Hà Nội
23°C / 22-25°C

Vì sao năm Nhâm Dần những người tuổi Mão vận mệnh rất vượng phát, được Đào Hoa chiếu sáng nhất?

Thứ tư, 20:06 29/12/2021 |

GiadinhNet - Theo quan niệm về tử vi 12 con giáp, trong năm Nhâm Dần những người tuổi Mão có cát tinh chiếu mệnh khiến vận mệnh vô cùng vượng phát, được quý nhân phù trợ nên làm đâu thắng đó, nhưng cần lưu ý những việc sau đây để vượng phát.

Tổng quan vận mệnh người tuổi Mão năm Nhâm Dần

Trong năm Nhâm Dần những người tuổi Mão có cát tinh chiếu mệnh khiến vận mệnh vượng phát.

Sao Thái Dương (ánh sáng chiếu nơi xa) nên ra ngoài tài lộc sẽ được thúc đẩy. Nếu bạn là doanh nhân và có cơ hội rời xa thị trường cũ, mở rộng thị trường ở nước ngoài, cũng như cân nhắc việc đầu tư hợp tác với công ty nước ngoài sẽ rất vượng khí.

Vì sao năm Nhâm Dần những người tuổi Mão vận mệnh vô cùng vượng phát, được Đào Hoa chiếu sáng nhất? - Ảnh 1.

Năm 2022 người tuổi Mão sẽ rất vượng phát. Ảnh minh họa.

Năm nay có Thiên Ất quý nhân cát tinh mạnh mẽ nên người tuổi Mão được quý nhân giúp đỡ, khó khăn mấy cũng có thể hóa hung thành cát. Sao Thiên Không (đại diện cho bầu trời) chủ về nhiều ý tưởng, sức sáng tạo trong các khía cạnh cuộc sống. Nếu bạn có thể rời xa truyền thống, đột phá ra những ý tướng mới mẻ thì rất có khả năng phát triển.

Sao Đào Hoa nhập chủ, sao Thái Dương rực rỡ nên năm mới sẽ rất vượng về nhân duyên, được các khách hàng cũ và mới tìm đến. Những người tham gia trong công việc sáng tạo như thiết kế, hội họa cũng sẽ có cơ hội được bứt phá mang lại nhiều danh tiếng.

Phụ nữ độc thân có cơ hội kết giao với những người có điều kiện vượt ngoài mong đợi, bạn nên chủ động nắm bắt lấy cơ hội. Những ai đã có gia đình hoặc đang hẹn hò nên chú ý kẻo dễ rơi vào cám dỗ của cuộc tình tay ba.

Nhưng do vận Đào Hoa thuộc Mộc lại quá mạnh nên gia đình bị ảnh hưởng, cẩn thận các mối quan hệ trong nhà, quan tâm đến sức khỏe của người già và người nhà. Năm nay còn có sao Hội Khí và Đích Sát hung tinh, bạn cần để ý đến quan hệ với đồng nghiệp cho dù có quý nhân trợ giúp cũng phải thận trọng, tránh gây hiểu lầm.

Nhìn chung trong năm 2022 người tuổi Mão có nhiều cát tinh chiếu mệnh, đường tài vận đi lên. Chỉ cần lưu ý về các mối quan hệ của mình là mọi sự sẽ thịnh vượng. Nên dùng vòng tay Hồng phúc quý tài để tăng cường vận quý nhân tài lộc, nâng cao sự nghiệp.

Tài vận

Mão gặp Dần là Tỷ Kiếp lại có sao Thái Dương là ánh sáng, là cát tinh may mắn hứa hẹn tài vận tốt. Nên ra ngoài nhiều hơn, mở rộng thị trường ra nước ngoài rất phù hợp (ví như đầu tư dự án bất động sản ra nước ngoài chẳng hạn).

Sao Thái Dương cũng đại diện cho quý nhân nam giới, nếu bạn kinh doanh các mặt hàng về xe cộ, quần áo thời trang nam ... thì sẽ được may mắn, lợi nhuận sẽ được tăng lên.

