Hà Nội
23°C / 22-25°C

Người tuổi Dậu năm 2022 nên tận dụng các thời điểm sau để gia tăng tài lộc, mọi việc cần thu xếp trước quý 4

Thứ tư, 20:26 05/01/2022 |

GiadinhNet - Theo quan niệm về tử vi 12 con giáp, sang năm 2022 người tuổi Dậu có những may mắn và có "khúc" trầm hơn như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây. Đây là tổng đoán chung cho các tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022, còn đối với từng tuổi Dậu sẽ có lá số tử vi riêng, với các dự báo chi tiết khác nhau để mọi người tham khảo cụ thể hơn nữa.

Tổng quan vận mệnh người tuổi Dậu năm 2022

Người tuổi Dậu trong năm 2022 không xung cũng không hợp, tài lộc tương đối ổn định.

Nhưng vì năm 2023 (Quý Mão) thuộc xung Thái Tuế với người tuổi Dậu nên cần tập trung phát triển, dám nghĩ dám làm ở 3 quý đầu của năm Nhâm Dần 2022. Sang quý thứ 4 của năm 2022 thì nên giảm tốc độ lại, những dự án đầu tư kéo dài sang năm Mão 2023 cần hết sức thận trọng, tránh sự xung khắc mà tạo ra biến số bất lợi. 

Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội gia tăng tài lộc, nhưng ráng làm trong năm Nhâm Dần kẻo quý 4 có thể bất lợi   - Ảnh 1.

Người tuổi Dậu tập trung phát triển 3 quý đầu của năm Nhâm Dần. Ảnh minh họa.

Năm 2022, sao Long Đức và Tử Vi là hai cát tinh hỗ trợ đắc lực, giúp vận trình tài lộc của người tuổi Dậu thêm rủng rỉnh. Nhóm sao cát tinh đại diện cho mạng lưới quan hệ rộng khắp sẽ khiến mọi việc được hanh thông, tài lộc trong năm mới sẽ được cải thiện đáng kể. Các doanh nhân có thể sử dụng mối quan hệ để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Người lao động, cán bộ CNVC có cơ hội thể hiện bản thân và thăng tiến - cần chủ động nắm bắt.

Trước năm xung Thái Tuế thường sẽ thuận lợi phát triển, nhưng bước sang năm xung sẽ gặp biến động nhanh chóng. Vì vậy người tuổi Dậu nên thận trọng và chuẩn bị đối mặt với khó khăn có thể xảy đến từ quý 4 năm Nhâm Dần.

Năm 2022 có Phá Bại hung tinh nhập chủ - người tuổi Dậu dễ rơi vào thế tiền bạc biến động lớn, thương nhân cần phải dành ra một khoản tiết kiệm đề phòng rủi ro khi có việc cần dùng. Tuổi Dậu không thích hợp đầu tư vào các dự án lớn lâu dài để tránh những nguy cơ tổn tài.

Sao Bạo Bại tượng trưng cho việc không tốt khi nói nhiều, lời nói là con dao hai lưỡi nếu không kiểm soát tốt sẽ gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ cá nhân.

Với sao Thiên Ách nên cẩn thận khi ra ngoài sẽ gặp phải những việc ngoài ý muốn, chú ý hơn đến sự thay đổi thời thiết, đề phòng thất lạc hành lý, chú ý cẩn trọng đề phòng mọi việc.

Xét về tổng thể đường tài vận tốt, thêm vào có quý nhân phù trợ gọi là hồng vận. Người tuổi Dậu nên nắm bắt may mắn và can đảm tiến về phía trước. Tuy nhiên Bạo Bại hung tinh thêm vào tuổi Dậu (tuổi có nhiều khả năng tranh chấp với người khác nhất trong 12 con giáp), do đó bạn cần chú ý lời nói và việc làm, chuẩn bị sẵn sàng cho năm xung khắc Quý Mão sắp tới.

Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội gia tăng tài lộc, nhưng ráng làm trong năm Nhâm Dần kẻo quý 4 có thể bất lợi   - Ảnh 3.

3 tháng đầu năm Nhâm Dần người tuổi Dậu nên tận dụng mọi cơ hội. Ảnh minh họa.

Tài vận

Năm 2022 tuổi Dậu có 2 sao cát tinh mạnh mẽ chiếu mệnh là Tử Vi và Long Đức nên tài vận hanh thông, được quý nhân giúp đỡ. Dựa vào các mối quan hệ cá nhân thì việc kinh doanh sẽ mở rộng thị trường, tăng thêm tài lộc.

Tử Vi là ngôi sao tốt, có nó địa vị sẽ được nâng cao; Long Đức là một ngôi sao may mắn có sức mạnh hóa hung thành cát - nên người tuổi Dậu có nhiều cơ hội nâng cao tài lộc trong năm nay. Ngoài ra tầm nhìn cá nhân và khả năng đưa ra các quyết định sẽ được nâng cao, các điều kiện khách quan xung quanh đều thuận lợi, báo hiệu một năm tài lộc khởi sắc đáng kể.

Chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn do tác động của hung tinh Bạo Bại, như trong công việc được quý nhân giúp đỡ, nhưng vẫn xuất hiện các biến số. Khuyên bạn không nên quá tham lam tham gia đầu cơ rủi ro cao. Nên kết thúc những dự án lớn vào quý thứ 4 năm Nhâm Dần, không để qua năm Quý Mão để tránh các khó khăn do năm xung khắc xảy đến.

Người làm ăn sẽ có những khoản chi tiêu đột biến phát sinh, nên tiết kiệm, dự phòng nhiều tiền tài hơn vào những tháng thu nhập lý tưởng để đề phòng việc khẩn cấp xảy ra. Chú ý tình hình tài chính của khách hàng, không nên đưa ra các điều khoản quá dài hạn, hoặc đảm bảo cho khoản vay, để không bị tồn đọng và gặp rắc rối về tài chính.

Sự nghiệp của người tuổi Dậu năm 2022

Tử Vi và Long Đức là 2 sao đại diện cho vị trí lãnh đạo, trợ giúp rất tốt cho những người làm việc trong các tổ chức lớn. Dù làm công việc liên quan đến giấy tờ hay những công việc có tính kỷ luật như quân đội, đều có bước đột phá rõ rệt, thăng tiến tốt. Tố chất lãnh đạo, lại cộng với sức mạnh của quý nhân giúp đỡ, tài năng cá nhân nên hiệu quả công việc được cấp trên ghi nhận. Hãy nắm bắt cơ hội và tự tin thể hiện bản thân bạn sẽ tỏa sáng và thành công.

Bạo Bại là có khó khăn, trở ngại trong công việc, các mối quan hệ cá nhân tuy hài hòa nhưng cũng không tránh khỏi các tranh chấp nhỏ do những lời nói vô ý, thậm chí có thể trở thành mục tiêu chỉ trích của dư luận. Vì vậy người tuổi Dậu nên dành nhiều thời gian hơn để giải quyết các mối quan hệ cá nhân, nên nhớ là không nhiều lời vô ích, tránh ảnh hướng đến sự nghiệp đang đi lên của bạn.

Sự nghiệp phát triển như mong đợi khiến bạn dễ cảm thấy áp lực khi đối mặt với hạng mục công việc mới. May mắn là có quý nhân giúp đỡ nên có khúc mắc bạn cần tìm lãnh đạo hay người có kinh nghiệm tư vấn thì vấn đề sẽ được giải quyết chu toàn.

Năm Quý Mão kế tiếp Nhâm Dần 2022 là một năm xung khắc sẽ nảy sinh nhiều ý nghĩ thay đổi trong đầu, nên trong năm 2022 bạn nên nắm bắt vận may, đặt nền móng vững chắc chuẩn bị đối mặt với năm Quý Mão.

