Hà Nội
23°C / 22-25°C

Người tuổi Dậu năm 2022 nên tận dụng các thời điểm sau để gia tăng tài lộc, mọi việc cần thu xếp trước quý 4

Thứ tư, 20:26 05/01/2022 |

GiadinhNet - Theo quan niệm về tử vi 12 con giáp, sang năm 2022 người tuổi Dậu có những may mắn và có "khúc" trầm hơn như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây. Đây là tổng đoán chung cho các tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022, còn đối với từng tuổi Dậu sẽ có lá số tử vi riêng, với các dự báo chi tiết khác nhau để mọi người tham khảo cụ thể hơn nữa.

Tổng quan vận mệnh người tuổi Dậu năm 2022

Người tuổi Dậu trong năm 2022 không xung cũng không hợp, tài lộc tương đối ổn định.

Nhưng vì năm 2023 (Quý Mão) thuộc xung Thái Tuế với người tuổi Dậu nên cần tập trung phát triển, dám nghĩ dám làm ở 3 quý đầu của năm Nhâm Dần 2022. Sang quý thứ 4 của năm 2022 thì nên giảm tốc độ lại, những dự án đầu tư kéo dài sang năm Mão 2023 cần hết sức thận trọng, tránh sự xung khắc mà tạo ra biến số bất lợi. 

Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội gia tăng tài lộc, nhưng ráng làm trong năm Nhâm Dần kẻo quý 4 có thể bất lợi   - Ảnh 1.

Người tuổi Dậu tập trung phát triển 3 quý đầu của năm Nhâm Dần. Ảnh minh họa.

Năm 2022, sao Long Đức và Tử Vi là hai cát tinh hỗ trợ đắc lực, giúp vận trình tài lộc của người tuổi Dậu thêm rủng rỉnh. Nhóm sao cát tinh đại diện cho mạng lưới quan hệ rộng khắp sẽ khiến mọi việc được hanh thông, tài lộc trong năm mới sẽ được cải thiện đáng kể. Các doanh nhân có thể sử dụng mối quan hệ để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Người lao động, cán bộ CNVC có cơ hội thể hiện bản thân và thăng tiến - cần chủ động nắm bắt.

Trước năm xung Thái Tuế thường sẽ thuận lợi phát triển, nhưng bước sang năm xung sẽ gặp biến động nhanh chóng. Vì vậy người tuổi Dậu nên thận trọng và chuẩn bị đối mặt với khó khăn có thể xảy đến từ quý 4 năm Nhâm Dần.

Năm 2022 có Phá Bại hung tinh nhập chủ - người tuổi Dậu dễ rơi vào thế tiền bạc biến động lớn, thương nhân cần phải dành ra một khoản tiết kiệm đề phòng rủi ro khi có việc cần dùng. Tuổi Dậu không thích hợp đầu tư vào các dự án lớn lâu dài để tránh những nguy cơ tổn tài.

Sao Bạo Bại tượng trưng cho việc không tốt khi nói nhiều, lời nói là con dao hai lưỡi nếu không kiểm soát tốt sẽ gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ cá nhân.

Với sao Thiên Ách nên cẩn thận khi ra ngoài sẽ gặp phải những việc ngoài ý muốn, chú ý hơn đến sự thay đổi thời thiết, đề phòng thất lạc hành lý, chú ý cẩn trọng đề phòng mọi việc.

Xét về tổng thể đường tài vận tốt, thêm vào có quý nhân phù trợ gọi là hồng vận. Người tuổi Dậu nên nắm bắt may mắn và can đảm tiến về phía trước. Tuy nhiên Bạo Bại hung tinh thêm vào tuổi Dậu (tuổi có nhiều khả năng tranh chấp với người khác nhất trong 12 con giáp), do đó bạn cần chú ý lời nói và việc làm, chuẩn bị sẵn sàng cho năm xung khắc Quý Mão sắp tới.

Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội gia tăng tài lộc, nhưng ráng làm trong năm Nhâm Dần kẻo quý 4 có thể bất lợi   - Ảnh 3.

3 tháng đầu năm Nhâm Dần người tuổi Dậu nên tận dụng mọi cơ hội. Ảnh minh họa.

Tài vận

Năm 2022 tuổi Dậu có 2 sao cát tinh mạnh mẽ chiếu mệnh là Tử Vi và Long Đức nên tài vận hanh thông, được quý nhân giúp đỡ. Dựa vào các mối quan hệ cá nhân thì việc kinh doanh sẽ mở rộng thị trường, tăng thêm tài lộc.

