Hà Nội
23°C / 22-25°C

Người tuổi Ngọ sáng chói sự nghiệp, tài vận cả năm Nhâm Dần

GiadinhNet - Theo quan niệm về tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ năm Nhâm Dần có tam hợp Dần Ngọ Tuất, hợp Thái Tuế và các Quý thần nên nhiều thuận lợi may mắn, sự nghiệp hanh thông... Tuy nhiên thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, là tổng đoán chung cho các tuổi Ngọ năm Nhâm Dần, còn đối với từng người, từng tuổi Ngọ cụ thể sẽ có lá số tử vi riêng, từ đó sẽ có các dự báo chi tiết khác nhau để bạn đọc tham khảo thêm.

Tổng quan cả năm Nhâm Dần của các tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đã thoát khỏi sự công kích của lục hại Thái Tuế trong năm Tân Sửu, tài vận trong năm Nhâm Dần sẽ suôn sẻ hơn. Lại được tam hợp Dần Ngọ Tuất là hợp Thái Tuế, hợp với Quý thần. Vì vậy người tuổi Ngọ bước vào năm 2022 sẽ có nhiều thuận lợi may mắn hơn, đặc biệt là trong xây dựng các mối quan hệ mới có quý thần tương trợ nên sự nghiệp hanh thông.

Năm Nhâm Dần tuổi Ngọ có nhiều cát tinh tương trợ, sự nghiệp và các mối quan hệ giữa các cá nhân, cấp trên đồng nghiệp sẽ rất tốt đẹp, nên tận dụng cơ hội này để phát triển sự nghiệp giúp gia tăng tài vận.

Người tuổi Ngọ sáng chói sự nghiệp, tài vận... cả năm Nhâm Dần - Ảnh 1.

Năm mới người tuổi Ngọ được tam hợp Dần Ngọ Tuất, hợp Thái Tuế, hợp với Quý thần. Ảnh minh họa.

Sao Tam Thai mang ý nghĩa từng bước tiến bộ đi lên, vận trình của người tuổi Ngọ sẽ khả quan hơn, có sự thăng tiến rõ rệt, vận may về tình cảm cũng có chuyển biến tích cực, cải thiện.

Sao Tướng Tinh tượng trưng cho khả năng lãnh đạo, đặc biệt có ích với người là cảnh sát, cứu hỏa, quân nhân cán bộ chức nghiệp có tính kỷ luật... Sao này được coi là kiên trì, nỗ lực vươn lên... và người có kỷ luật, tinh thần tự tin sẽ tỏa sáng ở nơi làm việc.

Sao Quan Phù có nghĩa quyền uy, ai tham gia nghĩa vụ quân sự có thể tự tin thể hiện bản thân, sự nghiệp thêm phần phát triển. Người làm chủ doanh nghiệp thích hợp với mở rộng quan hệ, tìm kiếm nhân sự cốt lõi, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, thu phục nhân tâm... giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Nhưng có một số hung tinh cần lưu ý:

Ngũ Quỷ: Tâm trạng bồn chồn, đa nghi, cảm thấy không được tin tưởng - khiến năm mới khó hòa hợp với bạn bè, đối tác, người thân. Hãy trao đổi thẳng thắn với mọi người, giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp, tránh cảm giác thiếu kết nối.

Ai có thể trạng yếu, tinh thần lung lay thì không nên đến nơi có nhiều âm khí, xui xẻo. Tiết Thanh Minh (tháng 3 âm lịch), lễ Vu Lan (tháng 7 - 9 âm lịch) nên cảnh giác kẻo bị năng lượng xấu ảnh hưởng. Bạn nên tham dự nhiều dịp lễ vui vẻ như tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan ... để có năng lượng tích cực, vui vẻ.

Đối với Quan Phù và Phi Phù mang ý nghĩa quan tai, tố tụng - cần cẩn thận làm rõ các điều khoản trước khi ký kết văn bản, hợp đồng trong năm Nhâm Dần.