Tình cảm của người tuổi Dậu năm 2022

Người tuổi Dậu năm nay có tinh thần tích cực, suy nghĩ lạc quan, thêm quý nhân giúp đỡ, nhân duyên cá nhân tăng trưởng đáng kể... nên tình cảm được cải thiện rõ rệt. Nếu bạn đã có mối quan hệ ổn định, đang có ý định gần gũi hơn với gia đình bạn bè của đối phương thì năm 2022 rất thích hợp để được đánh giá tích cực, giúp mối quan hệ có bước đệm tiến xa hơn. Những người đã đến giai đoạn bàn chuyện cưới hỏi thì lên kế hoạch vào năm nay.

Người đang độc thân nhớ 2 cát tinh Tử Vi và Long Đức hy vọng qua giới thiệu của người lớn tuổi có thể gặp người mình yêu thích, có cơ hội phát triển mối quan hệ thành công hơn. Bạn không nên ngại khi sử dụng các mối quan hệ của mình để tìm kiếm bạn đồng hành.

Tuy nhiên vận khí chủ yếu do các sao cát tinh liên quan đến công việc chi phối, nên năm 2022 Đào Hoa không vượng, sẽ không như vừa gặp đã yêu, hay như duyên phận. Thay vào đó là việc dần dần phát triển, tìm hiểu sẽ thích hợp hơn.

Sao Bạo Bại thể hiện những người có mối quan hệ mới chớm nở sẽ có lúc thăng trầm, không ổn định. Do chủ yếu tập trung vào phát triển sự nghiệp, chưa quá quan tâm đến chuyện tình cảm nên sẽ có tranh chấp nhỏ nhặt với nhau. Tổng thể nhìn chung ảnh hưởng không lớn, bạn chỉ cần điều chỉnh tâm lý cá nhân, giao tiếp nhường nhịn hơn mọi việc sẽ tốt lành.

Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội gia tăng tài lộc, nhưng ráng làm trong năm Nhâm Dần kẻo quý 4 có thể bất lợi   - Ảnh 6.

Người tuổi Dậu năm nay có mối quan hệ mới chớm nở sẽ có lúc thăng trầm. Ảnh minh họa.

Sức khỏe năm 2002

Năm Nhâm Dần đối với người tuổi Dậu không xung, không hợp, lại có cát tinh mạnh mẽ chiếu mệnh giúp hóa hung thành cát, nên về sức khỏe không có vấn đề gì lớn, cuộc sống đều đặn, có quy củ, khỏe mạnh hơn. Nhưng do sự phát triển mạnh mẽ nên bạn dễ bị căng thẳng, lo lắng, có thể mất ngủ. Người tuổi Dậu nên kết hợp làm việc với nghỉ ngơi, phân bố thời gian một cách hợp lý.

Hung tinh khiến bạn dễ bị tăng cân, béo phì, cao huyết áp... do thường xuyên tụ tập xã giao, ăn chơi. Năm Quý Mão 2023 sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, vì vậy cuối năm 2022 nên đi khám sức khỏe toàn diện, lập thời gian biểu làm việc và nghỉ ngơi thích hợp, kiểm soát cân nặng kỹ hơn, thiết lập một lối sống lành mạnh.

Với sao Thiên Ách bạn nên chú ý an toàn khi ra ngoài tham gia các hoạt động ngoài trời, cũng như cẩn thận khi tham gia giao thông.

Vận mệnh các tuổi Dậu năm 2022

Đinh Dậu (1957 – 66 tuổi): Đinh Nhâm tương hợp nên tâm trạng năm mới dễ bị hồi hộp, thấp thỏm lo âu, dễ mắc chứng mất ngủ... Không thích hợp đi thăm hỏi ốm đau, ma chay... Bạn có thể tham gia tụ tập, dự các sự kiện vui vẻ, hoặc đặt các vật kim loại đồng ở đầu giường để giải quyết vấn đề mất ngủ.

