Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tuổi Sửu năm 2022: Nhiều cơ hội tỏa sáng bất ngờ, vận mệnh tốt hơn nhưng cần nhớ những lời khuyên sau

Thứ tư, 13:41 29/12/2021 |

GiadinhNet – Theo quan niệm tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu năm 2022 có nhiều cơ hội tỏa sáng, các mối quan hệ tình cảm được cải thiện, vận thế ổn định... nhưng sao Hồng Loan chiếu mệnh từng tuổi Sửu sẽ ra sao?

Năm Nhâm Dần 2022 người tuổi Sửu tuy thoát khỏi phạm vi ảnh hưởng của phạm Thái Tuế, tài lộc trở lại, nhưng chưa phải là năm thăng tiến nhanh chóng. Vận thế ổn định và được nâng cao, có sao Hồng Loan nhập mệnh sẽ có nhiều cơ hội giao lưu xã giao hơn; tuổi Sửu sẽ có sự tỏa sáng, nhân duyên như cá gặp nước, mối quan hệ tình cảm được cải thiện hơn nữa.

Hồng Loan có lợi với nhân duyên, nếu người tuổi Sửu hay phải giao tiếp (như bán hàng, trang điểm, tư vấn viên...) thì năm mới sẽ mở rộng hơn, có sự trợ giúp từ các mối quan hệ. Người độc thân cũng nên nắm bắt cơ hội, chú ý tìm kiếm đối tượng xung quanh. Người đã có gia đình, hay có mối quan hệ ổn định thì không quá nhiệt tình với người khác phái kẻo vướng phải mối quan hệ tay ba.

Tuổi Sửu năm 2022: Nhiều cơ hội tỏa sáng bất ngờ, vận mệnh tốt hơn nhưng cần nhớ những lời khuyên sau - Ảnh 1.

Người tuổi Sửu năm nay tài lộc ổn định. Ảnh minh họa.

Nhìn chung tổng thể của người tuổi Sửu khởi sắc về mọi mặt, năm mới cần khiêm tốn hơn khi giao tiếp với mọi người thì các mối quan hệ sẽ được cải thiện đáng kể.

Với nhóm sao hung tinh chiếu mệnh người tuổi Sửu cần cẩn thận từng bước:

- Bệnh Phù chủ về sức khỏe tuy không có gì quá nghiêm trọng, nhưng có phát sinh một số bệnh vặt (như cảm lạnh, sổ mũi...) - cần rèn luyện thân thể hơn.

- Sao Bách Việt chủ một số áp lực do môi trường xa lạ mang lại, dễ bị lo lắng hồi hộp mà mất ngủ. Cần cân bằng lại tâm lý và thư giãn nhiều hơn.

- Sao Quả Tú khiến cảm thấy cô đơn, lo lắng tiềm ẩn, thời gian dành cho "nửa kia" không nhiều. Năm mới cần bao dung nhẫn nhịn, quan tâm hơn đến sức khỏe của "nửa kia".

Khuyên người tuổi Sửu năm Nhâm Dần không nên tụ tập xã giao thường xuyên, mà cần có chế độ nghỉ ngơi làm việc, ăn uống hợp lý. Nên đi du lịch ngắn ngày với gia đình, bạn bè để cân bằng năng lượng tích cực. Luôn nhớ lạc quan và tích cực. Có thể dùng vòng tay Hồng Phúc Quý tài để tăng tương trợ quý nhân và tài lộc.

Tài vận

Năm Nhâm Dần tài lộc sẽ tương đối ổn định, chỉ có các sao cát tinh chủ quan hệ giữa các cá nhân (không có sao tài lộc cát tinh chiếu mệnh), vì vậy công việc tương đối suôn sẻ, có lời, nhưng lợi nhuận không cao.

Hồng Loan trợ giúp cho nhân duyên rất nhiều, nếu doanh nghiệp đang kinh doanh cần dựa vào các mối quan hệ cá nhân (như trung gian mua bán, quan hệ công chúng, làm đẹp, trang điểm… sẽ được khách hàng ủng hộ, hiệu suất dự kiến sẽ tăng lên).

Với người làm văn phòng thì năm nay thu nhập trung bình. Trong năm có sao Đào Hoa chiếu mệnh đồng nghĩa với việc thường xuyên tụ tập, vui chơi giải trí, ăn uống... nên chi tiêu sẽ tăng, cần quản lý chi tiêu tránh tình trạng "lộc đến tài đi".