Tổng thể thì người tuổi Ngọ năm mới nhiều cát tinh chiếu mệnh, sự nghiệp phát triển tốt, nên tập trung nhiều thời gian cho công việc để tận dụng cơ hội.

Nhưng cần chú ý nhiều đến cảm xúc, duy trì hài hòa, ổn định các mối quan hệ cá nhân. Có thể dùng bộ Thái Tuế Cải Vận để hóa giải thị phi, nâng cao vận khí.

Người tuổi Ngọ sáng chói sự nghiệp, tài vận... cả năm Nhâm Dần - Ảnh 3.

Nhiều cát tinh chiếu mệnh nên người tuổi Ngọ sự nghiệp phát triển tốt, nên tận dụng cơ hội. Ảnh minh họa.

Tài vận từng bước đi lên

Năm Nhâm Dần có sao Tam Thai cát tinh hàm ý phát triển về tài lộc và sự nghiệp, từng bước một đi lên. Các sao cát tinh trợ chủ yếu hướng về phát triển đi lên trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ, do đó những người làm kinh doanh tài lộc không nên miễn cưỡng, vội vàng.

Tam hợp Dần Ngọ Tuất tam hợp Thái Tuế là cát - nên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác mới, có thêm nhiều đối tác, bạn hàng, quý nhân, để phát triển tài vận. Nhưng các cát tinh được đánh giá quá cao về phương diện tài vận, các nhà đầu tư vẫn nên dựa vào bản thân, bám trụ các thị trường, sản phẩm quen thuộc. Cùng với đó là hai sao hung tinh Ngũ quỷ và Quan phù nhập chủ, người tuổi Ngọ dễ nảy sinh nghi ngờ với các công việc mới, các cơ hội hợp tác, cũng như các mối quan hệ cá nhân, vì vậy nên tích tiểu thành đại sẽ có lợi hơn.

Vì có Quan phù bạn nên cẩn thận kẻo gặp rắc rối, nhất là những người làm ăn rất chú ý các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết kẻo dính líu tới kiện tụng, quan tai sẽ tốn tiền của. Nên dùng vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để hỗ trợ tài vận.

Sự nghiệp người tuổi Ngọ năm Nhâm Dần

Với sự trợ giúp có lợi của cát tinh nên sự nghiệp có nhiều cơ hội thể hiện, tỏa sáng ở nơi làm việc. Thêm nhóm sao cát tinh Tam Thai, Đường Phù, Tướng Tinh giúp bạn thể hiện tài năng lãnh đạo, có nhiều cơ hội thăng tiến quyền lực, uy danh. Nhóm sao này giúp ích rất nhiều cho các chức vụ trong quân đội, các ngành nghề liên quan đến kỷ luật, công chức nhà nước.

Ngoài ra ý chí cá nhân, lòng dũng cảm, sự tự tin cũng nâng cao nên hiệu quả công việc có bước tiến mạnh, được cấp trên đánh giá cao, có cơ hội phát triển. Mức lương không được điều chỉnh nhiều, nhưng có thể coi là sự tiến bộ đáng kể về địa vị. Bạn nên chủ động đấu tranh giành lấy và tận dụng vận mệnh để đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp. Với người kinh doanh tự do, hoặc doanh nghiệp thì đây là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ chất lượng.

Lưu ý năm Nhâm Dần các hung tinh Ngũ Quỷ, Quan Phù chiếu dễ gây ra các vấn đề xáo trộn các mối quan hệ cá nhân, bàn tán thị phi, do bạn tỏa sáng ở nơi làm việc nên dễ thu hút lòng đố kỵ của mọi người.

Vì vậy người tuổi Ngọ cần hết sức khiêm tốn, kiệm lời khi đối xử với đồng nghiệp, cẩn thận lời nói và việc làm kẻo dễ gây hiểu lầm. Nếu năm Nhâm Dần bạn có thể giữ gìn các mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân với nhau, sự nghiệp sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn. Nên làm lễ nghênh Thái Tuế đầu năm để tăng cường sự trợ giúp của Quý thần.

Người tuổi Ngọ sáng chói sự nghiệp, tài vận... cả năm Nhâm Dần - Ảnh 5.

