takafumi Kudo cho biết nhờ ăn một quả dưa chuột trước bữa ăn và ăn ba quả trong một ngày đã góp phần giúp ông giảm từ 92 kg xuống còn 67 kg.