Tử Vi là ngôi sao tốt, có nó địa vị sẽ được nâng cao; Long Đức là một ngôi sao may mắn có sức mạnh hóa hung thành cát - nên người tuổi Dậu có nhiều cơ hội nâng cao tài lộc trong năm nay. Ngoài ra tầm nhìn cá nhân và khả năng đưa ra các quyết định sẽ được nâng cao, các điều kiện khách quan xung quanh đều thuận lợi, báo hiệu một năm tài lộc khởi sắc đáng kể.

Chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn do tác động của hung tinh Bạo Bại, như trong công việc được quý nhân giúp đỡ, nhưng vẫn xuất hiện các biến số. Khuyên bạn không nên quá tham lam tham gia đầu cơ rủi ro cao. Nên kết thúc những dự án lớn vào quý thứ 4 năm Nhâm Dần, không để qua năm Quý Mão để tránh các khó khăn do năm xung khắc xảy đến.

Người làm ăn sẽ có những khoản chi tiêu đột biến phát sinh, nên tiết kiệm, dự phòng nhiều tiền tài hơn vào những tháng thu nhập lý tưởng để đề phòng việc khẩn cấp xảy ra. Chú ý tình hình tài chính của khách hàng, không nên đưa ra các điều khoản quá dài hạn, hoặc đảm bảo cho khoản vay, để không bị tồn đọng và gặp rắc rối về tài chính.

Sự nghiệp của người tuổi Dậu năm 2022

Tử Vi và Long Đức là 2 sao đại diện cho vị trí lãnh đạo, trợ giúp rất tốt cho những người làm việc trong các tổ chức lớn. Dù làm công việc liên quan đến giấy tờ hay những công việc có tính kỷ luật như quân đội, đều có bước đột phá rõ rệt, thăng tiến tốt. Tố chất lãnh đạo, lại cộng với sức mạnh của quý nhân giúp đỡ, tài năng cá nhân nên hiệu quả công việc được cấp trên ghi nhận. Hãy nắm bắt cơ hội và tự tin thể hiện bản thân bạn sẽ tỏa sáng và thành công.

Bạo Bại là có khó khăn, trở ngại trong công việc, các mối quan hệ cá nhân tuy hài hòa nhưng cũng không tránh khỏi các tranh chấp nhỏ do những lời nói vô ý, thậm chí có thể trở thành mục tiêu chỉ trích của dư luận. Vì vậy người tuổi Dậu nên dành nhiều thời gian hơn để giải quyết các mối quan hệ cá nhân, nên nhớ là không nhiều lời vô ích, tránh ảnh hướng đến sự nghiệp đang đi lên của bạn.

Sự nghiệp phát triển như mong đợi khiến bạn dễ cảm thấy áp lực khi đối mặt với hạng mục công việc mới. May mắn là có quý nhân giúp đỡ nên có khúc mắc bạn cần tìm lãnh đạo hay người có kinh nghiệm tư vấn thì vấn đề sẽ được giải quyết chu toàn.

Năm Quý Mão kế tiếp Nhâm Dần 2022 là một năm xung khắc sẽ nảy sinh nhiều ý nghĩ thay đổi trong đầu, nên trong năm 2022 bạn nên nắm bắt vận may, đặt nền móng vững chắc chuẩn bị đối mặt với năm Quý Mão.

Tình cảm của người tuổi Dậu năm 2022

Người tuổi Dậu năm nay có tinh thần tích cực, suy nghĩ lạc quan, thêm quý nhân giúp đỡ, nhân duyên cá nhân tăng trưởng đáng kể... nên tình cảm được cải thiện rõ rệt. Nếu bạn đã có mối quan hệ ổn định, đang có ý định gần gũi hơn với gia đình bạn bè của đối phương thì năm 2022 rất thích hợp để được đánh giá tích cực, giúp mối quan hệ có bước đệm tiến xa hơn. Những người đã đến giai đoạn bàn chuyện cưới hỏi thì lên kế hoạch vào năm nay.

Người đang độc thân nhớ 2 cát tinh Tử Vi và Long Đức hy vọng qua giới thiệu của người lớn tuổi có thể gặp người mình yêu thích, có cơ hội phát triển mối quan hệ thành công hơn. Bạn không nên ngại khi sử dụng các mối quan hệ của mình để tìm kiếm bạn đồng hành.

Tuy nhiên vận khí chủ yếu do các sao cát tinh liên quan đến công việc chi phối, nên năm 2022 Đào Hoa không vượng, sẽ không như vừa gặp đã yêu, hay như duyên phận. Thay vào đó là việc dần dần phát triển, tìm hiểu sẽ thích hợp hơn.

