OKITA - Nhà hàng Nhật Bản chuyên nghiệp trong xu hướng buffet tiếp khách
Nhiều quản lý, doanh nhân Hà Nội lựa chọn buffet tiếp khách để vừa chủ động ngân sách, vừa đảm bảo sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi bữa tiệc, đây chính là xu hướng buffet tiếp khách của nhà hàng Nhật Bản OKITA.
Vì sao buffet tiếp khách tại nhà hàng Nhật Bản OKITA lại "hot" đến vậy?
Trước đây khi nhắc tới tiệc tiếp khách, mọi người thường nghĩ đến mô hình a-la-carte tại các nhà hàng cao cấp. Tuy nhiên, điểm trừ của tiệc a-la-carte là khả năng bị vượt chi và khó chủ động chi tiêu, khiến doanh nghiệp e ngại, nhất là khi phải tiếp khách nhiều lần. Ngược lại, với mô hình buffet truyền thống, ngân sách được giới hạn từ đầu nhưng lại không đạt tiêu chuẩn sang trọng, tinh tế cần có. Vì vậy, "buffet tiếp khách" đã ra đời như một khái niệm mới trong ẩm thực hiện đại, kết hợp sự sang trọng của a-la-carte, đồng thời cũng chiều lòng doanh nhân, nhà quản lý với bữa tiệc được quản lý chi tiêu khoa học.
Anh Việt (35 tuổi, Thanh Xuân) - giám đốc một công ty tại Hà Nội - chia sẻ: "Gần như tuần nào tôi cũng tiếp khách 2-3 lần. Công ty giới hạn ngân sách cho mỗi bữa tiệc, nhưng không phải lúc nào chi phí cũng chỉ nằm trong số tiền đó. Buổi tiệc tiếp khách có thể phát sinh nhiều vấn đề, mình là chủ tiệc thì phải hào sảng, công việc mới trôi! Tuy nhiên hào sảng khiến tôi cũng không ít lần phải bỏ tiền túi ra bù vào các chi phí tiếp khách này!"
Chị Xuân (42 tuổi, Nam Từ Liêm) - quản lý tại một doanh nghiệp xuất nhập khẩu - cũng cho biết: "Quản lý chi tiêu trong tiệc tiếp khách quả thực rất khó. Dù tìm hiểu rất kỹ menu nhà hàng, chi tiêu trung bình hay sở thích của đối tác… thì cũng không thể tránh được các vấn đề phát sinh làm vượt chi. Ví dụ đối tác cử thêm người, gọi thêm món… cũng đã khiến ngân sách bị vượt lên rồi!"
Do cùng chung "nỗi đau" như vậy, nên khi biết tới "buffet tiếp khách" tại nhà hàng Nhật Bản OKITA, cả anh Việt và chị Xuân đều rất hài lòng, lựa chọn đây là phương án hàng đầu khi đón tiếp đối tác.
Khác với suy nghĩ cho rằng buffet là mô hình ăn uống phổ thông, các nhà quản lý và doanh nhân khi đến OKITA lại cảm nhận đây là một văn hóa thưởng thức, nơi ai cũng có thể tự do trải nghiệm nhiều hương vị mình yêu, và mở lòng cùng nhau ở một không gian tinh tế.
Sự chỉn chu trong dịch vụ, chất lượng trong món ăn, và đặc biệt là sự riêng tư, tinh tế về mặt không gian thưởng thức đã giúp OKITA trở thành địa chỉ tổ chức tiếp khách mang lại trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc, thành đạt cho nhiều doanh nhân, quản lý của các doanh nghiệp, mà vẫn giữ chi tiêu ở ngưỡng an toàn.
