Quán ngon cho chị em mê bánh tráng thịt heo
Bánh tráng thịt heo ở đây được trình bày rất đẹp và lạ mắt. Một suất giá 95.000 đồng mà đầy đặn, tươi ngon so với nhiều nơi cùng giá tiền.
Bánh tráng thịt heo của quán không phải theo phong cách Đà Nẵng mà là bánh tráng Trảng Bàng Tây Ninh. Khách có thể chọn ăn chân giò, tai heo, thịt mông tùy sở thích. Tất cả đều 95.000 đồng/suất với khoảng 15-16 miếng thịt to dày chứ không hề thái mỏng, "điêu" như nhiều nơi cùng giá tiền. Không chỉ ăn điểm về độ đầy đặn mà về thẩm mỹ hay chất lượng cũng rất ổn.
Bánh tráng thịt heo trình bày đẹp và lạ mắt, chẳng hề đụng hàng với bất kỳ đâu. Mỗi suất được xếp vào một bộ đĩa inox 3 tầng nom sạch sẽ, thú vị, gây cảm hứng cho khách dù chưa cần ăn thử. Tầng trên cùng nhỏ nhất có đồ ghém với đủ cà rốt, dưa chuột, chuối xanh, dứa, củ cải muối. Tầng thứ 2 là thịt xếp gọn gàng. Tầng dưới cùng lớn nhất gồm nhiều loại rau sống, đặc biệt có đủ những loại rau rừng đúng điệu miền Tây. Đi kèm bên ngoài là bún cùng 2 thứ đặc trưng không thể thiếu - mắm nêm và bánh tráng phơi sương.
Thịt luộc tươi ngon, mềm; rau với đồ ghém sạch sẽ phong phú; mắm nêm không quá dậy mùi nhưng dễ vừa miệng mọi người; bánh tráng đúng chất Tây Ninh, dày mà không hề bị khô cứng. Đó là những đánh giá chung của nhiều khách khi thưởng thức bánh tráng thịt heo nơi này. Vì thế, món xứng đáng là thực đơn tủ được hầu hết các thực khách lựa chọn khi tới quán.
Ngoài ra, đến đây, nhiều người còn "khoái" món canh chùm ngây được tặng "free" của nhà hàng. Anh quản lí thường quảng cáo với khách: chùm ngây là loại thực phẩm bổ dưỡng và một bát canh như vậy xét về độ dinh dưỡng bằng mấy lần nước cam hay sữa tươi. Không biết thực hư thế nào song bát canh chùm ngây này tuy miễn phí nhưng rất ngon ngọt, dễ chịu là điều có thực.
Nhìn chung, nếu là các quý cô mê bánh tráng thịt heo thì đây đúng là điểm ăn hợp lý mà bạn nên khám phá.
'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn
Ẩm thực 360 - 14 giờ trướcGĐXH - Trắc nghiệm dưới đây mang tính tham khảo nhưng có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.
Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?
Mẹo nấu nướng - 15 giờ trướcNhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.
Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm
Ẩm thực 360 - 16 giờ trướcGĐXH - Ở mỗi nơi, cỗ cưới lại có những đặc trưng riêng, trong đó cỗ cưới miền Tây luôn thu hút khách mời ngay từ hình thức cho đến hương vị của món ăn.
Cách chế biến món ăn đơn giản từ loại hạt tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả
Ẩm thực 360 - 20 giờ trướcGĐXH - Hạt kê có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là những món ăn dễ chế biến từ hạt kê.
Cách làm lạc kho tương ngon bùi cực kỳ đưa cơm
Mẹo nấu nướng - 23 giờ trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
Cách ngâm chanh đào đường phèn mật ong chữa ho
Ăn - 23 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
'Nấu gì cho bữa cơm nhà ngày trời trở lạnh?': Đây là 5 món nóng hổi, dễ làm và ngon miệng vô cùng
Ăn - 1 ngày trướcChúng ta hãy cùng khám phá 5 món ăn ngon nóng hổi, giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho những ngày thời tiết đầu mùa đông này.
5 mẹo đơn giản nhận biết trứng vịt lộn già và non
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Trứng vịt lộn là một trong những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Có người thích ăn trứng vịt lộn già, có người thích trứng còn non, vậy làm sao để phân biệt?
Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Ăn - 1 ngày trướcCác mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Trắc nghiệm: Món ăn bạn ghét nhất tiết lộ con người thật của bạn
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Hãy thử xem điều đó có đúng không?!
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Biến loại củ tốt cho người tiểu đường thành món ngon chỉ có trong mùa lạnh
ĂnGĐXH – Cách chế biến đơn giản được làm từ loại củ tốt cho người tiểu đường này là món ngon mùa Đông bổ rẻ, được nhiều người ưa thích trong thời tiết lành lạnh.