Lưu ý là năm nay không có sao giúp phát tài nên chiến lược đầu tư cần thận trọng, tăng thu giảm chi, không nên quá vội vàng...

Sự nghiệp

Vì Hồng Loan thuộc sao Đào hoa, các mối quan hệ cá nhân trong bất kỳ ngành nghề nào cũng sẽ được cải thiện, cho dù là quan hệ với sếp, đồng nghiệp, hay cấp dưới đều có sự hợp tác tương đối cao.

Nhưng do ảnh hưởng của hung tinh Bách Việt - chủ về các áp lực môi trường gây ra, nếu năm Tân Sửu đã có sự thay đổi công việc mà chưa thích nghi được với môi trường mới, gặp nhiều khó khăn khi đương đầu với hạng mục công việc... thì năm nay nên điều chỉnh lại tâm lý. Nếu có thắc mắc thì hỏi đồng nghiệp, hay cấp dưới, kẻo không biết vẫn làm mà gây ra sai phạm.

Năm Nhâm Dần không nên thay đổi công việc, nhưng nếu buộc phải thay đổi, thì cần sử dụng các mối quan hệ để mở ra cơ hội. Ai không có ý định thay đổi thì dễ phát triển sự nghiệp hơn, nhưng không nên quá kỳ vọng vào việc được thăng chức, hay tăng lương cao. May mắn là bạn vẫn có tâm lý tích cực làm việc, bám sát mục tiêu đã định thì năm 2022 vẫn tiến bộ ổn định.

Tuổi Sửu năm 2022: Nhiều cơ hội tỏa sáng bất ngờ, vận mệnh tốt hơn nhưng cần nhớ những lời khuyên sau - Ảnh 3.

Năm nay người tuổi Sửu có các Đào hoa Hồng loan chiếu mệnh. Ảnh minh họa.

Tình cảm

Sao Đào hoa Hồng Loan với các cặp đôi đang trong mối quan hệ ổn định sẽ có cơ duyên thực hiện kế hoạch kết hôn của họ. Năm nay người tuổi Sửu có sức hấp dẫn đáng kể với người khác phái, nên dù độc thân hay người đã phân ly đều có đột phá về tình cảm, có nhiều cơ hội giao lưu kết bạn trong năm mới (có thể rơi vào lưới tình từ cái nhìn đầu tiên), và nhanh chóng phát triển mối quan hệ, có thể kết hôn. Vì vậy bạn nên nắm bắt cơ hội lưu ý nhiều hơn đến những người xung quanh, tìm kiếm đối tượng hợp ý. Nếu đã có gia đình hoặc đang trong một mối quan hệ ổn định thì cần giữ vững lập trường trước những cám dỗ.

Vì có hung tinh Quả Tú nên bạn luôn cảm thấy cô đơn, thấy "nửa kia" chưa đủ hiểu mình khiến xảy ra rạn nứt, vì vậy cả hai nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Sức khỏe

Năm Nhâm Dần sức khỏe của người tuổi Sửu sẽ trở nên ổn định hơn, không có vấn đề gì quá lớn phát sinh. Nhưng trong năm sẽ đối mặt với cảm cúm, ho thương hàn...

Nên tránh hai vị trí Ngũ Hoàng và Nhị Hắc - hai vị trí hung sát chủ bệnh tật để tránh tổn hại sức khỏe, nên bày trì các vật phẩm hóa giải khắc chế.

Hung tinh Bệnh Phù, Thiên sát và Bách Việt không tốt cho sức khỏe, cộng với áp lực lớn do chưa thích nghi được với môi trường mới, bạn nên dành nhiều thời gian tiền bạc hơn cho việc chăm sóc sức khỏe tránh hao tài tốn của vì sức khỏe đi xuống.

Bách Việt là những áp lực trong công việc, dẫn đến những nghi ngờ, lo lắng thậm chí gây ra mất ngủ. Nên điều chỉnh tâm lý cá nhân, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên để sửa chữa những cảm xúc tiêu cực, cũng nên đi du lịch thư giãn nếu có cơ hội.

Hồng Loan kéo theo các hoạt động xã hội, tụ tập ăn uống... dễ làm gián đoạn nhịp sống, rối loạn chế độ ăn uống - nên đề phòng các bệnh tim mạch, béo phì, cholesterol cao...

Khuyên người tuổi Sửu năm mới nên quan tâm tới gia đình, xây dựng lối sống lành mạnh, chăm tập thể dục, cố gắng làm việc và nghỉ ngơi đều đặn. Sử dụng mặt đeo Khai Dương phú quý để tăng cường sức khỏe và tình cảm.