Những điều đặc biệt chỉ có tại buffet tiếp khách của nhà hàng Nhật Bản OKITA
Nói đến nhà hàng tiếp khách, không gian gần như là yếu tố luôn được chú trọng đầu tiên. Để chuẩn bị cho tiệc buffet tiếp khách, ngay từ khi xây dựng mô hình, OKITA đã có hệ thống phòng VIP được thiết kế dãy riêng theo phong cách chuẩn Nhật Bản. Mỗi phòng có sức chứa khác nhau, đều rất riêng tư, sang trọng, tinh tế, và phù hợp với đa dạng nhu cầu tiếp khách: phòng tiệc nhỏ từ 5 - 10 người, phòng tiệc 20 người và phòng tiệc lớn lên tới 30 thực khách…
Bên cạnh đó, OKITA cũng là nhà hàng buffet cao cấp hiếm có tại Hà Nội. Bởi menu nhà hàng do chính tay Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản Tomisawa cùng Đầu bếp vàng Fuku Nguyễn – Là một trong chín đầu bếp đầu tiên được trao huy hiệu vàng Taste of Japan cao quý bởi Chính phủ Nhật Bản - tinh tuyển và sáng tạo. Thực đơn nhà hàng vô cùng đa dạng, hội tụ hơn 200 món ăn tinh hoa được yêu thích nhất tại Đất nước mặt trời mọc. Từ sashimi, sushi, nướng, lẩu… tất cả đều được chọn lựa nguyên liệu kỹ lưỡng, nhập trực tiếp từ Nhật hoặc biển Việt Nam trước khi chế biến. Sự kỳ công đó giúp bất kỳ thực khách nào cũng có thể tìm thấy món ưa thích tại OKITA. Ngoài ra, khi mở tiệc tiếp khách tại nhà hàng, các doanh nhân và nhà quản lý sẽ được Chef Fuku Nguyễn dành tặng nhiều món ăn cao quý như tôm hùm thượng hạng, bào ngư đẳng cấp…
Một trong những điều tiếp theo khiến tiệc buffet tiếp khách tại OKITA trở thành xu hướng mới, đó chính là dịch vụ chuyên nghiệp tận tận của nhà hàng. Đội ngũ OKITA được đào tạo bài bản, thấu hiểu thực khách bằng lời nói và ánh mắt, để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bữa tiệc tiếp khách quan trọng.
Địa chỉ: Tầng 01 tòa nhà UDIC, N04, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy
Giờ mở cửa:
- Sáng 10h - 14h
- Chiều 17h - 21h30
Thông tin chi tiết xem tại: https://okitabuffet.vn/
PV
Mẹo hầm móng giò không cần nước vẫn mềm ngon, thơm nức
Mẹo nấu nướng - 2 giờ trướcMẹo hầm móng giò không cần nước giúp bạn giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên của nguyên liệu và làm món ăn thêm phần đậm đà.
Pha nước chấm bún chả Hà Nội bằng giấm hay chanh?
Mẹo nấu nướng - 19 giờ trướcNước chấm cực kỳ quan trọng, quyết định một phần sự thành công của món bún chả, vậy nên dùng chanh hay giấm để pha mới chuẩn vị bún chả Hà Nội?
Chàng kỹ sư độc thân nấu loạt mâm cơm đẹp như tranh, dân mạng khen nức nở
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcDù độc thân nhưng Văn Minh ngày nào cũng chăm chỉ vào bếp nấu những mâm cơm thịnh soạn để thiết đãi bản thân.
Căn bếp của blogger nổi tiếng người Hàn Quốc khiến hội chị em thích thú
Bếp đẹp - 1 ngày trước“Kitchen Tour” của một blogger Hàn Quốc được chia sẻ gần đây đã khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng thích thú.
Cách làm bánh cuốn tôm chua cực bắt vị mà bạn nên thử
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Các món cuốn chính là nét đẹp văn hóa đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, trong đó có bánh cuốn tôm chua Huế. Đây là món ăn được chế biến rất đơn giản, lại ngon miệng, nhẹ bụng, giúp bạn bổ sung thêm nhiều chất xơ và vitamin cho cơ thể, chống ngấy.
6 loại gia vị không nên cho vào khi luộc thịt và bí quyết luộc thịt thơm ngon, không khô
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Mặc dù thịt luộc là món rất dễ chế biến nhưng món ăn vẫn kém ngon nếu có sai sót, sau đây là những loại gia vị chớ nên cho vào khi luộc thịt.
Cách bổ dưa hấu vừa đẹp vừa nhanh
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcBạn sẽ được khen là khéo léo, đảm đang nếu áp dụng những cách bổ dưa hấu vừa đẹp vừa nhanh chóng, đơn giản dưới đây.
Món ngon mới từ thịt ba chỉ bắt cơm, gây 'bão' cộng đồng yêu ẩm thực
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Ba chỉ lắc sả tắc chua chua, cay cay là một món ăn siêu ngon, khoái khẩu với nhiều người. Món ăn này rất thích hợp để ăn cùng với cơm hoặc làm món nhậu cũng rất hấp dẫn.
Biết 3 điều đơn giản sau đông lạnh rau củ quả thoải mái mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng như mới mua về
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Bảo quản rau đông lạnh chính là cách hữu hiệu để giúp cho rau được tươi lâu hơn mà không bị hao hụt về giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, bảo quản rau đông lạnh như thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng nắm bắt được.
Tại sao hạt lạc hay được dùng làm món khai vị?
Mẹo nấu nướng - 2 ngày trướcTrong các hàng quán, món lạc thường được dùng để chào đón thực khách. Tại sao lạc là món ăn kèm được yêu thích như vậy?
Trong phim Sex and the City có món salad làm từ nguyên liệu cực tốt để dưỡng trắng da và thải độc
Ẩm thực 360Salad cà chua và húng quế xuất hiện trong phim Sex and the City không khó làm mà lại tốt cho sức khỏe.