Sao Bạo Bại thể hiện những người có mối quan hệ mới chớm nở sẽ có lúc thăng trầm, không ổn định. Do chủ yếu tập trung vào phát triển sự nghiệp, chưa quá quan tâm đến chuyện tình cảm nên sẽ có tranh chấp nhỏ nhặt với nhau. Tổng thể nhìn chung ảnh hưởng không lớn, bạn chỉ cần điều chỉnh tâm lý cá nhân, giao tiếp nhường nhịn hơn mọi việc sẽ tốt lành.

Người tuổi Dậu có nhiều cơ hội gia tăng tài lộc, nhưng ráng làm trong năm Nhâm Dần kẻo quý 4 có thể bất lợi   - Ảnh 6.

Người tuổi Dậu năm nay có mối quan hệ mới chớm nở sẽ có lúc thăng trầm. Ảnh minh họa.

Sức khỏe năm 2002

Năm Nhâm Dần đối với người tuổi Dậu không xung, không hợp, lại có cát tinh mạnh mẽ chiếu mệnh giúp hóa hung thành cát, nên về sức khỏe không có vấn đề gì lớn, cuộc sống đều đặn, có quy củ, khỏe mạnh hơn. Nhưng do sự phát triển mạnh mẽ nên bạn dễ bị căng thẳng, lo lắng, có thể mất ngủ. Người tuổi Dậu nên kết hợp làm việc với nghỉ ngơi, phân bố thời gian một cách hợp lý.

Hung tinh khiến bạn dễ bị tăng cân, béo phì, cao huyết áp... do thường xuyên tụ tập xã giao, ăn chơi. Năm Quý Mão 2023 sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, vì vậy cuối năm 2022 nên đi khám sức khỏe toàn diện, lập thời gian biểu làm việc và nghỉ ngơi thích hợp, kiểm soát cân nặng kỹ hơn, thiết lập một lối sống lành mạnh.

Với sao Thiên Ách bạn nên chú ý an toàn khi ra ngoài tham gia các hoạt động ngoài trời, cũng như cẩn thận khi tham gia giao thông.

Vận mệnh các tuổi Dậu năm 2022

Đinh Dậu (1957 – 66 tuổi): Đinh Nhâm tương hợp nên tâm trạng năm mới dễ bị hồi hộp, thấp thỏm lo âu, dễ mắc chứng mất ngủ... Không thích hợp đi thăm hỏi ốm đau, ma chay... Bạn có thể tham gia tụ tập, dự các sự kiện vui vẻ, hoặc đặt các vật kim loại đồng ở đầu giường để giải quyết vấn đề mất ngủ.

Kỷ Dậu (1969 – 54 tuổi): Có khả năng phát triển sự nghiệp tốt, nhưng áp lực công việc tương đối cao. Nên chú ý làm rõ các điều khoản, điều kiện khi ký kết hợp đồng, văn bản thỏa thuận trước khi ký kết để không mắc lỗi. Do bị ảnh hưởng bởi Thổ Mộc tương khắc và Kim Mộc tương khắc nên tránh tham gia các môn thể thao, các hoạt động ngoài trời mạo hiểm, chú ý các đồ vật dễ gây thương tích trong nhà.

Tân Dậu (1981 – 42 tuổi): Từ 41 - 43 là Ách Niên, đường tài lộc sẽ có nhiều sóng gió. Năm Quý Mão 2023 là năm xung Thái Tuế, khuyên bạn chuẩn bị cho tốt vào nửa cuối năm 2022 để đề phòng biến cố với những dự án đầu tư dài hạn. May mắn là tài lộc và sự nghiệp không bị ảnh hưởng quá đáng kể. Tuy không có sự đột phá thăng tiến, nhưng mọi chuyện vẫn ổn định. Bạn nên chú ý hơn đối với việc giao tiếp tại nơi làm việc, tránh thị phi. Có thể dùng bộ Thái Tuế Cải Vận để tận dụng lực của cát tinh tăng cường vận thế.

Quý Dậu (1993 – 30 tuổi): Vận Kiếp Tài, tài vận không ổn định, chưa có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp cũng như việc tình cảm, cần có thêm thời gian. Năm mới thích hợp đi công tác phát triển ở nước ngoài, có thể chủ động nắm bắt cơ hội. Ngoài ra do bạn thường xuyên tụ tập xã giao nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình, kiểm soát cân nặng. Nên có kế hoạch quản lý tài chính tránh tình trạng "tài đến lộc đi". Có thể suy nghĩ mua bất động sản, để giữ giá trị hơn.

Ất Dậu (2005 - 18 tuổi): Tư tưởng chín chắn hơn, khả năng lập kế hoạch được cải thiện, biết cách nhìn nhìn sự việc ở góc độ khác, mối quan hệ với gia đình trở nên hài hòa hơn. Năm mới cũng được quý nhân giúp đỡ cộng thêm may mắn học hành hanh thông, những ai còn đi học hay đã đi làm đều phải nắm chắc vận may trong tay, tương lai tài lộc càng tăng.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Nhóm sao nào ưu ái cho người tuổi Mùi năm Nhâm Dần? Nhóm sao nào ưu ái cho người tuổi Mùi năm Nhâm Dần?