Sao Thiên Hỷ là quý nhân tinh cát khí mạnh mẽ, người tuổi Mão sẽ có thập phần duyên (mị lực), được hỗ trợ bởi các khách hàng cũ và đối tác mới để được phát triển. Cùng với sao Thái Dương tượng trưng cho bầu trời sẽ không bị gò bó, nếu doanh nhân có thể từ bỏ lối mòn cũ và đưa ra những ý tưởng mới, khác biệt thì có cơ hội đột phá giới hạn kinh doanh và kiếm tiền cao hơn.

Vì sao năm Nhâm Dần những người tuổi Mão vận mệnh vô cùng vượng phát, được Đào Hoa chiếu sáng nhất? - Ảnh 3.

Sao Thiên Hỷ cát tinh giúp người tuổi Mão phát triển mạnh mẽ. Ảnh minh họa.

Dù có nhiều cơ duyên mới trong năm bạn cũng không nên hấp tấp, vội vàng trước các cơ hội hợp tác mới. Bản thân cần tìm hiểu thêm về xu hướng thị trường và áp dụng cách tiếp cận "tích tiểu thành đại' lấy nhỏ lời lớn. Các khoản đầu tư lớn thường có rủi ro cao. Ngoài ra tài vận trong năm mới dựa vào chính tài vi chủ, người kinh doanh phải tự thân vận động, không nên hợp tác làm ăn người ngoài hoặc mộng tưởng chơi đề, đánh bạc, cũng không nên bảo lãnh vay nợ cho người khác tránh tình trạng "vì tài mất nghĩa".

Vì sao năm Nhâm Dần những người tuổi Mão vận mệnh vô cùng vượng phát, được Đào Hoa chiếu sáng nhất? - Ảnh 4.

Người tuổi Mão được Thái Dương và Thiên Hỷ cát tinh chiếu rọi, cát khí gia tăng, quý nhân giúp đỡ. Ảnh minh họa.

Sự nghiệp

Trong năm Nhâm Dần bạn có được Thái Dương và Thiên Hỷ cát tinh chiếu rọi nên cát khí gia tăng, quý nhân giúp đỡ, tạo đột phá trong sự nghiệp. Đặc biệt nếu sếp là nam thì sẽ có cơ hội được đề bạt, sự nghiệp thăng tiến.

Khoảng giữa năm 2022 bạn sẽ có ý niệm thay đổi công việc, nhưng nên suy nghĩ kỹ, đồng thời nếu tích cực phấn đấu thì sẽ có cơ hội đi công tác là lý tưởng nhất. Sao Đào Hoa sẽ khiến bạn tỏa sáng thuận lợi trong các mối quan hệ, người làm kinh doanh, bán hàng, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm và các công việc cần tiếp xúc với khách hàng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khách sẽ rất có lợi.

Dù vậy trong năm 2022 những mối quan hệ với đồng nghiệp thường xuyên có tình trạng không tốt, đặc biệt với sao Hối Khí đại diện cho giao tiếp không tốt. Nếu bạn là người quản lý cần đích thân giám sát công việc của cấp dưới, đề phòng cấp dưới phạm sai lầm. Chú ý hơn với lời nói và việc làm của mình. Bạn dễ bị mất lòng người khác vì những câu nói vô ý (có thể dùng mặt đeo Khai Dương Phú Quý để tăng cường may mắn).

Tình cảm

Người tuổi Mão năm nay duyên vận rực rỡ, có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp nhờ cát tinh mạnh và Thiếu Dương và Đào Hoa chiếu mệnh (trong 12 con giáp người tuổi Mão được sao Đào Hoa chiếu sáng nhất).

Sao Thái Dương đại diện cho nam quý nhân, vì vậy quý cô tuổi Mão nên thể hiện một cách tự tin và rực rỡ nhất, mong gặp được người có nhân duyên vượt trội, bất chấp tướng mạo lời nói và việc làm, kiến thức và thành tích. Nên chủ động nắm bắt hy vọng có thể phát triển đến hôn nhân tốt đẹp.

