Nhiễm khuẩn E.Coli
17 người ngộ độc ở Đà Nẵng: Vì sao dưa chua lại có E.Coli vượt ngưỡng?
Xã hộiGiadinhNet – Thông thường, axit trong dưa chua vốn có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn E.Coli – một chuyên gia thực phẩm cho biết.
GiadinhNet – Thông thường, axit trong dưa chua vốn có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn E.Coli – một chuyên gia thực phẩm cho biết.
CHUYÊN TRANG GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI - BÁO ĐIỆN TỬ SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG
Địa chỉ tòa soạn
Trụ sở chính: Số 138A Giảng Võ - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà Tổng cục Dân số, ngõ 8 đường Tôn Thất Thuyết, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 024.6688.8900 - Fax: 024.3844.3144
Đường dây nóng: 0931.965.967
Email: giadinhnet@suckhoedoisong.vn