GiadinhNet - Người tuổi Mùi đón chào năm mới 2022 với rất nhiều cát tinh chiếu rọi, nhưng vẫn cần chú ý vì có vài hung tinh và có thể hóa giải đơn giản bằng những hành động tích cực.

Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Bảng lưu trữ gắn tường: Món đồ tiện dụng cho nhà diện tích nhỏ

Bảng lưu trữ gắn tường: Món đồ tiện dụng cho nhà diện tích nhỏ

- 6 giờ trước

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm và giúp những ngôi nhà diện tích nhỏ trở nên gọn gàng hơn khi sở hữu một bảng gắn tường cho tất cả những đồ vật nhỏ cần thiết của gia đình.

Căn hộ tí hon đầy màu sắc của cô gái Pháp

Căn hộ tí hon đầy màu sắc của cô gái Pháp

- 7 giờ trước

Điều khiến bạn kinh ngạc hơn cả chính là có đến 2 không gian nghỉ ngơi bên trong căn hộ nhỏ xíu chỉ rộng 30 m² này.

Bán nhà phố về quê mua đất hoang trồng cây trái: “Thấy mình già nhanh, đen nhẻm nhưng xứng đáng”

Bán nhà phố về quê mua đất hoang trồng cây trái: “Thấy mình già nhanh, đen nhẻm nhưng xứng đáng”

- 11 giờ trước

Trước khi thành một khu vườn, mảnh đất của vợ chồng trẻ chỉ là đất hoang, không ai ngó ngàng đến.

5 vật dụng không nên để trong ô tô khi đỗ xe ngoài trời nắng nóng

5 vật dụng không nên để trong ô tô khi đỗ xe ngoài trời nắng nóng

Mẹo vặt - 15 giờ trước

Mỹ phẩm là thứ không thể thiếu đối với các chị em, thế nhưng, nếu để trên xe ô tô trong điều kiện thời tiết oi nóng của mùa hè thì nó lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đấy nhé!

Căn nhà tối giản nhưng đẳng cấp của nữ người mẫu từng cưới trước khi tốt nghiệp cấp ba, sinh con khi còn tuổi teen

Căn nhà tối giản nhưng đẳng cấp của nữ người mẫu từng cưới trước khi tốt nghiệp cấp ba, sinh con khi còn tuổi teen

- 16 giờ trước

GĐXH - Diễn viên Quỳnh Lương cho biết, cô kết hôn từ năm 18 tuổi, làm đám cưới xong mới thi tốt nghiệp cấp ba và sinh con khi còn tuổi teen.

Không gian biệt thự xanh mướt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đầy đủ đến độ gia chủ không muốn dời nhà

Không gian biệt thự xanh mướt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đầy đủ đến độ gia chủ không muốn dời nhà

- 1 ngày trước

GĐXH - Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang sinh sống trong căn biệt thự 3 tầng hoành tráng với đầy đủ tiện nghi. Giá trị của cơ ngơi này phải lên đến hàng chục tỷ đồng.

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất phù hợp cho nhà phố có diện tích 40m2

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất phù hợp cho nhà phố có diện tích 40m2

- 1 ngày trước

Diện tích mảnh đất của bạn không quá nhỏ lại khá vuông vức nên việc tư vấn thiết kế ngôi nhà thoáng đãng, tiện nghi theo đúng nhu cầu sử dụng gia đình là điều không khó.

Thanh niên nhớ quay quắt vị cơm tấm, bún bò khi bỏ phố, tiết lộ 3 điều phải lường trước nếu chọn sống ở quê

Thanh niên nhớ quay quắt vị cơm tấm, bún bò khi bỏ phố, tiết lộ 3 điều phải lường trước nếu chọn sống ở quê

- 1 ngày trước

Hiện tại anh chàng đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trên hành trình bỏ phố về quê.

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp xuất sắc

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp xuất sắc

- 1 ngày trước

Trong bối cảnh nhịp sống ngày càng tấp nập, hối hả, các mẫu biệt thự sân vườn trở thành xu hướng được lựa chọn cho gia chủ tìm kiếm sự bình yên, thư thái.

4 cách để tiết kiệm năng lượng và cắt giảm hóa đơn tiền điện

4 cách để tiết kiệm năng lượng và cắt giảm hóa đơn tiền điện

Mẹo vặt - 1 ngày trước

Tủ lạnh, tủ đông có thể là một trong những thiết bị tiêu thụ năng lượng lớn nhất trong gia đình.

Top