Nam tuổi Mão vận Đào Hoa sẽ không bằng nữ tuổi Mão, nhưng có thêm sao Thiên Hỷ khiến dễ kết bạn và mở rộng quan hệ xã hội thông qua việc giới thiệu hẹn hò. Vì Đào Hoa rất mạnh nên cẩn thận kẻo dễ rơi vào mối quan hệ không rõ ràng. Cả hai cần dành nhiều thời gian cùng nhau tìm hiểu mới khiến mối quan hệ phát triển bền chặt, chớ vội vàng quyết định.

Người đã có gia đình, hay đang hẹn hò ổn định nên cẩn thận vì Đào Hoa quá vượng, năm mới nên tiết chế bản thân và chống lại những cám dỗ của người ngoài, kẻo mất lý chí vướng vào những mối quan hệ tay ba mù quáng, phiền phức.

Sức khỏe

Năm Nhâm Dần nhiều cát tinh chiếu mệnh nên về vấn đề sức khỏe không quá lo lắng. Chú ý ý về xương khớp (nhất là người già), không nên tham gia các môn thể thao quá sức, các hoạt động ngoài trời (như leo núi, trượt tuyết, lặn biển, tenis, bóng đá...) vì có thể xảy ra tai nạn chấn thương. Cần tỉnh táo, chú ý giao thông khi lái xe, đề phòng các va chạm nhỏ (với người vận hành máy móc, ngành nghề công nghiệp...) chú ý hơn trong công việc.

Do Đào Hoa vượng khí nên người tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội giao du, ăn uống, đi lại nhiều khiến cho dễ bị mất ngủ. Nên trau dồi lối sống làm việc nghỉ ngơi đầy đủ, chú ý đến sức khỏe, cân nặng. Nếu phải tiếp xúc với rượu bia nên kiểm soát việc suy giảm sức khỏe.

Năm mới sẽ có nhiều cơ hội xuất hành hơn, nên đề phòng các vấn đề về hệ tiết niệu khi du lịch, nên mang theo thuốc men để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Vì sao năm Nhâm Dần những người tuổi Mão vận mệnh vô cùng vượng phát, được Đào Hoa chiếu sáng nhất? - Ảnh 6.

Vận mệnh từng tuổi Mão

Tân Mão (1951 – 72 tuổi): Có 1 năm "xứng tâm như ý", tuy đã bước vào tuổi thất thập nhưng vẫn có nhiều hoạt động giao lưu tụ tập với bạn bè, tuy nhiên phải đề phòng những khó chịu về đường tiêu hóa. Năm mới không nên trực tiếp bày tỏ ý kiến chủ quan kẻo gây ra hiểu lầm. Nên tăng cường sức khỏe cũng như chú ý các vấn đề về xương khớp.

Quý Mão (1963 – 60 tuổi): Sang tuổi 60 có câu "nam tố tề đầu, nữ tố xuất nhất". Đàn ông Quý Mão có thể chúc mừng sinh nhật một cách trang trọng, điều này sẽ có lợi cho hạnh phúc cá nhân. Nên đi khám sức khỏe, sửa sang nhà cửa, tập trung đầu tư vào các dự án dài hạn vào trung hạn. Không nên đầu cơ ngắn hạn cũng như không nên hợp tác với người khác dễ gặp phải tình trạng "vì tài mất nghĩa".

Ất Mão (1975 – 48 tuổi): Mối quan hệ dễ gặp khó khăn, dễ dàng biến thành mục tiêu bị công kích, nên "nói ít làm nhiều" tránh gây thù chuốc oán. May mắn là việc học hành có lợi, nếu muốn tiến bộ trong một năm thuộc nhượng vận có thể đăng ký các khóa đào tạo, các nhóm sở thích để tăng thêm kiến thức. Về sức khỏe, đề phòng các bệnh về khí quản, hô hấp nhất là nhưng người làm nghề liên quan đến giảng dạy, tư vấn.

