Những món bánh rộn ràng không khí Giáng sinh
Giáng sinh là dịp để mọi người quây quần bên nhau và cùng thưởng thức những chiếc bánh kem mà chỉ vào dịp này mới cảm nhận được hết hương vị của chúng.
Bánh kem chocolate bạc hà: Lễ Giáng sinh sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi vừa thưởng thức chiếc bánh kem chocolate bạc hà, vừa quây quần bên người thân, bạn bè. Ảnh: Sarahbakesgfree.
Bánh Tarte Tatin: Lớp vỏ thơm giòn kết hợp với phần táo tạo nên vị chua ngọt hài hòa là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa Giáng sinh. Ảnh: Recipeshubs.
Bánh gừng và mousse chocolate trắng: Món tráng miện 3 trong 1: mỗi lớp có hương vị riêng và độc đáo. Ảnh: Foodandwine.
Bánh chocolate dừa: Hương vị chocolate thơm ngon hòa cùng vị béo ngậy của nước cốt dừa quá đủ cho món tráng miệng tối Giáng sinh. Ảnh: Foodandwine.
Bánh chocolate trái cây: Hãy thay đổi chiếc bánh trái cây cho mùa Giáng sinh năm nay bằng cách thêm nhiều chocolate hơn. Ảnh: Alexandraclay.
Bánh phô mai bơ lạc: Hương vị béo ngậy của phô mai, thơm ngon của bơ lạc và ngọt ngào của chocolate sẽ khiến bạn không kìm lòng. Ảnh: Bashfulbao.
Bánh trái cây: Đây là một loại bánh không thể thiếu trong dịp lễ Giáng sinh. Ảnh: Kingarthurflour.
Bánh bạch đậu khấu: Bên trên lớp bánh mềm là phần hạt bạch đậu khấu kết hợp với hồ đào. Ảnh: Foodandwine.
Bánh khúc cây Giáng sinh: Bánh Bûche de Noël là loại bánh cuộc được tạo hình khúc cây ngộ nghĩnh, thường được làm trong dịp lễ Giáng sinh. Ảnh: Cookdiary.
Bánh cupcake kem trứng: Một chiếc bánh cupcake chiffon, mịn màng với phần kem trứng bên trên, sẽ rất tuyệt vời cho mùa Giáng sinh. Ảnh: Javacupcake.
Theo Zing
Cách làm sữa chua dẻo ngon đơn giản tại nhà
Ăn - 4 giờ trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
4 món ngon bổ dưỡng, dễ làm từ loại quả quen của người Việt được coi là siêu thực phẩm mùa Đông ở nước ngoài
Ăn - 8 giờ trướcGĐXH - Loại quả này đã được CDC Mỹ xếp vị trí hàng đầu trong biểu đồ mật độ dinh dưỡng của các loại rau củ quả. Tận dụng siêu thực phẩm mùa đông này, bạn có thể thử làm 4 món ngon tuyệt, dễ làm dưới đây.
Nhớ cơm trắng muối vừng
Ăn - 10 giờ trướcTôi nhớ những ngày mưa cuối thu rả rích, không đi làm vườn được, bà nội sẽ lấy lạc và vừng, tranh thủ giã một lọ muối vừng.
Trắc nghiệm: Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín
Ẩm thực 360 - 12 giờ trướcGĐXH - Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín, không thể hiện trước đám đông, và gần như không ai có thể nhìn thấu.
Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024: Đến Ngoại giao đoàn thưởng thức các món ăn công phu của nhiều nước trên thế giới
Ẩm thực 360 - 12 giờ trướcGĐXH - Người tham gia sẽ được thưởng thức các ăn nổi tiếng thế giới do các đầu bếp "5 sao" thực hiện. Phía Việt Nam sẽ giới thiệu phở, nem và nhiều đặc sản ẩm thực vùng miền khác.
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 1 ngày trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 1 ngày trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.