Kỷ Dậu (1969 – 54 tuổi): Có khả năng phát triển sự nghiệp tốt, nhưng áp lực công việc tương đối cao. Nên chú ý làm rõ các điều khoản, điều kiện khi ký kết hợp đồng, văn bản thỏa thuận trước khi ký kết để không mắc lỗi. Do bị ảnh hưởng bởi Thổ Mộc tương khắc và Kim Mộc tương khắc nên tránh tham gia các môn thể thao, các hoạt động ngoài trời mạo hiểm, chú ý các đồ vật dễ gây thương tích trong nhà.

Tân Dậu (1981 – 42 tuổi): Từ 41 - 43 là Ách Niên, đường tài lộc sẽ có nhiều sóng gió. Năm Quý Mão 2023 là năm xung Thái Tuế, khuyên bạn chuẩn bị cho tốt vào nửa cuối năm 2022 để đề phòng biến cố với những dự án đầu tư dài hạn. May mắn là tài lộc và sự nghiệp không bị ảnh hưởng quá đáng kể. Tuy không có sự đột phá thăng tiến, nhưng mọi chuyện vẫn ổn định. Bạn nên chú ý hơn đối với việc giao tiếp tại nơi làm việc, tránh thị phi. Có thể dùng bộ Thái Tuế Cải Vận để tận dụng lực của cát tinh tăng cường vận thế.

Quý Dậu (1993 – 30 tuổi): Vận Kiếp Tài, tài vận không ổn định, chưa có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp cũng như việc tình cảm, cần có thêm thời gian. Năm mới thích hợp đi công tác phát triển ở nước ngoài, có thể chủ động nắm bắt cơ hội. Ngoài ra do bạn thường xuyên tụ tập xã giao nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình, kiểm soát cân nặng. Nên có kế hoạch quản lý tài chính tránh tình trạng "tài đến lộc đi". Có thể suy nghĩ mua bất động sản, để giữ giá trị hơn.

Ất Dậu (2005 - 18 tuổi): Tư tưởng chín chắn hơn, khả năng lập kế hoạch được cải thiện, biết cách nhìn nhìn sự việc ở góc độ khác, mối quan hệ với gia đình trở nên hài hòa hơn. Năm mới cũng được quý nhân giúp đỡ cộng thêm may mắn học hành hanh thông, những ai còn đi học hay đã đi làm đều phải nắm chắc vận may trong tay, tương lai tài lộc càng tăng.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Nhóm sao nào ưu ái cho người tuổi Mùi năm Nhâm Dần? Nhóm sao nào ưu ái cho người tuổi Mùi năm Nhâm Dần?

GiadinhNet - Người tuổi Mùi đón chào năm mới 2022 với rất nhiều cát tinh chiếu rọi, nhưng vẫn cần chú ý vì có vài hung tinh và có thể hóa giải đơn giản bằng những hành động tích cực.

Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Căn hộ của mẹ Việt ở Nhật chỉ 50m2 nhưng đẹp bình yên, tràn ngập cây xanh

Căn hộ của mẹ Việt ở Nhật chỉ 50m2 nhưng đẹp bình yên, tràn ngập cây xanh

- 2 giờ trước

Không gian tươi sáng bên trong căn hộ dành cho 4 người ở ngoại ô Tokyo (Nhật Bản) của gia đình Quỳnh Hoa khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng thấy gần gũi, ấm cúng.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các biệt thự Pháp cổ trong nắng thu Hà Nội

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các biệt thự Pháp cổ trong nắng thu Hà Nội

- 4 giờ trước

Kiến trúc của các biệt thự Pháp cổ góp phần tạo nên cấu trúc không gian đô thị của Hà Nội, ảnh hưởng trực tiếp đến công tác quản lý cũng như quy hoạch đô thị hiện nay và sau này.