Đinh Mão (1987 – 36 tuổi): Gia đình có nhiều việc xáo trộn. Do năm tương hợp nên tổ chức nhiều việc hỷ sự như cưới hỏi, mua nhà... thì tài lộc sẽ ổn định. Chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, nên trang trí sửa chữa đồ đạc sẽ giúp cải thiện tài vận. Vì dễ bị tâm lý tiêu cực nên bạn tránh hấp tấp quyết định đầu tư kẻo phạm sai lầm. Năm mới có nhiều ràng buộc hơn về tài lộc nên hạ mục tiêu xuống một chút, không nên kỳ vọng quá cao thì mọi việc dễ thông suốt hơn. Đeo vòng tay Hồng phúc quý tài để tăng cường vận quý nhân tài lộc để nâng cao sự nghiệp và tài lộc.

Kỷ Mão (1999 – 24 tuổi): Sự nghiệp phát triển vững chắc, có sự đột phá nhất trong những người tuổi Mão. Bạn sẽ nhận ra được chí hướng, lương bổng sẽ tăng thêm, là một năm thông suốt. Nên có các nghiên cứu sâu hơn với lý tưởng của mình, đăng ký học các khóa đào tạo liên quan đến công việc để tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Về duyên vận có yếu tố không ổn định, người độc thân dễ kết bạn nhưng không có kết quả khi theo đuổi. Người đã có bạn đời không cẩn trọng giữ gìn có thể rơi vào cảnh chia tay. Năm Nhâm Dần sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến thăng hoa, áp lực tương đối nhiều - cần tập trung vào công việc sẽ lý tưởng hơn.

Năm Nhâm Dần 2022 với người tuổi Mão có quý nhân phù trợ và sự trợ giúp của Đào Hoa sẽ khiến vận thế của bạn được nâng cao. Người tuổi Mão nên đeo vòng tay Hồng phúc quý tài và các vật phẩm chiêu tài để tăng cường vận quý nhân tài lộc, nâng cao sự nghiệp, may mắn, hòa hợp cho gia chủ.

* Bài viết mang tính tham khảo.

Nữ 9X xinh đẹp nhận nuôi bé Yến Nhi bại não, suy dinh dưỡng nặng từ khi còn đang son và cái kết tuyệt vời của lòng nhân hậu ở đời!Nữ 9X xinh đẹp nhận nuôi bé Yến Nhi bại não, suy dinh dưỡng nặng từ khi còn đang son và cái kết tuyệt vời của lòng nhân hậu ở đời!

GiadinhNet - Những thông tin xoay quanh cuộc sống của hai mẹ con Thanh Tâm - Yến Nhi giờ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Kể từ khi 9X xinh đẹp nhận nuôi bé gái bại não Yến Nhi, giờ đây bé Yến Nhi đã khỏe mạnh, còn có thêm cậu em trai rất dễ thương.


Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Clip kinh hoàng rắn khủng chui lên từ nhà vệ sinh: Rắn chui vào nhà tắm của bạn như thế nào?

Clip kinh hoàng rắn khủng chui lên từ nhà vệ sinh: Rắn chui vào nhà tắm của bạn như thế nào?

- 1 giờ trước

GĐXH - Một chú rắn khủng mới đây bất ngờ ngoi lên từ bồn cầu một nhà vệ sinh trong khi nữ chủ nhà đang ở trong nhà tắm. Sự việc gây kinh hoàng cho bao người. Vậy lý do gì khiến rắn xuất hiện trong nhà tắm của bạn? Làm cách nào để ngăn chặn chúng? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

10 điểm nổi bật từ chiếc đồ lót nam cao cấp, bạn đã biết?

10 điểm nổi bật từ chiếc đồ lót nam cao cấp, bạn đã biết?