Tuổi Sửu năm 2022: Nhiều cơ hội tỏa sáng bất ngờ, vận mệnh tốt hơn nhưng cần nhớ những lời khuyên sau - Ảnh 5.

Vận mệnh tuổi Sửu năm nay chú ý giữ sức khỏe.

Vận mệnh các tuổi Sửu

Kỷ Sửu (1949 – 74 tuổi): Vận số tốt, có thể gặp may mắn trong các hoạt động vui chơi giải trí. Phòng bị lừa gạt, không nên vay nợ bảo lãnh để tránh "tiền mất tật mang", thậm chí dính tới kiện tụng ra tòa. Đầu tư cần thận trọng và thận trọng để tránh mắc sai lầm khi ra quyết định.

Sức khỏe, xương khớp dễ bị chấn thương, nhất là đầu bàn tay, cẩn thận khi ra vào hoặc lên xuống xe cộ.

Tân Sửu (1961 – 62 tuổi): Trải qua một lục thập hoa giáp sang đến năm Nhâm Dần tài vận của bạn sẽ ổn định hoàn toàn. Đặc biệt là về phương diện tài lộc, phát triển suôn sẻ, đầu tư có thể cân nhắc các dự án trung và dài hạn từ 3 - 5 năm, nhưng không nên đầu cơ ngắn hạn với rủi ro cao, để không thua lỗ.

Chú ý lời nói, không nên đứng ra làm trung gian giải quyết tranh chấp cho người khác kẻo bị người khác hiểu lầm hay than phiền "có ý tốt làm việc xấu", thị phi vào thân.

Sức khỏe không có gì nghiêm trọng, chú ý đến bệnh tim, huyết áp cao hay cholesterol cao, nên tập thể dục nhiều hơn và làm việc thường xuyên.

Quý Sửu (1973 – 50 tuổi): Năm Nhâm Dần nhìn chung là một năm hạnh phúc với bạn. Tài vận tương đối biến động, dễ bị "Tài đến Lộc đi" nên đặc biệt thận trọng trong việc quản lý tài chính, không nên tham gia đầu cơ rủi ro cao, tránh để thị trường rơi vào tình trạng thua lỗ. Chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh dị ứng của hệ hô hấp hoặc khí quản.

Năm mới sẽ có nhiều cơ hội hợp tác mới, nên cần tìm hiểu kỹ xu hướng thị trường trước khi thực hiện, không nên hấp tấp đầu tư lớn.

May mắn là việc học tập diễn ra suôn sẻ, nên đăng ký tham gia các khóa đào tạo tại chỗ hoặc các môn học khác mà bạn yêu thích, sẽ được tiếp xúc với những điều mới mẻ trong các lĩnh vực khác nhau và họ có thể cũng kết nối và mở rộng thêm các mối quan hệ.

Ất Sửu (1985 - 38 tuổi): Năm Nhâm Dần gia vận sẽ ổn định hơn, đặc biệt vận may về sự nghiệp và tình cảm sẽ thăng tiến nhất, tư duy logic cá nhân và kỹ năng lập kế hoạch cũng được cải thiện. Người có ý định thay đổi vị trí, sự nghiệp, có thể chủ động triển khai, quan sát, khảo sát xu thế thị trường nhiều hơn, kế hoạch mới được quý nhân phù trợ.

Nhưng bạn sẽ gặp áp lực công việc nên tìm bạn bè tụ tập nói chuyện, thư giãn. Năm mới cẩn thận các tai nạn nhỏ (như ngã từ trên cao xuống, đau thắt lưng và đầu gối…) cần chú ý an toàn trong mọi hoạt động.

Đinh Sửu (1997 – 26 tuổi): Bạn có đường tài lộc gặp nhiều sóng gió nhất trong số những người sinh vào tuổi Sửu. Chuyện tình cảm gia đình căng thẳng, cần dành nhiều thời gian giao tiếp, quan tâm đến sức khỏe của người thân, người lớn tuổi trong gia đình hơn. Nên đăng ký các khóa học để mở rộng tầm nhìn và đặt nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Năm nay có nhiều tranh chấp hơn với "nửa kia". Khuyên người có bạn đời nên lắng nghe để hòa hợp và bao dung với mọi thứ. Có những nỗ lực mới trong sự nghiệp, nhưng không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Cố gắng ăn nghỉ điều độ. Sử dụng mặt đeo Khai dương phú quý để tăng vường vận thế.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Tự làm lẩu cá thơm ngon, không béo và đặc biệt không hề tanh nhờ thao tác đơn giản nàyTự làm lẩu cá thơm ngon, không béo và đặc biệt không hề tanh nhờ thao tác đơn giản này

GiadinhNet - Lẩu cá chép là món ăn ngon, cách làm rất đơn giản. Nhưng nhiều người không xử lý được mùi vị tanh của nồi lẩu cá. Cuối tuần mách bạn cách ăn lẩu cá vừa ngon vừa không béo lại xử dứt điểm hẳn mùi tanh để ai cũng khó cưỡng lại sức hấp dẫn của ẩm thực lẩu cá.

Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
7 mẹo được tiết lộ giúp hoa nhà bạn cắm tươi lâu hơn

7 mẹo được tiết lộ giúp hoa nhà bạn cắm tươi lâu hơn

- 4 giờ trước

Làm thế nào để bạn giữ cho hoa lâu héo? Hãy thử áp dụng những mẹo hữu ích dưới đây để kéo dài tuổi thọ của hoa khi cắm trong nhà.

MC Hoàng Linh chuyển phòng cho con riêng, khán giả nể phục trước hành động của chồng mới

MC Hoàng Linh chuyển phòng cho con riêng, khán giả nể phục trước hành động của chồng mới

- 10 giờ trước

GĐXH - Đạo diễn Mạnh Hùng đã chu đáo sắp xếp, dọn dẹp căn phòng cho 2 con riêng của vợ.

Chuyển về quê vì bài toán kinh tế, bà mẹ trẻ có những chia sẻ rất thú vị

Chuyển về quê vì bài toán kinh tế, bà mẹ trẻ có những chia sẻ rất thú vị

- 10 giờ trước

Bài toán kinh tế khi có con nhỏ là lý do chính khiến nữ youtuber trẻ tuổi và chồng quyết định chuyển về quê để sinh sống.

10 loại lan mặt khỉ vẫn siêu quý hiếm

10 loại lan mặt khỉ vẫn siêu quý hiếm

- 13 giờ trước

Hoa lan là loài hoa đặc biệt trong thế giới tự nhiên bởi muôn hình muôn vẻ, trong đó có không ít loại hình mặt khỉ rất độc lạ.

9 mẫu lan can cầu thang giúp không gian sống vừa an toàn vừa đẹp

9 mẫu lan can cầu thang giúp không gian sống vừa an toàn vừa đẹp

- 17 giờ trước

Khi gia đình bạn có thiết kế để lộ cầu thang thì hãy dành chút thời gian tham khảo thêm những mẫu lan can được gợi ý dưới đây.

Đàn con nhà Quách Thành Danh nô đùa trong biệt thự 30 tỷ đồng, ai nhìn cũng khao khát sở hữu

Đàn con nhà Quách Thành Danh nô đùa trong biệt thự 30 tỷ đồng, ai nhìn cũng khao khát sở hữu

- 1 ngày trước

GĐXH - Các con của ca sĩ Quách Thành Danh thích thú chơi đùa trong khuôn viên biệt thự rộng 1.200 m2 mà gia đình anh mới xây ở Bình Chánh.

Những mẹo làm quen với chiếc ô tô mới

Những mẹo làm quen với chiếc ô tô mới

Mẹo vặt - 1 ngày trước

Đối với những tài xế lần đầu cầm lái ô tô mới, cần lưu ý những mẹo sau để quá trình vận hành an toàn và làm chủ được phương tiện.

Chùa Ninh Tảo Hà Nam - một vẻ đẹp bình yên nơi cửa thiền Phật pháp

Chùa Ninh Tảo Hà Nam - một vẻ đẹp bình yên nơi cửa thiền Phật pháp

- 1 ngày trước

GĐXH - Chùa Ninh Tảo Hà Nam cách Hà Nội khoảng 70km. Nơi đây không chỉ là nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh của người dân địa phương mà còn là điểm du lịch tâm linh thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Nên chọn quạt trần mấy cánh là mát nhất?

Nên chọn quạt trần mấy cánh là mát nhất?

- 1 ngày trước

Nên mua quạt trần mấy cánh để làm mát hiệu quả, phù hợp không gian và tiết kiệm điện nhất là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng.

Không gian hiện đại bên trong căn hộ gác mái 37m2

Không gian hiện đại bên trong căn hộ gác mái 37m2

- 1 ngày trước

Trái ngược với sự khiêm tốn về diện tích, không gian hiện đại bên trong khiến bạn cứ ngỡ như đang dạo bước ở một căn hộ penthouse đắt giá.

Top