Người tuổi Ngọ năm mới nhiều cát tinh trợ giúp nên lấy sự nghiệp phát triển làm chủ. Ảnh minh họa

Tình cảm người tuổi Ngọ năm 2022

Người tuổi Ngọ năm mới được nhiều cát tinh trợ giúp nên lấy sự nghiệp phát triển làm chủ. Tình cảm vì không có sao Đào Hoa nào nên không có gì nổi bật, khởi sắc. Người độc thân có ít cơ hội bởi năm mới bạn đặt nặng việc tập trung phát triển sự nghiệp, thời gian và sức lực sẽ dành cho sự nghiệp. Ham muốn yêu đương tương đối yếu, không có ý chủ động tìm kiếm đối tượng kết đôi.

Người đã kết hôn, hoặc có mối quan hệ ổn định sao cát tinh Tam Đài sẽ chiếu cố giúp cho mối quan hệ có sự cải thiện.

Tuy nhiên sự phát triển sự nghiệp trong năm có sự bùng nổ, kèm vào đó là có những biến cố, sóng gió do áp lực công việc dễ khiến chia rẽ, bỏ bê gia đình, hoặc khiến nửa kia có tâm trạng nghi ngờ.

Năm 2022 còn có hung sao Ngũ quỷ đại diện cho sự đa nghi - dẫn tới người tuổi Ngọ dễ nảy sinh nghi ngờ, có cảm giác nửa kia đang che giấu điều gì đó.

Hãy điều chỉnh tâm lý, nói chuyện thẳng thắn với nhau, dành nhiều thời gian hơn để quan tâm chia sẻ.

Nên tìm những sở thích chung, hoặc đi du lịch cùng nhau để dành nhiều thời gian hơn vun đắp tình cảm, duy trì mối quan hệ. Nên đeo Khai Dương phú quý hoặc các vật phẩm phong thủy để trợ vận.

Về sức khỏe

Người tuổi Ngọ trong năm 2022 sức khỏe được củng cố, thân thể không có bệnh tật ngăn trở. Vì áp lực về công việc nhiều, khuyên bạn kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi thư giãn, giúp cơ thể tâm hồn thư thái. Bản thân có thái độ tích cực để đối mặt với thử thách, khó khăn tốt hơn.

Do bị hung tinh Ngũ quỷ (tượng trưng cho sự đa nghi) chiếu vào, nên tinh thần người tuổi Ngọ năm nay dễ bị suy nhược do suy nghĩ nhiều, dẫn đến chất lượng giấc ngủ không được tốt.

Bạn nên tránh những nơi âm khí nhiều như đi đám tang, tới nghĩa trang, tránh những nơi hẻo lánh, vắng vẻ khiến bản thân sợ hãi.

Vì sẽ có suy nghĩ bi quan tiêu cực hơn nên bạn cần giải tỏa bằng cách tham gia các sự kiện vui vẻ (cưới xin, sinh nhật, liên hoan...), tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên.

Vận mệnh từng tuổi Ngọ năm Nhâm Dần 2022

Giáp Ngọ (1954 – 69 tuổi): Tài vận tổng thể phát triển thuận lợi, nếu lối sống quy củ, có ý thức nâng cao sức khỏe, thể chất thì tình cảm cũng tích cực hơn. Do ngũ hành Mộc được tăng cường, nhưng ngũ hành Thủy giảm nên năm mới chú ý về bàng quang, thận, hệ tiết niệu (nhất là từ tháng 1 đến tháng 6 âm lịch). Năm Nhâm Dần là 1 năm may mắn, là một năm tâm tình vui vẻ, các mối quan hệ vui vẻ, nhưng với thể hệ trẻ nên nhẹ nhàng, không nên can thiệp quá sâu. Nếu bạn chưa về hưu thì công việc sẽ khá nhàn rỗi.