- 11 giờ trước

Đồ lót cũng được ví như "vật bất ly thân" vì sử dụng hàng ngày, và chính vì như vậy nên người sử dụng luôn mong muốn chọn lựa được sản phẩm tốt về chất lượng lẫn giá cả để yên tâm sử dụng. Sau đây sẽ là thông tin hữu ích về những điểm nổi bật của chiếc đồ lót nam cao cấp, các bạn nên tham khảo nhé!

Những lỗi trang trí nội thất mà nhiều gia đình từng mắc phải

Những lỗi trang trí nội thất mà nhiều gia đình từng mắc phải

- 13 giờ trước

Hãy cùng nhau điểm danh những lỗi trang trí nội thất mà chúng ta thường mắc phải khiến cho không gian sống trở nên nhỏ hẹp và thiếu sáng.

8 vật dụng trong gia đình mọi người thường dùng quá hạn mà không biết

8 vật dụng trong gia đình mọi người thường dùng quá hạn mà không biết

- 17 giờ trước

Các món vật dụng trong gia đình đều có hạn sử dụng rõ ràng, chỉ là bạn có biết cách quan sát và thay thế chúng kịp thời hay không.

Cận cảnh phòng ngủ ấn tượng trong căn nhà bạc tỷ của fashionista Châu Bùi sở hữu ở tuổi 22

Cận cảnh phòng ngủ ấn tượng trong căn nhà bạc tỷ của fashionista Châu Bùi sở hữu ở tuổi 22

- 17 giờ trước

GĐXH - Trong căn chung cư tiền tỷ của mình, Châu Bùi thường xuyên thay đổi nội thất để làm mới không gian sống, nhất là phòng ngủ!

Những mẫu nhà mái thái đẹp hút mắt không thể bỏ qua

Những mẫu nhà mái thái đẹp hút mắt không thể bỏ qua

- 1 ngày trước

Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, các mẫu nhà mái thái đẹp còn sở hữu nhiều ưu điểm như chống nóng, tản nhiệt, tránh dột.

Vì sao bạn nhất định nên đến Na Hang - Lâm Bình tham quan dịp Lễ 30/4 - 01/05

Vì sao bạn nhất định nên đến Na Hang - Lâm Bình tham quan dịp Lễ 30/4 - 01/05

Không gian sống - 1 ngày trước

GĐXH - Nghỉ lễ 30/4 - 01/05, thắng cảnh Na Hang - Lâm Bình sẽ là một trong những điểm hẹn lý tưởng thu hút du khách về đây thưởng ngoạn.

Dọn tủ với cách cất trữ đồ dùng mùa đông

Dọn tủ với cách cất trữ đồ dùng mùa đông

Mẹo vặt - 1 ngày trước

Không khí lạnh tại miền Bắc đang có dấu hiệu giảm dần, mùa hè cũng sắp "gõ cửa". Đây cũng chính là lúc bạn cần lên kế hoạch để làm gọn tủ quần áo mùa đông để chuẩn bị cho những chiếc áo phông, quần đùi mát mẻ.

Tuổi 72 của NSND Thanh Hoa bình yên bên ngôi nhà rực rỡ sắc hoa

Tuổi 72 của NSND Thanh Hoa bình yên bên ngôi nhà rực rỡ sắc hoa

- 1 ngày trước

GĐXH - Đằng sau ánh hào quang, 'Người đàn bà hát' Thanh Hoa có cuộc sống bình yên trong nhà vườn rộng hơn 1000m2.

Khu vườn phủ kín rau quả sạch của người phụ nữ bắt đầu trồng trọt từ năm 10 tuổi

Khu vườn phủ kín rau quả sạch của người phụ nữ bắt đầu trồng trọt từ năm 10 tuổi

- 1 ngày trước

Khu vườn của người phụ nữ đam mê cây cối này trồng đủ loại cây, rau xanh và các loại hoa, quả đua nhau chen chúc mọc xanh tươi, mướt mát.

Top