Căn nhà toàn gỗ quý mang phong cách hoài cổ của danh hài Xuân Hinh sang trọng, truyền thống trong lễ ăn hỏi con gái

Căn nhà toàn gỗ quý mang phong cách hoài cổ của danh hài Xuân Hinh sang trọng, truyền thống trong lễ ăn hỏi con gái

- 6 giờ trước

GiadinhNet - Căn nhà hoài cổ trở nên sang trọng, ấm cúng và truyền thống trong lễ ăn hỏi con gái.

Ngôi nhà ống 50m2 vừa tối vừa cũ được 'lột xác' đẹp bất ngờ

Ngôi nhà ống 50m2 vừa tối vừa cũ được 'lột xác' đẹp bất ngờ

- 7 giờ trước

Ngôi nhà là minh chứng cho khả năng sáng tạo của con người. Với một gia chủ tinh tế và tâm huyết, ngôi nhà dù cũ đến mấy cũng có thể làm đẹp, giúp cuộc sống thêm nhiều niềm vui và cảm hứng mới.

Trang trí nhà với những ý tưởng cắm hoa độc đáo

Trang trí nhà với những ý tưởng cắm hoa độc đáo

- 13 giờ trước

Không cầu kỳ tốn kém với những bình hoa đắt tiền từ vài trăm ngàn đến vài triệu, những bình hoa này bình dị thôi nhưng vẫn đủ để trang trí nhà của bạn đẹp không tì vết.

Kiểm tra ngay xem ban thờ nhà bạn có phạm một trong các tối kị sau đây thì cần thay đổi hóa giải ngay

Kiểm tra ngay xem ban thờ nhà bạn có phạm một trong các tối kị sau đây thì cần thay đổi hóa giải ngay

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Theo Phong thủy sư Tam Nguyên, có một số quan niệm cấm kị tại vị trí đặt ban thờ. Vì vậy bạn cần kiểm tra xem ban thờ nhà bạn có phạm một trong các tối kị sau thì cần thay đổi vị trí, hoặc tìm thầy phong thủy giúp hóa giải sớm.

Biệt thự xa hoa 750 tỷ ở Mỹ của tỷ phú Hoàng Kiều, đối lập phong cách với biệt thự của con dâu

Biệt thự xa hoa 750 tỷ ở Mỹ của tỷ phú Hoàng Kiều, đối lập phong cách với biệt thự của con dâu

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Biệt thự của tỷ phú Hoàng Kiều ở vùng ngoại ô Los Angeles rộng hàng nghìn m2, được ốp đá hoa văn cầu kỳ, mang phong cách quý tộc kiểu lâu đài ở châu Âu.

Cải tạo biệt thự phong cách chuyển tiếp

Cải tạo biệt thự phong cách chuyển tiếp

- 1 ngày trước

Biệt thự phong cách chuyển tiếp (transitional style) kết hợp giữa truyền thống với hiện đại, ưu tiên nội thất màu trung tính.

Căn hộ 140 m2 dùng vân đá 'hô biến' không gian

Căn hộ 140 m2 dùng vân đá 'hô biến' không gian

- 1 ngày trước

Căn hộ được ốp vách vân đá kịch trần cùng các bàn đá thạch anh tấm giúp mang đến sự sang trọng.

Sau khi gây sốt vì "mang cả nước biển vào nhà", Bảo Thy tiếp tục gây choáng váng với phần trang trí Giáng sinh đẳng cấp

Sau khi gây sốt vì "mang cả nước biển vào nhà", Bảo Thy tiếp tục gây choáng váng với phần trang trí Giáng sinh đẳng cấp

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Dù còn gần 1 tháng nữa mới tới Giáng sinh, giọng ca Công chúa bong bóng tỉ mỉ trang trí hang động Giáng sinh với tông màu trắng.

Top