Bính Ngọ (1966 – 57 tuổi): Do chịu ảnh hưởng của thiên can tương xung (Nhâm – Bính) nên gặp xáo trộn nhân sự, công việc gặp trở ngại, dễ có tiểu nhân cản trở, cần chuẩn bị tâm lý để đối phó. Trong năm có xung khắc giữa Thủy và Hỏa, khiến tính tình Bính Ngọ nóng nảy dễ cáu gắt hơn. Bạn không nên tạo ra áp lực quá lớn cho bản thân, hãy tập thể dục, tiếp xúc nhiều với thiên nhiên... Chú ý các vấn đề về tim mạch, huyết áp. Có thể tìm vận may ở nơi làm việc xa nơi cũ, chú ý cẩn thận khi ký kết các văn bản.

Mậu Ngọ (1978 – 45 tuổi): Công việc có hướng phát triển đi lên, các khả năng về quyết định được cải thiện, những người lao động làm thuê, công chức sẽ có cơ hội thăng tiến, bất kể quyền hạn, chức danh và mức lương sẽ có điều chỉnh. Bạn sẽ gặp áp lực công việc mới, dành thêm thời gian thích nghi và học hỏi các tiền bối. Nên đăng ký các khóa học nâng cao, thi thăng chức. Năm mới là thời điểm thích hợp để bạn nắm bắt vận may, chủ động đấu tranh giành lấy nó. Với những người làm kinh doanh tuy có khó khăn bạn chỉ cần tập trung lãnh đạo, mở rộng các mối quan hệ sẽ có cơ hội nâng cao tài lộc.

Canh Ngọ (1990 – 33 tuổi): Có cơ hội phát triển sự nghiệp, hiệu quả công việc cũng được cấp trên ghi nhận, tài lộc vượng phát. Nhưng với đồng nghiệp hay xảy ra tranh chấp, nên khiêm tốn, ít chuyện, kiệm lời. Năm 2022 sẽ có những cơ hội hợp tác mới, nhưng không nên quá vội vàng, cần tìm hiểu kỹ môi trường, thử sức, không thích hợp đầu tư quy mô lớn. Về sức khỏe dễ bị chấn thương (với người chơi thể thao, hay vận động cao...).

Nhâm Ngọ (2002 – 21 tuổi): Năm mới cẩn thận gia đình dễ xảy ra tranh chấp nên đừng quá tự mãn. Hãy lắng nghe ý kiến của bố mẹ và của người thân nhiều hơn. Có thể sửa chữa cải tạo trong nhà (như thay nội thất phòng mình) sẽ giúp cải vận. Nếu chán nản không vui thì tụ tập bạn bè tâm sự, trau dồi sở thích, quan điểm để có sự tư vấn. Về tình cảm dễ gặp Đào Hoa sát nên không tiến quá nhanh, mà hãy dành thời gian tìm hiểu quan sát nhau.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tuổi Sửu năm 2022: Nhiều cơ hội tỏa sáng bất ngờ, vận mệnh tốt hơn nhưng cần nhớ những lời khuyên sauTuổi Sửu năm 2022: Nhiều cơ hội tỏa sáng bất ngờ, vận mệnh tốt hơn nhưng cần nhớ những lời khuyên sau

GiadinhNet – Theo quan niệm tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu năm 2022 có nhiều cơ hội tỏa sáng, các mối quan hệ tình cảm được cải thiện, vận thế ổn định... nhưng sao Hồng Loan chiếu mệnh từng tuổi Sửu sẽ ra sao?

Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Khu vườn hoa hồng đẹp ngây ngất trên sân thượng ở TP HCM

Khu vườn hoa hồng đẹp ngây ngất trên sân thượng ở TP HCM

- 47 phút trước

Anh Hoàng Duy trồng hồng ngoại trên sân thượng được hơn 1 năm. Anh khẳng định dù ở điều kiện bất lợi nhưng hoa hồng ngoại hoàn toàn có thể trổ hoa chi chít nếu đảm bảo điều kiện về ánh nắng, nhiệt độ và độ ẩm, nước tưới, đất và phân bón cùng việc cắt tỉa.

Khung cảnh ngôi nhà nhỏ thanh bình của chàng ca sĩ nghèo ‘tay trắng đi lên’ từ dòng nhạc sến

Khung cảnh ngôi nhà nhỏ thanh bình của chàng ca sĩ nghèo ‘tay trắng đi lên’ từ dòng nhạc sến

- 2 giờ trước

GiadinhNet - Hồ Quang 8 có một ngôi nhà nhỏ ở quê Thanh Hóa mà fans phải xuýt xoa mỗi lần nam ca sĩ hé lộ trên trang cá nhân.

15 mẹo hay giúp chị em làm sạch nhà chỉ trong vài phút

15 mẹo hay giúp chị em làm sạch nhà chỉ trong vài phút

- 5 giờ trước

Một số mẹo làm sạch nhà này sẽ khiến chị em yêu thích công việc nhà hơn!

Khu vườn trĩu quả như sự viên mãn hiện tại của danh ca từng có nhiều cuộc hôn nhân trắc trở gây tranh cãi

Khu vườn trĩu quả như sự viên mãn hiện tại của danh ca từng có nhiều cuộc hôn nhân trắc trở gây tranh cãi

- 19 giờ trước

GiadinhNet - Danh ca Chế Linh vừa quay video giới thiệu vườn trồng nhiều rau, củ, quả ở Canada với khán giả Việt Nam.

Bỏ phố về quê, cô gái 9x mạnh tay cải tạo căn nhà cũ đẹp như khu nghỉ dưỡng

Bỏ phố về quê, cô gái 9x mạnh tay cải tạo căn nhà cũ đẹp như khu nghỉ dưỡng

- 20 giờ trước

Cô gái trẻ đã chi hơn 1 tỷ để cải tạo lại căn nhà cũ trên mảnh đất rộng gần 400m² của gia đình.

Cặp vợ chồng chi 1,5 tỷ cải tạo lại căn hộ như homestay trên Đà Lạt

Cặp vợ chồng chi 1,5 tỷ cải tạo lại căn hộ như homestay trên Đà Lạt

- 1 ngày trước

Không gian sống sau khi được thiết kế lại khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá đẹp và hiện đại. Từng ngóc ngách trong căn hộ đều gây ấn tượng và khiến chúng ta phải ghen tị.

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất nhà ống 33m² có giếng trời và nhiều cây xanh

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất nhà ống 33m² có giếng trời và nhiều cây xanh

- 1 ngày trước

Do diện tích chỉ 33m² lại có 3 mặt vướng nhà liền kề nên KTS đã tư vấn thiết kế tạo một khoảng sân nhỏ kiêm giếng trời để lấy sáng và thoáng cho ngôi nhà.

Cận cảnh biệt thự 700m2 của nam diễn viên được Tổ chức Guinness ghi nhận có cát-xê cao nhất Việt Nam

Cận cảnh biệt thự 700m2 của nam diễn viên được Tổ chức Guinness ghi nhận có cát-xê cao nhất Việt Nam

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Tổ chức Guinness Việt Nam đã ghi nhận Lý Hùng là nam diễn viên có cát-xê cao nhất Việt Nam khi nhận tới 30 triệu đồng/tập phim.

Tòa nhà ở Đà Nẵng có mặt tiền gây ấn tượng vì không tốn một viên gạch

Tòa nhà ở Đà Nẵng có mặt tiền gây ấn tượng vì không tốn một viên gạch

- 1 ngày trước

Nhờ sử dụng các loài thực vật địa phương, tòa nhà trở thành một môi trường chữa bệnh 5 sao, sang trọng và riêng tư, có mặt tiền vô cùng ấn tượng dù không tốn một viên gạch nào cho việc xây dựng.

Sửng sốt với vẻ đẹp của ngôi nhà mê cung kết hợp giữa tre và bê tông

Sửng sốt với vẻ đẹp của ngôi nhà mê cung kết hợp giữa tre và bê tông

- 1 ngày trước

Mẫu nhà ở điển hình này có thể kết hợp các hoạt động giáo dục hay kinh doanh quán cà phê trong tương lai mà vẫn giữ được sự riêng tư cho gia chủ.

Top